เวลาอ่านหนังสือ: 7 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 11/06/2021)

เมื่อคุณวางแผนการเดินทางไปยุโรป, คุณกำลังเผชิญกับตัวเลือกมากมาย! สถานที่ที่ไม่มีที่สิ้นสุด และประสบการณ์, ที่คุณสามารถเดินทางสำหรับปีและยังคงรู้สึกเหมือนคุณได้พลาดบางสิ่งบางอย่างที่สำคัญ. สิ่งนี้สามารถนำไปสู่การสร้างไฟล์ ข้อผิดพลาดในการเดินทาง ของการกระทำที่มากเกินไป, และหายไปหมดในรายละเอียดเล็ก ๆ ที่ทำให้ การท่องเที่ยวและการเดินทางด้วยรถไฟที่มีมนต์ขลังดังนั้น. เราอยู่ที่นี่เพื่อบอกสิ่งที่คุณไม่ควรทำและวิธีการวางแผนการเดินทางไปยุโรป, ตั้งแต่ต้นจนจบ!

 

ปลาย 1: แคบลง

ก่อนที่คุณจะได้พบกับทาปาสสเปนแท้ๆ, เพียซซ่า ในโรม, หรือ ระเบียงบนดาดฟ้า ในปราก, บิตที่สำคัญของผู้ดูแลระบบจะต้อง! ใส่เพียงแค่, ที่เตรียมไว้มากกว่าที่คุณเมื่อคุณวางแผนการเดินทางไปยุโรป, มากขึ้นโอกาสของคุณของความสนุกสนานและการเดินทางที่ปราศจากความเครียดที่มีชีวิตอยู่ถึงความคาดหวัง.

นี่คือเคล็ดลับ Save A Train Train: เลือกด้านบนห้า, ต้อง Dos สำหรับการผจญภัยที่ยุโรป! บางทีมันอาจจะดื่มใน ฮอฟบราวเฮาส์ ใน มิวนิค, หรือ การทัวร์ในคลอง อัมสเตอร์ดัม, หรือ ตรวจสอบเดวิดจากหลาย ๆ มุม – ในฟลอเรนซ์. สิ่งที่มันเป็น, ทำเครื่องหมายที่ลงและวางแผนการเดินทางของคุณรอบตัวพวกเขา. ที่นิยมโดยรถไฟ.

มิลานรถไฟฟลอเรนซ์

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ตั๋วรถไฟไปปราก

ตั๋วรถไฟไปมิวนิก

 

prague rooftop, pick your own rooftop when you plan a trip to europe

 

ปลาย 2: อย่าหลีกเลี่ยงซ้ำซาก.

ตอนนี้เราได้ยอมรับว่าคุณจะต้องวางแผนการเดินทางไปยุโรป, ต่อไปคือการเลือกสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของคุณ. ในจิตวิญญาณของ YOLO, คุณอาจต้องการที่จะไปออกติดตามตีและค้นหา อัญมณีที่ซ่อนอยู่ ภายในเมือง. แต่ทันสมัยในตัวคุณที่ต้องการที่จะไปกับสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ, อาจต้องการที่จะนั่ง. บนรถบัสท่องเที่ยว. มีเหตุผลที่ว่าทำไมสถานที่เช่นเป็น โคลอสเซียม, หอไอเฟล, และ สะพานชาร์ลส์ ที่มีอยู่ทั้งหมด ที่นิยมอย่างมาก ด้วยนักท่องเที่ยว: พวกเขากำลังน่ากลัว! อย่ารู้สึกว่าคุณต้องได้รับ นอกเส้นทางที่พ่ายแพ้ เพียงเพื่อประโยชน์ของมัน. ถ้าขนาดใหญ่ สถานที่น่าสนใจ ดึงดูดให้คุณ, แล้วไปดูพวกเขา.

ในทำนองเดียวกัน, ไม่รักษาหนังสือเป็นพระกิตติคุณ. มันอาจจะบอกว่าพิพิธภัณฑ์ลูฟร์เป็นที่แน่นอนต้องทำใน การเดินทางไปยังกรุงปารีส, แต่บางทีคุณอาจจะมีวันที่ดีกว่าการค้นหา หนู Blek Le ชิ้นบนผนังซอย. ความยืดหยุ่น, เมื่อคุณเดินทาง, เป็นกุญแจสำคัญ, เสมอ!

ลอนดอนรถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

ตั๋วรถไฟจากลอนดอนไปโคโลญ

ตั๋วรถไฟลอนดอนไปบรัสเซลส์

 

ปลาย 3: วันที่มีความสำคัญเมื่อคุณวางแผนการเดินทางไปยุโรป

การเดินทางใน ปิดฤดูกาล. เดือนกรกฎาคมที่เป็นที่นิยม, สิงหาคม, และเดือนกันยายน. พวกเขากำลังยุ่งเมามัน, ไม่ต้องพูดถึงแพง! หากคุณวางแผนการเดินทางไปยุโรปในฤดูร้อน, คุณจะได้รับการแบ่งปันทุกประสบการณ์เดียวกับล้านและล้านของเพื่อนสนิทของคุณ. ที่พักจะได้รับการจองออก, หรือมีราคาแพงและรถไฟจะเต็มมากขึ้น, เห็นว่าพวกเขาเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะเดินทางไป!

อัมสเตอร์ดัมรถไฟลอนดอน

ร็อตเตอร์เพื่อรถไฟลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

check the calendar when you plan a trip to Europe

 

ปลาย 4: รวบรวมเอกสารการเดินทางของคุณเป็นส่วนหนึ่งของการวางแผนการเดินทางไปยุโรป

หากคุณไม่ได้มีหนังสือเดินทาง, แล้วคุณที่ดีที่สุดได้รับการแตกร้าว! มันจะใช้เวลาอย่างน้อย 4-6 สัปดาห์นับจากเวลาของการประยุกต์สำหรับคุณที่จะได้รับ. (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสิ่งที่ประเทศที่คุณอาศัยอยู่ในหลักสูตร) บริการเร่งด่วนสามารถเร่งกระบวนการ, แต่มันจะเสียค่าใช้จ่าย. มันเป็นเรื่องที่ดีที่สุดในการดูแลของดีนี้ล่วงหน้าก่อนการเดินทางของคุณ. มีหนังสือเดินทาง? ตรวจสอบวันหมดอายุ! บางประเทศสามารถปฏิเสธคุณรายการถ้าจะหมดอายุภายใน 6 เดือนของเมื่อคุณมาถึง. จี๊ด!

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

 

ปลาย 5: เช่ารถ.

อยากจะ เช่ารถ เมื่อคุณวางแผนการเดินทางไปยุโรป? ให้แน่ใจว่ามีใบอนุญาตขับรถที่ถูกต้อง. บาง บริษัท รถเช่ายังต้องเดินทางไปมีใบอนุญาตคนขับรถระหว่างประเทศนอกเหนือไปจากใบอนุญาตขับรถของพวกเขาจากประเทศต้นกำเนิด.

ตั๋วรถไฟสตราสบูร์กถึงปารีส

ปารีสไปยังรถไฟมาร์เซย์

กรุงโรมเพื่อรถไฟมิลาน

เจนีวารถไฟซูริค

 

ปลาย 6: ไม่เกินแพ็คการเดินทางของคุณกับสถานที่ท่องเที่ยวที่มากเกินไป.

ดังกล่าวก่อน, มันง่ายที่จะทุ่มเทมากเกินไปและพยายามบีบมากเกินไป. มันเป็นเรื่องที่เข้าใจกันโดยสิ้นเชิง. ลาอันมีค่าของคุณจะต้องนำมาใช้กัน, จึงเป็นเรื่องง่ายที่จะลองมากกว่าแพ็คเส้นทางของคุณเมื่อวางแผนการเดินทางไปยุโรป. อย่างไรก็ตาม, นี้จะมีค่าใช้จ่ายสูง (ไม่พูดถึงการหลบหนี), เป็นมากกว่าการบรรจุการเดินทางกับสถานที่ท่องเที่ยวที่มากเกินไปในวันน้อยเกินไปนำไปสู่การมีเวลามากขึ้นบนท้องถนน, และก๊าซธรรมชาติมากขึ้นหรือ ตั๋วรถไฟ. ในกรณีที่รุนแรง, ก็สามารถก่อวินาศกรรมการเดินทาง, เปลี่ยนมันเป็นภาพเบลอของโรงแรมเช็คอินและเช็คลึก (ด้วยการบรรจุและการเอาออกอย่างต่อเนื่อง), ในขณะที่ดูการแข่งขันภูมิทัศน์ที่ไม่เคยไปเยี่ยมที่ผ่านหน้าต่างรถไฟ. ถ้าเป็นไปได้, ช้าลงหน่อย. คุณจะ บันทึกเกี่ยวกับการขนส่ง และได้รับเวลามากขึ้นในการสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวของคุณ.

บรัสเซลส์ถึงร็อตเตอร์ดัมตั๋วรถไฟ

แอนต์เวิร์ปไปร็อตเตอร์ดัมตั๋วรถไฟ

ตั๋วรถไฟเบอร์ลินไปร็อตเตอร์ดัม

ตั๋วรถไฟปารีสไปร็อตเตอร์ดัม

 

 

ปลาย 7: ปริวรรตเงินตรา

นักท่องเที่ยวเสียเงินจำนวนมากซื้อยูโรจากธนาคารของพวกเขา (ๆ หรือแย่ลง, จาก เคาน์เตอร์แลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ) ก่อนที่จะมาถึงในยุโรป. ซึ่งจะส่งผลในค่าหนัก! จึงไม่ละเลยเรื่องนี้เมื่อคุณวางแผนการเดินทางไปยุโรป.

คำแนะนำของเราคือการมุ่งหน้าตรงไปยังตู้เอทีเอ็มเมื่อคุณมาถึงในยุโรปและถอนเงินสดโดยใช้บัตร ATM ของคุณ. มันง่าย, และอัตราแลกเปลี่ยนที่คุณได้รับสำหรับการทำธุรกรรมเป็นเกือบแน่นอนดีกว่าอัตราการใด ๆ ที่เรามีอากาศที่แม้จะมาจากธนาคารบ้าน. โทรธนาคารของคุณก่อนที่คุณจะออกไปต่างประเทศถามเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมที่ตู้เอทีเอ็ม, รวมทั้งแจ้งให้ที่คุณจะใช้บัตรของคุณในต่างประเทศ. หากคุณไม่ได้บอกพวกเขา, มันอาจเตือนให้คิดว่าเป็นการฉ้อโกง, และจะป้องกันบัตรของคุณ. ด้วย, ถามว่าธนาคารของคุณมี สถานที่ต่างประเทศ หรือร่วมมือกับ ในประเทศ ธนาคารในยุโรป.

ตั๋วรถไฟแฟรงค์เฟิร์ตไปโคโลญ

บรัสเซลส์ถึงโคโลญตั๋วรถไฟ

ตั๋วรถไฟเวียนนาไปโคโลญ

ตั๋วรถไฟสตุตการ์ตไปโคโลญ

 

ปลาย 8: สิ่งที่คุณจะสูญเสียบนชิงช้า, คุณชนะในพร่า

ไม่ได้เสียสละตำแหน่งของคุณเพื่อการประหยัดโรงแรมขนาดเล็ก. เรา แนะนำให้ตั้งค่าให้กับ Airbnb ของคุณหรือโรงแรมที่มีสถานที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมืองมากที่สุดเมื่อคุณวางแผนการเดินทางไปยุโรป. นักท่องเที่ยว, โดยเฉพาะอย่างยิ่ง, มีแนวโน้มที่จะเลือกโรงแรมในสถานที่ห่างไกลที่ 5 €ที่ ถูกกว่า หนึ่งที่กลางมากขึ้น. คุณจะ ประหยัดเวลา และเงินในการขนส่ง (โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณลมขึ้นการรถแท็กซี่).

มิวนิคบาเซิลรถไฟ

ซูริคถึงบาเซิลตั๋วรถไฟ

ตั๋วรถไฟไปเบิร์นถึงบาเซิล

ตั๋วรถไฟเจนีวาไปบาเซิล

 

airbnb vs hotel and how to plan a trip to europe

 

ปลาย 9: อย่าลืมโทรหาผู้ให้บริการโทรศัพท์ของคุณก่อนวางแผนการเดินทางไปยุโรป

สอบถามผู้ให้บริการของคุณเมื่อคุณสมบูรณ์ในการวางแผนการเดินทางไปยังยุโรปและได้รับฉันวางแผนฉคุณวางแผนที่จะใช้โทรศัพท์ของคุณ, และจากนั้นให้แน่ใจว่าคุณตั้งค่าโทรศัพท์ของคุณเพื่อหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายข้อมูลโดยไม่ได้ตั้งใจ (โดยสังเขป: ปิดข้อมูลโทรศัพท์มือถือและ จำกัด จำนวนแอปที่สามารถใช้ข้อมูลโทรศัพท์มือถือ). และ, เป็นแผน, ติดฟรีเครือข่าย Wi-Fi สำหรับการดาวน์โหลดและการส่งอีเมล์, ตรวจสอบเว็บ, และใช้ ปพลิเคชัน. ยุโรปมีฮอตสปอต WiFi จำนวนมาก, ดังนั้นคุณจะไม่ต้องออกจากการสัมผัสเป็นเวลานาน. อีกทางเลือกหนึ่ง, ซื้อซิมการ์ดสำหรับโทรศัพท์ของคุณเมื่อคุณได้รับไปยังยุโรป.

ริมินีถึงมิลานตั๋วรถไฟ

ตั๋วรถไฟโรมไปฟลอเรนซ์

ตูรินไปยังมิลานตั๋วรถไฟ

ตั๋วรถไฟเวนิสไปมิลาน

 

ปลาย 10: มี app ที่มี

Eightydays เป็น app เดินทางที่น่ากลัวที่สามารถช่วยให้คุณวางแผนการเดินทางไปยุโรปในขณะที่ให้นักท่องเที่ยวดูง่ายในตัวเลือกที่ใช้ได้เมื่อ เดินทางไปทั่วยุโรป.

ผู้ใช้งานเริ่มต้นด้วยการเลือกเมืองที่จะเริ่มต้นและสิ้นสุดใน (สำหรับตอนนี้, ก็จำเป็นที่จะเริ่มต้นและสิ้นสุดการเดินทางในสถานที่เดียวกัน). จากนั้นเลือกวันเดินทาง, นานว่า การเดินทาง จะเป็นและวิธีการหลาย สถานที่ท่องเที่ยว ที่จะรวม. ผู้ใช้ยังสามารถเลือกได้ว่าพวกเขาต้องการที่จะมองไปที่เมืองในยุโรป, สหภาพยุโรป, หรือแค่โซนเชงเก้น. แอปพลิเคแล้วจะสร้างการเดินทาง, สมบูรณ์ด้วยอัตรา Airbnb ในแต่ละเมือง, สำหรับผู้ที่งบประมาณ.

มันเป็นไปได้ที่จะดำเนินการตัวเลือกสับจนแอปสะดุดกับการเดินทางที่มีลักษณะดี. และไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการท่องเที่ยวที่ไม่สะดวก: เว็บไซต์กล่าวว่า มันโดยเฉพาะวัชพืชออกจากสนามบินไกลออกไป และขาออกช่วงเช้าที่สามารถระบายน้ำเดินทางบนท้องถนน.

แม้ว่ามันจะไม่ได้ (ยัง) ระบบที่สมบูรณ์แบบสำหรับการจองห้องพักทั้งหมด การเดินทางในยุโรป, Eightydays สามารถช่วยให้นักท่องเที่ยวมีความคิดที่ดีของจุดราคาสำหรับการเดินทางที่แตกต่างกันในขณะที่อาจแนะนำให้พวกเขาไปยังสถานที่ที่พวกเขาอาจจะไม่ได้ก่อนหน้านี้ การพิจารณา.

นักท่องเที่ยวสามารถใช้ได้ เว็บไซต์ Eightydays หรือที่เพิ่งเปิดตัว แอป iOS ในการวางแผนการเดินทางของยุโรป.

เวลาของรถไฟไปลียงถึงลอนดอน

เวลาอัมสเตอร์ดัมไปแอนต์เวิร์ป

รถไฟไปบรัสเซลส์ถึงแฟรงค์เฟิร์ต

บรัสเซลส์ถึงไมนซ์ตั๋วรถไฟ

 

แน่นอน, วิธีที่ดีที่สุดที่จะเดินทางไปอยู่เสมอโดยรถไฟ! บันทึกรถไฟเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะซื้อตั๋วของคุณ. หากคุณเป็นเรื่องเกี่ยวกับการจองตั๋วรถไฟของคุณคลิกที่ลิงค์ https://www.saveatrain.com จะได้รับส่วนลดที่ดี.

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับ ลิงค์ บล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fplan-trip-europe%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยนแปลง/fr ต้อง/หรือ/เดอและมากกว่าภาษา.