เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 10/09/2021)

เดินทางเดี่ยวที่ดีที่สุดคือบริสุทธิ์ตามใจตนเองและเป็นธรรมชาติ. มันเป็นเสรีภาพที่จะมาและไปตามที่คุณโปรด, อยู่ในที่เดียวนานขึ้นด้วยความตั้งใจ, และข้ามไซต์ทางการค้า; ถ้าคุณไม่สามารถที่จะใส่ใจ. เพียงบั่นทอนคุณจะต้องทำให้มีให้กับตัวเอง. ในหลาย ๆ ที่เติบโตแนวโน้มการเดินทางทั่วโลก, การเดินทางเดี่ยวมีการจุดด้านบน, แต่ด้วยการเดินทางเดี่ยวที่ดีมารับผิดชอบที่ดี. คุณจะรู้ว่าสิ่งที่เขาพูด, มีข้อดีและข้อเสียกับสถานการณ์ใด ๆ. คุณต้องการที่จะไป เพียงอย่างเดียวหมายถึง คุณจะต้องคิดไปข้างหน้าและเตรียมความพร้อม. เจ้าชู้หยุดกับคุณ. เมื่อสิ่งที่ลูกแพร์ที่มีรูปร่างเล็ก ๆ น้อย ๆ, คุณจะต้องมีความเชื่อมั่นและเข้าใจในการจัดเรียงออก. นี่คือเคล็ดลับที่ดีที่สุดบางส่วนเกี่ยวกับวิธีการวางแผนการเดินทางท่องเที่ยวคนเดียว.

  • รถไฟขนส่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและวิธีที่ปลอดภัยที่สุดที่จะเดินทางไป. ไทยเป็นบทความที่เขียนเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, ราคาถูกตั๋วรถไฟเว็บไซต์ในโลก.

 

ทริปการเดินทางเดี่ยว: เดินทางโดยรถไฟ

หนึ่งในโหมดที่นิยมมากที่สุดของการขนส่งสำหรับนักเดินทางคนเดียวคือการ เดินทางโดยรถไฟ. การเดินทางโดยรถไฟเปิดขึ้นเป็นจำนวนมากในสถานที่ที่คุณสามารถบีบลงในไม่กี่สัปดาห์. นอกจากนี้ยังมีองค์ประกอบทางสังคม, มันเป็นวิธีที่ดีในการเชื่อมต่อกับ เพื่อนนักผจญภัย ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย. การเดินทางโดยรถไฟ Solo ยังเป็นวิธีที่ดีจริงๆจะสามารถมองเห็นสถานที่ท่องเที่ยวและภูมิทัศน์ที่คุณผ่านพวกเขา. นอกจากนี้ยังมีข่าวลือว่าตัวนำรถไฟเป็นคนที่สมบูรณ์แบบที่จะถามเกี่ยวกับการถ่ายภาพรถไฟ, ลองที่สมบูรณ์แบบต่อไปเรื่องราวของคุณ Instagram.

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ร็อตเตอร์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

Travel By Train is the best

 

เลือกปลายทาง & การจองที่พัก

เมื่อคุณเลือกปลายทางสำหรับเดี่ยวของคุณเดินทาง – ตรวจสอบการปิดฤดูกาล, ซึ่งอาจช่วยยืดงบประมาณของคุณเล็ก ๆ น้อย ๆ อีก. การเดินทางทั้งหมดเป็นของคุณ แต่เพื่อให้เป็นค่าใช้จ่าย. ที่มีอยู่ในใจ, ตรวจสอบสภาพอากาศ! สถานที่ท่องเที่ยวบางส่วนในช่วงปิดฤดูกาลจะน่าเกลียดน่ากลัวเพียงและมันจะเป็นความคิดที่ดีที่จะเก็บไว้ในใจเหตุการณ์สำคัญหรือวันหยุดที่สามารถส่งราคาที่พุ่งสูงขึ้น. มีปัญหาการขาดแคลนที่พักไม่เป็น, ทุกที่ที่คุณตัดสินใจที่จะเดินทาง, โรงแรม, บี&ข, และดาษดื่นของ Airbnb. เลือกหนึ่งที่เหมาะสมสำหรับคุณและงบประมาณของคุณ.

มาร์เซย์ในการรถไฟลียง

ปารีสไปยังรถไฟลียง

ลียงไปปารีสรถไฟ

ลียงรถไฟอาวิญง

Use Trains On Your Solo Travel Trip

 

ทริปการเดินทางเดี่ยว: วางแผนการเดินทางของคุณ

ธรรมชาติเป็นหนึ่งใน perks ที่ดีที่สุดของการเดินทางเดี่ยว แต่, เริ่มต้นกับ, ลองและมีรายละเอียดการเดินทาง. มันเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี. ระบุไฮไลท์สำคัญของปลายทางที่คุณได้รับการแต่งตั้งและการตั้งค่าระยะเวลา. ความงามของการมีรายละเอียดการเดินทางก็คือว่ามันสามารถให้คำแนะนำคุณในขณะที่ในเวลาเดียวกันช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนเป็นคุณไปพร้อม.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

Take Photos During Your Travels

 

อยู่อย่างปลอดภัย

ปลอดภัยไว้ก่อน ไม่เคยมีแอพเตอร์. หากคุณกำลังเดินทางอยู่ที่ไหนสักแห่งใหม่และ unchartered สำหรับคุณ, มีสติในการจุดร้อนอาชญากรรมท้องถิ่นและทำวิจัยของคุณ! เมื่อคุณออกและเกี่ยวกับ, เก็บของมีค่าของคุณออกจากสายตาธรรมดาและพยายามที่จะไม่เดินไปรอบ ๆ มองลงมาที่โทรศัพท์ของคุณ. Carry ชื่อโรงแรมและที่อยู่ของคุณกับคุณ, เพียงในกรณีที่. และพยายามทำความคุ้นเคยกับหมายเลขฉุกเฉินบางท้องถิ่นและในขณะที่คุณวิจัยข้อมูลด้านความปลอดภัยสำหรับปลายทางของคุณโดยเฉพาะ, ทำวิจัยเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับมารยาททางวัฒนธรรมได้เป็นอย่างดี. หนึ่งในการระมัดระวังความปลอดภัยที่ดีที่สุดคือการใช้งานร่วมกันการเดินทางของคุณกับเพื่อนหรือสมาชิกในครอบครัว. ให้คนรู้ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนและสิ่งที่แผนของคุณ. ปรับปรุงพวกเขาเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่คุณอาจจะทำให้ไปพร้อมกัน.

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ไลพ์ซิกรถไฟไปยังกรุงเบอร์ลิน

ฮันโนเวอร์ไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮัมบูร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

How To Plan A Solo Travel Trip

 

ทริปการเดินทางเดี่ยว: เป็นเพื่อนพร้อมวิธี

ในขณะที่การเดินทางเดี่ยวเป็นที่ดี, คุณสามารถไปสำหรับวันโดยไม่ต้องพูดถึงใครบางคน. ความสงบอาจจะเป็นหนึ่งในเหตุผลที่คุณจะเดินทางเดี่ยว แต่ในที่สุดก็สามารถใช้โทร. โชคดี, เมื่อคุณอยู่ในการย้าย, มันเป็นเรื่องง่ายมากที่จะพบคนใหม่และนัดหยุดงานการสนทนาไม่กี่. มั่นใจ. เก็บหูของคุณเปิดให้บริการสำหรับสำเนียงคุ้นเคยกับตัวคุณเองและจำไว้ว่าประสบการณ์ร่วมกันเป็นที่สมบูรณ์แบบ น้ำแข็งบด เพื่อเชื่อมต่อกับเพื่อนเดินทาง.

รถไฟอัมสเตอร์ดัมลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

เบอร์ลินเพื่อรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

Make Friends Along Your Travels

 

แพ็คแสง

เมื่อคุณเดินทางเดี่ยว, คุณต้องให้แน่ใจว่าคุณสามารถดำเนินการทุกอย่างด้วยตัวคุณเอง. หนึ่งที่นำติดตัว, กระเป๋าเดินทาง, หรือกระเป๋าเป้สะพายหลังควรเป็นจำนวนกระเป๋าที่เหมาะสมไม่ว่าคุณจะเดินทางเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์หรือสามสัปดาห์. Pack สำหรับปลายทาง, แต่งตัวสำหรับสภาพอากาศ, ซึ่งควรจะแบ่งเบาภาระของคุณ. คุณจะแปลกใจที่ว่ารู้สึกดีที่จะแพ็คเท่านั้นที่จำเป็นและทิ้งถ่วง. กล้องของคุณอยู่เสมอเป็นสิ่งจำเป็น, เดี่ยวการเดินทางและการถ่ายภาพไปจับมือ.

Salzburg การรถไฟเวียนนา

มิวนิกรถไฟเวียนนา

กราซการรถไฟเวียนนา

ปรากรถไฟเวียนนา

 

 

ทริปการเดินทางเดี่ยว: อาหารค่ำสำหรับหนึ่ง

หากคุณมีความกล้าหาญพอที่จะเดินทางเข้ามาในสาขาเดี่ยว, คุณมีความกล้าหาญพอที่จะกินคนเดียว. ในหลาย ๆ ประเทศ, เช้าและอาหารกลางวันมีแนวโน้มที่จะมีมากขึ้นในด้านสบาย ๆ ดังนั้นหากคุณกำลังกลัวตารางสำหรับสถานการณ์หนึ่ง, เริ่มต้นด้วยเวลาอาหารเหล่านี้. รับหนังสือหรือวารสารกับคุณและถ้ารับประทานอาหารเพียงอย่างเดียวจริงๆไม่ได้สิ่งที่คุณ, มองเข้าไปในกลุ่มการพบปะในท้องถิ่น. คุณสามารถเชื่อมต่อกับคนที่มีความสุขมากในการไปเที่ยวพักผ่อนและถ้าคุณต้องการอยากจะหลีกเลี่ยงฝูงชน, มองหาที่พักที่มีห้องครัวขนาดเล็กและปรุงอาหารขึ้นพายุของคุณเอง.

มิวนิกรถไฟซูริค

เบอร์ลินเพื่อรถไฟซูริค

บาเซิลรถไฟซูริค

เวียนนารถไฟซูริค

Eating on a Solo Travel Trip

 

ลองเข้ามาในวัน

เมื่อคุณมีการวางแผน การเดินทางของคุณ, พยายามที่จะวางแผนที่จะมาถึงในช่วงเวลากลางวัน. มันค่อนข้างเป็นงานที่ยุ่งยากในการหาทางผ่านเมืองที่ไม่คุ้นเคยในที่มืดและมากยิ่งขึ้นดังนั้นเมื่อคุณกำลังทำมันเดี่ยว. วางแผนจะเป็นส่วนที่ซับซ้อนของภารกิจการเดินทางของคุณเดี่ยว, เริ่มต้นกับ, และคุณสามารถลดลงและการไหลในขณะที่คุณย้ายไปตาม แต่รายละเอียดเล็ก ๆ เหล่านี้สร้างความแตกต่างอย่างมาก.

ลักเซมเบิร์กรถไฟบรัสเซลส์

Antwerp การรถไฟบรัสเซลส์

อัมสเตอร์ดัมรถไฟบรัสเซลส์

ปารีสไปยังรถไฟบรัสเซลส์

Solo Travel Trip Photos

 

คุณกำลังทำทางเลือกที่เหมาะสมที่จะทำบางเดินทางด้วยตัวคุณเองและมีการเดินทางคนเดียว. คุณจะห่างไกลมากขึ้นเข้าใจและเปิดให้สิ่งที่เกิดขึ้นรอบ ๆ ตัวคุณ. เสมอไว้ใจสัญชาตญาณของคุณเมื่อมีการเดินทางและการใช้งาน บันทึกรถไฟ!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “วิธีการเดินทางในการวางแผนการเดินทางเดี่ยว?” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/solo-travel-trip/?lang=th ‎- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / TR / หรือ ES และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.