เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 02/09/2022)

แนวโน้มการเติบโตต่อการมากขึ้น เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ได้ก่อให้เกิดจำนวนมาก, และแตกต่างกันความคิดริเริ่มสีเขียวทั่วโลก, ในเมืองใหญ่และเมืองเล็ก ๆ เหมือนกัน. หนึ่งในหลายสัญญาณของการนี้จะเพิ่มการใช้พลังงานทดแทนในชีวิตประจำวันของผู้คนและการทำงานในทรงกลมมันไม่เคยได้รับการพิจารณาตัวเลือกก่อน. หนึ่งในพื้นที่ดังกล่าวเป็นความปลอดภัยทางถนน, ที่มันถูกนำมาใช้ในทุกอย่างจากถนนสัญญาณไฟจราจรไปยังระบบการส่งสัญญาณ, จึงทำให้สถานการณ์ถนนมองเห็นได้มากขึ้นด้วย ราคาที่ถูกกว่า, และนอกจากนี้ยังมี ประหยัดเงินทั้งสอง และดาวเคราะห์ในกระบวนการ.

ในขณะที่สัญญาณบนท้องถนนไม่จำเป็นจริงๆที่จะมีไฟในการทำงานของพวกเขา, มีไฟแน่นอน ประโยชน์เพิ่มเติม ในการทำให้ผู้ขับขี่ตระหนักรู้มากขึ้น. ป้ายถนนพลังแสงอาทิตย์พร้อมกับไฟ LED ให้ความหมายสำหรับการมองเห็นดีขึ้น, ทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน (คุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักการของการดำเนินงาน ที่นี่) พวกเขาให้ช่วงการผ่าตัดที่ดีแม้ในช่วงสภาพอากาศที่รุนแรงซึ่งมักจะสร้างสถานการณ์เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย. โดยไม่คำนึงถึงสถานที่ของพวกเขา - ที่แยก, ทางแยก, หรือทางข้ามทางรถไฟ, ป้ายเหล่านี้ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับคนเดินถนนและยานพาหนะ.

 

ประโยชน์หลักของพลังงานแสงอาทิตย์ป้ายถนน

ประโยชน์ที่ดีและประโยชน์จากอาการเหล่านี้เป็นข้อเท็จจริงที่ว่าพลังงานที่ฟีดพวกเขาไม่ได้มาจากการเผาไหม้เชื้อเพลิงฟอสซิล. มันไม่ได้ก่อให้เกิดมลพิษในทางที่ถ่านหิน, น้ำมัน, และทำก๊าซ, ซึ่งจะทำให้มัน 100 ร้อยละเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม. โดยมีเงื่อนไขเพียงเป็นชั่วโมงแดดพอเพื่อให้แสงแดดที่จะเก็บเกี่ยว, แปลงและเก็บไว้สำหรับการใช้งานระยะยาวรายปี. ในฐานะที่หากินเป็นเบื้องต้นนี้อาจดูเหมือน, ครั้งหนึ่งเคยเรียกเก็บเงิน, การติดตั้งประหยัดจริงๆเพราะความไวในการเคลื่อนไหว, ซึ่งจะช่วยให้การโพสต์เช่นนี้ในการดำเนินงานเฉพาะเมื่อมีการจราจรจริงบนท้องถนน, แทนตลอดเวลา. ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ จะ multifaceted และที่น่าสนใจจริงๆ, พวกเขาไม่ได้?

ตั้งแต่การติดตั้งเหล่านี้ยากที่จะไม่สนใจ, พวกเขาเพิ่มความตระหนักของคนขับรถและคนเดินเท้าในพร่า, ในลานจอดรถ, พื้นที่อันตรายที่ทราบว่ามีการเกิดอุบัติเหตุสาเหตุ, ฯลฯ. ความจริงที่ว่าพวกเขาไม่จำเป็นต้องใช้สายหรือเป็นแหล่งไฟฟ้าอยู่บริเวณใกล้เคียงที่จะดำเนินการทำให้มันเป็นไปได้ที่จะวางได้ทุกที่, นอกเหนือจากความจริงที่ว่าพวกเขาเป็นจริง ราคาถูก และการบำรุงรักษาต่ำ. ประโยชน์เพิ่มเติมคือความจริงที่พวกเขาจึงง่ายต่อการติดตั้ง - พวกเขาสามารถแนบอย่างใดอย่างหนึ่งที่จะโพสต์ถาวรหรือหนึ่งแบบพกพาสำหรับคล่องตัวมากขึ้น. ซึ่งทำให้พวกเขาที่ดีในระหว่างการซ่อมถนน, ขณะที่พวกเขาสามารถใส่และถอดออกในทางปฏิบัติไม่มีเวลาและไม่ก่อให้เกิดความยุ่งยากให้กับนักท่องเที่ยวอยู่บริเวณใกล้เคียง.

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ร็อตเตอร์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

 

Benefits Of Solar-Powered Railroad Crossing Signals And Road Signs

 

สัญญาณรถไฟพลังงานแสงอาทิตย์

สัญญาณข้ามทางรถไฟที่ใช้พลังงานแสงแดดสามารถนำมาใช้ทั้งในเขตอุตสาหกรรมและพื้นที่ชนบท. ผลิตภัณฑ์ชนิดนี้, เช่น https://www.solarlightingitl.com/solar-railroad-crossing-systems/ ตรวจจับรถไฟที่เข้าใกล้โดยอาศัยเซ็นเซอร์ไร้สาย, และเมื่อพวกเขาได้รับสัญญาณ, พวกเขาเปิดใช้งานไฟข้ามและเสียงที่ไปจนกว่ารถไฟผ่านไปและมันมีความปลอดภัยที่จะข้ามแทร็ค. สัญญาณเหล่านี้มักจะไปในคู่ในแต่ละด้านของข้ามรถไฟ, และเชื่อมโยงไร้สายสวิทช์พวกเขาและปิดในเวลาเดียวกัน. น่าจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการติดเหล่านั้นคือความจริงที่ว่าไม่มีกล่องภายนอกหรือสายยาวที่เกี่ยวข้อง.

ทั้งระบบอาศัยพลังงานแสงอาทิตย์ที่เพียงพอต่อการใช้งาน 10 ชั่วโมงการทำงานอย่างต่อเนื่องครั้งเดียวชาร์จเต็ม แต่มีแบตเตอรี่สำรอง, ควรจะมีขาดความสมบูรณ์ของแสงแดดเมื่อพลังงานสะสมหมด. ระบบบางครั้งยังใช้งานได้เฉพาะในกรณีที่เกณฑ์โปรแกรมบางอย่างที่จะได้พบกับ, เช่นความเร็วที่เฉพาะเจาะจง, ที่ใกล้รถไฟที่มีการเคลื่อนไหว, ตัวอย่างเช่น. มันสามารถตั้งค่าได้เพียงไฟสัญญาณเตือนถ้าค่าที่มีมากกว่า 65 ไมล์ต่อชั่วโมงและไม่สนใจการเข้าชม, ย้ายช้ากว่าที่. ตัวเลือกมีการเปลี่ยนแปลง.

แม้ว่าพลังงานสีเขียวยังไม่ได้รับการจดทะเบียนอย่างเต็มที่เข้ามาในชีวิตของคนทั่วไปเลย, เราสามารถมองเห็นการแสดงตนและการใช้งานเติบโตโดยนาที, เข้าทรงกลมมากขึ้นของชีวิต. มันเป็นอย่างแท้จริงในอนาคตของโลกของเราและแสดงให้เห็นถึงวิธีการที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมเพื่อความก้าวหน้าอ้อมกอดโดยไม่ต้องต่อไปทำร้ายความสมดุลที่เปราะบางและละเอียดอ่อนในธรรมชาติที่ได้รับผลกระทบหนักอยู่แล้วโดยมนุษย์. พลังแสงอาทิตย์และถนนทางรถไฟการแก้ปัญหาที่เป็นตัวอย่างที่ดีของการปฏิบัติ, ฉลาด, และการใช้ทรัพยากรธรรมชาติชั้นเยี่ยมราคาไม่แพง.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

rail crossing

 

เราดูแลเกี่ยวกับสภาพแวดล้อมและการที่เรารักศิลปะของการเดินทาง. เริ่มต้นด้วยการจองการเดินทางรถไฟ บันทึกรถไฟ, วันนี้!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “ประโยชน์ของพลังงานแสงอาทิตย์สัญญาณรถไฟข้ามและป้ายถนน” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและให้เราเครดิตด้วย เชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/solar-powered-railroad-crossing-signal/?lang=th ‎- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ในการเชื่อมโยงต่อไป, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml, การเชื่อมโยงนี้เป็นเส้นทางที่เชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/pl_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / PL ไป / TR / หรือ ES และภาษาอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณเลือก.