เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 06/08/2021)

ถ้ามันเป็นก้าวช้าลงของชีวิตคุณกำลังมองหา, แล้วคุณอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสม. ภาพ; ทุ่งลาเวนเดอร์, ดอกทานตะวัน, และต้นมะกอก ... อาหารกลางวันวันอาทิตย์ใต้ร่มไม้ในจัตุรัสของหมู่บ้าน, ครีมร้านกาแฟที่ร้านกาแฟทางเท้าควบคู่ไปกับการ เดินเล่นผ่านป่า จากไม้โอ๊คและเกาลัดต้นไม้ย่อยอาหาร. นี่คือโปรวองซ์ – สิ่งที่จะเห็นและวิธีการที่จะได้มี.

นี้เป็นพื้นที่ของความขัดแย้งที่กว้างใหญ่และการเชื่อมต่อ. โปรวองซ์ซ่อนความซับซ้อนของมันภายใต้ผ้าคลุมหน้าของความสุขที่เรียบง่าย. มันเป็นบ้านสีแดงของภูเขา Esterel, รสชาติของ tapenade, กลิ่นหอมของโรสแมรี่, จังหวะของสำเนียง Provencal, และ Mistral, ลมที่พัดลงมาจากเทือกเขาแอลป์. เป็นเช่นนี้, กิจกรรมจะเป็นใหญ่, เกินไป! ให้เราช่วยคุณ!

 

Fields of lavender

 

โปรวองซ์ - สิ่งที่เห็น: ศิลปะ

จาก 1 มีนาคม, 2019 ไป 5 มกราคม, 2020, Carrieres เด Lumieres, เหมืองหินหันอดีตพิพิธภัณฑ์ศิลปะดื่มด่ำใน Les Baux-de-Provence, เป็นเจ้าภาพจัดงานนิทรรศการที่อุทิศตนเพื่องานชิ้นเอกของวินเซนต์แวนโก๊ะ.

ความสัมพันธ์ของแวนโก๊ะกับโปรวองซ์เป็นหนึ่งใกล้. จิตรกรใช้เวลาสองสามปีที่ผ่านมาในชีวิตของเขาในภูมิภาคนี้ฝรั่งเศส, แช่ในที่มีแสงที่สวยงามและทัศนียภาพ. เขาย้ายจากปารีสไป อาร์ลส์ ใน 1888, ในขณะที่เขาเชื่อว่า “ในอนาคตทั้งของศิลปะใหม่ที่สามารถพบได้ใน Midi” และเป็นที่ยอมรับในการขอลี้ภัยใน แซงต์-เรมี-เดอ-โพรวองซ์ เมื่อสุขภาพของเขาลดลง. ทั้งสถานที่เหล่านี้เป็นแรงบันดาลใจบางส่วนของภาพวาดที่มีชื่อเสียงที่สุดของเขาและรวมสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเขา. เนื่องจากความนิยมของการจัดนิทรรศการ, เราขอแนะนำให้คุณจองล่วงหน้าใน Carrieres เดเว็บไซต์ Lumieres.

Dijon การรถไฟโปรวองซ์

ปารีสไปยังรถไฟโปรวองซ์

ลียงรถไฟโปรวองซ์

มาร์เซย์ในการรถไฟโปรวองซ์

 

โปรวองซ์ - สิ่งที่เห็น: ภาพไอคอนของสมัยใหม่ Marseilles

The icon of modern Marseille, Provence, France

 

พิพิธภัณฑ์แห่งนี้สวยงามสำรวจ ประวัติศาสตร์, วัฒนธรรม, และอารยธรรมของภูมิภาคเมดิเตอร์เรเนียนผ่านการจัดแสดงนิทรรศการทางมานุษยวิทยา, หมุน ศิลปะ นิทรรศการ, และภาพยนตร์. คอลเลกชันนั่งอยู่ในตัวหนา, อาคารร่วมสมัย ออกแบบโดยแอลจีเรียเกิด, Marseilles ศึกษาสถาปนิก Rudy Ricciotti และ Roland Carta. มันเป็นเรื่องที่เชื่อมโยงกันด้วยสะพานวิงเวียนชักนำไปในศตวรรษที่ 13 Fort St. John, จากการที่มี มุมมองที่น่าทึ่ง ของ Vieux Port และทะเลโดยรอบ.

ลียงตูลูสรถไฟ

ปารีสตูลูสรถไฟ

ยินดีที่ตูลูสรถไฟ

บอร์กโดตูลูสรถไฟ

 

โปรวองซ์ - สิ่งที่เห็น: คาสเทลเลน

Castellane, Provence

 

มันคือ สวยงาม เมืองที่อยู่บนขอบของดอนกิน. คาสเทลเลน, โปรวองซ์เป็นเมืองเล็ก ๆ ที่น่ารักอยู่บนฝั่งของแม่น้ำดอนเป็นสถานที่ที่หยุดบนถนนนโปเลียน (เส้นทางของนโปเลียน) รายล้อมไปด้วยความสวยงาม, ภูเขาป่า. ครอบงำโดยร็อคที่มีชื่อเสียงที่ Notre-Dame du Roc โบสถ์ยืน, เมืองเก่าโปรวองซ์เป็นเขาวงกตของทางแคบที่งดงาม, ร่องรอยเสริมเช่นทัวร์ Pentagonale (หอห้าเหลี่ยม) และนาฬิกาประตู (เกตเวย์นาฬิกา), และ Place Marcel Sauvaire ที่สวยงาม สี่เหลี่ยม – หัวใจของการกระทำของ Castellane.

34 ถนนแห่งชาติ

34 Rue Nationale เป็นบ้านที่นโปเลียนหยุดไปรับประทานอาหารกลางวันบน 3 มีนาคม 1815 เมื่อเขากลับมาจากเกาะเอลบา. เปิดให้ประชาชน, มันเป็นวันนี้ดอนกลาง พิพิธภัณฑ์ศิลปะและประเพณีที่เป็นที่นิยม.

Notre-Dame du Roc โบสถ์

เดินไปแฟนคลับต้องไม่พลาดต่อไปนี้ที่ footpath นั่นคือทางขึ้นเพื่อ Notre-สาวคน du Roc จากข้างหลังโบสถ์ ทางโบสถ์ อยู่รอบๆ 30 นาที. มุมมองจากด้านบนเหนือโดยรอบ ชนบท เป็นที่น่าทึ่ง!

Montpellier การรถไฟมาร์เซย์

ยินดีที่รถไฟมาร์เซย์

ปารีสไปยังรถไฟมาร์เซย์

France_ regions. kgm จะ Marseilles รถไฟ

 

โปรวองซ์ - สิ่งที่เห็น: พระสันตะปาปา’ พระราชวังอาวิญง

Popes' Palace of Avignon, Provence, France

 

ระบุว่าเป็น มรดกโลกโดยยูเนสโก, พระราชวังเป็นหนึ่งใน 10 อนุเสาวรีย์เข้าชมมากที่สุดในประเทศฝรั่งเศส. จะได้รับ 650,000 คนต่อปี. เป็นสัญลักษณ์ที่แท้จริงของ อิทธิพล ทางทิศตะวันตกของศาสนาคริสต์ในศตวรรษที่ 14. ชิ้นเอก 15,000km นี้ของอนุสาวรีย์เป็นป้อมปราการยุคกลางที่ใหญ่ที่สุดและพระราชวังกอธิคที่ใหญ่ที่สุดของยุโรป.

เบเนดิกต์ที่สิบสอง, ใครเป็นคนสร้าง วังเก่า ไปทางทิศตะวันออกและทิศตะวันตกเฉียงเหนือ. และผู้สืบทอดของเขา Clement VI ได้สร้าง New Palace ขึ้นทางทิศใต้และทิศตะวันตก. หอบ้าน 11 เรื่องราวของแผนกจดหมายเหตุ. ความสูงของ 52 เมตรทำให้คุณวิงเวียน. เงยหน้าขึ้นมองไปที่มันจากระเบียงของยูโทเปีย Manutention โรงภาพยนตร์, และคุณจะเห็นสิ่งที่เราหมายถึง!

พระราชวัง organizes วัฒนธรรมเหตุการณ์, กระทู้ ทัวร์, นิทรรศการ, และคอนเสิร์ตตลอดทั้งปี. นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของ Musee de l’Oeuvre ภายในกำแพง. ใน ฤดูร้อน, นิทรรศการศิลปะขนาดใหญ่จะใช้เวลาถึงโบสถ์ที่ดีในขณะที่คอร์ทยาร์ดหลักจะกลายเป็น โรงละครเปิดโล่งกับการแสดง จากอาวิญง, โรงละครโปรวองซ์ งานเทศกาล ที่สร้างขึ้นโดยฌอง Vilar ใน 1947.

ราคารถไฟลียงไปอาวีญง

ปารีสไปยังรถไฟอาวิญง

ยินดีที่รถไฟอาวิญง

มาร์เซย์ในการรถไฟอาวิญง

 

โปรวองซ์ - สิ่งที่เห็น: อาวิญง, ส้ม, Chateauneuf Pope

Avignon, Orange, Chateauneuf-du-Pape trip

 

ลึก ดำดิ่งสู่ชนบทของฝรั่งเศส และค้นพบมรดกทางวัฒนธรรมของโรมันท่ามกลางไร่องุ่น. ตื่นตากับประตูชัยและอัฒจันทร์โรมัน. เดินทางออกจากผ่าน ไร่องุ่นที่อุดมสมบูรณ์ ของ Chateauneuf-du-Pape, โพรวองซ์, และตัวอย่าง ไวน์ท้องถิ่น ในช่วงเซสชั่นชิม. ชื่นชมยูเนสโกเป็นมรดกโลก Pont du Gard - ท่อระบายน้ำโรมัน. เยี่ยมชมเมืองในยุคกลางของ Les Baux de Provence. ตั้งอยู่ในที่สูง ภูเขา Alpines, และค้นพบหมู่บ้านโปรวองซ์ของกอร์เดสและรูซียง.

 

 

วิธีการได้รับมี?

โดยรถไฟ, แน่นอน! การเดินทางด้วยรถไฟไปโปรวองซ์ที่ให้บริการโดยรถไฟฉีด, รวมทั้ง TGV ความเร็วสูง, ทิศใต้จากปารีส, ผ่านทางลียง, อาวิญง, เอกซองโปรวองซ์, และ Marseilles, แล้วก็ไปตามชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน (ไม่ได้ความเร็วสูง) ถึง ดี, ฝรั่งเศส. คุณสามารถรับตั๋วของคุณได้ภายในไม่กี่นาทีจาก บันทึกรถไฟ

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเพียงแค่ ให้เราเครดิตมีลิงก์ไปยังโพสต์บล็อกนี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fprovence-see-get-there%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / ja หรือ / TR และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.