เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 28/08/2021)

ลองนึกภาพนั่งลงเพลิดเพลินไปกับกาแฟยามเช้าของคุณอยู่ท่ามกลางสถาปัตยกรรมอิตาเลียนแบบดั้งเดิมในขณะที่มองออกไปในน้ำทะเลสีฟ้าประกายและภูเขาสีเขียวฉ่ำ. ขณะนี้อาจเสียงเหมือนเพียงแค่ความฝัน, เป็นเรื่องจริงสำหรับผู้ที่มาเยี่ยมชมทะเลสาบโคโมที่น่าตื่นตาตื่นใจ. นี้ ปลายทางที่สวยงาม นั่งอยู่บนรายการสินค้าที่ต้องการของนักท่องเที่ยวจำนวนมาก. มันได้ทำแม้ทางเข้าสู่จอเงินด้วย ฮิตฮอลลีวู้ด และภาพยนตร์ต่างประเทศ! ทะเลสาบ Como อยู่ในมุมตะวันตกเฉียงเหนือของอิตาลี, ติดกับ สวิสแอลป์. ตามแนวชายฝั่งนี้ มหัศจรรย์ทางธรรมชาติ เป็นเมืองมากมายที่ต้องตะลึง. อย่างไรก็ตาม, การเลือกคนที่จะเข้าชมสามารถจะเป็นงานที่น่ากลัวถ้าคุณอยู่ในตารางงานที่แน่น. หากคุณมีเวลาและต้องการให้ออกมามากที่สุดของคุณ การเดินทาง, นี่ 5 เมืองที่งดงามการมาเยือนในทะเลสาบโคโม.

 

1. งดงามเมืองเพื่อเข้าชมในทะเลสาบ Como: ในขณะที่

เมืองโคโมน่าจะเข้าชมมากที่สุดของเมืองทั้งหมดในพื้นที่เนื่องจากการที่ สถานีรถไฟ. มันเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับผู้เข้าชมมากตั้งแต่ นั่งรถไฟ เป็นวิธีที่ดีที่สุดและง่ายที่สุดที่จะไปถึงโคโม. ขณะที่บางคนคิดว่ามันจะหยุดสั้น ๆ ในการเดินทางของพวกเขาจากการเยี่ยมชมและประสบส่วนที่เหลือของโคโม, คนอื่น ๆ เห็นว่ามันเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์. เหตุผลสำหรับความรู้สึกผสมเป็นเพราะความนิยมในเมือง. มันเป็นหนึ่งในเมืองใหญ่ในบริเวณใกล้เคียง, และมันได้กอดอย่างเต็มที่อุทธรณ์การท่องเที่ยวของ. บางคนรักนี้และใช้เวลาในการดื่มด่ำกับสถานที่ท่องเที่ยวทั้งหมดและ สถานที่ท่องเที่ยว เมืองที่สวยงามนี้. อย่างไรก็ตาม, ที่คนอื่นต้องการที่จะได้รับไปยังเมืองที่มีขนาดเล็กจะได้สัมผัสกับสิ่งที่พวกเขาคิดว่าเมืองอิตาเลี่ยนแตะต้องและเป็นของแท้.

ในขณะที่นักท่องเที่ยวบางคนคิดว่า Como กับดักที่ท่องเที่ยว, พวกเขามักจะมองข้ามความงามดั้งเดิมของสิ่งนี้ เมืองโบราณ. คุณสามารถใช้เวลาทั้งสัปดาห์การสำรวจโคโมและยังคงได้พบกับสิ่งที่จะอยู่ในความกลัวของ. ในความเป็นจริง, จำนวนมากของนักท่องเที่ยวที่ตกอยู่ในความรักกับเมืองใช้เวลาในการเดินผ่านเมือง. อาจจะมีจำนวนมาก คาเฟ่และร้านอาหาร มุ่งเป้าไปที่ไหลบ่าเข้ามาของนักท่องเที่ยว. อย่างไรก็ตาม, นอกจากนี้ยังมี อัญมณีที่ซ่อนอยู่. สถานที่เช่น พิพิธภัณฑ์ผ้าไหม, คน 15โบสถ์ศตวรรษ TH, คน Porta พริทอเรี, และยุคกลางรอวิญญาณผจญภัยมากขึ้น.

ฟลอเรนซ์รถไฟ Como

มิลานรถไฟ Como

ตูรินเพื่อรถไฟ Como

เจนัววิธีการรถไฟ

เมืองเพื่อเยี่ยมชมทะเลสาบโคโม

 

2. เบลลา

Bellagio เป็นเพียงการเดินทางข้ามฟากห่างจากโคโม. มันเป็นที่มีชื่อเสียงสำหรับสถานที่ตั้งและความงามของมัน. มันนั่งอยู่บนชิ้นสามเหลี่ยมของที่ดินที่แยกทะเลสาบเป็นสองส่วน. เมืองที่ตั้งอยู่บนเนินเขาสูงชันและมีมุมมองอันงดงามให้กับผู้ที่เดินขึ้น ถนนที่ปูด้วยหิน และตรอกซอกซอยคดเคี้ยว. ชาวบ้านหลายคนและนักท่องเที่ยวเรียก Bellagio มงกุฎเพชรของทะเลสาบโคโม. ในความเป็นจริง, มันได้รับการโหวตให้เป็นหนึ่งในเมืองที่สวยที่สุดในยุโรป. มันคือไม่ต้องสงสัยที่เป็นที่นิยมมากที่สุดและเข้าชมมากที่สุดในพื้นที่. เมื่อคุณมาถึง, คุณจะเข้าใจว่าทำไม. หากคุณเข้าชม Bellagio, ให้แน่ใจว่าจะนำกล้องกับคุณ. หากมีสถานที่ที่จะให้ภาพที่สมบูรณ์แบบ, เป็นที่แน่นอน Bellagio.

ปาดัวการรถไฟทะเลสาบ Como

เวนิสรถไฟทะเลสาบ Como

Bergamo วิธีการรถไฟ

เวโรนาการรถไฟ Como

 

3. งดงามเมืองเพื่อเข้าชมในทะเลสาบ Como: Varenna

บนฝั่งตะวันออกของทะเลสาบโคโมอยู่ Varenna. ในขณะที่มันอาจจะไม่เปรียบเทียบในขนาดที่เมืองใหญ่, ก็ยังคงเป็นสถานที่ที่ต้องไป. นี้หมู่บ้านชาวประมงอิตาเลียนแบบดั้งเดิมที่งดงามเป็นที่ต้องดูสำหรับทุกคนที่ต้องการที่จะได้รับจากความวุ่นวายของชีวิตในเมืองใหญ่. เวลาที่ดูเหมือนว่าจะยังคงยืนในขณะที่คุณนั่งอยู่บนท่าเทียบเรือและจ้องที่น้ำทะเลสีฟ้าและภูเขาโฉบ. เมื่อคุณใช้ทุกอย่างใน, เดินไปรอบ ๆ จะได้สัมผัสกับถนนด้วยก้อนกรวด, งดงาม ทางโบสถ์, และวิลล่าที่งดงามของวาเรนนา. ตรวจสอบให้แน่ใจเพื่อทำเครื่องหมาย Villa Monastero เกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณจะเห็น. มันเป็นเรื่องที่ไม่เคยเปิดให้ประชาชน, แต่ถ้าคุณโชคดี, คุณจะเห็นอาคารและการตกแต่งภายในแบบอิตาลีดั้งเดิมของวิลล่า. ใช้เวลาเดินผ่านสวนยาวและบางเต็มรูปแบบของพืชที่แปลกใหม่ในขณะที่คุณมองออกไปที่ทะเลสาบ.

มิลานรถไฟ Varenna

ฟลอเรนซ์รถไฟ Varenna

Turin การรถไฟ Varenna

เจนัวรถไฟ Varenna

Varenna อิตาลี

 

4. Menaggio

บนฝั่งตะวันตกของทะเลสาบโคโม, คุณสามารถเยี่ยมชมเมืองที่สวยงามของ Menaggio. Menaggio เป็นเมืองขนาดใหญ่ที่ดึงดูดมากสำหรับวิวทิวทัศน์ที่สวยงามและ สถาปัตยกรรมที่สวยงาม. ส่วนผสมของรอบผสมกับความงามของธรรมชาติเมืองอิตาเลียนแบบดั้งเดิม. เมืองที่มีจำนวนมากของอาคารว่าวันที่กลับไปในศตวรรษที่ 19. จัตุรัสการิบัลดีเป็นหลักสถานที่ชุมนุมกลางสำหรับชาวบ้านและนักท่องเที่ยวทุกคน. มีร้านกาแฟและร้านอาหารมากมายที่เปล่งประกายความตื่นเต้นและชีวิต. Menaggio ยังเป็นต้องไปสำหรับคนรักประวัติศาสตร์. เมืองที่มีบทบาทสำคัญในครั้งที่หนึ่งและสงครามโลกครั้งที่สอง. ทุกวันนี้, ทัวร์มากมายสามารถพาคุณไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญโดยรอบในพื้นที่.

เวียวิธีการรถไฟ

เบรสชาวิธีการรถไฟ

โบโลญญาวิธีการรถไฟ

โมเดน่ารถไฟ Como

Menaggio เยี่ยมชมในทะเลสาบโคโม

 

5. งดงามเมืองเพื่อเข้าชมในทะเลสาบ Como: Tremezzo

ถ้าคุณต้องการที่จะได้สัมผัสกับทะเลสาบ Como พร้อมกับความหรูหราและความสวยงามของโรงแรมแกรนด์, จากนั้นไป Tremezzo. Tremezzo เป็นเมืองที่ได้นำเอาความนิยมของทะเลสาบและได้ตัดสินใจที่จะสร้างประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำกันและหรูหราสำหรับผู้เข้าชม. แม้จะมีความหลงผิดของตนออกไปจากรูปแบบดั้งเดิมมากขึ้นและความรู้สึก, Tremezzo ยังคงเป็นเมืองที่ยอดเยี่ยมในการเยี่ยมชม. มันค่อนข้างใกล้กับเบลลาและเป็นหยุดสำหรับหลาย ๆ คนที่ต้องการที่จะเห็นสถานที่เงียบสงบที่ยังคงมีบางฉวัดเฉวียนไป. ในขณะที่โรงแรมและวิลล่าในเมืองขับรถจำนวนมากของผู้เข้าชม, เมืองยังคงมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าอัศจรรย์บางอย่าง. โบสถ์เซนต์. มาเรีย, ตัวอย่างเช่น, เป็นที่นิยมสำหรับรูปปั้นที่น่าทึ่งของมาดอนน่า Nera. นอกเหนือจากนี้, มี สวนสวยให้เดินเล่น และเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์และเสียงของทะเลสาบโคโม.

Tortona วิธีการรถไฟ

เสื้อคลุมวิธีการรถไฟ

Piacenza การรถไฟ Como

ลิวอร์โน่ไปรถไฟ Como

Tremezzo อิตาลี

 

เหล่านี้เป็นเพียง 5 เมืองที่งดงามการมาเยือนในทะเลสาบโคโม. อย่างไรก็ตาม, ทะเลสาบมีจำนวนมากขึ้นที่จะนำเสนอกว่าทัศนียภาพที่งดงามและเมืองที่สวยงาม. เยี่ยมชมทะเลสาบโคโมและเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมทางน้ำที่สนุก, พระอาทิตย์ตกที่น่าตื่นตาตื่นใจ, และการเดินป่าที่น่าตื่นเต้น. หนังสือรถไฟ และสำรวจทะเลสาบโคโมและสิ่งมหัศจรรย์รอบมันถือ.

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “5 งดงามเมืองเพื่อเข้าชมในทะเลสาบ Como” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fpicturesque-towns-lake-como%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.