เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 19/08/2022)

ฤดูหนาวเป็นเวลาที่เหมาะที่จะสร้างไฟประทุ, ได้อย่างปลอดภัยตีเนินเขา, สร้างหุ่นมนุษย์หิมะและกระซิกกับถ้วยชาที่ดีของ. น่าเสียดาย, จะไม่ทั้งหมด สนุกและเกม. ฤดูหนาวยังสร้างบางส่วนของถนนที่ทุจริตมากที่สุด เงื่อนไข. เพราะพวกเราส่วนใหญ่จำศีลไม่ได้จนกว่า ฤดูใบไม้ผลิ, นี่ เคล็ดลับ คุณจำเป็นต้องเกี่ยวกับวิธีที่จะอยู่อย่างปลอดภัยในขณะขับรถในช่วงฤดูหนาว.

 

การขับขี่อย่างปลอดภัย? ตัวเลขอย่าโกหก

How to stay safe while driving

 

คิดว่าเราจะระมัดระวังมากเกินไปให้คุณเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีการอยู่อย่างปลอดภัยในขณะที่ขับรถในช่วงฤดูหนาว? ตามที่ AAA, พายุฤดูหนาว, อากาศไม่ดี, และสภาพถนนเลอะเทอะเป็นปัจจัยในเกือบครึ่งล้านเกิดปัญหาและมากกว่า 2,000 เสียชีวิตที่ถนนทุกฤดูหนาว.

ปารีสไปยังรถไฟ Lille

กรุงโรมเพื่อรถไฟมิลาน

ฮัมบูร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

เจนีวาไปยังกรุงปารีสรถไฟ

 

แพ็คขึ้นวัสดุฉุกเฉินสำหรับการเดินทางรถยนต์

 

บางครั้ง, ความตั้งใจของคุณจะอยู่อย่างปลอดภัยในขณะขับรถในช่วง ฤดูหนาว ไม่เพียงพอ. เราต้องการที่จะมีชีวิตอยู่ด้วยคำขวัญ, ‘หวังว่าการที่ดีที่สุด, เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับสิ่งที่เลวร้ายที่สุด. ตรวจสอบให้แน่ใจรถของคุณ ตกแต่งด้วยวัสดุสิ้นเปลือง ในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉิน. รวมถึงผ้าห่มอุ่น, เสื้อผ้าอุ่น ๆ, ชุดปฐมพยาบาล, ไฟฉายหรือเปลวไฟ, สายจัมเปอร์, มีดโกนน้ำแข็ง, พลั่ว, ทรายหรือครอกคิตตี้เพื่อให้คุณมีแรงฉุด, และ หิมะ ห่วงโซ่. นอกจากนี้คุณควรพกน้ำบางส่วน, เสบียงอาหารบาร์เหมือนพลังงานหรือผสมและเส้นทางที่ชาร์จโทรศัพท์!

ฟลอเรนซ์รถไฟ Levanto

ฟลอเรนซ์รถไฟลาสเปเซีย

กรุงโรมเพื่อรถไฟลาสเปเซีย

กรุงโรมเพื่อรถไฟ Levanto

 

ตรวจสอบน้ำแข็งบนกระจกที่จะเข้าพักของคุณปลอดภัยในขณะขับรถ

How to stay safe while driving

นี่คือเคล็ดลับการขับรถในช่วงฤดูหนาวที่เป็นมืออาชีพ ลากยาว คนขับรถที่ใช้ในการตรวจสอบว่าสภาพถนนเป็นน้ำแข็ง. ตรวจสอบกระจกด้านนอกของคุณ. ถ้าน้ำแข็งเริ่มที่จะรูปแบบบนกระจก, ที่เป็นตัวบ่งชี้ที่ดีน้ำแข็งที่ยังขึ้นรูปบนถนนสาย. ใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษในการอยู่อย่างปลอดภัยขณะขับรถหรือรอจนกว่าจะอุ่นขึ้นในการขับรถ.

บรัสเซลส์รถไฟตเตอร์ดัม

Antwerp การรถไฟตเตอร์ดัม

เบอร์ลินเพื่อรถไฟตเตอร์ดัม

ปารีสไปยังรถไฟตเตอร์ดัม

 

การขับรถที่ปลอดภัยและออกจากต้น!

นี้อาจจะดูเหมือนชัดเจนอย่างใดอย่างหนึ่ง, แต่เรารู้ว่าคุณไม่ว่างและความกระตือรือร้นที่จะรับไปยังปลายทางต่อไปของคุณ. เราอยู่ที่นี่เพื่อเตือนให้คุณใช้มันช้า! หนึ่งในเคล็ดลับหลักของเราได้ที่ วิธีการอยู่อย่างปลอดภัยในขณะขับรถในช่วงฤดูหนาว ช่วยให้เวลาพิเศษที่จะมาถึง ปลายทางของคุณ. ทริป อาจใช้เวลานานในช่วงฤดูหนาวกว่าเวลาอื่น ๆ ของปี, โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณพบเงื่อนไขพายุหรือถนนน้ำแข็ง. และการขับรถในสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวยจะเครียดมากพอโดยไม่ต้องเพิ่มความดันของการมาสาย, ซึ่งอาจเมฆตัดสินการขับขี่ของคุณปลอดภัย.

เบรเมนรถไฟนูเรมเบิร์ก

ไลพ์ซิกรถไฟนูเรมเบิร์ก

ฮันโนเวอร์ไปรถไฟนูเรมเบิร์ก

ฮัมบูร์กรถไฟนูเรมเบิร์ก

 

การขับรถที่ปลอดภัยและลดการรบกวน

How to stay safe while driving

วิธีการอยู่อย่างปลอดภัยในขณะที่ขับรถในช่วงฤดูหนาว #1 ปลาย: ใส่ลงในโทรศัพท์ของคุณ! ให้โทรศัพท์ของคุณปิด หรือเชื่อมต่อกับรถของคุณบลูทู ธ และไม่ต้องละมือจากพวงมาลัยหรือตาปิดถนนเพื่อตรวจสอบว่าข้อความ WhatsApp.

 

อยู่อย่างปลอดภัยในขณะขับรถหมายถึงการฟังถนน!

ไม่, ไม่ฟังหัวใจของคุณ. ไม่ใช่เวลานี้ต่อไป. ฟังถนน. อย่างแท้จริง. ยางรถยนต์ทำให้เสียงที่แตกต่างกันเมื่อขับรถบนหิมะและน้ำแข็ง, ซึ่งเป็นเหตุผลที่จะทำให้ปริมาณวิทยุของคุณลงเพื่อความปลอดภัยในช่วงฤดูหนาวขับรถอีก. เสียงถนนเต็มไปด้วยหิมะจะค่อนข้างดังเพราะหิมะเตะขึ้น. ถ้าเสียงดังกึกหยุด, คุณอาจจะได้ย้ายจากหิมะน้ำแข็ง. ติดตามความคืบหน้าในการที่จะ เสียง ของยางของคุณบนท้องถนนเพื่อให้อยู่ด้านบนสภาพถนนที่มักจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว, โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระหว่างหรือหลังจากพายุ.

มิวนิคบาเซิลรถไฟ

ซูริคไปบาเซิลรถไฟ

เบิร์นไปบาเซิลรถไฟ

เจนีวาไปบาเซิลรถไฟ

 

ป้องกันการแช่แข็งถ้าคุณต้องการที่จะอยู่อย่างปลอดภัยในขณะขับรถ

วิธีการอยู่อย่างปลอดภัยขณะขับรถในช่วงฤดูหนาว? ตรวจสอบให้แน่ใจของเหลวที่ปัดน้ำฝนของคุณมีป้องกันการแช่แข็ง, เพื่อให้สเปรย์ไม่ได้แข็งขึ้นในสภาพอากาศหนาวเย็น. พิจารณาซื้อใบปัดน้ำฝนในช่วงฤดูหนาว, ซึ่งป้องกันไม่ให้น้ำแข็งและหิมะจากการชุบแข็งในการปัดน้ำฝน!

ผมทำตามเคล็ดลับของคุณและยังคงได้ติดอยู่

 

 

บางครั้ง, สิ่งเหล่านี้ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้. ถ้าคุณได้รับการติดอยู่ในหิมะนี่คือบางส่วนเคล็ดลับอย่างรวดเร็ว:

  • อยู่กับรถของคุณ: รถของคุณให้ที่พักพิงชั่วคราวและทำให้มันง่ายขึ้นสำหรับหน่วยกู้ภัยเพื่อหาคุณ. อย่าพยายามที่จะเดินไปในพายุรุนแรง. มันเป็นเรื่องง่ายที่จะสูญเสียสายตาของรถของคุณในการเป่าหิมะและกลายเป็นหายไป.
  • อย่า overexert ตัวเอง: เมื่อขุดรถของคุณ, ฟังร่างกายของคุณและหยุดถ้าคุณจะกลายเป็นเหนื่อย.
  • สามารถมองเห็นได้: ผูกผ้าสีสดใสกับเสาอากาศของรถของคุณหรือวางผ้าที่ด้านบนของหน้าต่างที่พับขึ้นเพื่อส่งสัญญาณความทุกข์. ตอนกลางคืน, ให้แสงโดมบนถ้าเป็นไปได้. เพียงใช้จำนวนเงินขนาดเล็กของการผลิตไฟฟ้าและจะทำให้มันง่ายขึ้นสำหรับหน่วยกู้ภัยเพื่อหาคุณ.
  • ล้างท่อ: ตรวจสอบให้แน่ใจท่อร่วมไอเสียจะไม่อุดตันด้วยหิมะ, น้ำแข็ง, หรือโคลน. ท่อไอเสียบล็อกสามารถก่อให้เกิดก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์ร้ายแรงที่จะรั่วไหลเข้ามาในห้องโดยสารของรถในขณะที่เครื่องยนต์กำลังทำงาน.
  • อบอุ่น: ใช้สิ่งที่มีอยู่เพื่อป้องกันร่างกายของคุณจากความหนาวเย็น. ซึ่งอาจรวมถึงพรมปูพื้น, หนังสือพิมพ์, หรือแผนที่กระดาษ. Pre-แพ็ค ผ้าห่มและเสื้อผ้าหนักที่จะใช้ในกรณีฉุกเฉิน.
  • ประหยัดเชื้อเพลิง: ถ้าเป็นไปได้, เพียงเรียกใช้เครื่องมือและเครื่องทำนานพอที่จะเอาความเย็นที่. ซึ่งจะช่วยให้ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง.

Travel รถยนต์? ทุกอย่างที่เราไม่สนใจเพียงแค่กล่าวว่า

จะเกิดอะไรขึ้นหากมีวิธีที่คุณสามารถหลีกเลี่ยงความยุ่งยากทั้งหมดข้างต้นในการอยู่อย่างปลอดภัยในขณะขับรถ? ถ้าเพียง แต่มีโหมดการขนส่งที่คุณสามารถกระโดดขึ้นไปบน, และได้รับไปยังปลายทางได้อย่างรวดเร็วและ เดินทางได้อย่างปลอดภัย. โอ้รอ, มี! มันเรียกว่ารถไฟ!

มันเป็นความจริงว่ารถยนต์มีเสรีภาพที่ไม่กี่อื่น ๆ รูปแบบการขนส่ง ทำ. คุณสามารถเดินทางไปตามที่เข้าไม่ถึงอย่างอื่น ถนนเลียบชายฝั่ง, มุ่งหน้าไปยังหมู่บ้านที่ห่างไกล, และไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับตารางเวลาหรือที่นั่งขายออก. พวกเขาไม่ได้โดยไม่บกพร่องของพวกเขา, อย่างไรก็ตาม. ดูเหตุผลมากมายข้างต้น!

 

รถไฟมีความปลอดภัยและเร็วขึ้น! จึงไม่จำเป็นต้องอยู่อย่างปลอดภัยในขณะขับรถหากคุณเดินทางรถไฟ, นอกจากนี้ยังมีรถไฟมีราคาไม่แพงมาก, โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณกำลังใช้ บันทึกรถไฟ เพื่อจองตั๋วรถไฟของคุณ. ต้องการความน่าเชื่อถือมากขึ้น? เราเขียนทั้งหมดบล็อกขอบ ทำไมเดินทางรถไฟคืออำนาจเหนือกว่าบนถนนเดินทาง.

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fsafe-driving-during-winter%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

 • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/tr_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / TR ไป / ยกเลิกหรือ / และภาษาอื่น ๆ.