เวลาอ่านหนังสือ: 7 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 29/10/2021)

โรแมนติก, น่าตื่นเต้น, ตามชายฝั่งของอิตาลี, ในเทือกเขาแอลป์ของฝรั่งเศสด้านนอกหน้าประตูบ้าน, หรือที่ไหนสักแห่งในประเทศจีน, ด้านบนเหล่านี้ 10 ทริปคู่รักที่ต้องการจะทำให้คุณประหลาดใจ.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็น Eco-Friendly Way To ท่องเที่ยว. บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, ดิ เว็บไซต์ตั๋วรถไฟราคาถูกที่สุด ในโลก.

 

1. ทริปคู่รักที่ต้องการตัวมากที่สุด: พักในเมืองสุดโรแมนติกในปารีส

สร้างแรงบันดาลใจให้กับภาพยนตร์สุดโรแมนติก, ปารีสเป็นสถานที่ที่โรแมนติกที่สุดสำหรับทริปคู่รักสไตล์ฮอลลีวูด. เมืองที่โรแมนติกที่สุด, และมีการเดินทางมากที่สุดแห่งหนึ่งในโลก, ยังคงเป็นจุดหมายปลายทางที่คู่รักต้องการมากที่สุด.

หากคุณมีความหลงใหลในภาษาฝรั่งเศสทุกอย่าง, ร้านขนม, สวนฝรั่งเศส, และตรอกซอกซอยที่มีเสน่ห์, แล้วเมืองแตก ในปารีสเหมาะสำหรับคุณ. นอกจากนี้, ทริปสุดโรแมนติกไปปารีสเป็นจุดหมายปลายทางที่คู่รักต้องการตัวมากที่สุด, และอาศัยอยู่ใน la vie en rose.

อัมสเตอร์ดัมไปปารีสด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสด้วยรถไฟ

รอตเทอร์ดามไปปารีสด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปปารีสด้วยรถไฟ

 

The Most Wanted Couples Trip is the Romantic City of Paris

 

2. คู่รักที่ต้องการตัวมากที่สุดเดินทางไปอิตาลี: อมาลฟี

อาหาร, และน่าตื่นเต้นมากมุมมอง, และทะเล, ทำให้ชายฝั่ง Amalfi เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดสำหรับทริปคู่รัก. ดิ สถานที่ที่มีสีสัน บนหน้าผา, ถนนที่คดเคี้ยว, และทะเลอยู่เคียงข้างคุณ, คือสิ่งที่คุณต้องการสำหรับคู่รักที่ผ่อนคลาย’ วันหยุด.

Amalfi Coast คือ 50 ชายฝั่งกิโลเมตรของตรอกซอกซอยเล็ก ๆ ที่มีเสน่ห์, ชายหาด, และที่พักการเดินทางที่ซ่อนอยู่พร้อมทิวทัศน์ที่น่าจดจำ. คุณสามารถไปล่องเรือ, หรืออาบแดด, การทำอาหาร, หรือรับประทานอาหารในร้านอาหารริมทะเลที่ยอดเยี่ยม. ตัวเลือกบน Amalfi Coast ไม่มีที่สิ้นสุด, แม้แต่ในเมืองเล็ก ๆ ตามชายฝั่งอิตาลี, เพียงแค่เลือกของคุณ!

มิลานไปเนเปิลส์ด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปเนเปิลส์ด้วยรถไฟ

เวนิสไปเนเปิลส์ด้วยรถไฟ

ปิซาไปเนเปิลส์ด้วยรถไฟ

 

Amalfi Coast is on every couple bucket list

 

3. เกาะสกาย, ก็อตแลนด์

ด้วยหน้าผาที่น่าทึ่ง, วิวทิวทัศน์, และวัฒนธรรมที่น่าสนใจ, สกอตแลนด์เป็นหนึ่งในสถานที่ที่สวยงามที่สุดในโลก. เกาะสกายเป็นหนึ่งในภูมิภาคที่สวยงามตระการตาในสกอตแลนด์, และคุณจะต้องมีอย่างน้อย 2 สัปดาห์ที่จะเพลิดเพลินไปกับความงามมากมาย.

ไม่ว่าคุณจะต้องการชมวิว, หรือค้นพบด้วยการเดินเท้าในหนึ่งใน เส้นทางเดินป่ามากมาย, Isle of Skye เป็นสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ. ตัวอย่างเช่น, หากคุณเป็นคู่รักที่ชอบการผจญภัย, แล้วคุณจะหลงรักการค้นพบการก่อตัวทางธรณีวิทยาของ Quiraing. ในทางกลับกัน, คุณสามารถมีช่วงเวลาโรแมนติกในสระนางฟ้า, หรือเยี่ยมชมปราสาทและสวน Dunvegan.

กล่าวอีกนัยหนึ่ง, Isle of Skye เป็นจุดหมายปลายทางที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับทริปคู่รัก, ขอบคุณที่ราบสูงสก็อตที่งดงาม, หุบเขา, และแนวชายฝั่งที่น่าตื่นตาตื่นใจ. ที่นี่, คุณสามารถเดินจับมือกัน, เพียงแค่สนุกกับการผจญภัยด้วยกัน.

 

The Isle of Skye, Scotland

 

4. การผจญภัยเดินป่าที่ต้องการคู่รักมากที่สุดในสวิตเซอร์แลนด์

มียอดเขาที่เต็มไปด้วยหิมะ, ทุ่งหญ้าสีเขียว, และวิวทิวทัศน์ที่สวยงามราวกับภาพวาด, สวิตเซอร์แลนด์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับคู่รักที่น่าตื่นตาตื่นใจ. ทริปคู่รักที่ต้องการตัวมากที่สุดในสวิตเซอร์แลนด์คือเซอร์แมท, น้ำตกไรน์, และหุบเขาเลาเทอร์บรุนเนิน. หากคุณรักการผจญภัยเซอร์แมทเป็นสถานที่เล่นสกีที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ, และหากคุณต้องการพักผ่อนในบรรยากาศที่งดงาม, หุบเขาเลาเทอร์บรุนเนนเหมาะอย่างยิ่ง.

สวิตเซอร์แลนด์มีสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับคู่รักที่ไม่สิ้นสุด, ดังนั้นจึงขึ้นอยู่กับเป้าหมายของคุณสำหรับการพักผ่อนสุดโรแมนติก. ทั้งสองวิธี, คุณจะพบกับสถานที่โรแมนติกมากมาย, สำหรับการฮันนีมูนครั้งที่สอง, หรือเพียงเพราะคุณต้องการที่จะทะนุถนอมกันและกัน, ในโอกาสพิเศษ. ดังนั้น, it is really recommended to plan at least 7 วันเดินทางไปสวิตเซอร์แลนด์.

ลูเซิร์นไปเลาเทอร์บรุนเนนด้วยรถไฟ

Geneve ไป Lauterbrunnen ด้วยรถไฟ

ลูเซิร์นไปอินเทอร์ลาเคนด้วยรถไฟ

ซูริคไปอินเทอร์ลาเคนด้วยรถไฟ

 

Couples Hiking Adventure In Switzerland

 

5. เวนิซ, อิตาลี

Great food, บรรยากาศที่น่าตื่นตาตื่นใจ, และสถานที่โรแมนติกที่ซ่อนอยู่มากมาย. การเดินทางไปเวนิสอยู่ในรายการถังของคู่รักทุกคู่. จำนวนนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปเวนิสทุกปีนั้นโดดเด่นมาก, กระนั้น, เสน่ห์และความงามของมันจะทำให้คุณหลงเสน่ห์ทุกครั้ง. ในความเป็นจริง, มันมีเสน่ห์มาก, ที่คุณจะไม่สังเกตเห็นทุกคนด้วยซ้ำ, และมีช่วงเวลาที่น่าตื่นตาตื่นใจในการพักผ่อนสุดโรแมนติกของคุณ.

การเดินทางไปเวนิสเป็นหนึ่งในอันดับต้น ๆ 5 ทริปคู่รักที่ต้องการมากที่สุดเพราะเหมาะสำหรับวันหยุดสั้น ๆ. เมืองนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย, อาหารอิตาเลี่ยน, และตัวเลือกที่พักที่ยอดเยี่ยม, คุณจะได้พบกับสวรรค์บนเรือกอนโดลา. อย่างไรก็ตาม, หากคุณต้องการหลบหนีและค้นพบอัญมณีอิตาลีรอบ ๆ เวนิส, คุณสามารถไปที่หนึ่งในหลาย ๆ แห่ง ทริปวันเดียวจากเวนิส.

มิลานไปเวนิสด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปเวนิสด้วยรถไฟ

โบโลญญาไปเวนิสด้วยรถไฟ

Treviso ไปเวนิสด้วยรถไฟ

 

Venice canal, Italy

 

6. คู่รักที่ต้องการตัวมากที่สุดในช่วงวันหยุดพักผ่อน: เทือกเขาแอลป์ของฝรั่งเศส

แกลมปิ้ง เป็นหนึ่งในเทรนด์การท่องเที่ยวที่ร้อนแรงที่สุดในยุโรป, รวมกับเทือกเขาแอลป์ของฝรั่งเศส, และคุณมีคู่รักที่โรแมนติกที่สุด’ การเดินทาง. การตั้งแคมป์ประเภทนี้ให้ความผ่อนคลายและหรูหรามากกว่าการตั้งแคมป์แบบเต็นท์ทั่วไป. ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามและสวยงาม, พร้อมทิวทัศน์อันน่าทึ่งของเทือกเขาแอลป์ฝรั่งเศส.

กอดกันในบังกะโลส่วนตัวของคุณ, ห้องโดยสารที่สะดวกสบาย, ตื่นขึ้นมาด้วยเสียงนกร้อง, มีกาแฟ, และเดินตรงจากหน้าประตูบ้าน – โรแมนติกในเทพนิยาย. เมื่อรังรักของคุณมีอุปกรณ์ครบครัน, และในสถานที่ที่สวยงามที่สุด, คุณไม่ต้องการสิ่งอื่นใดสำหรับวันหยุดสุดโรแมนติกที่น่าจดจำ.

ลียงไปดีด้วยรถไฟ

ปารีสไปดีกับรถไฟ

เมืองคานส์สู่ปารีสด้วยรถไฟ

เมืองคานส์ไปลียงด้วยรถไฟ

 

Most Wanted Couples Glamping Vacation is The French Alps

 

7. อัมสเตอร์ดัม: วันหยุดพักผ่อนของ Houseboat

อัมสเตอร์ดัมเป็นหนึ่งในเมืองที่สนุกสนานในยุโรปสำหรับคู่รัก, และการพักเรือนแพเป็นสิ่งที่โรแมนติกที่สุดในอัมสเตอร์ดัม. เรือบ้านเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของอัมสเตอร์ดัม, จอดริมคลอง. อย่างไรก็ตาม, เมื่อคุณก้าวเข้ามา, คุณจะพบว่ามันสะดวกสบายสุด ๆ, ใกล้ชิด, และได้รับการปกป้องจากฝูงชนที่ชื่นชมแม่น้ำลำคลอง.

โดยไม่มีข้อกังขา, บรรยากาศของอัมสเตอร์ดัม, บรรยากาศ, วัฒนธรรม, และความงามสร้างความประทับใจให้กับคู่รักจากทั่วทุกมุมโลก. นอกจากนี้, วิวเมืองและแม่น้ำ, ร้านกาแฟนอกหน้าต่างของคุณ, การพักผ่อนสุดโรแมนติกของคุณจะชวนฝัน.

บรัสเซลส์ไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

ปารีสไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

 

Relaxing Houseboat Holiday in Amsterdam

 

8. Couples Trip To London

ตลาดอาหารยอดเยี่ยม, Notting Hill ที่มีเสน่ห์, สวนเคนซิงตัน, ทริปคู่รักไปลอนดอนเป็นทริปที่ประทับใจไม่รู้ลืม. เมืองนี้มีกิจกรรมมากมาย, ดังนั้นคุณอาจคิดว่ามันเกินไปสำหรับการพักผ่อนสุดโรแมนติก.

ดังนั้น, มันคุ้มค่าที่จะทำการวิจัยสักหน่อย, จากตำแหน่งที่ดีที่สุด, และสิ่งที่คุณอยากทำจริงๆ. กล่าวอีกนัยหนึ่ง, รวบรวมรายชื่อตลาดและสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณต้องการเยี่ยมชม. นอกจากนี้, ทิ้งเวลาไว้มากมายสำหรับค็อกเทลมากมาย บาร์บนชั้นดาดฟ้า. สาระสำคัญทั้งหมดของการเดินทางคือการนำความโรแมนติกกลับมาและสนุกสนานไปด้วยกัน.

อัมสเตอร์ดัมไปลอนดอนด้วยรถไฟ

ปารีสไปลอนดอนด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปลอนดอนด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปลอนดอนด้วยรถไฟ

 

 

9. ทริปคู่รักที่ต้องการตัวมากที่สุดในอิตาลี: ทริปไวน์ในทัสคานี

ไร่องุ่น, เนินเขาสีเขียวเนียน, และ อาหารอิตาเลี่ยน, การเดินทางไปอิตาลี ทุนไวน์ อยู่ในรายการถังของคู่รักทุกคู่. เดินไปตามไร่องุ่น, จิบไวน์แดงของคุณ, และดื่มด่ำกับบรรยากาศอันเงียบสงบ, แน่นอนคุณจะยอมรับว่าทัสคานีฟังดูศักดิ์สิทธิ์.

จริง, ทัสคานีเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำของคู่รักทุก ๆ ปี. มุมมองที่สวยงามและไวน์ดึงดูดคู่รักจากทั่วทุกมุมโลก, ทำให้พวกเขากลับมาทุกปี.

ฟลอเรนซ์ไปมิลานด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปเวนิสด้วยรถไฟ

มิลานไปฟลอเรนซ์ด้วยรถไฟ

เวนิสไปมิลานด้วยรถไฟ

 

Panoramic view of wineries in Tuscany

 

10. ทริปคู่รักที่ต้องการตัวมากที่สุดในจีน: แม่น้ำยู่หลง

จีนเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าหลงใหล, และแม่น้ำ Yulong เป็นสถานที่ที่สวยงามและน่าสนใจที่สุดแห่งหนึ่ง. แม่น้ำ Yulong เป็นส่วนหนึ่งของแม่น้ำ Li, ยาวนานและไม่มีที่สิ้นสุด, ล้อมรอบด้วยสวนสีเขียว, หมู่บ้าน, และนาข้าว. ดังนั้น, การผจญภัยไปตามแม่น้ำ Yulong เป็นประสบการณ์ที่น่าอัศจรรย์.

นอกเหนือไปจาก ความงามของธรรมชาติ, ที่ แม่น้ำยู่หลง เป็นที่ตั้งของหมู่บ้านและผู้คนหลายเชื้อชาติ. ดังนั้น, คุณจะมีโอกาสเรียนรู้วิถีชีวิตในพื้นที่หยางซั่วหายาก, วัฒนธรรม, และศิลปะ, ดังเช่นที่เป็นมานานหลายศตวรรษ.

 

Simple couples Trip In China's Yulong River

 

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณวางแผนอย่างใดอย่างหนึ่ง 10 คู่รักที่ต้องการมากที่สุดโดยรถไฟ.

 

 

คุณต้องการฝังบล็อกโพสต์“ 10 คู่รักที่ต้องการตัวมากที่สุด” ลงในเว็บไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fth%2Fmost-wanted-couples-trips%2F – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ru_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / RU ไป / fr / หรือภาษาเดอและอื่น ๆ.