เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 07/08/2021)

ทะเลสาบใต้ดิน, น้ำตกที่ซ่อนอยู่, นอกเส้นทาง เมืองแปลกตา, และวิวที่สวยงาม, โลกเต็มไปด้วยสถานที่ลับที่น่าทึ่ง. ด้านบนเหล่านี้ 10 สถานที่ลับในโลกสามารถเข้าถึงได้สำหรับนักเดินทาง แต่มักจะพลาดมาก. ดังนั้น, เตรียมพร้อมสำหรับการเดินทางอันน่าทึ่งไปยังสถานที่ที่ซ่อนอยู่และน่าทึ่งที่สุดในโลก.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็น Eco-Friendly Way To ท่องเที่ยว. บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, ดิ เว็บไซต์ตั๋วรถไฟราคาถูกที่สุด ในโลก.

 

1. สถานที่ลับสุดยอดในเยอรมนี: เบิร์ชเตสกาเดน

250 เส้นทางเดินป่ากม, น้ำในทะเลสาบสีฟ้าครามที่บริสุทธิ์, และยอดเขาที่งดงาม, เบิร์ชเตสกาเดน อุทยานแห่งชาติ เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่เป็นความลับสุดยอดในเยอรมนี.

อุทยานแห่งชาติแห่งนี้อยู่ติดกับชายแดนของเยอรมนีกับออสเตรียและเป็นที่ตั้งของภูมิประเทศที่สวยงามที่สุดในบาวาเรีย. ในขณะที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เดินทางไปที่ ป่าดำ, สวิสแอลป์, หรือศูนย์กลางของยุโรป, อุทยานแห่งชาติที่น่าตื่นตาตื่นใจแห่งนี้ถูกมองข้ามไป. ดังนั้น, คุณอาจเป็นหนึ่งในนักเดินทางเพียงไม่กี่คน, ไปปิกนิกโดย ทะเลสาบ Konigssee, พยายามขึ้นสู่ Watzmann – at 2,713 เมตรสำหรับ และน่าตื่นเต้นมากมุมมอง ของหุบเขา, และธรรมชาติป่าที่ไม่มีใครแตะต้อง.

ซาลซ์บูร์กไปเบิร์ชเทสกาเดนด้วยรถไฟ

มิวนิกไปยังเบิร์ชเทสกาเดนด้วยรถไฟ

ลินซ์ไปเบิร์ชเทสกาเดนด้วยรถไฟ

อินส์บรุคไปเบิร์ชเทสกาเดนด้วยรถไฟ

 

A lake in Berchtesgaden

 

2. สถานที่ที่เป็นความลับที่สุดในอิตาลี: อาราม Santa Maria Dell Isola ใน Tropea

นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่อาบแดดบนชายหาดสีทองของ Tropea ไม่รู้จักสถานที่ลับแห่งนี้. อย่างไรก็ตาม, เหนือหัวของพวกเขา, นั่งอยู่บนยอดเขาหิน, ล้อมรอบด้วยทะเล Tyrrhenian, คือ Sanctuary of Santa Maria dell Isola.

ไม่ชัดเจนว่าอารามนี้สร้างขึ้นโดยชาวเบเนดิกตินหรือบาซิเลียนในช่วงยุคกลางหรือไม่. ดังนั้น, คุณสามารถค้นพบประวัติศาสตร์และความงามเบื้องหลังอาคารที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ของอาราม. ไม่ต้องสงสัย, อารามที่รอดชีวิต 2 แผ่นดินไหว, เก็บความลับที่ดีที่สุดและน่าสนใจที่สุดของ Calabria ไว้อย่างแน่นอน.

Vibo Marina ไป Tropea ด้วยรถไฟ

Catanzaro ไป Tropea ด้วยรถไฟ

โคเซนซาไปโตรเปอาด้วยรถไฟ

Lamezia Terme ไป Tropea ด้วยรถไฟ

Secret Place In Italy: The Monastery of Santa Maria Dell Isola

 

3. สถานที่ลับที่สุดในสวิตเซอร์แลนด์: น้ำตก Trummelbach

ในหุบเขาของ 72 น้ำตก, คุณคิดว่าไม่มีสิ่งใดที่ยังไม่ถูกค้นพบ น้ำตกในสวิตเซอร์แลนด์, แต่มี. หนึ่งในสถานที่ลับสุดยอดในยุโรปคือน้ำตก Trummelbach. ช่วงนี้ของ 10 น้ำตกธารน้ำแข็งในสวิตเซอร์แลนด์, ถูกป้อนโดยการละลายน้ำจาก Eiger และ Jungfrau.

ดังนั้น, เมื่อเยี่ยมชมและเดินผ่านภูเขา, ชื่นชมน้ำตกลับเหล่านี้, สวมเสื้อผ้าที่จะปกป้องคุณจากหยดน้ำตกที่เยือกแข็ง.

ลูเซิร์นไปเลาเทอร์บรุนเนนด้วยรถไฟ

Geneve ไป Lauterbrunnen ด้วยรถไฟ

ลูเซิร์นไปอินเทอร์ลาเคนด้วยรถไฟ

ซูริคไปอินเทอร์ลาเคนด้วยรถไฟ

 

The Secret Trummelbach Falls

 

4. ถ้ำทะเลใน Hinterbruhl, ออสเตรีย

เป็ ล่องเรือ ไปยังทะเลสาบใต้ดินที่ใหญ่ที่สุดในออสเตรียเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ. ชม Grotte ขนาดใหญ่ในเมือง Hinterbruhl, เป็นระบบถ้ำ, เดิมทีมนุษย์สร้างขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์ในการขุด, ในสงครามโลกครั้งที่สอง.

อย่างไรก็ตาม, ทะเลสาบใต้ดินถูกทิ้งร้างในตอนนั้น. วันนี้, Seegrotte ใน Hinterbruhl, กลายเป็นหนึ่งในอันดับต้น ๆ 10 สถานที่ลับในการเยี่ยมชมในโลก.

ซาลซ์บูร์กไปเวียนนาด้วยรถไฟ

มิวนิกไปเวียนนาด้วยรถไฟ

กราซไปเวียนนาด้วยรถไฟ

ปรากไปเวียนนาด้วยรถไฟ

 

A Secret underground lake in Hinterbruhl Austria

 

5. สถานที่ลับสุดยอดในประเทศจีน: ภูเขา Sanqing

3 ยอดเมฆที่น่าทึ่ง, ภูเขาซานชิงเป็นหนึ่งในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่สุดในวัฒนธรรมจีน. ทิวทัศน์ของภูเขาซานชิงไม่ได้เป็นเพียงทิวทัศน์ที่น่าทึ่งที่สุดแห่งหนึ่งในภูมิประเทศของจีน, แต่ยังมีความหมายอันศักดิ์สิทธิ์ในความเชื่อของลัทธิเต๋าอีกด้วย; ที่ 3 การประชุมสุดยอดแสดงถึง 3 คนบริสุทธิ์, เทพเจ้าสูงสุด.

บริเวณรอบ ๆ Sanqing ยังมีจุดชมวิวที่น่าตื่นตาตื่นใจ, เส้นทาง, และจุดมหัศจรรย์ที่จะค้นพบจาก 10 จุดชมวิวส่วนใหญ่ในพื้นที่. ดังนั้น, จองทริปเที่ยวภูเขาซานชิง 2 วันด้วยตัวคุณเอง, เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินและสำรวจจุดที่ซ่อนอยู่ทั้งหมดได้อย่างเต็มที่.

 

Sky High Mount Sanqing

 

6. สถานที่ลับสุดยอดในอิตาลี: เทรนติโน

ความงามของเทือกเขาแอลป์อิตาลีไม่ใช่ความลับที่ดีที่สุดในโลก. ทุกคนรู้จักเทือกเขา, ภูมิประเทศ, ทะเลสาบอัลไพน์, และทุ่งหญ้าที่สวยงาม. อย่างไรก็ตาม, Trentino ทางตะวันออกเฉียงเหนือของอิตาลี, ระหว่างทะเลสาบการ์ดาและโดโลไมท์, มักจะพลาดเส้นทางไปยัง สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ กล่าวถึงที่นี่. ที่นี่คุณจะพบกับจำนวนที่โดดเด่นของ 297 ทะเลสาบที่จะค้นพบ.

นอกจากนี้, คุณสามารถชื่นชมเอฟเฟกต์แสงพิเศษ“ อัลเพนโลว์” บนยอดเขาโดโลไมท์ได้ที่นี่เท่านั้น, ตอนพระอาทิตย์ตก.

ฟลอเรนซ์ไปมิลานด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปเวนิสด้วยรถไฟ

มิลานไปฟลอเรนซ์ด้วยรถไฟ

เวนิสไปมิลานด้วยรถไฟ

 

Secret Places In Italy: Mountain Trentino

 

7. สถานที่ลับสุดยอดในโปแลนด์: ป่าคดเคี้ยวใน Szczecin

ปลูกในยุค 30, ป่า Szczecin เป็นสถานที่ที่เป็นความลับที่สุดแห่งหนึ่งของโลก. เนื่องจากสาเหตุที่ป่าซ่อนตัวอยู่ในโปแลนด์, ใกล้เมือง Gryfino. จาก 400 ต้นสนที่ปลูกในยุค 30, วันนี้จะพบว่าเหลือเพียงไม่กี่ตัว, ยังคงทำให้สถานที่แห่งนี้คุ้มค่าแก่การเยี่ยมชม.

เหตุผลของรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์เป็นเรื่องลึกลับจนถึงทุกวันนี้; หลายคนพยายามคิดว่ามันเป็นสิ่งที่มนุษย์สร้างขึ้นหรือเป็นสิ่งมหัศจรรย์ของธรรมชาติ. ดังนั้น, หากคุณตัดสินใจที่จะเยี่ยมชม, คุณสามารถสำรวจความลับของต้นสนได้’ สนรูปร่างที่เป็นเอกลักษณ์, และสำรวจหนึ่งใน ป่าที่สวยที่สุดในยุโรป.

 

 

8. สถานที่ลับสุดยอดในฮังการี: Tapolca

Tapolca เป็นเมืองเล็ก ๆ ที่มีเสน่ห์ในฮังการี, ตั้งอยู่ใกล้กับ Baltan Uplands เขตอนุรักษ์ธรรมชาติ. นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เดินทางไปฮังการีเพื่อพักผ่อนในบูดาเปสต์, แต่เมือง Tapolca เป็นความลับที่ดีที่สุดของฮังการี. นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับอุทยานแห่งชาติขนาดใหญ่, เมืองนี้มีทะเลสาบอยู่ใจกลางเมือง, กับ สี่เหลี่ยมน่ารัก และร้านกาแฟรอบๆ.

ดังนั้น, หากคุณต้องการลิ้มรสอาหารฮังการี, ชื่นชมและค้นพบธรรมชาติที่น่าตื่นตาตื่นใจของฮังการี, และถ้ำริมทะเลสาบ, จากนั้นจองตั๋วของคุณไปยัง Tapolca.

เวียนนาไปบูดาเปสต์ด้วยรถไฟ

ปรากไปบูดาเปสต์ด้วยรถไฟ

มิวนิกไปบูดาเปสต์ด้วยรถไฟ

กราซไปบูดาเปสต์ด้วยรถไฟ

 

Tapolca is a charming little town in Hungary

 

9. สถานที่ลับสุดยอดในอังกฤษ: ฮันสแตนตัน, นอร์โฟล์ค

เมื่อคุณเยี่ยมชมเมืองตากอากาศฮันสแตนตันในนอร์ฟอล์ก, จะดูเหมือนเมืองพักผ่อนที่เงียบสงบริมทะเล. อย่างไรก็ตาม, หลังจากที่คุณเดินลงไปที่ชายฝั่งและชายหาดที่มีก้อนกรวด, คุณจะได้พบกับหน้าผาที่งดงามที่สุด. หน้าผาฮันสแตนตันเก่าเป็นชั้นหินทรายหลากสี; หินทรายขิงสนิม, หินปูนสีแดงราดด้วยชอล์ก, ล้อมรอบด้วยสาหร่ายทะเลสีเขียวและทะเลสีฟ้า.

ดังนั้น, ชายหาดที่สวยงามของ Hunstanton นั้นน่าทึ่งมาก, โดยเฉพาะตอนพระอาทิตย์ตก. ในช่วงเวลานี้ของวัน, หน้าผาเปลี่ยนสี, ที่ความแตกต่างระหว่างทะเลและหน้าผาก็ยิ่งดูโดดเด่น. แม้จะมีความสวยงามตามธรรมชาติ, ไม่ค่อยมีใครรู้สถานที่ลับแห่งนี้ในอังกฤษตะวันออก. ดังนั้น, คุณควรรีบจองตั๋วรถไฟไปที่ชายหาดของ Hunstanton, ก่อนที่ส่วนอื่น ๆ ของโลกจะค้นพบ.

อัมสเตอร์ดัมไปลอนดอนด้วยรถไฟ

ปารีสไปลอนดอนด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปลอนดอนด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปลอนดอนด้วยรถไฟ

Secret beachline and Cliffs in Hunstanton, Norfolk

 

10. คาบสมุทร Applecross ในสกอตแลนด์

สิ่งมหัศจรรย์ของชาวสก็อตนี้สามารถเข้าถึงได้โดยทางถนนเท่านั้น 1975, ด้วยถนนที่คดเคี้ยวและสูงชันที่ข้ามคาบสมุทรไปตามชายฝั่ง. ดังนั้น, หากคุณต้องการเยี่ยมชมอัญมณีที่ห่างไกลนี้, คุณต้องพึ่งพาการเดินทางโดยเรือเพียงอย่างเดียว, เช่นเดียวกับชาวเกาะที่เหลือ.

Applecross เป็นหมู่บ้านเล็ก ๆ ที่สวยงามบนชายฝั่งคาบสมุทรของสกอตแลนด์. กระท่อมเล็ก ๆ และบ้านหลังเล็ก ๆ ตั้งอยู่บนเนินเขาเขียวขจี, มองเห็นทะเล, จะทำให้คุณหายใจไม่ออก.

ด้วยเท่านั้น 544 ที่อาศัยอยู่ใน, มีเหตุผลน้อยมากที่จะเดินทางไปยัง Applecross, แต่มุมมองที่สดใสและงดงาม, สร้างรายได้ให้เป็นหนึ่งในอันดับต้น ๆ 10 สถานที่ลับในโลก. นอกจากนี้, Camusterrach และ Ard-dhubh เป็นแหล่งตั้งถิ่นฐานอีกสองแห่งที่ไม่ควรพลาดในการสำรวจของคุณ, ในขณะที่พวกเขาแทบไม่ได้สัมผัสกับความทันสมัย.

 

The Green Applecross Peninsula In Scotland

 

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณวางแผนการเดินทางสู่จุดสูงสุด 10 สถานที่ลับที่สุดในโลกโดยรถไฟ.

 

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเรา“ยอด 10 สถานที่ลับในโลก” ลงในไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fth%2Fsecret-places-world%2F – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ru_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / RU ไป / fr / หรือภาษาเดอและอื่น ๆ.