เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 20/08/2021)

หุบเขาและเนินเขาเขียวชอุ่ม, ทุ่งหญ้ากว้างใหญ่, ในจุดที่งดงามที่สุดในยุโรป, เหล่านี้ 10 สนามกอล์ฟที่สวยงามที่สุดในยุโรป, เป็นไม้กอล์ฟชั้นนำของโลก. ทุกสนามกอล์ฟได้รับการออกแบบมาเพื่อความสมบูรณ์แบบ, การผสมผสานที่ยอดเยี่ยมของสิ่งอำนวยความสะดวกและความงามตามธรรมชาติ.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็น Eco-Friendly Way To ท่องเที่ยว. บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, คน เว็บไซต์ตั๋วรถไฟราคาถูกที่สุด ในโลก.

 

1. Golf Blue Green Pleneuf-Val-Andre In Brittany

ด้วยทัศนียภาพอันงดงามของ ช่องภาษาอังกฤษ, สนามกอล์ฟ Bluegreen Pleneuf Val Andre นั้นยอดเยี่ยมมาก. สนามกอล์ฟของ Bluegreen ใน Brittany เป็นหนึ่งในสนามกอล์ฟที่สวยงามที่สุดในยุโรป.

สนามกอล์ฟสีเขียวชอุ่มมองเห็นแนวชายฝั่งเบรอตง, และการผสมผสานของดินแดนสีเขียวกับทะเลสีฟ้านั้นช่างน่าอัศจรรย์. นอกจากนี้, คุณจะได้เล่นหนึ่งใน 500 สนามกอล์ฟที่ดีที่สุดในโลก.

 

Golf Blue Green Pleneuf-Val-Andre In Brittany ริมทะเล

 

2. หลักสูตรใหม่ของสแกนดิเนเวีย: โคเปนเฮเกน

25 กม. จาก โคเปนเฮเกน, สนามกอล์ฟนิวคอร์สอยู่ในอันดับ 50 สนามกอล์ฟชั้นนำในยุโรปทุกปี. New Course 36-holes เป็นหนึ่งในสนามกอล์ฟที่สวยงามที่สุดในยุโรปด้วย 25 เฮกตาร์ของป่ารอบๆ.

ลำธารที่นำไปสู่บ่อน้ำธรรมชาติ, การตั้งค่าที่งดงามเงียบสงบ, และไม้กอล์ฟที่ได้รับรางวัล, จะทำให้คุณทึ่งตั้งแต่ทางเข้าจนถึงหลุมแรก. ภูมิประเทศงดงามอย่างแท้จริงและดึงดูดใจนักกอล์ฟจากทั่วโลก.

ฮัมบูร์กไปโคเปนเฮเกนด้วยรถไฟ

ซูริกไปฮัมบูร์กด้วยรถไฟ

ฮัมบูร์กไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

รอตเตอร์ดัมไปฮัมบูร์กด้วยรถไฟ

 

3. Castletown Golf Links: เกาะ Isle of Man

ลมทะเล, ดอกไม้ป่า, และทัศนียภาพอันงดงามของเกาะแมน, การเล่นกอล์ฟในสนามกอล์ฟ Castletown เป็นประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน. เกาะแมนเป็นหนึ่งในสถานที่ที่น่าทึ่งที่สุดในยุโรป, และสนามกอล์ฟเป็นหนึ่งในสนามกอล์ฟที่มีทัศนียภาพสวยงามที่สุดในยุโรป.

คุณถูกล้อมรอบด้วยทะเลจากทั้งหมด 3 ข้าง, ในขณะที่คุณเล่นบนคาบสมุทรแลงเนสที่สวยงาม. ชายฝั่งหินที่ทอดยาวไปตามชายหาด, พระอาทิตย์ตกที่รุ่งโรจน์, จัดอันดับ Castletown Golf Links ที่ 8 ในสนามกอล์ฟที่งดงามที่สุดในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์. หลุมที่ 17 มองเห็น ทะเลไอริช, และวิวจากหลุม18, ประวัติศาสตร์St. Michaels Isle, 12โบสถ์คริสต์ศตวรรษที่, มุมมองที่อาจเบี่ยงเบนความสนใจของนักกอล์ฟที่มีประสบการณ์.

 

4. สนามกอล์ฟทราลี: ไอร์แลนด์

ตั้งอยู่ในภูมิประเทศที่เป็นธรรมชาติ, มองเห็นมหาสมุทรแอตแลนติกและชายหาด, สนามกอล์ฟ Tralee ในไอร์แลนด์เป็นหนึ่งในสนามกอล์ฟที่มีเอกลักษณ์และสวยงามที่สุดในยุโรป. คุณจะต้องไล่ตามหลุมข้ามเนินเขาสีเขียวพร้อมทิวทัศน์สีน้ำเงินเข้มต่อหน้าคุณ.

สนามกอล์ฟ 18 หลุมที่สวยงามแห่งนี้อยู่ใน County Kerry, บ้านเกิดของคาบสมุทร Dingle, และคิลลาร์นีย์ที่งดงาม อุทยานแห่งชาติ. สนามกอล์ฟตั้งอยู่บนขอบของ ชายฝั่งทะเลที่สวยงาม, กับทุ่งหญ้าเขียวขจีและสัญลักษณ์ทางตะวันตกเฉียงใต้ของไอร์แลนด์.

 

ทุ่งนาเขียวขจีในสนามกอล์ฟทราลี ประเทศไอร์แลนด์

 

5. สนามกอล์ฟ Crans-Sur-Sierre: ประเทศสวิสเซอร์แลนด์

หนึ่งในที่เก่าแก่ที่สุด, แต่ทันสมัยและมีอุปกรณ์ครบครัน, สนามกอล์ฟในยุโรป, สนามกอล์ฟ Crans-sur-Sierre ในสวิตเซอร์แลนด์เป็นหนึ่งในสนามกอล์ฟที่สวยงามที่สุดในยุโรป. บ่อน้ำธรรมชาติ, ภูเขา, และหุบเขาสวิสอันเขียวขจีอันเขียวขจีเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มหัศจรรย์และมีชีวิตชีวา.

สนามกอล์ฟที่งดงามแห่งนี้คือ ในเทือกเขาแอลป์สวิส, ทิวทัศน์จึงน่าทึ่ง. พร้อมทิวทัศน์ของมงบล็องและแมทเทอร์ฮอร์น, ภูเขาที่สูงที่สุดและสวยงามที่สุดในยุโรป, คุณจะต้องทึ่งกับสนามกอล์ฟแห่งนี้. สนามกอล์ฟ Crans-sur-Sierre เป็น การเดินทางด้วยรถไฟที่สวยงาม ห่างจากกรุงเจนีวา, และเบิร์น.

ซูริคไปเวนเก้นด้วยรถไฟ

เจนีวาไปเวนเก้นด้วยรถไฟ

เบิร์นไปเวนเก้นด้วยรถไฟ

บาเซิลไปเวนเก้นด้วยรถไฟ

 

6. สนามกอล์ฟที่สวยงามที่สุดในไอร์แลนด์: Old Head Golf Links

นั่งอยู่บนยอดของ Old Head Kinsale, ล้อมรอบด้วยมหาสมุทร, ข้อเสนอสนามกอล์ฟคินเซล วิวทิวทัศน์, ทิวทัศน์ที่งดงามที่สุดในไอร์แลนด์และสหราชอาณาจักร.

กับทุ่งหญ้าเขียวขจี, ดินแดนที่ขรุขระ, และวิวทะเล, ภูมิทัศน์ไอริชที่เป็นสัญลักษณ์ไม่หยุดที่จะประหลาดใจ. ดังนั้น, คุณจะทึ่งกับสนามที่น่าตื่นตาตื่นใจในสนามกอล์ฟ Old Head Kinsale. คุณจะเล่นกอล์ฟบน a 350 หินทรายเก่าแก่ล้านต้น, เคลื่อนตัวไปทางเหนือตามกาลเวลา. สนามกอล์ฟที่โดดเด่นแห่งนี้อยู่ในเขตคอร์ก, กับการล่องเรือ, ประมง, ดำน้ำลึก, และอื่น ๆ อีกมากมาย กิจกรรมกลางแจ้ง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบน้ำในท่าเรือที่ปลอดภัยแห่งนี้.

 

ประภาคาร & Old Head Golf Links

 

7. สนามกอล์ฟที่สวยงามที่สุด: สนามกอล์ฟ Passier Meran South Tyrol

ทัศนียภาพอันงดงามของภูเขาที่สวยงามที่สุดในยุโรป, ไม้กอล์ฟ Passier ในเมือง Meran มอบประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนให้กับนักกอล์ฟมืออาชีพ. ยิ่งไปกว่านั้น, กับภูมิประเทศทีโรลใต้, บ่อน้ำ, บังเกอร์, และเนินเขาเขียวขจี, ไม้กอล์ฟ Passier มีทำเลและการออกแบบที่น่าทึ่ง.

นอกจากนี้, สนามกอล์ฟ 18 รูกระจายอยู่บนภูมิประเทศแบบขั้นบันได, และทุ่งหญ้าเขียวขจี, ดึงดูดนักกอล์ฟจากทั่วทุกมุมโลกมาเล่นกอล์ฟในช่วงสุดสัปดาห์, หรือการพักผ่อนระยะยาวกับธรรมชาติ Tyrolian.

เทรนโตไปโบลซาโนด้วยรถไฟ

มิลานไปโบลซาโนด้วยรถไฟ

โบโลญญาไปโบลซาโนด้วยรถไฟ

เวนิสไปโบลซาโนด้วยรถไฟ

 

8. กอล์ฟ ไอเชนไฮม์: ออสเตรีย

ท่ามกลางป่าอัลไพน์อันหนาทึบ, กระท่อมไม้รอบๆ, และทุ่งหญ้า, สนามกอล์ฟ Eichenheim เป็นหนึ่งในสนามกอล์ฟที่สวยที่สุดในยุโรป. อากาศบริสุทธิ์บนเทือกเขาแอลป์, กลิ่นหอมจากธรรมชาติ, และความงดงามตามธรรมชาติได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับนักกอล์ฟที่เก่งที่สุดในโลก. สนามกอล์ฟ Eichenheim has 18 หลุม, แผ่กระจายไปทั่วมากกว่า 6000 เมตร.

สนามกอล์ฟที่สวยงามแห่งนี้เป็นหนึ่งในไม้กอล์ฟที่ดีที่สุดในออสเตรีย, พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด: ซาวน่า, สระว่ายน้ำในร่มและกลางแจ้งเพื่อการผ่อนคลายหลังจากการแข่งขันกอล์ฟที่ยอดเยี่ยม. ไม่มีอะไรที่เหมือนกับภูมิประเทศแบบเทือกเขาแอลป์พร้อมกับสภาพที่ยอดเยี่ยมในการฝึกฝนความหลงใหลของคุณ.

ซาลซ์บูร์กไปเวียนนาด้วยรถไฟ

มิวนิกไปเวียนนาด้วยรถไฟ

กราซไปเวียนนาด้วยรถไฟ

ปรากไปเวียนนาด้วยรถไฟ

 

รถกอล์ฟใน Eichenheim ออสเตรีย

 

9. การ์ดากอล์ฟ คันทรี คลับ: อิตาลี

From Manerba-Fort of the palace of Soianoto the hills of Polpenazze and castle, the Gardagolf Club offers scenic views of olive trees and Lake Garda. สนามกอล์ฟการ์ดากอล์ฟมี 27 หลุม, กระจายไปทั่ว 110 เฮคเตอร์, ในภูมิภาคลอมบาร์เดียที่สวยงาม.

สนามกอล์ฟที่งดงามแห่งนี้ล้อมรอบด้วยเนินเขาของ Valtenesi, ให้มุมมองที่ทำให้ดีอกดีใจและมีเสน่ห์แก่นักกอล์ฟที่ก้าวหน้าและจริงจังที่สุด. สนามแดงเป็นสนามที่สวยที่สุดในการ์ดากอล์ฟ, ด้วยดอกไม้และต้นไม้สูงรอบๆ.

Trento ไปทะเลสาบ Garda Peschiera ด้วยรถไฟ

Bolzano Bozen ไปทะเลสาบ Garda Peschiera ด้วยรถไฟ

โบโลญญาไปทะเลสาบการ์ดา Peschiera ด้วยรถไฟ

เวนิสไปทะเลสาบการ์ดา Peschiera ด้วยรถไฟ

แดด & วิวเมฆที่การ์ดากอล์ฟคันทรีคลับ, อิตาลี

 

10. สนามกอล์ฟอันเดอร์แมท: ประเทศสวิสเซอร์แลนด์

อัญมณีสวิสอีกแห่ง, สนามกอล์ฟ Andermatt ปิดทำการ 10 สนามกอล์ฟที่สวยงามที่สุดในยุโรป รายการ. สนามกอล์ฟ Andermatt อยู่ในหุบเขาสวิสที่สวยงาม. ยอดเขาจุมพิตฟ้า, เนินเขาเขียวชอุ่ม, และภูมิทัศน์ที่เหมือนโปสการ์ด.

ทำเลที่ตั้งน่าทึ่งมาก, ที่แม้แต่ผู้เล่นที่มีสมาธิมากที่สุดก็สามารถถูกรบกวนโดยหุบเขา Ursern ที่สวยงามได้. สนามกอล์ฟ Andermatt ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม. คุณจะเห็นลำธารน้ำและทุ่งดอกไม้รวมอยู่ในสนามกอล์ฟอย่างน่าอัศจรรย์. มี 18 หลุมให้เลือก. นอกจากนี้, ลมภูเขาที่พัดแรงท้าทายนักกอล์ฟผู้กระตือรือร้น, เพื่อเพิ่มเกมของพวกเขา.

บาเซิลไปอินเทอร์ลาเคนด้วยรถไฟ

เบิร์นไปอินเทอร์ลาเคนด้วยรถไฟ

ลูเซิร์นไปอินเทอร์ลาเคนด้วยรถไฟ

ซูริคไปอินเทอร์ลาเคนด้วยรถไฟ

 

จุดชมวิว Andermatt ในสวิตเซอร์แลนด์

 

พวกเราที่ บันทึกรถไฟ ยินดีที่จะช่วยคุณวางแผนการเดินทางครั้งหนึ่งในชีวิตเหล่านี้ 10 สนามกอล์ฟที่สวยงามที่สุดในยุโรปโดยรถไฟ.

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเรา "1o Most Scenic Golf Courses In Europe" ลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fmost-scenic-golf-courses-europe%2F%3Flang%3Dth< - (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ru_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน /ru เป็น /fr หรือ /es และภาษาอื่น ๆ ได้.