เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 26/02/2021)

หากคุณมีสองสัปดาห์ที่ผ่านมาการใช้จ่ายในประเทศสเปน, หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดที่จะได้รับรอบคือการสำรวจสเปนโดยรถไฟ. ไม่เพียง แต่จะช่วยให้คุณสามารถดูสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าทึ่งบางทั่วประเทศ, แต่การเดินทางด้วยรถไฟในสเปนมีประสิทธิภาพมากและใช้งานง่าย. ส่วนที่ยากที่สุดคือการซื้อตั๋วรถไฟ. วิธีที่ดีที่สุดที่จะซื้อของคุณ ตั๋วรถไฟ ที่จะเดินทางไปประเทศสเปนโดยรถไฟออนไลน์. มีหลายเว็บไซต์ที่อนุญาตให้คุณทำเช่นนี้. กุญแจสำคัญคือการหาคนที่ดีที่สุดสำหรับคุณในแง่ของความสะดวกในการใช้งาน, ภาษา, และงบประมาณ. ซื้อตั๋วของคุณต้นช่วยให้คุณถ่าย ความได้เปรียบ ของอัตราพิเศษที่เป็นไปได้เช่นเดียวกับการทำให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับบนรถไฟที่คุณต้องการก่อนที่จะกลายจองเต็ม.

วางแผนล่วงหน้าและสั่งซื้อตั๋วล่วงหน้าเพื่อรับ ที่ดีที่สุดของการเดินทางด้วยรถไฟของคุณ. ดูที่นี้ รายละเอียดการเดินทางสองสัปดาห์ สำหรับการเดินทางไปทั่วประเทศสเปนโดยรถไฟ. ปล่อยให้เรื่องนี้เป็นคู่มือสำหรับการเดินทางของคุณต่อไป.

 

สเปนเป็นครั้งแรกของเราโดยการรถไฟคือมาดริด (วัน 1- 3)

ซึ่งเป็นเมืองหลวงของสเปนและมันเป็นส่วนผสมที่ดีของทั้งเก่าและใหม่, มีสวนสาธารณะที่สง่างาม, ช้อปปิ้งอย่างไม่น่าเชื่อ, vibey สถานบันเทิงยามค่ำคืน และแน่นอนที่ Malasana พื้นที่. มาดริดยังเป็นบ้านที่หลายพิพิธภัณฑ์ชั้นนำของสเปน. งานบ้านหลายคนยอมรับในระดับสากล. เพราะมีมากที่ต้องทำในเมืองนี้เพื่อคุณ 3 วันที่นี่จะเป็นที่ดีใช้เวลา. มันเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการเดินทางสองสัปดาห์ของคุณและ ง่ายที่จะได้รถไฟ ไปที่ใดก็ได้จากที่นี่. Madrid Atocha เป็นสถานีรถไฟที่ Renfe บริษัท รถไฟอย่างเป็นทางการเดินทางไป, และสถานีรถไฟแห่งนี้ก็สวยงามที่สุดแห่งหนึ่ง สถานีรถไฟในสเปน.

 

ซานเซบัสเตียน (วัน 3 - 5)

เมืองนี้เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่สวยงามอยู่ในสเปนบาสก์ประเทศและตั้งอยู่บนอ่าวบิสเคย์. มันมีทั้งชายหาดและภูเขาซึ่งได้รับความสนใจทั้งหมดในระหว่างวัน, แต่เมื่อคืนมามันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับเมืองเก่าที่คุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับหลายสิบของบาร์ pintxo สำหรับอาหารขนาดกัดอร่อย. อย่าพลาดเดินยามเย็นพร้อม Playa de la Concha ลงท้ายด้วย pintxos ในเขตเมืองเก่า. การเดินทางไปซานเซบาสเตียนกับสเปนโดยรถไฟเป็นเรื่องง่ายที่มีอย่างน้อยสี่รถไฟจากกรุงมาดริดในแต่ละวัน.

 

ปัมโปล (วัน 5 – 6)

เมืองนี้เป็นบ้านของขัดแย้ง การทำงานของบูลส์ ซึ่งจะใช้เวลาสถานที่ในเดือนกรกฎาคมของทุกปี, แต่มีมากขึ้นกว่านี้ปัมโปล. มันตั้งอยู่บนเนินเขาในจังหวัดนาฟซึ่งหมายความว่ามีมุมมองที่น่าทึ่งของ ภูเขาและหุบเขา ด้านล่าง. เมืองที่มีขนาดเล็กซึ่งจะทำให้มันง่ายที่จะเดินไปรอบ ๆ และใช้เวลาในสถาปัตยกรรมที่สวยงามและ ประวัติศาสตร์. มีบาร์ที่สดใสและทาปาสฉากตลอดทั้งปี. อย่าพลาดเวลาเดินผ่านเมืองเก่าหรือย้อนรอยเส้นทางในระหว่างการทำงานของบูลส์. ในที่สุด, เมืองนี้ยังเป็นที่เข้าถึงได้ง่ายจาก ซานเซบัสเตียน และสั้น นั่งรถไฟ ไป.

 

สเปนโดยรถไฟ – บาร์เซโลนา รถไฟ (วัน 6 - 9)

ทะเลเมืองนี้จะต้องมีมากที่สุดคนหนึ่งที่รู้จักกันดีและเป็นที่นิยมในเมืองในสเปน, และจะไม่ทำให้ผิดหวัง! ไม่ว่าคุณกำลังมองหาศิลปะและวัฒนธรรม, สถาปัตยกรรม, วันขี้เกียจบน ชายหาด, ทุกคืนปาร์ตี้หรือเพียงแค่การสำรวจเมืองใหม่, มีบางสิ่งบางอย่างสำหรับทุกคนในบาร์เซโลนา. พลาดไม่ได้กับ Sagrada Familia, ซึ่งเป็นหนึ่งของโลกสมัยใหม่โครงสร้างที่น่าทึ่งที่สุด. สเปนโดยรถไฟมีรถไฟบ่อยจากปัมโปลบาร์เซโลนาและมีเพียง การเดินทางสี่ชั่วโมง ระหว่างสองเมือง.

 

บาเลนเซีย (วัน 9 - 10)

เพียงสเปนระยะสั้นโดยการนั่งรถไฟจากบาร์เซโลนา, บาเลนเซียมักจะถูกมองข้ามโดย นักท่องเที่ยว. เมืองนี้มีขนาดเล็กมีจำนวนมากที่จะนำเสนอและก็คุ้มค่าการวันที่จะสำรวจบิต. มันเป็นเมืองที่สวยงามที่จะเดินผ่านและมี ทะเลสาบที่งดงาม และ เส้นทางเดิน. สำหรับผู้ที่มองหาบางสิ่งบางอย่างผ่อนคลายมากขึ้นมีการเลือกกว้างของชายหาดและสวน Albufera. พลาดไม่ได้กับการเดิน, เรียกใช้หรือวงจรผ่านสวนทูเรีย – หนึ่งในสวนสาธารณะในเมืองที่ใหญ่ที่สุดในสเปน. มีรถไฟหลายขบวนที่วิ่งทุกวันจากบาร์เซโลนาวาเลนเซีย.

 

มาลาก้า (10 - 13)

รวมความรู้สึกเมดิเตอร์เรเนียนกับวัฒนธรรมของ ศิลปะสมัยใหม่ และการพัฒนาเป็นไปได้เมื่อเดินทางโดยรถไฟสเปน, มาลาก้าสามารถพบได้ในภาคใต้ของสเปนใน Costa del Sol. ใจกลางเมืองได้รับการบูรณะขึ้นใหม่และรวมโบสถ์กอธิคและแคบถนนคนเดินยุคกลางที่มี บาร์และร้านอาหารที่ทันสมัย. มาลากามีชายหาดที่น่าทึ่งอย่างแท้จริงบางอย่างเพื่อเยี่ยมชมและภูเขาที่สวยงามรอบมัน. พลาดไม่ได้กับการปีนเขาไป Gibralfaro ปราสาท สำหรับมุมมองที่สละลมหายใจของพระอาทิตย์ตกที่งดงามและ Andulasian เมือง. มีรถไฟวิ่งทุกวันจากบาเลนเซียไปมาลากา.

https://www.youtube.com/watch?v = YNqMQz18HDM

 

เซวิลล์ – สุดท้ายหนึ่งรายการของเราของสเปนโดยรถไฟ

เซวิลล์เป็นเพียงนั่งรถไฟระยะสั้น ๆ จากมาลาก้าและเช่นเดียวกับที่งดงาม. คิดว่ากลับไปจักรวรรดิโรมันที่จะได้รับความคิดของรูปลักษณ์และความรู้สึกของเมืองนี้ที่ผสมผสานองค์ประกอบของช่วงเวลาในประวัติศาสตร์มากมาย. มีจำนวนมากที่จะทำในเมืองคือ, จากการสำรวจเมืองหลงไปตามไตรมาส Arenal ริเวอร์ไซด์ที่จะเข้ามาเยี่ยมชม ร้านอาหารสุดเก๋หรือดูกระทิงในแหวนประวัติศาสตร์ของเมือง. อย่าพลาดไปเยือนวิหาร Seville และอัลคาซาร์, ซึ่งถูกใช้ในการถ่ายทำฉากจากทีวีตีแสดง Game of Thrones. รถไฟวิ่งทุกวันจากมาลากาเซวิลล์และเซวิลล์กลับไปยังอัลมาดริดที่สนามบินนานาชาติ.

นี้การเดินทางสองสัปดาห์จะช่วยให้คุณให้มากที่สุดของการเดินทางของคุณและสำรวจสเปนโดยรถไฟ. เคล็ดลับในการจองตั๋วรถไฟจะให้แน่ใจว่าคุณสามารถที่จะได้รับที่คุณต้องการจะไปและว่าวันหยุดของคุณทำงานได้อย่างราบรื่นเพื่อให้คุณสามารถสนุกกับตัวเอง. หลังจากนั้น, นั่นคือ สิ่งที่วันหยุดมีการ!

 

หากคุณต้องการอื่น ๆ ตั๋วรถไฟยุโรป, เพียงแค่คลิก ที่นี่ และไปที่เว็บไซต์ของเราและเพลิดเพลินกับการนั่ง.

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราบนเว็บไซต์ของคุณ, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fspain-by-train%2F%3Flang%3Dth- (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/es_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / ES / ไปเดอหรือ / RU และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.