เวลาอ่านหนังสือ: 7 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 14/05/2021)

การเดินทางและค้นหาสถานที่ใหม่ ๆ ทำให้เรามีความฝัน, กล้า, และเรียนรู้. ในโลกที่กว้างใหญ่เช่นนี้, แทบเป็นไปไม่ได้ที่จะเห็นทุกสิ่ง, ไม่สามารถสัมผัสและเพลิดเพลินกับทุกสถานที่ในยุโรปได้. ด้วยสถานที่ที่น่าตื่นเต้นมากมาย, คุณสามารถฝันถึงการค้นพบพวกเขาทั้งหมด. หากคุณกำลังมองหาความเพลิดเพลินอย่างแท้จริงกับท้องถิ่นและเปิดเส้นทางใหม่, จากนั้นเรามี 7 พิเศษจากจุดหมายปลายทางที่ถูกตีเพื่อให้คุณค้นพบ.

จากฝรั่งเศสถึงสวิตเซอร์แลนด์, 7 จุดธรรมชาติป่า, ทะเลสาบที่เงียบสงบ, และปราสาทที่น่าหลงใหลกำลังรอให้มาเป็นส่วนหนึ่งในอัลบั้มภาพของคุณในวันหยุดพักผ่อนที่น่าจดจำที่สุดในยุโรป. ดังนั้น, เตรียมไฟและเตรียมพร้อมที่จะพกความทรงจำและเรื่องราวไปกับคุณ, เมื่อคุณเริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่, แล้วเดินไปตามทางที่น้อยกว่า.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็น Eco-Friendly Way To ท่องเที่ยว. บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, ดิ เว็บไซต์ตั๋วรถไฟราคาถูกที่สุด ในโลก.

 

1. ปิดจุดหมายปลายทางเส้นทางที่พ่ายแพ้: อ็อกซิทาเนีย, ฝรั่งเศส

ล้อมรอบด้วยทะเลเมดิเตอร์เรเนียนและยอดเขาของเทือกเขาพิเรนีส, ภาคใต้ออกชิแทนในประเทศฝรั่งเศสเป็นที่น่าทึ่ง. แหล่งกำเนิดป้อมปราการยุคกลาง, ตูลูสที่ยอดเยี่ยม, ชายหาด, และไวน์, ภูมิภาคฝรั่งเศสแห่งนี้เป็นสถานที่ที่น่าสนใจและน่าทึ่งนอกเส้นทางที่ถูกตีในยุโรปเพื่อให้อยู่ในรายชื่อถังของคุณ.

อ็อกซิตันค่อนข้างแตกต่างจากเฟรนช์ริเวียร่าและปารีส, ขอบคุณที่ก้าวช้าและฝัน. ดังนั้น, คุณสามารถใช้เวลาสำรวจประเทศแคธาร์และปราสาท, รวมถึง Carcassonne ที่น่าประทับใจ. หากคุณรักกิจกรรมกลางแจ้งเช่นเดินเขาหรือล่องแพ, ดังนั้นหุบเขา Gorges du Tarn และอุทยานแห่งชาติ Cevennes จึงเหมาะอย่างยิ่ง. ดิ อุทยานแห่งชาติ เป็นเขตสงวนชีวมณฑลยูเนสโก, และหนึ่งในสิบอุทยานแห่งชาติในประเทศฝรั่งเศส.

คุณสามารถสร้างฐานของคุณในเมืองหลวงของภูมิภาคสีชมพูและมีเสน่ห์, ตูลูส, หรือเมืองที่มีเสน่ห์ของ Albi. ทั้งสองอย่างยอดเยี่ยมสำหรับนอกเส้นทางที่พ่ายแพ้ แบ่งเมือง ในฝรั่งเศสและการผจญภัยที่ยาวนานและ วันหยุดฝรั่งเศส. คุณสามารถไปถึงตูลูสได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบาย โดยการเดินทางด้วยรถไฟ จากปารีสและบาร์เซโลนาในประมาณ 5 ชั่วโมง.

ลียงไปตูลูสโดยรถไฟ

ปารีสไปตูลูสโดยรถไฟ

Nice to Toulouse โดยรถไฟ

บอร์โดซ์ไปตูลูสโดยรถไฟ

 

Occitanie, France Castle and its surroundings

 

2. Hallstatt, ออสเตรีย

Hallstatt Village เป็นหมู่บ้านที่สมบูรณ์แบบซึ่งตั้งอยู่บนทะเลสาบ Hallstatt. ในฤดูใบไม้ผลิ, ตก, หรือฤดูหนาว, มันเป็นสวรรค์ที่สมบูรณ์ในทุกฤดูกาลของปี, มีกิจกรรมกลางแจ้งมากมายสำหรับนักเดินทางที่ชื่นชอบอะดรีนาลีน. หรือในทางตรงกันข้าม, หากคุณกำลังฝันที่จะนอนชิลริมทะเลสาบด้วยไวน์สักแก้วหรือ นั่งเรือ รอบทะเลสาบ, Hallstatt เป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบ.

นี้ สถานที่ที่งดงาม ทำเพื่อเรา 7 ปิดปลายทางเส้นทางที่พ่ายแพ้ในรายการยุโรปด้วยถ้ำอันยิ่งใหญ่, ทะเลสาบสีฟ้าใส, และ Echern Valley ด้วย วิวทิวทัศน์ที่สวยงาม และเส้นทาง. ไม่พูดถึง, ว่ามันยังถูกค้นพบโดยส่วนที่เหลือของโลก.

Hallstatt คือ 3 ชั่วโมงห่างจากกรุงเวียนนาโดยการเดินทางด้วยรถไฟ. ดังนั้น, หากคุณต้องการวันหยุดพักผ่อนที่ไม่รู้ลืมในภูมิทัศน์อันน่าทึ่งของออสเตรีย, และที่สำคัญที่สุด ห่างจากฝูงชน, ดังนั้น Hallstatt จึงเป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบที่สุด.

มิวนิกไป Hallstatt โดยรถไฟ

อินส์บรุคไป Hallstatt โดยรถไฟ

Passau ไป Hallstatt โดยรถไฟ

Rosenheim ไป Hallstatt โดยรถไฟ

 

Man sitting next to Hallstatt, Austria lake

 

3. ปิดจุดหมายปลายทางเส้นทางที่พ่ายแพ้: ฮาร์เลม, เนเธอร์แลนด์

รู้จักน้อยกว่าเพื่อนบ้านอัมสเตอร์ดัมและรอตเตอร์ดัม, ฮาร์เลมเป็นเมืองที่ดีที่สุดในเส้นทางที่ถูกตี ในประเทศเนเธอร์แลนด์. เท่านั้น 18 นาทีจากอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ, เสน่ห์ของ Haarlem จะทำให้คุณหลงเสน่ห์อย่างน้อยก็ในวันหยุดยาว.

มรดกยุคกลางของเมือง, วิญญาณที่มีชีวิตชีวาและกังหันลม, สร้างบรรยากาศที่น่าตื่นตาตื่นใจ. หากคุณปรารถนาที่จะสัมผัสกับฮอลแลนด์ในฐานะชาวดัตช์อย่างแท้จริง, จากนั้นเดินไปตามถนนแคบ ๆ, จนถึง Grote Markt. แล้ว, ปีนกังหันลม, โรงสี Adriaan, สำหรับทิวทัศน์อันงดงามของเมืองและแม่น้ำ.

อีกวิธีที่ดีในการใช้เวลาช่วงวันหยุดของคุณในฮาร์เลมคือการเยี่ยมชมโรงเบียร์ที่เก่าแก่ที่สุด. ย้อนกลับไปใน 1620, ที่นั่น 100 โรงเบียร์, และวันนี้คุณยังคงได้ลิ้มลองสูตรอาหารเก่า ๆ. ดีกว่า, หลังจากเยี่ยมชมหนึ่งในพิพิธภัณฑ์มากมายในเมือง, และมี พิพิธภัณฑ์อื่น ๆ ในฮาร์เลมมากกว่าเมืองอื่น ๆ ของเนเธอร์แลนด์.

สรุป, นี่คือเมืองแทร็กที่ถูกตี อัญมณีที่ซ่อนอยู่ ในยุโรป ประเทศที่น่ารักที่สุด และคุ้มค่าแก่การเยี่ยมชม!

เบรเมินไปอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ

ฮันโนเวอร์ไปอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ

บีเลเฟลด์ไปอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ

ฮัมบูร์กไปอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ

 

Off the beaten path destinations in Haarlem The Netherlands

 

4. ทะเลสาบออร์ตา, อิตาลี

นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เดินทางไปอิตาลีเพื่อชิม อาหารอิตาเลี่ยน และเพลิดเพลินกับการปล่อยตัวเล็ก ๆ น้อย ๆ ของชีวิต, ตามที่ชาวเมืองทำ. อย่างไรก็ตาม, มีมากกว่าอิตาลีที่จิบ แก้วไวน์ กับพาสต้าที่ทำสดใหม่. Lake Orta ในเขตทะเลสาบเป็นสถานที่ที่สวยงามและโรแมนติก. ซ่อนตัวอยู่ระหว่างภูเขา, และแยกออกจาก Lake Maggiore ที่มีชื่อเสียงโดย Monte Mottarone, Lake Orta นั้นมีค่าสำหรับความรักของคุณ, และเวลาที่จะได้สัมผัสกับอิตาลีนอกเส้นทางอันเงียบสงบและวิถีชีวิตอันเงียบสงบ.

จาก เส้นทางเดินป่า, ขี่เรือ, ไวน์ริมทะเลสาบ, และว่ายน้ำ, Lake Orta เป็นอัญมณีอิตาลีที่ยอดเยี่ยม, ที่นักท่องเที่ยวยังไม่ได้ค้นพบ.

Lake Orta ใช้เวลานั่งรถไฟสองชั่วโมงจากมิลาน, และ 5 ชั่วโมงจากซูริคผ่านทิวทัศน์อันงดงามของเทือกเขาแอลป์.

เจนัวไปมิลานโดยรถไฟ

โรมมิลานโดยรถไฟ

โบโลญญาไปมิลานโดยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปมิลานโดยรถไฟ

 

 

 

5. ปิดจุดหมายปลายทางเส้นทางที่พ่ายแพ้: ตำบลโบฮีเมีย, สาธารณรัฐเช็ก

เพียงไม่กี่ชั่วโมงจากกรุงปรากที่คึกคักและคึกคัก, ดินแดนแห่งตำนานและทิวทัศน์อันงดงามกำลังรอคอย. อุทยานแห่งชาติโบฮีเมียนสวิตเซอร์แลนด์, สาธารณรัฐเช็ก Svycarsko National Park, อยู่ในชายแดนกับเยอรมนี. ปราฟซิกา บรานา, การก่อตัวของหินที่งดงาม, ธารน้ำ, และเส้นทางเดินป่ามากมาย, อยู่ไม่ไกลจาก Decin, เมืองที่ใกล้ที่สุด.

อีกหนึ่งเขตสงวนที่ยอดเยี่ยมในกลางแจ้งที่สวยงามคือ Kladska เขตอนุรักษ์ธรรมชาติ. มีทางเดินไปทะเลสาบที่สวยงาม, และมันก็น่าทึ่งโดยเฉพาะในฤดูใบไม้ร่วง. แต่, ถ้าคุณชอบเมืองเล็กและปราสาท, แล้วคุณจะรักนีโอโกธิค Hluboka Chateau.

นูเรมเบิร์กไปปรากโดยรถไฟ

มิวนิกไปปรากโดยรถไฟ

เบอร์ลินไปปรากโดยรถไฟ

เวียนนาไปปรากโดยรถไฟ

 

Sunset and Clouds over Bohemia, Czech Republic

 

6. แอนต์เวิร์ป, เบลเยียม

บนจักรยานหรือเดินเท้า, แอนต์เวิร์ปน่าตื่นเต้นและมีชีวิตชีวา. เมืองใหญ่อันดับสองในเบลเยียม, นักท่องเที่ยวค่อนข้างมองข้ามแอนต์เวิร์ป. อย่างไรก็ตาม, มันเป็นเส้นทางที่น่าตื่นตาตื่นใจในยุโรปสำหรับความสนุกสนาน การพักผ่อนช่วงวันหยุด.

เมืองนี้แบ่งออกเป็น 3 พื้นที่: เมืองเก่า, ทางทิศใต้, และพอร์ต, ซึ่งเป็นบ้านของวัฒนธรรมที่หลากหลายและผู้คนจากทั่วโลก. ดังนั้น, มันคือสวรรค์แห่งการทำอาหาร, ให้บริการทุกสิ่งที่ใจคุณปรารถนา. พิพิธภัณฑ์, ตลาดใหญ่, มหาวิหาร, สุดยอดนักออกแบบแฟชั่นที่สร้างสรรค์, ห่างจากเมืองหลวงเพียงหนึ่งชั่วโมง, โดยรถไฟ.

ดังนั้น, หากคุณนึกถึงเพชรของคุณเองจากศูนย์การค้าเพชรที่พลุกพล่านที่สุด, รักช็อคโกแลต, และแหล่งช้อปปิ้ง, นี่คือปลายทางที่ต้องพ่ายแพ้.

บรัสเซลส์ไปแอนต์เวิร์ปโดยรถไฟ

อัมสเตอร์ดัมไปแอนต์เวิร์ปโดยรถไฟ

Lille ไปแอนต์เวิร์ปโดยรถไฟ

ปารีสไปแอนต์เวิร์ปโดยรถไฟ

 

Off the beaten path destinations in Europe

 

7. ปิดจุดหมายปลายทางเส้นทางที่พ่ายแพ้: ลูเซิร์น, สวิตเซอร์แลนด์

สถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนแสนโรแมนติกในสวิตเซอร์แลนด์, ลูเซิร์นนั้นงดงามมาก. เดินไปตามทะเลสาบ, ดูยอดเขา Pilatus และยอดเขา Titlis ที่เต็มไปด้วยหิมะสะท้อนอยู่ในน้ำ, ไม่มีนักท่องเที่ยวรอบ ๆ, ฝันสวิส.

ลูเซิร์นที่น่ารักเป็นฐานที่ดีสำหรับ การเดินทางวัน ไปที่เทือกเขาแอลป์, และยังถูกค้นพบโดยนักเดินทาง. ดังนั้นคุณจะได้รับโอกาสอันล้ำค่าที่จะสนุกกับมันและสำรวจสวิตเซอร์แลนด์นอกเส้นทางที่พ่ายแพ้. เดินเส้นทางมังกรและทดสอบความแข็งแรงของคุณที่สวนเชือก, ซึ่งเป็นทั้งกิจกรรมกลางแจ้งที่ยอดเยี่ยมรอบ ๆ ลูเซิร์น.

ตั้งอยู่ที่เชิงเขาแอลป์ในชายแดนสวิส - เยอรมัน, ลูเซิร์นเป็นจุดหมายปลายทางที่ไม่อาจลืมได้ในยุโรป. ลูเซิร์นเป็นอัญมณีที่ซ่อนอยู่ในสวิตเซอร์แลนด์ตอนกลางและเป็นเจโดยรถไฟจากสนามบินสวิส.

ซูริกไปลูเซิร์นโดยรถไฟ

Bern ไปลูเซิร์นโดยรถไฟ

เจนีวาไปลูเซิร์นโดยรถไฟ

Konstanz ไป Lucerne โดยรถไฟ

 

Woamn next to Lucerne Switzerland

 

สรุป, ยุโรปเต็มไปด้วยสิ่งมหัศจรรย์, ตำนาน, ความลับ, และธรรมชาติที่ไม่ถูกแตะต้องโดยนักท่องเที่ยว. หากคุณต้องการประสบการณ์พิเศษและความรู้สึกของประเทศที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุโรป. อย่างไรก็ตาม, ถ้าคุณต้องการที่จะเดิน, ตามที่ชาวเมืองทำ, จากนั้นคุณจะอยู่ในช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นในทุกสถานที่ที่กล่าวถึง.

 

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณค้นหาตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยังจุดหมายปลายทางพิเศษในรายการของเรา.

 

 

คุณต้องการฝังบล็อกโพสต์“ 7 Off the Beaten Path Destinations In Europe” ลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/off-beaten-path-destinations-europe/?lang=th ‎- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.