เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 28/08/2021)

ลองนึกภาพนั่งลงเพลิดเพลินไปกับกาแฟยามเช้าของคุณอยู่ท่ามกลางสถาปัตยกรรมอิตาเลียนแบบดั้งเดิมในขณะที่มองออกไปในน้ำทะเลสีฟ้าประกายและภูเขาสีเขียวฉ่ำ. ขณะนี้อาจเสียงเหมือนเพียงแค่ความฝัน, เป็นเรื่องจริงสำหรับผู้ที่มาเยี่ยมชมทะเลสาบโคโมที่น่าตื่นตาตื่นใจ. นี้ ปลายทางที่สวยงาม นั่งอยู่บนรายการสินค้าที่ต้องการของนักท่องเที่ยวจำนวนมาก. มันได้ทำแม้ทางเข้าสู่จอเงินด้วย ฮิตฮอลลีวู้ด และภาพยนตร์ต่างประเทศ! ทะเลสาบ Como อยู่ในมุมตะวันตกเฉียงเหนือของอิตาลี, ติดกับ สวิสแอลป์. ตามแนวชายฝั่งนี้ มหัศจรรย์ทางธรรมชาติ เป็นเมืองมากมายที่ต้องตะลึง. อย่างไรก็ตาม, การเลือกคนที่จะเข้าชมสามารถจะเป็นงานที่น่ากลัวถ้าคุณอยู่ในตารางงานที่แน่น. หากคุณมีเวลาและต้องการให้ออกมามากที่สุดของคุณ การเดินทาง, นี่ 5 เมืองที่งดงามการมาเยือนในทะเลสาบโคโม.

 

1. งดงามเมืองเพื่อเข้าชมในทะเลสาบ Como: ในขณะที่

เมืองโคโมน่าจะเข้าชมมากที่สุดของเมืองทั้งหมดในพื้นที่เนื่องจากการที่ สถานีรถไฟ. มันเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับผู้เข้าชมมากตั้งแต่ นั่งรถไฟ เป็นวิธีที่ดีที่สุดและง่ายที่สุดที่จะไปถึงโคโม. ขณะที่บางคนคิดว่ามันจะหยุดสั้น ๆ ในการเดินทางของพวกเขาจากการเยี่ยมชมและประสบส่วนที่เหลือของโคโม, คนอื่น ๆ เห็นว่ามันเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์. เหตุผลสำหรับความรู้สึกผสมเป็นเพราะความนิยมในเมือง. มันเป็นหนึ่งในเมืองใหญ่ในบริเวณใกล้เคียง, และมันได้กอดอย่างเต็มที่อุทธรณ์การท่องเที่ยวของ. บางคนรักนี้และใช้เวลาในการดื่มด่ำกับสถานที่ท่องเที่ยวทั้งหมดและ สถานที่ท่องเที่ยว เมืองที่สวยงามนี้. อย่างไรก็ตาม, ที่คนอื่นต้องการที่จะได้รับไปยังเมืองที่มีขนาดเล็กจะได้สัมผัสกับสิ่งที่พวกเขาคิดว่าเมืองอิตาเลี่ยนแตะต้องและเป็นของแท้.

ในขณะที่นักท่องเที่ยวบางคนคิดว่า Como กับดักที่ท่องเที่ยว, พวกเขามักจะมองข้ามความงามดั้งเดิมของสิ่งนี้ เมืองโบราณ. คุณสามารถใช้เวลาทั้งสัปดาห์การสำรวจโคโมและยังคงได้พบกับสิ่งที่จะอยู่ในความกลัวของ. ในความเป็นจริง, จำนวนมากของนักท่องเที่ยวที่ตกอยู่ในความรักกับเมืองใช้เวลาในการเดินผ่านเมือง. อาจจะมีจำนวนมาก คาเฟ่และร้านอาหาร มุ่งเป้าไปที่ไหลบ่าเข้ามาของนักท่องเที่ยว. อย่างไรก็ตาม, นอกจากนี้ยังมี อัญมณีที่ซ่อนอยู่. สถานที่เช่น พิพิธภัณฑ์ผ้าไหม, ที่ 15โบสถ์ศตวรรษ TH, ที่ Porta พริทอเรี, และยุคกลางรอวิญญาณผจญภัยมากขึ้น.

ฟลอเรนซ์รถไฟ Como

มิลานรถไฟ Como

ตูรินเพื่อรถไฟ Como

เจนัววิธีการรถไฟ

Towns to Visit on Lake Como

 

2. เบลลา

Bellagio เป็นเพียงการเดินทางข้ามฟากห่างจากโคโม. มันเป็นที่มีชื่อเสียงสำหรับสถานที่ตั้งและความงามของมัน. มันนั่งอยู่บนชิ้นสามเหลี่ยมของที่ดินที่แยกทะเลสาบเป็นสองส่วน. เมืองที่ตั้งอยู่บนเนินเขาสูงชันและมีมุมมองอันงดงามให้กับผู้ที่เดินขึ้น ถนนที่ปูด้วยหิน และตรอกซอกซอยคดเคี้ยว. ชาวบ้านหลายคนและนักท่องเที่ยวเรียก Bellagio มงกุฎเพชรของทะเลสาบโคโม. ในความเป็นจริง, มันได้รับการโหวตให้เป็นหนึ่งในเมืองที่สวยที่สุดในยุโรป. มันคือไม่ต้องสงสัยที่เป็นที่นิยมมากที่สุดและเข้าชมมากที่สุดในพื้นที่. เมื่อคุณมาถึง, คุณจะเข้าใจว่าทำไม. หากคุณเข้าชม Bellagio, ให้แน่ใจว่าจะนำกล้องกับคุณ. หากมีสถานที่ที่จะให้ภาพที่สมบูรณ์แบบ, เป็นที่แน่นอน Bellagio.

ปาดัวการรถไฟทะเลสาบ Como

เวนิสรถไฟทะเลสาบ Como

Bergamo วิธีการรถไฟ

เวโรนาการรถไฟ Como

 

3. งดงามเมืองเพื่อเข้าชมในทะเลสาบ Como: วาเรนนา

บนฝั่งตะวันออกของทะเลสาบโคโมอยู่ Varenna. ในขณะที่มันอาจจะไม่เปรียบเทียบในขนาดที่เมืองใหญ่, ก็ยังคงเป็นสถานที่ที่ต้องไป. นี้หมู่บ้านชาวประมงอิตาเลียนแบบดั้งเดิมที่งดงามเป็นที่ต้องดูสำหรับทุกคนที่ต้องการที่จะได้รับจากความวุ่นวายของชีวิตในเมืองใหญ่. เวลาที่ดูเหมือนว่าจะยังคงยืนในขณะที่คุณนั่งอยู่บนท่าเทียบเรือและจ้องที่น้ำทะเลสีฟ้าและภูเขาโฉบ. เมื่อคุณใช้ทุกอย่างใน, เดินไปรอบ ๆ จะได้สัมผัสกับถนนด้วยก้อนกรวด, งดงาม ทางโบสถ์, และวิลล่าที่งดงามของวาเรนนา. ตรวจสอบให้แน่ใจเพื่อทำเครื่องหมาย วิลล่า โมนาสเตโร เกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณจะเห็น. มันเป็นเรื่องที่ไม่เคยเปิดให้ประชาชน, แต่ถ้าคุณโชคดี, คุณจะเห็นอาคารและการตกแต่งภายในแบบอิตาลีดั้งเดิมของวิลล่า. ใช้เวลาเดินผ่านสวนยาวและบางเต็มรูปแบบของพืชที่แปลกใหม่ในขณะที่คุณมองออกไปที่ทะเลสาบ.

มิลานรถไฟ Varenna

ฟลอเรนซ์รถไฟ Varenna

Turin การรถไฟ Varenna

เจนัวรถไฟ Varenna

Varenna Italy

 

4. เมนาจิโอ

บนฝั่งตะวันตกของทะเลสาบโคโม, คุณสามารถเยี่ยมชมเมืองที่สวยงามของ Menaggio. Menaggio เป็นเมืองขนาดใหญ่ที่ดึงดูดมากสำหรับวิวทิวทัศน์ที่สวยงามและ สถาปัตยกรรมที่สวยงาม. ส่วนผสมของรอบผสมกับความงามของธรรมชาติเมืองอิตาเลียนแบบดั้งเดิม. เมืองที่มีจำนวนมากของอาคารว่าวันที่กลับไปในศตวรรษที่ 19. จัตุรัสการิบัลดีเป็นหลักสถานที่ชุมนุมกลางสำหรับชาวบ้านและนักท่องเที่ยวทุกคน. มีร้านกาแฟและร้านอาหารมากมายที่เปล่งประกายความตื่นเต้นและชีวิต. Menaggio ยังเป็นต้องไปสำหรับคนรักประวัติศาสตร์. เมืองที่มีบทบาทสำคัญในครั้งที่หนึ่งและสงครามโลกครั้งที่สอง. ทุกวันนี้, ทัวร์มากมายสามารถพาคุณไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญโดยรอบในพื้นที่.

เวียวิธีการรถไฟ

เบรสชาวิธีการรถไฟ

โบโลญญาวิธีการรถไฟ

โมเดน่ารถไฟ Como

Menaggio Visit on Lake Como

 

5. งดงามเมืองเพื่อเข้าชมในทะเลสาบ Como: Tremezzo

ถ้าคุณต้องการที่จะได้สัมผัสกับทะเลสาบ Como พร้อมกับความหรูหราและความสวยงามของโรงแรมแกรนด์, จากนั้นไป Tremezzo. Tremezzo เป็นเมืองที่ได้นำเอาความนิยมของทะเลสาบและได้ตัดสินใจที่จะสร้างประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำกันและหรูหราสำหรับผู้เข้าชม. แม้จะมีความหลงผิดของตนออกไปจากรูปแบบดั้งเดิมมากขึ้นและความรู้สึก, Tremezzo ยังคงเป็นเมืองที่ยอดเยี่ยมในการเยี่ยมชม. มันค่อนข้างใกล้กับเบลลาและเป็นหยุดสำหรับหลาย ๆ คนที่ต้องการที่จะเห็นสถานที่เงียบสงบที่ยังคงมีบางฉวัดเฉวียนไป. ในขณะที่โรงแรมและวิลล่าในเมืองขับรถจำนวนมากของผู้เข้าชม, เมืองยังคงมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าอัศจรรย์บางอย่าง. โบสถ์เซนต์. มาเรีย, ตัวอย่างเช่น, เป็นที่นิยมสำหรับรูปปั้นที่น่าทึ่งของมาดอนน่า Nera. นอกเหนือจากนี้, มี สวนสวยให้เดินเล่น และเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์และเสียงของทะเลสาบโคโม.

Tortona วิธีการรถไฟ

เสื้อคลุมวิธีการรถไฟ

Piacenza การรถไฟ Como

ลิวอร์โน่ไปรถไฟ Como

Tremezzo Italy

 

เหล่านี้เป็นเพียง 5 เมืองที่งดงามการมาเยือนในทะเลสาบโคโม. อย่างไรก็ตาม, ทะเลสาบมีจำนวนมากขึ้นที่จะนำเสนอกว่าทัศนียภาพที่งดงามและเมืองที่สวยงาม. เยี่ยมชมทะเลสาบโคโมและเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมทางน้ำที่สนุก, พระอาทิตย์ตกที่น่าตื่นตาตื่นใจ, และการเดินป่าที่น่าตื่นเต้น. หนังสือรถไฟ และสำรวจทะเลสาบโคโมและสิ่งมหัศจรรย์รอบมันถือ.

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “5 งดงามเมืองเพื่อเข้าชมในทะเลสาบ Como” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fpicturesque-towns-lake-como%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.