เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 25/01/2021)

เยอรมนีเป็นธรรมชาติเป็นประเทศที่สวยงาม. แต่เมื่อคุณเริ่มคิดเกี่ยวกับปราสาท, คุณจะรักมันมากยิ่งขึ้น. และทั้งหมดนั้นเพราะเยอรมนีเป็น, ตามที่หลาย ๆ, เมืองหลวงของปราสาทโลก.

มีพื้นที่ทั้งหมดของปราสาทที่งดงามในเยอรมนีคุณต้องไปเป็น. ในบทความนี้, เราจะมีสมาธิอยู่กับเฉพาะคนที่สวยที่สุดในหมู่พวกเขา. นอกจากนี้เรายังจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่คุณสามารถ เข้าถึงพวกเขาโดยรถไฟ, ไปที่ ความสุขของคนรักรถไฟทั้งหมด!

 

Schloss Neuschwanstein - ปราสาทที่งดงามที่สุดในประเทศเยอรมนี

หลายคนรู้ว่ามันเป็นหนึ่งในปราสาทที่สวยที่สุดในโลกทั้งโลก, ไม่ได้เป็นเพียงเยอรมนี. ถ้าไม่ได้ว่า, ก็แน่นอนที่มีชื่อเสียงในการเป็นแรงบันดาลใจสำหรับ ๆ ดิสนีย์ ปราสาท. เมื่อคุณใช้เวลาดูที่นี้ เทพนิยาย ปราสาท, คุณรู้ว่าทำไม. แน่นอนคุณสามารถเข้าใจว่าทำไมมันเป็นในหมู่ปราสาทที่งดงามที่สุดในประเทศเยอรมนี!

Schloss Neuschwanstein เป็นคู่บารมีอย่างไม่ต้องสงสัย, แต่วิธีการที่คุณจะได้รับมี? สิ่งที่ดีเกี่ยวเยอรมนีเป็นที่สถานที่มากที่สุด เชื่อมต่อผ่านรถไฟ. สถานีรถไฟที่อยู่ใกล้ปราสาทอยู่ในฟุสเซน. อย่างไรก็ตาม, คุณสามารถเข้าถึงสถานีจากที่ มิวนิค หรืออื่น ๆ เมืองเยอรมันขนาดใหญ่.

Ulm การรถไฟฟุสเซน

มิวนิกรถไฟฟุสเซน

สตุตกาการรถไฟฟุสเซน

นูเรมเบิร์กรถไฟฟุสเซน

 

 

Hohenzollern - ปราสาทขลังมากที่สุดในประเทศเยอรมนี

ปราสาท Hohenzollern ไม่เพียง แต่ในหมู่ปราสาทที่งดงามที่สุดในประเทศเยอรมนี - มันมากที่สุด ขลัง หนึ่ง. คุณสามารถค้นหาได้ใน จังหวัด Baden-Württemberg, ซึ่งอยู่ใกล้กับสตุตกา. จังหวัด Baden-Württembergเป็นส่วนใหญ่ ประเมิน หนึ่งในเยอรมนี, แต่เมื่อคุณเห็นปราสาทแห่งนี้, คุณผูกพันที่จะเปลี่ยนความคิดของคุณ!

อย่างไรก็ตาม, การเดินทางไปยังปราสาทอาจเป็นปัญหาได้, แม้ว่ามูลค่าทั้งหมดมัน. วิธีที่ดีที่สุดคือการนั่งรถไฟจากสตุตกาจะ Hechingen. แล้วคุณจะต้องใช้เวลา ธุดงค์ยาว และปีนเขาสูงชันไปถึงปราสาท. ฉันแค่ล้อเล่น! คุณสามารถใช้บริการรถรับส่งหรือรถแท็กซี่จาก Hechingen เป็นปราสาทที่ค่อนข้างใกล้กับเมือง.

 

castles in Germany

 

 

Hohenzollern Sigmaringen - ปราสาทที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศเยอรมนี

ในความต่ำต้อยของเรา, รายชื่อของปราสาทที่งดงามที่สุดในประเทศเยอรมนีไม่สามารถสมบูรณ์โดยไม่ต้องกล่าวขวัญ Hohenzollern Sigmaringen. มันเป็นปราสาทที่ครอบคลุมมากที่สุดและยิ่งใหญ่ที่สุดที่คุณเคยจะวางสายตาของคุณ! และถ้าเกิดว่าไม่เพียงพอ, ก็ยังเป็นที่น่าทึ่งอย่างเต็มที่.

Hohenzollern-Sigmaringen จึงอยู่ใน Baden-Württemberg; ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยุ่งเหยิงอย่างสมบูรณ์ว่าทำไมคนที่ไม่ได้ยกย่องจังหวัดเป็น หนึ่งที่สวยที่สุดในประเทศเยอรมนี!

ในฐานะที่เป็นสำหรับการเดินทาง - นับตั้งแต่ที่คุณสามารถหาปราสาทในเมือง, ก็สามารถเข้าถึงได้ง่ายโดยรถไฟ. วิธีที่ดีที่สุดคือการนั่งรถไฟจาก Ulm หรือ Stuttgart แล้วเดินไปยังปราสาท.

แฟรงค์เฟิร์ตรถไฟ Ulm

สตุตกาการรถไฟ Ulm

ไลพ์ซิกรถไฟ Ulm

นูเรมเบิร์กรถไฟ Ulm

 

Burg Eltz

Burg Eltz castle

 

ปราสาทยืนอยู่คนเดียวบนเนินเขาเล็ก, และมันก็ดูอย่างแท้จริง น่าตื่นเต้น. อย่างไรก็ตาม, ก็ไม่เหงาดังนั้นเมื่อคุณคำนึงว่าก็ยังคงอาศัยอยู่! ใช่, Eltz ครอบครัว ได้จัดขึ้นปราสาท 33 ชั่วอายุคน!

เมื่อมันมาถึงการมี, คุณจะต้องเดินหรือได้รับ รถบัส หรือรถแท็กซี่จาก Hatzenport. อย่างไรก็ตาม, มันเป็นไปได้ทั้งหมดจะได้รับการเมืองเล็ก ๆ โดยรถไฟจาก โคเบลนซ์ - เมืองขนาดใหญ่ที่อยู่ใกล้ที่สุด.

แฟรงค์เฟิร์ต Hatzenport รถไฟ

บอนน์รถไฟ Hatzenport

โคโลญจ์รถไฟ Hatzenport

ดุสเซลดการรถไฟ Hatzenport

 

จึงมีคุณมีมัน, รายการที่สมบูรณ์ของปราสาทที่งดงามที่สุดในประเทศเยอรมนี. เราหวังว่าคุณจะเข้าเยี่ยมชมอย่างน้อยหนึ่งของพวกเขาในการเดินทางของคุณต่อไป! หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเดินทางโดยรถไฟไปยังปราสาทเหล่านี้, อย่าลังเลที่จะ ติดต่อเรา เวลาไหนก็ได้.

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fmost-spectacular-castles-germany%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.