เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 16/07/2021)

ไม่มีความรู้สึกที่ดีกว่าการนอนหลับบนรถไฟเบาเคลื่อนย้ายและการตื่นเช้าวันรุ่งขึ้นที่ปลายทางของคุณ, เพียงไม่กี่นาทีจากเนินเขา. ในยุโรป, เรามีทางเลือกมากมายเมื่อมองหาสกีรีสอร์ทที่ดีที่สุดเพื่อเยี่ยมชมโดยรถไฟ. มันไม่ใช่แค่ การเดินทางในชั่วข้ามคืน ที่มีตัวเลือกที่ดีสำหรับนักเล่นสกี, อย่างไรก็ตาม. มีอาร์เรย์ของรีสอร์ทที่คุณสามารถเข้าถึงจากตอนกลางวันโดยการเดินทางด้วยรถไฟกับการเดินทางที่, ประตู-to-door, เกี่ยวกับ เร็วที่สุดเท่าที่บิน.

 

นี่คือตัวเลือกสกีรีสอร์ตที่ดีที่สุดที่เราจะไปเยี่ยมชมโดยรถไฟ:

สกีรีสอร์ทเพื่อเข้าชมโดยรถไฟ 1 – Wengen, สวิตเซอร์แลนด์

วิตเซอร์แลนด์รีสอร์ทสกีในการเยี่ยมชมโดยรถไฟ

 

ที่ฐานของ ที่โดดเด่น จุงเฟรา เทือกเขาเป็น Wengen, หมู่บ้านอัลไพน์ที่งดงามใน Bernese Oberland. ขั้นตอนที่เป็นสิ่งที่ให้ความรู้สึกเหมือนที่ผ่านมาเมื่อเข้าพักในหมู่บ้าน. นี้เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบเพื่อ นำเด็ก กับครอบครัวของมัน-เพื่อนรู้สึกแล้ว มันดูน้อยๆหน่อยชีวิตกลางคื. ไม่ได้เข้ามาในการเล่นสกี? ไม่มีปัญหา! กิจกรรมนอกสกีรวมถึง“การบินเห็น” โดยเฮลิคอปเตอร์, Heli สกี, เช่นเดียวกับ 20km ของเส้นทางเดินในช่วงฤดูหนาว, แปดลานดัดผม, และห่างจากหิมะวิ่ง.

สามรีสอร์ท, กรินเดลวัลด์, เวงเกน, และ Murren, ถูกปกคลุมไปด้วยยกผ่านภูมิภาค Jungfrau. มันเป็นฤดูหนาว สัมผัสกับความฝัน!

โดยรถไฟ: ขณะที่คุณสามารถเดินทางโดยรถไฟจากการเล่นสกี London St. แพน กับ Eurostar ถึง Wengen มีการเปลี่ยนแปลงมากมาย. หากคุณกำลังเดินทางกับครอบครัวของคุณ, เราขอแนะนำให้รับเที่ยวบินไปยังเบิร์นหรือซูริค. จากที่นั่น, ใช้การเชื่อมต่อผ่านทางรถไฟสายตรงไปยังเบิร์น Interlaken Ost และก้าวหน้าไป Lauterbrunnen. บิตสุดท้ายของการเดินทางสามารถเข้าถึงได้ เท่านั้นโดยทางรถไฟ จาก Lauterbrunnen และใช้เวลาเพียง 15 นาที.

สกีรีสอร์ทเพื่อเข้าชมโดยรถไฟ 2 – จะต้อง, ออสเตรีย

วิธีการที่เราสามารถพูดถึงการเล่นสกีโดยไม่รวม ออสเตรีย? ดิ ภูมิภาค SkiWelt, โดยเฉพาะอย่างยิ่ง, เป็นที่น่าทึ่ง! หมู่บ้าน Soll ภูมิใจนำเสนอ 284km ลานสกีดารดาษไปด้วย 77 กระท่อมอัลไพน์เรียบง่ายและ Apres ราว. เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มที่มีวิวทิวทัศน์ของเทือกเขา Wilder Kaiser หลังจากสกีคืน. ใช่, คุณอ่านขวาที่. เพลิดเพลินไปกับบางส่วนของที่ยาวที่สุดจ้าเลื่อนหิมะวิ่งในยุโรปใน Hexenritt และ Mond เกินไป!

การเดินทาง

ออกเดินทาง London St Pancras บน 15:04 ยูโรสตาร์ไปยังกรุงบรัสเซลส์, ที่เดินทางมาถึง 18:05; ใช้ 18:25 ICE จากกรุงบรัสเซลส์ไปโคโลญ, ที่เดินทางมาถึง 20:15; แล้วใช้ 21:21 NightJet ไม้หมอนรถไฟไปวอร์เกล, ที่เดินทางมาถึง 08:36; จากนั้นมันเป็นเรื่องของ 20 นาทีโดยรถบัสหรือรถแท็กซี่.

รวมระยะเวลาการเดินทาง: 16 ชั่วโมง 22 นาที.

Austria. kgm จะ Worgl รถไฟ

Austria. kgm จะ Worgl รถไฟ

เวียนน่าจะ Worgl รถไฟ

โคโลญจน์เพื่อ Worgl รถไฟ

 

ความคิดที่รถไฟขบวนสุดท้ายของเรา – Sauze d'Oulx, อิตาลี

อิตาลีสกีรีสอร์ทเพื่อเข้าชมโดยรถไฟ

 

หากคุณมีประสบการณ์ในการเล่นสกี, แล้ว สกีรีสอร์ตที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมโดยรถไฟ จะเป็น Sauze d'Oulx พื้นที่. เมื่อหิมะตก เขตผงระหว่างต้นไม้จริงๆมาเป็นของตัวเอง. บรรยากาศในหมู่บ้านคือความสนุกและเป็นมิตรและ เสน่ห์ ในถนนที่ปูด้วยหินเก่าจริงๆเพิ่ม สัมผัสความสวยงาม การผจญภัย.

วิธีการที่จะได้มี

ออก ลอนดอน เซนต์แพนคราสออนเดอะ 9:24 น. ยูโรสตาร์ ไป ปารีส นอร์ด, เปลี่ยนสถานีโดยแท็กซี่, และรับ 2:41 น TGV จากปารีสลียง เพื่อ Oulx, มาถึง 7:23 น. จากนั้นมันก็เป็น 15 นาทีโดยรถบัสหรือรถแท็กซี่.

ไฮไลท์การเดินทาง

มองเห็นวิวของกว้างใหญ่ของ Lac du Bourget, หนึ่งในฝรั่งเศสที่ใหญ่ที่สุด ชล.

มิลานต้อง Oulx รถไฟ

Italyprovince. kgm จะ Oulx รถไฟ

Italyprovince. kgm จะ Oulx รถไฟ

Italyprovince. kgm จะ Oulx รถไฟ

 

 

มีคุณอยู่แล้ว เก็บกระเป๋าของเธอ? ดี! เนื่องจากว่าเป็นส่วนที่ยากที่สุดของการเดินทางแยกออก. จองรถไฟของคุณ จะใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที, โดยไม่เสียค่าผู้ดูแลระบบ! สิ่งที่มีความสุข! เยี่ยม บันทึกรถไฟ ตอนนี้และจองวันหยุดแห่งชีวิต.

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fski-resorts-visit-train%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.