เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 20/08/2021)

หุบเขาและเนินเขาเขียวชอุ่ม, ทุ่งหญ้ากว้างใหญ่, ในจุดที่งดงามที่สุดในยุโรป, เหล่านี้ 10 สนามกอล์ฟที่สวยงามที่สุดในยุโรป, เป็นไม้กอล์ฟชั้นนำของโลก. ทุกสนามกอล์ฟได้รับการออกแบบมาเพื่อความสมบูรณ์แบบ, การผสมผสานที่ยอดเยี่ยมของสิ่งอำนวยความสะดวกและความงามตามธรรมชาติ.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็น Eco-Friendly Way To ท่องเที่ยว. บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, ดิ เว็บไซต์ตั๋วรถไฟราคาถูกที่สุด ในโลก.

 

1. Golf Blue Green Pleneuf-Val-Andre In Brittany

ด้วยทัศนียภาพอันงดงามของ ช่องภาษาอังกฤษ, สนามกอล์ฟ Bluegreen Pleneuf Val Andre นั้นยอดเยี่ยมมาก. สนามกอล์ฟของ Bluegreen ใน Brittany เป็นหนึ่งในสนามกอล์ฟที่สวยงามที่สุดในยุโรป.

สนามกอล์ฟสีเขียวชอุ่มมองเห็นแนวชายฝั่งเบรอตง, และการผสมผสานของดินแดนสีเขียวกับทะเลสีฟ้านั้นช่างน่าอัศจรรย์. นอกจากนี้, คุณจะได้เล่นหนึ่งใน 500 สนามกอล์ฟที่ดีที่สุดในโลก.

 

Golf Blue Green Pleneuf-Val-Andre In Brittany by the sea

 

2. หลักสูตรใหม่ของสแกนดิเนเวีย: โคเปนเฮเกน

25 กม. จาก โคเปนเฮเกน, สนามกอล์ฟนิวคอร์สอยู่ในอันดับ 50 สนามกอล์ฟชั้นนำในยุโรปทุกปี. New Course 36-holes เป็นหนึ่งในสนามกอล์ฟที่สวยงามที่สุดในยุโรปด้วย 25 เฮกตาร์ของป่ารอบๆ.

ลำธารที่นำไปสู่บ่อน้ำธรรมชาติ, การตั้งค่าที่งดงามเงียบสงบ, และไม้กอล์ฟที่ได้รับรางวัล, จะทำให้คุณทึ่งตั้งแต่ทางเข้าจนถึงหลุมแรก. ภูมิประเทศงดงามอย่างแท้จริงและดึงดูดใจนักกอล์ฟจากทั่วโลก.

ฮัมบูร์กไปโคเปนเฮเกนด้วยรถไฟ

ซูริกไปฮัมบูร์กด้วยรถไฟ

ฮัมบูร์กไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

รอตเตอร์ดัมไปฮัมบูร์กด้วยรถไฟ

 

3. Castletown Golf Links: เกาะ Isle of Man

ลมทะเล, ดอกไม้ป่า, และทัศนียภาพอันงดงามของเกาะแมน, การเล่นกอล์ฟในสนามกอล์ฟ Castletown เป็นประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน. เกาะแมนเป็นหนึ่งในสถานที่ที่น่าทึ่งที่สุดในยุโรป, และสนามกอล์ฟเป็นหนึ่งในสนามกอล์ฟที่มีทัศนียภาพสวยงามที่สุดในยุโรป.

คุณถูกล้อมรอบด้วยทะเลจากทั้งหมด 3 ข้าง, ในขณะที่คุณเล่นบนคาบสมุทรแลงเนสที่สวยงาม. ชายฝั่งหินที่ทอดยาวไปตามชายหาด, พระอาทิตย์ตกที่รุ่งโรจน์, จัดอันดับ Castletown Golf Links ที่ 8 ในสนามกอล์ฟที่งดงามที่สุดในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์. หลุมที่ 17 มองเห็น ทะเลไอริช, และวิวจากหลุม18, ประวัติศาสตร์St. Michaels Isle, 12โบสถ์คริสต์ศตวรรษที่, มุมมองที่อาจเบี่ยงเบนความสนใจของนักกอล์ฟที่มีประสบการณ์.

 

4. สนามกอล์ฟทราลี: ไอร์แลนด์

ตั้งอยู่ในภูมิประเทศที่เป็นธรรมชาติ, มองเห็นมหาสมุทรแอตแลนติกและชายหาด, สนามกอล์ฟ Tralee ในไอร์แลนด์เป็นหนึ่งในสนามกอล์ฟที่มีเอกลักษณ์และสวยงามที่สุดในยุโรป. คุณจะต้องไล่ตามหลุมข้ามเนินเขาสีเขียวพร้อมทิวทัศน์สีน้ำเงินเข้มต่อหน้าคุณ.

สนามกอล์ฟ 18 หลุมที่สวยงามแห่งนี้อยู่ใน County Kerry, บ้านเกิดของคาบสมุทร Dingle, และคิลลาร์นีย์ที่งดงาม อุทยานแห่งชาติ. สนามกอล์ฟตั้งอยู่บนขอบของ ชายฝั่งทะเลที่สวยงาม, กับทุ่งหญ้าเขียวขจีและสัญลักษณ์ทางตะวันตกเฉียงใต้ของไอร์แลนด์.

 

Gorgeous Green fields in Tralee Golf Club In Ireland

 

5. สนามกอล์ฟ Crans-Sur-Sierre: สวิตเซอร์แลนด์

หนึ่งในที่เก่าแก่ที่สุด, แต่ทันสมัยและมีอุปกรณ์ครบครัน, สนามกอล์ฟในยุโรป, สนามกอล์ฟ Crans-sur-Sierre ในสวิตเซอร์แลนด์เป็นหนึ่งในสนามกอล์ฟที่สวยงามที่สุดในยุโรป. บ่อน้ำธรรมชาติ, ภูเขา, และหุบเขาสวิสอันเขียวขจีอันเขียวขจีเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มหัศจรรย์และมีชีวิตชีวา.

สนามกอล์ฟที่งดงามแห่งนี้คือ ในเทือกเขาแอลป์สวิส, ทิวทัศน์จึงน่าทึ่ง. พร้อมทิวทัศน์ของมงบล็องและแมทเทอร์ฮอร์น, ภูเขาที่สูงที่สุดและสวยงามที่สุดในยุโรป, คุณจะต้องทึ่งกับสนามกอล์ฟแห่งนี้. สนามกอล์ฟ Crans-sur-Sierre เป็น การเดินทางด้วยรถไฟที่สวยงาม ห่างจากกรุงเจนีวา, และเบิร์น.

ซูริคไปเวนเก้นด้วยรถไฟ

เจนีวาไปเวนเก้นด้วยรถไฟ

เบิร์นไปเวนเก้นด้วยรถไฟ

บาเซิลไปเวนเก้นด้วยรถไฟ

 

6. สนามกอล์ฟที่สวยงามที่สุดในไอร์แลนด์: Old Head Golf Links

นั่งอยู่บนยอดของ Old Head Kinsale, ล้อมรอบด้วยมหาสมุทร, ข้อเสนอสนามกอล์ฟคินเซล วิวทิวทัศน์, ทิวทัศน์ที่งดงามที่สุดในไอร์แลนด์และสหราชอาณาจักร.

กับทุ่งหญ้าเขียวขจี, ดินแดนที่ขรุขระ, และวิวทะเล, ภูมิทัศน์ไอริชที่เป็นสัญลักษณ์ไม่หยุดที่จะประหลาดใจ. ดังนั้น, คุณจะทึ่งกับสนามที่น่าตื่นตาตื่นใจในสนามกอล์ฟ Old Head Kinsale. คุณจะเล่นกอล์ฟบน a 350 หินทรายเก่าแก่ล้านต้น, เคลื่อนตัวไปทางเหนือตามกาลเวลา. สนามกอล์ฟที่โดดเด่นแห่งนี้อยู่ในเขตคอร์ก, กับการล่องเรือ, ประมง, ดำน้ำลึก, และอื่น ๆ อีกมากมาย กิจกรรมกลางแจ้ง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบน้ำในท่าเรือที่ปลอดภัยแห่งนี้.

 

Lighthouse & Old Head Golf Links

 

7. สนามกอล์ฟที่สวยงามที่สุด: สนามกอล์ฟ Passier Meran South Tyrol

ทัศนียภาพอันงดงามของภูเขาที่สวยงามที่สุดในยุโรป, ไม้กอล์ฟ Passier ในเมือง Meran มอบประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนให้กับนักกอล์ฟมืออาชีพ. นอกจากนี้, กับภูมิประเทศทีโรลใต้, บ่อน้ำ, บังเกอร์, และเนินเขาเขียวขจี, ไม้กอล์ฟ Passier มีทำเลและการออกแบบที่น่าทึ่ง.

นอกจากนี้, สนามกอล์ฟ 18 รูกระจายอยู่บนภูมิประเทศแบบขั้นบันได, และทุ่งหญ้าเขียวขจี, ดึงดูดนักกอล์ฟจากทั่วทุกมุมโลกมาเล่นกอล์ฟในช่วงสุดสัปดาห์, หรือการพักผ่อนระยะยาวกับธรรมชาติ Tyrolian.

เทรนโตไปโบลซาโนด้วยรถไฟ

มิลานไปโบลซาโนด้วยรถไฟ

โบโลญญาไปโบลซาโนด้วยรถไฟ

เวนิสไปโบลซาโนด้วยรถไฟ

 

8. กอล์ฟ ไอเชนไฮม์: ออสเตรีย

ท่ามกลางป่าอัลไพน์อันหนาทึบ, กระท่อมไม้รอบๆ, และทุ่งหญ้า, สนามกอล์ฟ Eichenheim เป็นหนึ่งในสนามกอล์ฟที่สวยที่สุดในยุโรป. อากาศบริสุทธิ์บนเทือกเขาแอลป์, กลิ่นหอมจากธรรมชาติ, และความงดงามตามธรรมชาติได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับนักกอล์ฟที่เก่งที่สุดในโลก. สนามกอล์ฟ Eichenheim has 18 หลุม, แผ่กระจายไปทั่วมากกว่า 6000 เมตร.

สนามกอล์ฟที่สวยงามแห่งนี้เป็นหนึ่งในไม้กอล์ฟที่ดีที่สุดในออสเตรีย, พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด: ซาวน่า, สระว่ายน้ำในร่มและกลางแจ้งเพื่อการผ่อนคลายหลังจากการแข่งขันกอล์ฟที่ยอดเยี่ยม. ไม่มีอะไรที่เหมือนกับภูมิประเทศแบบเทือกเขาแอลป์พร้อมกับสภาพที่ยอดเยี่ยมในการฝึกฝนความหลงใหลของคุณ.

ซาลซ์บูร์กไปเวียนนาด้วยรถไฟ

มิวนิกไปเวียนนาด้วยรถไฟ

กราซไปเวียนนาด้วยรถไฟ

ปรากไปเวียนนาด้วยรถไฟ

 

Golf cart in Eichenheim Austria

 

9. การ์ดากอล์ฟ คันทรี คลับ: อิตาลี

จาก Manerba-Fort ของวัง Soianoto ที่เนินเขาของ Polpenazze และปราสาท, Gardagolf Club ให้ทัศนียภาพอันงดงามของต้นมะกอกและทะเลสาบ Garda. สนามกอล์ฟการ์ดากอล์ฟมี 27 หลุม, กระจายไปทั่ว 110 เฮคเตอร์, ในภูมิภาคลอมบาร์เดียที่สวยงาม.

สนามกอล์ฟที่งดงามแห่งนี้ล้อมรอบด้วยเนินเขาของ Valtenesi, ให้มุมมองที่ทำให้ดีอกดีใจและมีเสน่ห์แก่นักกอล์ฟที่ก้าวหน้าและจริงจังที่สุด. สนามแดงเป็นสนามที่สวยที่สุดในการ์ดากอล์ฟ, ด้วยดอกไม้และต้นไม้สูงรอบๆ.

Trento ไปทะเลสาบ Garda Peschiera ด้วยรถไฟ

Bolzano Bozen ไปทะเลสาบ Garda Peschiera ด้วยรถไฟ

โบโลญญาไปทะเลสาบการ์ดา Peschiera ด้วยรถไฟ

เวนิสไปทะเลสาบการ์ดา Peschiera ด้วยรถไฟ

Sunshine & Clouds view in Gardagolf Country Club, Italy

 

10. สนามกอล์ฟอันเดอร์แมท: สวิตเซอร์แลนด์

อัญมณีสวิสอีกแห่ง, สนามกอล์ฟ Andermatt ปิดทำการ 10 สนามกอล์ฟที่สวยงามที่สุดในยุโรป รายการ. สนามกอล์ฟ Andermatt อยู่ในหุบเขาสวิสที่สวยงาม. ยอดเขาจุมพิตฟ้า, เนินเขาเขียวชอุ่ม, และภูมิทัศน์ที่เหมือนโปสการ์ด.

ทำเลที่ตั้งน่าทึ่งมาก, ที่แม้แต่ผู้เล่นที่มีสมาธิมากที่สุดก็สามารถถูกรบกวนโดยหุบเขา Ursern ที่สวยงามได้. สนามกอล์ฟ Andermatt ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม. คุณจะเห็นลำธารน้ำและทุ่งดอกไม้รวมอยู่ในสนามกอล์ฟอย่างน่าอัศจรรย์. มี 18 หลุมให้เลือก. นอกจากนี้, ลมภูเขาที่พัดแรงท้าทายนักกอล์ฟผู้กระตือรือร้น, เพื่อเพิ่มเกมของพวกเขา.

บาเซิลไปอินเทอร์ลาเคนด้วยรถไฟ

เบิร์นไปอินเทอร์ลาเคนด้วยรถไฟ

ลูเซิร์นไปอินเทอร์ลาเคนด้วยรถไฟ

ซูริคไปอินเทอร์ลาเคนด้วยรถไฟ

 

Scenic Andermatt In Switzerland

 

พวกเราที่ บันทึกรถไฟ ยินดีที่จะช่วยคุณวางแผนการเดินทางครั้งหนึ่งในชีวิตเหล่านี้ 10 สนามกอล์ฟที่สวยงามที่สุดในยุโรปโดยรถไฟ.

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเรา "1o Most Scenic Golf Courses In Europe" ลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/most-scenic-golf-courses-europe/?lang=th< – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ru_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน /ru เป็น /fr หรือ /es และภาษาอื่น ๆ ได้.