เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 18/06/2020)

เราพยายามที่จะทำให้การเดินทางของเรา ประสบการณ์ ดีขึ้นและใช้วิธีการที่แตกต่างกันและ เทคนิคการประหยัดเงิน, เวลาและความพยายาม. เพลิดเพลินกับวันหยุดในต่างประเทศ สถานที่ท่องเที่ยว หมายความว่าคุณต้องการที่จะทำให้เวลา โดดเด่น.

คนที่ได้ทำให้การเดินทางไปยังยุโรปมีความสุขกับจำนวนของสิ่งที่มีและการเดินทาง ผ่านทรานส์ยุโรป บริการรถไฟ เป็นมั่นเหมาะหนึ่งของพวกเขา.

 

บริการรถไฟ

 

ยุโรปเป็นทวีปของบางอย่างที่แปลกใหม่ที่สุด นักท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยวและถ้าคุณกำลังวางแผนที่จะเพลิดเพลินไปกับ มุมมองที่ดีที่สุดของดินแดนที่งดงาม, ลองให้บริการรถไฟทรานส์ยุโรป, ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับความอุดมสมบูรณ์ของ สิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการจองตั๋วรถไฟออนไลน์ของฉัน. ผ่านบล็อกและเรียนรู้ว่าทำไมคุณไม่ควรพลาด ที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้ เดินทางโดยรถไฟ เมื่ออยู่ในยุโรป.

ลอนดอนรถไฟบรัสเซลส์

บรัสเซลส์รถไฟโคโลญ

โคโลญจ์รถไฟเวียนนา

โคโลญจ์รถไฟส์บรุค

 

เมื่อการเดินทางเป็นสิ่งสำคัญมาก

สำหรับบางคน, การเดินทางมีความสำคัญมากกว่าถึงปลายทางโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณอยู่ การเดินทางในฐานะนักท่องเที่ยว. ถ้าคุณอยู่ในยุโรป, แล้วคุณไม่ควรพลาดโอกาสที่จะสำรวจ ทวีปที่สวยงามจากใกล้.
เดินทางโดยรถไฟจะช่วยให้คุณมีโอกาสที่จะทำให้การเดินทางของคุณโดดเด่นยุโรป. เพลิดเพลิน การเดินทางด้วยรถไฟหรู ไปยัง ถึงจุดหมายปลายทางหลายในยุโรปด้วยความได้เปรียบของ หนังสือออนไลน์ตั๋วรถไฟของฉัน ตัวเลือก.

มิลานรถไฟโรม

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

ปิซารถไฟโรม

เนเปิลส์รถไฟโรม

 

เพลิดเพลินไปกับการที่ดีที่สุดของยุโรป

ยุโรปเป็นบ้านของบางส่วนของ ที่ดีที่สุดผู้ประกอบการรถไฟ ในโลกและที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับระดับโลก เดินทางโดยรถไฟไม่ว่าสิ่งที่เป็นปลายทางของคุณ. รถไฟเยอรมัน, OBB, TGVLyria, Thalys และ ยูโรสตาร์ เป็น บางส่วนของผู้ประกอบการรถไฟชั้นนำในยุโรป.
คุณสามารถเพลิดเพลินกับบริการรถไฟจากเมืองในยุโรปหลายที่จะถึงจุดหมายปลายทางที่คุณต้องการภายใน ยุโรป. คุณสามารถเดินทางจากอัมสเตอร์ดัม กรุงลอนดอน, กรุงเบอร์ลิน ฮัมบูร์ก, เนเปิลส์ ไปยัง กรุงโรม, มิลาน เวนิซ, ลอนดอนไปปารีส, ลอนดอนไปยังกรุงเบอร์ลิน, เวียนนา ไปยัง มิวนิค และสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมาย. และที่ดีที่สุด ส่วนหนึ่งคือการที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับตัวเลือกในการจองตั๋วรถไฟของฉันตลอดเวลา.

ลอนดอนรถไฟบรัสเซลส์

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ลอนดอนรถไฟลียง

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

 

ซื้อจองตั๋วออนไลน์ของคุณ

นี่คือ ประโยชน์อีก การเลือกทรานส์ยุโรป บริการรถไฟ เพลิดเพลินไปกับการ ความงามของแผ่นดิน. มัน ไม่สำคัญว่าคุณจะอยู่ที่ไหน, คุณยังสามารถจองตั๋วรถไฟออนไลน์. หากคุณมีการวางแผนที่จะเดินทางไป อัมสเตอร์ดัมจากปารีสกับข้อมูลเฉพาะ, คุณสามารถรักษาความปลอดภัยที่นั่งของคุณโดยใช้สิ่งอำนวยความสะดวกก่อนการจองห้องพัก. คุณ สามารถเยี่ยมชม เว็บไซต์อย่างเป็นทางการรถไฟ ของตั๋วรถไฟให้บริการจองห้องพักของบุคคลที่สามและจองตั๋วของคุณ โดยใช้บัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตจากที่ใดก็ได้ผ่านหนังสือตั๋วรถไฟออนไลน์ของฉัน.

ซูริครถไฟ Zermatt

ซูริครถไฟเจนีวา

Montpellier รถไฟไปยังกรุงปารีส

นีซไปยังกรุงปารีสรถไฟ

 

เหล่านี้คือบางส่วนของเหตุผลที่คุณไม่ควรพลาดบริการรถไฟทรานส์ยุโรปเมื่ออยู่ในยุโรป. ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการบริการรถไฟ, ตารางเวลา, และสิ่งอำนวยความสะดวกในการจองตั๋ว, คุณสามารถเยี่ยมชม – www.saveatrain.com

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราบนเว็บไซต์ของคุณ, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Freasons-why-you-should-not-miss-trans-european-train-service%2F%3Flang%3Dth - (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / หรือ / RU และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.