เวลาอ่านหนังสือ: 9 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 29/10/2021)

ประทับใจในสถาปัตยกรรม, เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์, ใน เมืองที่สวยที่สุด ในโลก, ที่ 10 สถานที่สำคัญที่มีชื่อเสียงที่สุดที่ควรเยี่ยมชมโดยรถไฟที่ควรจะเป็นของคุณ สำรวจรายชื่อ. จากยุโรปสู่จีน, ผ่านประตูที่มีชื่อเสียงที่สุดของเบอร์ลิน, และไปยังพระราชวังต้องห้าม, แอบส่องแลนด์มาร์กที่จะทำให้คุณทึ่ง.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็น Eco-Friendly Way To ท่องเที่ยว. บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, ดิ เว็บไซต์ตั๋วรถไฟราคาถูกที่สุด ในโลก.

 

1. หอไอเฟลปารีส

ยากที่จะพลาดแลนด์มาร์กที่งดงามแห่งนี้, 300 หอเหล็กสูงเมตร. ไม่ว่าคุณจะเดินเล่นใน Le Marais, ผู้หญิงของเรา, หรือละตินควอเตอร์, ไอคอนขนาดใหญ่แห่งปารีสนี้จะอยู่ในสายตาตลอดเวลา.

ดังนั้น, หากคุณกำลังเดินทางไปปารีสเป็นครั้งแรก, คุณจะต้องไปเยี่ยมชมหอไอเฟลในเวลากลางวันและตอนกลางคืนเพื่อชมหอไอเฟลที่ส่องสว่างอย่างแน่นอน. ดังนั้น, คุณควรเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเยี่ยมชมของคุณและรู้ว่าวิธีที่ดีที่สุดในการเดินทางไปหอไอเฟลในปารีส, หรือที่ไหนก็ได้ในยุโรป.

การเดินทางไปยังหอไอเฟลโดยรถไฟ?

การเดินทางไปหอไอเฟลที่ดีที่สุดคือโดยรถไฟ. ดิ การขนส่งสาธารณะ ระบบในปารีสมีประสิทธิภาพและสะดวกสบายมาก. การเดินทางข้ามเขตและสถานที่สำคัญนั้นง่ายมาก, และทำเลใจกลางเมืองของหอไอเฟลทำให้เชื่อมต่อกับรถไฟฝรั่งเศสได้เป็นอย่างดี.

Champ de Mars/Tour Eiffel เป็นสถานีรถไฟที่ใกล้ที่สุด, และหอไอเฟลเป็นเพียง 2 นาทีเดินจากสถานี. อย่างไรก็ตาม, การลงที่สถานี Trocadero จะทำให้มองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของหอคอยและแม่น้ำแซน. คุณสามารถนั่ง RER สาย C ไปยังหอไอเฟลทุกๆ สองสามนาที, และตั๋วรถไฟใต้ดินสำหรับการเดินทางเที่ยวเดียวคือ € 1.9.

อัมสเตอร์ดัมไปปารีสด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสด้วยรถไฟ

รอตเทอร์ดามไปปารีสด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปปารีสด้วยรถไฟ

 

The Eiffel Tower in Paris at night

 

2. สถานที่สำคัญที่มีชื่อเสียงที่สุดที่ควรเยี่ยมชมโดยรถไฟ: กำแพงเมืองจีน

สถานที่สำคัญที่มนุษย์สร้างขึ้นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก, กำแพงเมืองจีนเข้ายึดครอง 2000 ปีที่จะสร้าง. การก่อสร้างกำแพงครั้งแรกเริ่มขึ้นเมื่อต้นศตวรรษที่ 7, และต่อมาได้มีการเพิ่มกำแพงเพิ่มเติมเพื่อเสริมกำลังและเปลี่ยนกำแพงเมืองจีนให้เป็นหนึ่งในสถานที่สำคัญที่ยิ่งใหญ่และน่าทึ่งที่สุดในโลก.

เนื่องจากกำแพงเมืองจีนนั้นกว้างใหญ่มาก, คุณสามารถชื่นชมได้จากหลาย ๆ สถานที่ทั่วประเทศจีน, และสามารถรับได้ถึง 175 วันที่จะข้ามมันอย่างเต็มที่. อย่างไรก็ตาม, สถานที่ที่ดีที่สุดในการชมกำแพงเมืองจีนคือปักกิ่ง, ชานเมืองปักกิ่ง, และเมืองอย่างปาต้าหลิง. สรุป, ขนาดกำแพงเมืองจีน, ความสำคัญทางประวัติศาสตร์, และการออกแบบนอกโลกทำให้เป็นหนึ่งใน 10 แลนด์มาร์กที่มีชื่อเสียงที่สุดที่ควรเยี่ยมชมโดยรถไฟ.

วิธีการเดินทางสู่กำแพงเมืองจีนจากปักกิ่ง?

คุณควรเดินทางไปที่สถานี Huoying โดยรถไฟใต้ดินหรือขึ้นสาย Airport Express. จากนั้นจากสถานีรถไฟ Huangtudian ขึ้นรถไฟ S2 ไปยังสถานีรถไฟ Badaling. คุณจะเห็นทางเข้ากำแพงเมืองจีนโดยใช้เวลาเดินเพียง 20 นาทีจากสถานีรถไฟ.

 

Famous Landmark To Visit By Rail: The Great Wall Of China

 

3. สถานที่สำคัญที่มีชื่อเสียงที่สุดที่ควรเยี่ยมชมโดยรถไฟ: โบสถ์น้อยซิสทีน นครวาติกัน

จิตรกรรมฝาผนังที่สวยงามของ Michelangelo ทำให้ผู้มาเยี่ยมชมตื่นตาตื่นใจมานาน. โบสถ์น้อยซิสทีนใน เมืองวาติกัน ควรไปเยี่ยมชมในเย็นวันศุกร์และคืนในฤดูร้อนเมื่อคนไม่พลุกพล่าน. งานศิลปะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกสามารถเข้าถึงได้ผ่านพิพิธภัณฑ์วาติกัน, และไม่ต้องจองเวลาเข้างาน.

โบสถ์น้อยซิสทีนตั้งชื่อตามพระสันตะปาปาองค์ที่หก, ผู้สร้างมันในศตวรรษที่ 15. ดังนั้น, ภาพเฟรสโกประดับเพดานในโบสถ์น้อยซิสทีนบรรยายเรื่องราวจากหนังสือปฐมกาล. ด้วยลายเส้นและสีสันที่โดดเด่น, จิตรกรรมฝาผนังได้รับการเก็บรักษาไว้อย่างดี, และคุณสามารถใช้เวลาทั้งวันชื่นชมกับฉากต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย.

การเดินทางไปยังโบสถ์น้อยซิสทีนจากกรุงโรม?

โบสถ์น้อยซิสทีนอยู่ในนครวาติกัน, นอกกรุงโรม. ดังนั้น, หากคุณกำลังเยี่ยมชมจากมิลาน, ฟลอเรนซ์หรือจุดหมายปลายทางอื่นๆ ในยุโรป, คุณควรทาน .ก่อน รถไฟความเร็วสูง ไปยังกรุงโรม. แล้ว, ขึ้นรถไฟจาก Roma Tiburtina ไป Roma St. สถานีเปียโตร, และมันคือ 14 นาทีเดินไปโบสถ์น้อยซิสทีน.

 

The Sistine Chapel Vatican City Top view

 

4. สะพานชาร์ลส์ ปราก

จากบูดาเปสต์หรือเวียนนา, การเดินทางไปยังสะพานชาร์ลส์จากจุดใดในยุโรปง่ายกว่าที่เคย. ก็ไม่แปลก, เมื่อพิจารณาจากข้อเท็จจริงที่ว่าสะพานชาร์ลส์ในปรากเป็นหนึ่งในแลนด์มาร์กที่มีชื่อเสียงที่สุดที่ควรไปเยือนโดยรถไฟ. สะพานหินกอธิค, รูปปั้น, ทำเลใจกลางเมืองระหว่าง Mala Strana และเมืองเก่า, เป็นเพียงเหตุผลบางประการที่ทำให้รุ่งเรือง.

นอกจากนี้, สะพานชาร์ลส์ สะพานที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป. ดังนั้น, คุณจะพบกับนักท่องเที่ยวนับร้อยที่มองหาสิ่งที่ดีที่สุด รูปอินสตาแกรม จุดบนสะพาน. ใช่, ตลอดเวลาของวันและปี, คุณจะเข้าร่วมกับผู้เยี่ยมชมจำนวนมากในปรากเพื่อชื่นชมสถานที่ที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของโลก.

การเดินทางไปยังสะพานชาร์ลส์โดยรถไฟ?

การเดินทางด้วยรถไฟ ในยุโรปนั้นสะดวกสบายและรวดเร็วมาก, จึงสามารถเดินทางไปยังสะพานชาร์ลส์จากประเทศเพื่อนบ้านได้. จากสถานีรถไฟหลัก (เป็นภาษาท้องถิ่น: สถานีกลาง), มันเกี่ยวกับ 13 นาทีโดยรถไฟใต้ดินไปยังสะพานชาร์ลส์. หรือจะเดินเท้าก็ได้, มันคือ 25 นาทีเดินไปยังสะพานชาร์ลส์จากสถานีรถไฟ, แต่แนะนำน้อยกว่าถ้าคุณมาจากเดรสเดน, บูดาเปสต์, หรือเซอร์แมท.

นูเรมเบิร์กไปปรากด้วยรถไฟ

มิวนิกไปปรากด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปปรากด้วยรถไฟ

เวียนนาไปปรากด้วยรถไฟ

 

The landmark Charles Bridge, Prague

 

5. สถานที่สำคัญที่มีชื่อเสียงที่สุดที่ควรเยี่ยมชมโดยรถไฟ: เซนต์. มหาวิหารแห่งมอสโก

หนึ่งในที่สุด สี่เหลี่ยมที่งดงาม ในโลก, จัตุรัสแดงในมอสโกเป็นที่ตั้งของอาสนวิหารที่สวยงามที่สุด breathtaking. เซนต์. มหาวิหาร Basil นั้นยอดเยี่ยมมาก, กับ 6 โบสถ์, วาดลวดลายเรขาคณิตอย่างสวยงามและวิจิตรศิลป์. มหาวิหารอันงดงามมีความสวยงามทั้งด้านหน้าและภายใน, กับทุกอุโบสถที่ประดับประดาด้วยภาพแกะสลักและภาพเขียน.

เซนต์. Basil's Cathedral เป็นหนึ่งในไอคอนชั้นนำของมอสโกและถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นสัญลักษณ์แห่งชัยชนะในการพ่ายแพ้ของ Terrible Ivan, ข่านแห่งคาซาน. ดังนั้น, ตั้งแต่ 1561 มันดึงดูดนักท่องเที่ยวหลายล้านคนทุกปีสำหรับมุมมองของ 1 แลนด์มาร์กที่น่าทึ่งที่สุดในรัสเซีย.

วิธีการเดินทาง. มหาวิหารบาซิล?

มหาวิหารเซนต์เบซิลอยู่ในจัตุรัสแดงคือ, และคุณสามารถขึ้นรถไฟใต้ดินจากสถานี Leningradsky ไปยัง Okhotny Ryad. หากคุณต้องการเห็นสิ่งที่ดีที่สุดของรัสเซีย, แล้วก็รถไฟความเร็วสูงจาก St. ปีเตอร์สเบิร์กเป็นวิธีที่เหมาะที่สุดในการเดินทาง.

 

Famous Landmark To Visit By Rail: St. Basil's Cathedral Moscow Russia

 

6. พระราชวัง Peterhof ใน St. ปีเตอร์สเบิร์ก

พระราชวังแวร์ซายของรัสเซียสร้างขึ้นโดยพระเจ้าปีเตอร์มหาราชเพื่อเป็นมรดกของประเทศ. ของคุณ เที่ยวพระราชวังปีเตอร์ฮอฟ, คุณจะได้เยี่ยมชมสวนล่าง, สวนบน, ช่องทะเล, และพระราชวังเล็กๆ สองหลัง – Monplaisir และพระราชวัง Marli. พระเจ้าปีเตอร์มหาราชเสด็จเยือนแวร์ซายในทศวรรษ 1770 และตระหนักถึงผลงานชิ้นเอกของฝรั่งเศสให้เป็นหนึ่งในสถานที่สำคัญที่มีชื่อเสียงที่สุดในรัสเซียในปัจจุบัน.

วังของซาร์มีชื่อเสียงมากที่สุดสำหรับน้ำพุ, แม่น้ำใหญ่, รูปปั้นพระคัมภีร์, และสวน. ชาวเยอรมันทำลายพระราชวังอันงดงามแห่งนี้ในสงครามโลกครั้งที่สอง แต่ประสบความสำเร็จในการปรับปรุงให้เป็น to มรดกโลกยูเนสโก เว็บไซต์.

การเดินทางไป Peterhof?

พระราชวัง Peterhof เป็นหนึ่งในแลนด์มาร์คที่น่าไปเยี่ยมชมในSt. ปีเตอร์สเบิร์ก. คุณสามารถเดินทางสู่ Peterhof โดยรถไฟจากสถานี Baltiskiy ไปยังสถานี Noviy Peterhof.

 

Golden Landmark, The Peterhof Palace In St. Petersburg

 

7. สถานที่สำคัญที่มีชื่อเสียงที่สุดที่ควรเยี่ยมชมโดยรถไฟ: โคลอสเซียม โรม

โคลอสเซียมเป็นหนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลกสมัยใหม่, ดังนั้น, เป็นการดีที่สุดที่จะเยี่ยมชมโคลอสเซียมพร้อมไกด์นำเที่ยว. มิฉะนั้น, ที่ ประวัติศาสตร์อันยาวนานทั้งหมด ของสิ่งก่อสร้างอันยิ่งใหญ่นี้จะหายไปสำหรับคุณ. จักรพรรดิฟลาเวียนสร้างผลงานชิ้นเอกชิ้นนี้เป็นอัฒจันทร์, ด้วยแนวคิดปกป้องฝูงชนจากฝนและลม, ในใจ.

วันนี้คุณสามารถเยี่ยมชมโคลอสเซียมได้ทุกระดับ, หรือชื่นชมจากร้านอาหารและร้านกาแฟมากมายในบริเวณใกล้เคียง. นอกจากนี้, โคลอสเซียมที่ใหญ่ที่สุดที่เคยสร้างมา, ถูกนำมาใช้ในวันนี้เป็น สถานที่จัดคอนเสิร์ตดนตรีสด. ที่นี่, คุณจะเห็นชื่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกดนตรี, เช่น เอลตัน จอห์น.

วิธีเดินทางไปโคลอสเซียม?

คุณสามารถไปถึงโคลอสเซียมได้จากสนามบินทั้งสองแห่งในกรุงโรม, โดยรถไฟ. มีรถไฟออกทุกๆ 15 นาทีถึงสถานี Tiburtina, แล้วต่อรถไฟใต้ดินตรงไปยังไอคอนอิตาลีแห่งนี้. เห็นได้ชัด, ง่ายมากที่จะไปโคลอสเซียมจากศูนย์กลางประวัติศาสตร์ในกรุงโรม.

มิลานไปโรมด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปโรมด้วยรถไฟ

ปิซาไปโรมด้วยรถไฟ

เนเปิลส์ไปโรมด้วยรถไฟ

 

Famous Landmark from above: The Colosseum in Roma

 

8. สถานที่สำคัญที่มีชื่อเสียงที่สุดที่ควรเยี่ยมชมโดยรถไฟ: พระราชวังเวสต์มินสเตอร์ในลอนดอน

สถานที่สำคัญที่มีชื่อเสียงที่สุดในอังกฤษคือพระราชวังเวสต์มินสเตอร์และบิ๊กเบนทาวเวอร์. รัฐสภา. Victoria Tower และหอคอยที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก, บิ๊กเบน, สร้างแลนด์มาร์คที่มีชื่อเสียงที่สุดในอังกฤษ.

มองเห็นแม่น้ำเทมส์, มีสถานที่ท่องเที่ยวลอนดอนอายอยู่ใกล้ๆ, บรรยากาศรอบๆ พระราชวังเวสต์มินสเตอร์นั้นยอดเยี่ยมมาก. เพื่อทัศนียภาพอันน่าทึ่ง, เที่ยวลอนดอนอายตลอดทั้งปี, เพราะทางเข้า Westminster ทำได้เฉพาะวันเสาร์เท่านั้น, ในช่วงเดือนกรกฎาคมและสิงหาคม.

วิธีการเดินทางสู่พระราชวังเวสต์มินสเตอร์และบิ๊กเบน?

ขึ้นรถไฟใต้ดินสายวงกลมไปยังสถานี Westminster หรือ Trafalgar. หากคุณเดินทางมาจากชานเมืองลอนดอน, ที่ใดก็ได้ในสหราชอาณาจักรหรือยุโรป, แล้วรถไฟสายตะวันตกเฉียงใต้จะเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเดินทาง.

อัมสเตอร์ดัมไปลอนดอนด้วยรถไฟ

ปารีสไปลอนดอนด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปลอนดอนด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปลอนดอนด้วยรถไฟ

 

Westminster Palace, London UK

 

9. เมืองต้องห้าม ประเทศจีน

ใจกลางกรุงปักกิ่ง, คุณจะพบทางเข้าพระราชวังที่ใหญ่ที่สุดในโลก. ใหญ่กว่า Peterhof, พิพิธภัณฑ์ลูฟร์, เครมลิน, และวาติกัน, พระราชวังต้องห้ามมี 980 อาคารพระราชวังที่จะสำรวจ. ตรงกันข้ามกับแลนด์มาร์คอื่นๆ ในโลก, อันนี้ทำจากไม้ทั้งหมด. กับ 25 จักรพรรดิจีนเคยอยู่ในวังในอดีต, พระราชวังต้องห้ามเป็นพิพิธภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก.

แลนด์มาร์กที่ไม่ธรรมดาได้รับสมญานามมาจนถึงปัจจุบัน. ทั้งนี้ก็เพราะว่า 40% ของพระราชวังยังคงห้ามมิให้ผู้เยี่ยมชม. อย่างไรก็ตาม, คุณยังสามารถมองเห็นคอมเพล็กซ์ทั้งหมดได้จากยอดเขาใน Jingshan Park. พระราชวังต้องห้ามอาจไม่ใช่เมืองที่มีสีสันที่สุดและ พระราชวังที่สวยงามในยุโรป, แต่มีเสน่ห์ที่สุด.

ฉันจะไปเมืองต้องห้ามได้อย่างไร?

เซี่ยงไฮ้ไปปักกิ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับ 5 ชั่วโมงโดยรถไฟ, แต่ในปักกิ่ง, คุณสามารถนั่งรถไฟใต้ดินไปยังพระราชวังต้องห้าม.

 

 

10. สถานที่สำคัญที่มีชื่อเสียงที่สุดที่ควรเยี่ยมชมโดยรถไฟ: ประตูบรันเดนบูร์ก เบอร์ลิน

ประตูเมืองบรันเดนบูร์กเป็นแลนด์มาร์คที่สำคัญที่สุดของเบอร์ลิน, เนื่องจากเป็นสัญลักษณ์ของม่านเหล็กและเคยแบ่งเบอร์ลิน. ประตูแรกสร้างขึ้นโดยกษัตริย์ปรัสเซียนเฟรเดอริก วิลเลียมที่ 2, ในศตวรรษที่ 18. ดังนั้น, วิธีที่ดีที่สุดในการเรียนรู้ประวัติศาสตร์เบื้องหลังไอคอนนี้, สั้น ๆ และในขณะที่พบปะนักเดินทางคนอื่น ๆ, เป็นทัวร์เดินชมพร้อมไกด์.

ในช่วงบ่ายและวันหยุดสุดสัปดาห์, Pariser Platz กลายเป็นเวทีสำหรับศิลปินและนักดนตรีท้องถิ่นมากมาย. คุณยังสามารถเห็นชาวบ้านขี่จักรยานผ่านประตูและนั่งเฉยๆ, พูดคุย, รอแสงอาทิตย์ส่องผ่านประตู.

ฉันจะไปที่ประตูเมืองบรันเดนบูร์กได้อย่างไร?

วิธีที่สะดวกที่สุดในการเดินทางไปยังประตูเมืองบรันเดนบูร์กคือโดยสาย S-Bahn, ระบบรถไฟใต้ดิน. ขึ้นรถไฟสายใดก็ได้ที่ไปยังสถานี Brandenburger Tor.

สรุป, สถานที่, ความสำคัญทางประวัติศาสตร์, สถาปัตยกรรม, และขนาดของสถานที่สำคัญเหล่านี้ดึงดูดนักท่องเที่ยวนับล้านทุกปี every. ในขณะที่คุณยืนอยู่หน้าสถานที่สำคัญทุกแห่ง, ในยุโรป, รัสเซีย, หรือประเทศจีน, คุณเพียงแค่ต้องทึ่งในความงามและการสร้างสรรค์ของทุก ๆ ไซต์.

แฟรงค์เฟิร์ตไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

ไลพ์ซิกไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

ฮันโนเวอร์ไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

ฮัมบูร์กไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

 

Brandenburg Gate Berlin on a cloudy day

 

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณวางแผนอย่างใดอย่างหนึ่ง 10 สถานที่สำคัญที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกโดยรถไฟ by.

 

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเรา "10 สถานที่สำคัญที่มีชื่อเสียงที่สุดที่จะเยี่ยมชมโดยรถไฟ" ลงในเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fth%2Fmost-famous-landmarks-visit-rail%2F – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ru_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / และภาษาอื่น ๆ.