เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 12/11/2021)

การรถไฟเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดที่จะได้สัมผัสดินแดนที่งดงามที่สุดของยุโรป. เพลิดเพลินไปกับภูเขาที่งดงาม, ชล, แม่น้ำภูมิทัศน์และปลิดชีวิตที่น่าทึ่งของวิศวกรรม - เหล่านี้เป็น ส่วนใหญ่ทริปรถไฟจุดชมวิวในยุโรป.

 

ด่วนธารน้ำแข็งเป็นหนึ่งในที่สุดทริปรถไฟจุดชมวิวในยุโรป

เวสต์ไฮแลนด์ทริปรถไฟสายจุดชมวิว, ก็อตแลนด์

ทั้งหมดบนเรือ ฮอกวอตเอ็กซ์เพรส! ส่วนใหญ่ของการเดินทาง 264km อยู่บนทางเดียวที่จะช่วยให้เหลือบของทุ่งหญ้าที่สวยงาม, หลั่งไหล, บางส่วนของสถานีที่ห่างไกลที่สุดในสหราชอาณาจักรและ - เพิ่มขีดของเวทมนตร์แฮร์รี่พอตเตอร์ - สะพาน Glenfinnan ใช้โดยด่วนฮอกวอต.

 

เส้นทาง: ปารีส ถึง ดี

หมู่บ้านคิวดินกระเบื้องหลังคา, ไร่องุ่นเป็นระเบียบเรียบร้อย, และน้ำทะเลสีฟ้าที่งดงาม!

รายการของ ส่วนใหญ่ทริปรถไฟจุดชมวิวในยุโรป จะไม่สมบูรณ์โดยไม่ต้องภาคใต้ของฝรั่งเศส. มันเป็นที่มีชื่อเสียงสำหรับความงามของมัน, ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่มันจะทำให้รายการของเราไม่มี. เริ่มต้นในปารีส, คุณอยู่ในดอกทานตะวันและ ทุ่งลาเวนเดอร์โปรวองซ์ เพียงสองชั่วโมงต่อมา. ให้แน่ใจว่าคุณแพ็คแต่งกายของคุณ, ‘ทำให้ French Riviera ไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการที่จะผ่านขึ้นในฤดูร้อน.

ลียงรถไฟนีซ

ปารีสไปยังรถไฟนีซ

อาวิญงการรถไฟนีซ

มาร์เซย์ในการรถไฟนีซ

 

 

หุบเขาไรน์ทริปรถไฟจุดชมวิว, เยอรมนี

ทำตามเส้นโค้งของแม่น้ำไรน์ในขณะที่มันทำให้ทางจาก โคเบลนซ์ ไมนซ์. มันเป็นเพียงการนั่งห้าสิบนาที, แต่ตามเส้นทาง, คุณจะเห็น ปราสาท และไร่องุ่นยึดติดกับเนินเขาแม่น้ำ. จริงๆมันดูเหมือนว่าสิ่งที่ออกมาจากเทพนิยาย!

เบอร์ลินเพื่อรถไฟโคเบลนซ์

แฟรงค์เฟิร์ตรถไฟโคเบลนซ์

เวียนนารถไฟโคเบลนซ์

สตุตกาการรถไฟโคเบลนซ์

 

อาหารเช้าใน มิวนิค และอาหารเย็นในเวนิซ

3 ประเทศ, 3 x มุมมอง. กระโดดขึ้นไปบนรถไฟจากมิวนิคไป เวนิซ และได้รับการดื่ม 3 ประเทศมูลค่าของทัศนียภาพที่งดงาม. บรรทัดนี้ไหลผ่านบางส่วนของภูเขาที่สวยที่สุด, แม่น้ำ, และหมู่บ้านอัลไพน์ในประเทศออสเตรีย, เยอรมนี, และอิตาลี. 3-in1 ของ ดิ ส่วนใหญ่ทริปรถไฟจุดชมวิวในยุโรป.

มิลานเวนิสรถไฟ

มิวนิคไปเวนิสรถไฟ

โบโลญญาไปเวนิสรถไฟ

โรมเวนิสรถไฟ

 

นอร์เวย์

หากคุณกำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างที่ ไม่แออัดเท่า และอื่น ๆ ในด้านป่า, แล้วการเดินทางครั้งนี้สำหรับคุณ. เริ่มต้นที่ระดับน้ำทะเล, คู่บารมี ฟยอร์ดแลนด์ หลีกทางให้หน้าผาสูงชันและทุ่งหญ้าเขียวชอุ่มอย่างรวดเร็ว. ให้แน่ใจว่าจะแพ็ครองเท้าเดินป่า, เพราะรถไฟหยุดที่หลายปลายทาง เส้นทางเดินป่า.

 

ของเราที่ผ่านมาสำหรับการโพสต์ของทริปรถไฟจุดชมวิวในยุโรปนี้อยู่, Boarding ด่วนธารน้ำแข็ง!

เซนต์. มอริตซ์เพื่อ Zermatt. 8 ชั่วโมงของความสุขที่สวยงามบริสุทธิ์. มันไม่ได้เรียกว่า กลาเซียร์เอ็กซ์เพรส เพื่ออะไร. การเดินทางผ่านภูมิทัศน์เพื่อให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวยุโรปรถไฟ (พร้อมกับ เบอร์นิน่า) คือ มรดกโลกขององค์การยูเนสโก; ก็ยังเป็นบ้านที่ต้นกำเนิดของแม่น้ำ Rhone อันยิ่งใหญ่และแม่น้ำไรน์.

ซูริครถไฟ Zermatt

เจนีวารถไฟ Zermatt

เบิร์นรถไฟ Zermatt

ลูเซิร์นไปยังรถไฟ Zermatt

 

ดังนั้นขณะนี้ที่คุณจะทำอ่าน, คุณพร้อมที่จะทำให้การเดินทางรถไฟของคุณเองที่สวยงามในยุโรป, ที่บันทึกรถไฟเรามีสิ่งที่ดีที่สุด ตั๋วการเดินทางด้วยรถไฟ, ในอัตราที่ถูกที่สุด, และตัวเลือกการชำระเงินเป็นจำนวนมาก.

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราในเว็บไซต์ของคุณ, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fscenic-train-trips-europe%2F%0A%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/es_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / ES / ไปเดอหรือ / และภาษาอื่น ๆ.