เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 30/04/2021)

คุณเคยสงสัยว่ามันรู้สึกเหมือนจะจ้องมอง, กว้างตา, ออกไปนอกหน้าต่างภาพที่มีขนาดใหญ่เป็นลมโลก? วิธีการเกี่ยวกับการถูกกล่อมนอนโดยโยกคงที่ของการรถไฟในขณะที่มัน trundles ลงแทร็ค? การเดินทางด้วยรถไฟ เป็นวิธีการขนส่งที่พบบ่อยมากทั่วยุโรป, และบางทีอาจจะเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดที่จะทำคือผ่านไม้หมอนรถไฟ. รถไฟเหล่านี้, ซึ่งโดยปกติจะออกในช่วงบ่ายและเดินทางข้ามคืน, เสนอประสบการณ์ที่แตกต่างจากมาตรฐาน ประสบการณ์การเดินทางโดยรถไฟ. เราได้รวบรวมกันที่ดีที่สุดไม้หมอนรถไฟในยุโรปสำหรับคุณ. จากอิตาลีไปยังประเทศฝรั่งเศส, ต่อไปนี้เป็นรถไฟกลางคืนยุโรป 6 อันดับแรกของเรา.

 

ไม้หมอนรถไฟด้านบน 1: มิลานถึงปาแลร์โม

หากคุณเคยฝันที่จะได้สัมผัสกับชนบทอิตาลี, ไม้หมอนรถไฟนี้เป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดที่จะทำเช่นนั้น. แม้ว่า การเดินทางด้วยรถไฟ ใช้เวลามหันต์ยี่สิบชั่วโมงตั้งแต่ต้นจนจบ, รถไฟโดยตรงและมีความหลากหลายของตัวเลือกสำหรับห้องโดยสารนอน. ตั๋วนอกจากนี้ยังมีผ่าน Thello, ซึ่งให้บริการตั๋วไปเวนิสเช่นกัน.

หากคุณกำลังมองหาที่จะประหยัดเงิน, คุณสามารถเลือกเตียงนอนสี่คน, ซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวเลือกการเรียงลำดับของนอนขนาดเล็ก. อย่างไรก็ตาม, ถ้าคุณกำลังมองหาที่จะได้รับบางปิดตาอย่างรุนแรง, คุณสามารถเลือกที่จะแยกห้องโดยสารสามคนกับเพื่อน ๆ – หรือคนแปลกหน้าแม้กระทั่ง, และตั๋วจะเสียค่าใช้จ่ายภายใต้ 50 ยูโร. นั่นคือการต่อรองราคาอย่างจริงจัง! หากคุณกำลังมองหาที่จะมีสถานการณ์ที่ดีลักซ์มากขึ้น, คุณยังสามารถจองนอนเดียวสำหรับภายใต้สิบยูโร. ในขณะที่คุณจะไม่พบห้องน้ำในตัวใด ๆ, คุณจะสามารถเพลิดเพลินกับการนอนหลับอย่างสงบสุขในราคาที่ค่อนข้างถูก.

การเดินทางครั้งนี้เห็นแนวใหญ่ของอิตาลี, ในขณะที่มันจะนำคุณจากมิลานไปตลอดทางจนถึงปลายของการบูตของประเทศ. ระหว่างทาง, คุณจะได้เห็นทิวทัศน์กว้างไกลของแนวชายฝั่งและเนินเขาของทัสคานี. นี่คือ, แน่นอน, นอกเหนือจากรูปปั้นหินอ่อนของกรุงโรมและประวัติศาสตร์.

ตั๋วมิลานไปโรม

ตั๋วฟลอเรนซ์ไปโรม

ตั๋ว Pisa to Rome

ตั๋วเนเปิลส์ไปโรม

 

Sleeper Train to Palermo

 

ไม้หมอนรถไฟด้านบน 2: ซูริกถึงฮัมบูร์ก

เลือกที่สองของเราสำหรับไม้หมอนรถไฟที่ดีที่สุดในยุโรปเป็นหนึ่งวิ่งออกมาจากซูริค, สวิตเซอร์ฮัมบูร์ก, เยอรมนี. หากคุณกำลังมองหาบริการรถไฟนอน, คุณจะต้องการที่จะต้องพิจารณา Nightjet. ในขณะที่มีตัวเลือกหลายดุ๊กดิ๊กสามารถใช้ได้สำหรับรถไฟขบวนนี้, คุณอาจต้องการที่จะต้องพิจารณาจะผ่านเส้นทางที่ช่วยให้คุณมีการเปลี่ยนแปลง. ชนบทที่มีความสวยงาม, และรถไฟก็คดเคี้ยวผ่านไป หมู่บ้านเล็ก ๆ มากมาย ระหว่างทาง, รวมถึงเมืองฮันโนเวอร์. เมืองเหล่านี้จะหยุดดีคุ้มค่าในการเดินทางของคุณถ้าคุณมีเวลา. อย่าลืม ทัศนียภาพที่งดงาม คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์แห่งเทือกเขาแอลป์ได้เช่นกัน.

ได้ดียิ่งขึ้น, เมื่อคุณได้ทำทางของคุณไปฮัมบูร์กคุณเป็นระยะทางสั้น ๆ จากเบอร์ลิน. เมืองหลวงของเยอรมนีในปัจจุบันขึ้นชื่อเรื่องไนท์คลับสุดฮิปและอุทิศตนให้กับวัฒนธรรมฮิปสเตอร์อย่างแท้จริง. เพลิดเพลินไปกับสตรีทอาร์ต และกาแฟชั้นเยี่ยมในขณะที่คุณไตร่ตรองซากศพของกำแพงเบอร์ลิน.

ตั๋วซูริคถึงเบิร์น

ตั๋วรถไฟ Geneva To Bern

ตั๋ว Interlaken To Bern

ตั๋วไปซูริคถึงฮัมบูร์ก

 

Hamburg sunset

ไม้หมอนรถไฟด้านบน 3: Brussels ถึงเวียนนา

บรัสเซลส์ไปยังกรุงเวียนนานอนยุโรปรถไฟเป็นเส้นทางที่นิยมการเชื่อมต่อไปยังประเทศออสเตรียเบลเยียม. ขึ้นอยู่กับรถไฟที่คุณเลือก, มันทำงานตั้งแต่ค่อนข้างบ่ายและมาถึงในตอนเช้า, และเป็นเวลาสิบสี่ชั่วโมง’ เวลาเที่ยว. นี้เป็นเรื่องง่ายที่จะท้องกว่า, พูด, ยี่สิบชั่วโมงโดยรถไฟกลางคืนจากมิลานไปยังปาแลร์โม.

ด้วยเช่นจำนวนเวลาสั้น ๆ สำหรับการเดินทางด้วยรถไฟ, คุณจะไม่ต้องอู้ยืดเยื้อรถรับประทานอาหาร, แม้ว่าคุณจะสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ในชั้นเรียนที่แตกต่างกัน.

เมื่อคุณอยู่ในเวียนนาคุณสามารถ สัมผัสกับวัฒนธรรมกาแฟที่แท้จริง, กรุงเวียนนาเป็นศูนย์กลางของกาแฟยุโรป.

บรัสเซลส์ถึงบรูจส์

ตั๋วแอนต์เวิร์ปไปบรูช

ตั๋วบรัสเซลส์ถึงเวียนนา

ตั๋วเกนต์ไปบรูช

 

Sleeper Train from Brussels to Vienna

 

ไม้หมอนรถไฟด้านบน 4: ลอนดอนถึงเอดินเบอระ

เส้นทางนี้มีชื่อเสียงวิ่งหกครั้งต่อสัปดาห์. นอกจากนี้ยังเรียกว่าสกอตแลนด์นอน, บริการตู้นอนนี้ผสมผสานความหรูหราเข้ากับความคุ้มทุน. คุณสามารถหาข้อตกลงที่มีอาหาร, เครื่องดื่ม, และแน่นอน, กระท่อมนอนหลับ.

หากคุณกำลังมองหาที่จะเยี่ยมชมลอนดอนในช่วงการเดินทางของคุณ, คุณสามารถเลือกที่จะใช้เสมอยูโรสตาร์จากแผ่นดินใหญ่ยุโรป. นี่คือวิธีที่มีประสิทธิภาพและง่ายต่อการทำให้การเดินทางข้ามช่องแคบจากฝรั่งเศสไปอังกฤษ. ตั๋วยังมีจากสถานที่อื่น ๆ, เช่นอัมสเตอร์ดัม.

หากคุณกำลังมองหาเหตุผลที่จะเลือกเส้นทางนี้, จำไว้ว่าเอดินเบอระเป็น บ้านของ Harry Potter, การสร้างชื่อเสียงของ JK Rowling. นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาเส้นทางไปยังพื้นที่สูงได้อีกด้วย, เช่นฟอร์ตวิลเลียม, สำหรับประสบการณ์ที่สก็อตของแท้. มันใช้งานได้สำหรับเรา!

ตั๋วอัมสเตอร์ดัมไปลอนดอน

ตั๋วปารีสไปลอนดอน

ตั๋วเบอร์ลินไปลอนดอน

ตั๋วบรัสเซลส์ไปลอนดอน

 

 

รางวัลชมเชย 5: ปารีสถึงมิวนิก

ในขณะที่การเดินทางครั้งนี้ในทางเทคนิคไม่มีคุณสมบัติเป็นเส้นทางรถไฟนอน, เพราะมันไม่รวมที่นอนนอนหลับอย่างเต็มรูปแบบ, มันวิ่งหลายเส้นทางทุกวัน.

แน่นอน, ปารีสเป็นเมืองของไฟและเป็นหนึ่งในเมืองที่โรแมนติกที่สุดในโลก, ดังนั้นจึงควรอย่างยิ่งที่คะแนนจุดในวันหยุดของคุณในยุโรป. นี่คือความจริงไม่ว่าจะเป็นครั้งแรกของคุณหรือร้อยของคุณ.

ในขณะเดียวกัน, มิวนิคเป็นบ้าน Oktoberfest. เทศกาลนี้เกิดขึ้นเป็นหนึ่งในรายการโปรดของฉันของเวลาทั้งหมด – มันเป็นเหตุการณ์ที่เกี่ยวกับการจลาจลหลายพัน. ที่มีมากมายของผู้เข้าร่วมประชุมต่อปีและมีมากมายเหลือเฟือของกิจกรรมที่จะเลือก, มิวนิคนั้นคุ้มค่ากับรายการของคุณ.

ตั๋ว Dusseldorf ไปมิวนิค

ตั๋วเดรสเดินไปมิวนิค

ตั๋วไปปารีสมิวนิก

บัตรเข้าชมบอนน์ถึงมิวนิก

 

Munich skyline

รางวัลชมเชย 6: โคเปนเฮเกนถึงเบอร์ลิน

นี้เป็นอีกหนึ่งรางวัลชมเชยเนื่องจากประสบการณ์ไม้หมอนรถไฟที่ไม่เป็นมาตรฐาน, แต่มันก็คุ้มค่ากับเวลาเพราะคุณจะพบว่าตัวเองลัดเลาะไปตามภูมิประเทศที่สวยงามที่สุดในยุโรป. เดนมาร์กเป็นส่วนผสมที่ไม่ซ้ำกันจากอิทธิพลของสแกนดิเนเวียนและแผ่นดินใหญ่ทางวัฒนธรรมของยุโรปและเป็นที่ที่ไม่ควรพลาด. การกำหนดเส้นทางเริ่มใกล้มาก มัลโม, ซึ่งเป็นเมืองที่น่าท่องเที่ยวและใหญ่เป็นอันดับสามในสวีเดน.

ในขณะที่คุณจะไม่พบที่นอนนอนหลับเต็มบนรถไฟขบวนนี้, คุณจะพบเส้นทางตอนกลางคืนใช้ได้ทุกวัน. เหล่านี้จะช่วยให้คุณสามารถที่จะออกในเวลากลางคืนและมาถึงในตอนเช้าสดชื่นสำหรับวันที่จะมาถึง. สำหรับประสบการณ์ที่ดีที่สุดกับรถไฟที่ไม่ได้นอน, คุณจะต้องจองตั๋วชั้นหนึ่ง. ตั๋วเหล่านี้มักจะมาพร้อมกับ perks เพิ่มขึ้นเช่นสัมภาระพิเศษ, อาหารรวม, และประสบการณ์ห้องโดยสารส่วนตัวมากขึ้น.

ตั๋วเครื่องบิน Frankfurt ไปเบอร์ลิน

ตั๋วโคเปนเฮเกนไปเบอร์ลิน

ตั๋วฮันโนเวอร์ไปเบอร์ลิน

ตั๋วฮัมบูร์กไปเบอร์ลิน

 

Sleeper Train to Berlin

เมื่อเดินทางตลอด ยุโรปโดยรถไฟ คุณมีตัวเลือกมากมาย. ไม่ว่าจะเป็นในสกอตแลนด์หรือสเปน, นอร์เวย์, หรือสวีเดน, รถไฟตู้นอนคือบางส่วนของบริการที่ดีที่สุดรอบที่เดินทางมาถึงเช้าวันรุ่งขึ้นสดชื่นและพร้อมสำหรับวันของคุณมา. ในขณะที่คุณมีมากมายเหลือเฟือของตัวเลือกที่มีให้คุณ, เช่นโรงแรมรถไฟหรือรถไฟนอนค้างคืนรถไฟยาวในปราก, โปแลนด์, นครลีสบัน, หรือแม้แต่มอสโก, ทำด้วยตัวเองชอบและตีเหล่านี้รถไฟหกด้านบนไม้หมอนรถไฟในยุโรปแทน. คุณจะไม่เสียใจ!

 

เที่ยวกลางคืนและ จองรถไฟสลีปเปอร์ของคุณด้วย บันทึกรถไฟ!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “สูงสุด 6 รถไฟนอนในยุโรปสำหรับการเดินทาง” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและให้เราเครดิตด้วย เชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/sleeper-trains-europe/?lang=th ‎- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในการเชื่อมโยงไปถึงเส้นทางรถไฟของเรา.
  • ในการเชื่อมโยงต่อไป, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml, <- การเชื่อมโยงนี้เป็นเส้นทางที่เชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/es_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถแทนที่ es เป็น fr หรือ de และภาษาอื่น ๆ ที่คุณเลือก.