เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 13/11/2021)

ยุโรปเป็น ปลายทางที่ดีที่สุด สำหรับการพักผ่อนในเมืองที่โรแมนติก. อย่างไรก็ตาม, มันเป็นสถานที่ที่ใหญ่, และคุณอาจต้องการที่จะแคบลง. โชคดี, มีจำนวนมากจะชอบเกี่ยวกับเยอรมนี, โดยเฉพาะอย่างยิ่งมัน เมืองที่โรแมนติกและเมือง. ทำไมไม่ใช้คนที่คุณรักในการเดินทางของพวกเขาจะไม่ลืมคุณ? เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจที่จะไป, นี่ 10 เมืองโรแมนติกที่จะเยี่ยมชมในเยอรมนี:

 

เมืองโรแมนติก: Rothenburg ob der Tauber

โรเธนเบิร์กเป็นครั้งแรกของเราในรายชื่อของเมืองโรแมนติกในการเยี่ยมชมในประเทศเยอรมนี, มันเป็นเมืองที่สมบูรณ์แบบเทพนิยายที่ดึงดูดล้านของผู้เข้าชมเป็นประจำทุกปี. อย่างไรก็ตาม, เมื่อคุณเยี่ยมชม, คุณจะเห็นว่าทำไมมันจึงเป็นที่นิยม. ก่อตั้งขึ้นในยุคกลาง, สร้างแรงบันดาลใจของภาพนับไม่ถ้วน การ์ตูนและภาพยนตร์, โรเธนเบิร์กเป็นเมืองและเป็นเมืองที่โรแมนติกที่คุณจะไม่ลืม.

เบอร์ลินเพื่อ Rothenburg ob der Tauber รถไฟ

สตุตกาไป Rothenburg ob der Tauber รถไฟ

มิวนิก Rothenburg ob der Tauber รถไฟ

แฟรงค์เฟิร์ต Rothenburg ob der Tauber รถไฟ

 

เมืองโรแมนติก: แบมเบิร์ก

แบมเบิร์กเป็นเมืองเยอรมันของเนินเขาเจ็ด, ชอบมาก โรมในอิตาลี. และเช่นเดียวกับกรุงโรม, เมืองโรแมนติกนี้เต็มไปด้วยความงดงาม ประวัติศาสตร์สถาปัตยกรรม และมุมมองที่จะกวาดคุณออกเท้าของคุณ. อะไรที่มากกว่า, แบมเบิร์กมีของตัวเอง“ลิตเติลเวนิส” ย่าน, ซึ่งมีโอกาสที่จะนั่งเรือแจวที่.

นูเรมเบิร์กรถไฟแบมเบิร์ก

แฟรงค์เฟิร์ตแบมเบิร์กรถไฟ

สตุตกาการรถไฟแบมเบิร์ก

เดรสเดนรถไฟแบมเบิร์ก

Romantic Cities to Visit in Germany

 

เมืองโรแมนติกในประเทศเยอรมนี: มอนเชา

ใกล้กับเมืองอาเค่น, Monschau มีมันทั้งหมด: สามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่งดงาม, คดเคี้ยว, แม่น้ำ, และ ปราสาทอันงดงาม, และโรแมนติก. สิ่งที่ทำให้มันเป็นเมืองที่โรแมนติกที่สมบูรณ์แบบในการเยี่ยมชมในประเทศเยอรมนีปลายทางสำหรับคนที่รักธรรมชาติเป็นความหลากหลายของ เส้นทางเดินป่า ในภูเขา. นอกจากนี้, ถ้าคุณ เยี่ยมชมในช่วงฤดูหนาว, คุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับมัน ตลาดคริสต์มาสแบบดั้งเดิม.

มิวนิกรถไฟ Salzburg

Salzburg เพื่อพัสเซา

เวียนนารถไฟ Salzburg

Salzburg การรถไฟเวียนนา

 

โรแมนติกเรื่อง – ไมเซิน

Meissen ตั้งอยู่บนแม่น้ำเอลลี่, และเป็นเมืองที่เก่าแก่ที่สุดในทั้งหมดของ แซกโซนี และเมืองโรแมนติก. หุบเขาเอลลี่คือสิ่งที่ยืม Meissen เช่นอุทธรณ์โรแมนติก. อย่างไรก็ตาม, มีมากขึ้นที่จะเห็น, เช่นหลังคาสีแดงที่สวยงามที่มี เตือนความทรงจำของกรุงปราก. นอกจากนี้, คนรักสถาปัตยกรรมสามารถเพลิดเพลินได้ สำรวจมหาวิหารกอธิคอันยิ่งใหญ่ กับปราสาทสมัยศตวรรษที่ 16.

เบอร์ลินเพื่อรถไฟ Meissen

Freiberg การรถไฟ Meissen

คอตต์บุการรถไฟ Meissen

Chemnitz การรถไฟ Meissen

Romantic Cities to Visit in Germany

 

เมืองโรแมนติกบิ๊กเพื่อเข้าชมในประเทศเยอรมนี: ไฮเดลเบิร์ก

ไฮเดลเบิร์กเป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบถ้าคุณต้องการที่จะรู้สึกจิตวิญญาณของยวนใจและเพลิดเพลินไปกับเสน่ห์ของเมืองนี้. อะไรที่มากกว่า, คุณสามารถสำรวจซากปราสาท บนเนินเขา และเดินเล่นริมแม่น้ำเนคคาร์กับคนที่คุณรัก.

แฟรงค์เฟิร์ตรถไฟไฮเดลเบิร์ก

สตุตกาการรถไฟไฮเดลเบิร์ก

นูเรมเบิร์กรถไฟไฮเดลเบิร์ก

บอนน์รถไฟไฮเดลเบิร์ก

Heidelberg

 

เมืองโรแมนติกในการเยี่ยมชมในประเทศเยอรมนีไฟร์บวร์ก

หากคุณกำลังมองหาเวลาที่มีแดดเมื่อมองหาเมืองที่โรแมนติกในการเยี่ยมชมในประเทศเยอรมนี, มองไม่เพิ่มเติมกว่า Freiburg, บนขอบของที่มีชื่อเสียง ป่าดำ. ใกล้กับชายแดนที่ สวิตเซอร์แลนด์, คุณสามารถคาดหวังทิวทัศน์ที่งดงามและลำธารที่ยอดเยี่ยมอยู่นอกเมือง. Freiburg เหมาะที่จะเยี่ยมชมตลอดทั้งปี.

Offenburg การรถไฟ Freiburg

สตุตกาการรถไฟ Freiburg

ไลพ์ซิกรถไฟ Freiburg

นูเรมเบิร์กรถไฟ Freiburg

 

ลินเดา

น้ำทะเลสีฟ้าของ Bodensee และทะเลสาบ เทือกเขาแอลป์ เซอร์ราวด์ลินเดา. ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ที่งดงาม, เช่นเดียวกับกีฬาทางน้ำที่แตกต่างกันและ ล่องเรือ, และโรแมนติกบาง. นอกจากนี้, Lindau มีความสวยงามในช่วงฤดูหนาว, โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Bodensee ค้าง.

Konstanz การรถไฟ Lindau

Memmingen การรถไฟ Lindau

Biberach การรถไฟ Lindau

Ulm การรถไฟ Lindau

Lindau

 

ผู้ทดสอบ

เทรียร์เป็นเมืองที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศเยอรมนี, มันอยู่ในรายชื่อของเมืองโรแมนติกในการเยี่ยมชมในประเทศเยอรมนี, แต่เพียงเพื่อให้คุณรู้ว่ามันอยู่ใกล้กับลักเซมเบิร์ก, ได้ยืนอยู่บนฝั่งของ แม่น้ำโมเซล มานานกว่าสองพันปี. เพื่อแสดงให้เห็นความงามของมัน, เทรียร์ภูมิใจนำเสนอสถาปัตยกรรมโรมัน, เช่นเดียวกับอาคารในยุคกลางและกอธิค. กล่าวอีกนัยหนึ่ง, นี้ผสมผสานเอกลักษณ์ทำให้เทรียร์ไม่น่าแปลกใจที่แท้จริง.

โคเบลนซ์รถไฟเทรียร์

แฟรงค์เฟิร์ตรถไฟเทรียร์

ไมนซ์รถไฟเทรียร์

สตุตกาการรถไฟเทรียร์

 

เมืองโรแมนติกชื่อ: โคเคม

ถ้าคุณจะไปล่องเรือแม่น้ำในเยอรมนี, ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รวม Cochem as หนึ่งในจุดแวะของคุณ. ไร่องุ่น และปราสาทสมัยศตวรรษที่ 11 ที่น่าทึ่งคือองค์ประกอบหลักของเมืองริมแม่น้ำแห่งนี้และเป็นเมืองที่โรแมนติกมาก.

แฟรงค์เฟิร์ต Cochem รถไฟ

บอนน์ Cochem รถไฟ

โคโลญจ์ Cochem รถไฟ

สตุตกาจะ Cochem รถไฟ

Cochem

 

เมืองโรแมนติกล่าสุดในการเยี่ยมชมในประเทศเยอรมนี – เควดลินบวร์ก

เล็ก ๆ นี้ เมืองในยุคกลาง นอกจากนี้ยังสามารถนับในรายชื่อของเมืองโรแมนติกให้เยี่ยมชมในเยอรมนี, เมืองนี้จะนำลมหายใจของคุณออกไปด้วย ถนนหินที่มีเสน่ห์ และบ้านที่สวยงามแปลกตา. นอกจากนี้, คนรักประวัติศาสตร์จะเพลิดเพลินไปกับการสำรวจประวัติศาสตร์ที่เป็นเอกลักษณ์. ในฐานะที่เป็นสถานที่พักผ่อนของกษัตริย์เฮ็นฉัน, Quedlinburg เป็นเมืองอย่างมีนัยสำคัญ.

เบอร์ลิน รถไฟ Quedlinburg

ฮันโนเวอร์ไป รถไฟ Quedlinburg

แม็กไป รถไฟ Quedlinburg

บีเลเฟลด์ไป รถไฟ Quedlinburg

Quedlinburg

 

มีคุณตัดสินใจที่จะไปเยี่ยมเมืองในเยอรมนีโรแมนติกที่คุณต้องการที่จะเลือกเป็นสถานที่พักผ่อนของคุณต่อไป? วางแผนการเดินทางให้เป็นหนึ่งใน 10 เมืองโรแมนติกที่สุดในประเทศเยอรมนีและ หนังสือขอตั๋วรถไฟ ในเวลาที่มีบันทึกรถไฟ!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “10 เมืองโรแมนติกในการเยี่ยมชมในประเทศเยอรมนี” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fromantic-cities-visit-germany%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / เดหรือ / และภาษาอื่น ๆ.