เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 10/09/2021)

ทำความรู้จักกับคนในท้องถิ่นโดยไม่ต้องพลุกพล่านของนักท่องเที่ยวมองข้ามไหล่ของคุณและบุกร้านกาแฟน้อยน่ารัก, สถานที่ท่องเที่ยวนอกฤดูท่องเที่ยวทั่วโลกเหล่านี้ดีที่สุดสำหรับวันหยุดพักผ่อนที่ยากจะลืมเลือน.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็น Eco-Friendly Way To ท่องเที่ยว. บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, ดิ เว็บไซต์ตั๋วรถไฟราคาถูกที่สุด ในโลก.

 

1. สถานที่ท่องเที่ยวนอกฤดู: ไอร์แลนด์ในเดือนตุลาคม

ประดับด้วยทองคำ, อากาศสดชื่น, ความงามตามธรรมชาติของชาวไอริชของเทือกเขาวิคโลว์, ขับรถเพียงไม่นานจากดับลินก็มาถึงสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สวยงาม. ที่นี่, เส้นทางเดินป่าจะพาคุณไปสู่น้ำตกที่น่าตื่นตาตื่นใจ, มุมมองมหากาพย์, และท้องฟ้าสีครามหรือหุบเขา Glendalough และการตั้งถิ่นฐานของอารามในยุคกลางสมัยศตวรรษที่ 6.

ข้อได้เปรียบเพิ่มเติมสำหรับการเยี่ยมชมนอกฤดูกาลของไอร์แลนด์คือโอกาสที่จะได้ดื่มกินเนสส์ที่ผับท้องถิ่น, อยู่ตรงหน้ากองไฟ.

 

Ireland's Nature in off-season,

 

2. อิตาลีในเดือนเมษายน

จุ่มลงในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน, เก็บทรัฟเฟิล, และใบไม้ร่วงที่งดงาม, อิตาลีเป็นสถานที่ท่องเที่ยวนอกฤดูที่ดีที่สุดในเดือนเมษายน. ฤดูใบไม้ผลิเป็นเวลาที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมอิตาลีเป็นอุณหภูมิ, ความชื้น, ราคา, และฝูงชนลดลง.

ทุกคนต้องการพักผ่อนในชายฝั่งอามาลฟี, หรือท่ามกลางต้นองุ่นในทัสคานี. อย่างไรก็ตาม, มันแพงและแออัดในฤดูร้อน, พีคซีซั่น. ดังนั้น, ในเดือนเมษายน การเดินทางไปอิตาลีนอกฤดูกาลเป็นเวลาที่ดีที่สุดที่จะไป.

มิลานไปเวนิสด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปเวนิสด้วยรถไฟ

โบโลญญาไปเวนิสด้วยรถไฟ

Treviso ไปเวนิสด้วยรถไฟ

 

Off-Season coastline promenade location in Italy

 

3. สถานที่ท่องเที่ยวนอกฤดู: หุบเขาลัวร์ ฝรั่งเศส กลางเดือนกันยายน

ดอกรักเร่ในฤดูใบไม้ร่วง, อากาศสดชื่นบนภูเขา, ใบไม้ร่วง, และลมอ่อนๆ ในวันที่อากาศอบอุ่น, คุณจะพบว่า Loire Valley แห่งฤดูกาลเป็นความฝันที่แท้จริง. ชนบทฝรั่งเศสที่มีเสน่ห์ขึ้นชื่อในเรื่องไวน์ขาว, และเวลาเก็บเกี่ยวมักจะเริ่มในกลางเดือนกันยายน.

ดังนั้น, เวลาที่ดีที่สุดในการเดินทางไปลุ่มแม่น้ำลัวร์คือเดือนกันยายน, ปิดเทอมไฮซีซั่น. คุณจะไปถึงเทศกาล Chateau de Chaumont Garden, เทศกาลมะเขือเทศที่ Chateau de la Bourdaisiere, และเทศกาล Festivini อย่างยิ่งใหญ่ที่ Fontevraud Abbey. เก็บเห็ดในถ้ำเย็น, หรือเดินป่าเมื่ออุณหภูมิลดลง, แต่วันยังยาวนานและมีแสงสว่างเพียงพอ – หุบเขาลัวร์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวนอกฤดูที่น่าตื่นตาตื่นใจในเดือนกันยายน.

ดิฌงไปยังโพรวองซ์ด้วยรถไฟ

ปารีสไปโพรวองซ์ด้วยรถไฟ

ลียงไปโพรวองซ์ด้วยรถไฟ

Marseilles ไปยัง Provence ด้วยรถไฟ

 

Off Season at Loire Valley France In Mid-September

 

4. สถานที่ท่องเที่ยวนอกฤดูที่ดีที่สุดในเยอรมนี: มิวนิค ในเดือนกันยายน-ตุลาคม

แม้จะมีชื่อที่ทำให้เข้าใจผิด, เทศกาลเบียร์ที่ยิ่งใหญ่เริ่มต้นในเดือนกันยายน. อ็อกโทเบอร์เฟสต์เป็นเหตุผลที่ยอดเยี่ยมในการเดินทางไปเยอรมนี, และถึงเมืองต้นทาง, มิวนิค. ในช่วงเวลานี้, คุณจะพบกับเมืองที่วุ่นวายและมิวนิคก็มีบรรยากาศที่ดี.

แม้ว่านี่จะหมายความว่าคุณมักจะถูกรายล้อมไปด้วยนักท่องเที่ยวมากที่สุด, แม้จะไม่ใช่ช่วงไฮซีซั่น. มันยังคงคุ้มค่าที่จะเดินทางไปมิวนิกนอกฤดูกาลในเดือนกันยายน, เพียงเพื่อสัมผัสกับความมหัศจรรย์ของ Oktoberfest.

ดึสเซลดอร์ฟไปมิวนิกด้วยรถไฟ

เดรสเดนไปมิวนิกด้วยรถไฟ

นูเรมเบิร์กไปมิวนิกด้วยรถไฟ

บอนน์ไปมิวนิกด้วยรถไฟ

 

 

5. สถานที่ท่องเที่ยวนอกฤดูในประเทศจีน: เซี่ยงไฮ้ในเดือนพฤศจิกายน

มีประชากร 26 ล้านคน, คุณจะพบว่าตัวเองอยู่ในฝูงชนในเซี่ยงไฮ้เสมอ. อย่างไรก็ตาม, การเดินทางนอกฤดูกาลไปเซี่ยงไฮ้ หมายความว่า นักท่องเที่ยวกลับจากบ้านแล้ว วันหยุดฤดูร้อน, คุณจะได้คลุกคลีกับคนในท้องถิ่น.

นอกจากนี้, สภาพอากาศในเซี่ยงไฮ้มีแนวโน้มที่จะอบอุ่นและมีความชื้นสูง, มีเหตุผลมากขึ้นที่จะเดินทางนอกฤดูกาลและชื่นชมเส้นขอบฟ้าของเซี่ยงไฮ้ในเดือนพฤศจิกายน. ตุลาคม-พฤศจิกายนเป็นฤดูในเซี่ยงไฮ้ที่มีความชื้น, ที่พัก, และฝูงชนลดลง. ด้วยวิธีนี้คุณจะได้รับประโยชน์มากขึ้นจากเมืองที่น่าตื่นเต้นและน่าทึ่ง.

 

Skyscrapers skyline in Shanghai

 

6. สถานที่ท่องเที่ยวนอกฤดูกาลทั่วโลก: อันดาลูเซียสเปนในเดือนกันยายน

กับเทศกาลและเทศกาลแทบทุกวัน, ดินแดนอันดาลูเซียที่สวยงามและมีเสน่ห์เป็นความฝันในเดือนกันยายน. ตั้งแต่เทศกาลเก็บเกี่ยวไวน์ไปจนถึงอาหารทะเลและการอาบแดดบนชายหาด – ปลายเดือนกันยายนเป็นเวลาที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชม Andalusia.

ในขณะที่เดือนสิงหาคมถึงต้นเดือนกันยายนยังอบอุ่นอยู่มาก, ปลายเดือนกันยายน อาจมีฝน, หรือวันที่อากาศแจ่มใส, แต่ไม่ถึงขนาดที่คุณไม่สามารถหายใจหรือเดินเล่นรอบเมืองอันดาลูเซียที่สวยงามได้. วันที่อากาศร้อนจัด. ดังนั้น, อันดาลูเซียเป็นจุดหมายปลายทางนอกฤดูกาลที่สมบูรณ์แบบในสเปนในช่วงปลายเดือนกันยายน.

 

Andalucia View in Mid-September

 

7. Algarve Portugal ในกลางเดือนกันยายน

แอลการ์ฟสวยงามตลอดปี, จึงไม่มีเวลามาเยี่ยมเยียน. สำหรับการว่ายน้ำและพักผ่อนบนชายหาดที่สวยงามในโปรตุเกส, และมีชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติกและอ่าวทั้งหมดให้กับตัวคุณเอง, กลางเดือนกันยายนเป็นเวลาที่เหมาะสำหรับการเยี่ยมชมAlgarve.

ในขณะที่ฤดูร้อนอบอุ่นที่สุด, ก็แออัดที่สุดเช่นกัน, และในฤดูหนาว, คุณจะได้พบกับนักเล่นกระดานโต้คลื่นมากมายในหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับนักเล่นกระดานโต้คลื่นในโลก. ดังนั้น, Algarve เป็นจุดหมายปลายทางนอกฤดูท่องเที่ยวในช่วงกลางเดือนกันยายน. คุณจะได้รับโอกาสหายากที่จะเพลิดเพลินไปกับอ่าวที่งดงาม, หน้าผา, และหมู่บ้านชาวประมงตามแนวชายฝั่ง.

 

Algarve Stones Portugal In Mid-September

 

8. ท่องเที่ยวนอกฤดูสู่เวียนนาในเดือนกันยายน

อาหารเวียนนาสตรีท, ไวน์, จิน, หรือค็อกเทลที่คุณเลือกเป็นเหตุผลที่ยอดเยี่ยมในการเดินทางไปเวียนนาในเดือนกันยายน. ในขณะที่ฤดูร้อนกำลังจะหมดไป, และด้วยฝูงชนของนักท่องเที่ยว, แต่ชาวเวียนนากลับเข้ามาในเมืองแล้ว เทศกาลที่ยิ่งใหญ่ก็เช่นกัน.

ดังนั้น, เวียนนาเป็นหนึ่งในอันดับต้น ๆ 10 สถานที่ท่องเที่ยวนอกฤดูในยุโรป. คุณสามารถเลือกได้ระหว่างการเดินทัวร์ในไร่องุ่นเพื่อเฉลิมฉลองในงานแสดงสินค้าและ เทศกาลที่เวียนนาเท่านั้นในเดือนกันยายน และสำหรับคนในท้องถิ่นเท่านั้น. ไม่มีวิธีใดที่ดีไปกว่านี้แล้วในการเพลิดเพลินกับอาหารออสเตรีย, วัฒนธรรม, และความงดงามของกรุงเวียนนามากกว่าการคลุกคลีกับคนในท้องถิ่น.

ซาลซ์บูร์กไปเวียนนาด้วยรถไฟ

มิวนิกไปเวียนนาด้วยรถไฟ

กราซไปเวียนนาด้วยรถไฟ

ปรากไปเวียนนาด้วยรถไฟ

 

A fountain in Vienna at fall

 

9. สวิสแอลป์

ก่อนที่ทิวทัศน์จะเปลี่ยนสีและยอดเขาในฤดูใบไม้ร่วงก็สวมชุดสีขาวเหมือนหิมะ, ที่ สวิสแอลป์ เป็นช่วงนอกฤดูมหัศจรรย์. ทันทีที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่กลับบ้าน, เทือกเขาแอลป์สวิสฟื้นคืนเวทมนตร์อันเงียบสงบ, ทำให้มีที่ว่างสำหรับ กิจกรรมกลางแจ้ง และปิกนิก.

ดังนั้น, เทือกเขาแอลป์สวิสเซอร์แลนด์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวนอกฤดูที่น่าตื่นตาตื่นใจในเดือนกันยายน. อากาศอุ่น, ท้องฟ้าสีครามและคุณสามารถเพลิดเพลินกับการเดินป่า, การขี่จักรยาน, ผ่อนคลายและสำรวจทิวทัศน์ที่สวยงาม. ดังนั้น, คุณสามารถปีนหนึ่งใน ภูเขาที่งดงามที่สุดในยุโรป จุงเฟรา.

ซูริคไปเวนเก้นด้วยรถไฟ

เจนีวาไปเวนเก้นด้วยรถไฟ

เบิร์นไปเวนเก้นด้วยรถไฟ

บาเซิลไปเวนเก้นด้วยรถไฟ

 

A Hiking Trail On Swiss Alps

10. สถานที่ท่องเที่ยวนอกฤดูกาลทั่วโลก: ปารีสในเดือนธันวาคม

เดินเลียบ Champs-Alyeese, หรือผ่านสวนตุยเลอรีไปยังพิพิธภัณฑ์ลูฟร์โดยไม่มีนักท่องเที่ยวพลุกพล่านเป็นประสบการณ์ที่ไม่ธรรมดาในกรุงปารีส. นอกฤดูท่องเที่ยวของปารีสจะยิ่งโรแมนติกขึ้นไปอีกเมื่อคุณสามารถเดินเล่นในเมืองท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลก, ไร้นักท่องเที่ยวทุกมุม. ในขณะที่ฤดูร้อนมีสภาพอากาศที่ดีที่สุดและวันที่แดดจัด, เดือนธันวาคมเป็นวันหยุดที่ดีที่สุดในปารีสอย่างแน่นอน.

เที่ยวปารีสช่วงปิดฤดูกาลในเดือนธันวาคม รับรองว่าวิวสวยสุดๆ. นอกจากนี้, คุณสามารถมีระเบิดที่มากมาย ตลาดคริสต์มาส.

อัมสเตอร์ดัมไปปารีสด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสด้วยรถไฟ

รอตเทอร์ดามไปปารีสด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปปารีสด้วยรถไฟ

 

Off Season Paris cold streets in December

 

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณวางแผนการเดินทางนอกฤดูกาลไปยังสถานที่ในฝันเหล่านี้ทั่วโลก.

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเรา "10 สถานที่ท่องเที่ยวนอกฤดูทั่วโลก" ลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fth%2Foff-season-travel-locations%2F– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ru_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน /ru เป็น /fr หรือ /es และภาษาอื่น ๆ ได้.