เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 20/09/2021)

กำลังมองหาส่วนใหญ่มหาวิทยาลัยงดงามในยุโรป? อ่านแล้วใน! เรารู้ว่าการเลือกมหาวิทยาลัยเป็นทางเลือกที่สำคัญ. แน่นอน, หนึ่งจะต้องคำนึงถึงการเรียนการสอนและสิ่งอำนวยความสะดวกในการเรียนรู้ที่มหาวิทยาลัยเสนอเมื่อเลือกที่หนึ่งที่จะเข้าร่วม. อย่างไรก็ตาม, บางครั้งก็เป็นความรู้สึกเป็นสิ่งที่ดีที่จะไปมากเกินไป. ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ เราได้ทำบางส่วนของงานวิจัยนี้สำหรับคุณและรวบรวมรายชื่อของที่ มหาวิทยาลัยที่งดงามที่สุด. พวกเขาทั้งหมดโม้ สถาปัตยกรรมที่งดงาม. บางคนมี ประวัติความเป็นมาที่น่าตื่นตาตื่นใจ, แต่บางส่วนของมหาวิทยาลัยจัดตั้งขึ้นใหม่ยังให้ความสำคัญในรายการนี้. พวกเขามีความงามร่วมสมัยมากขึ้นกับอาคารสมัยใหม่และ ศิลปะคุณสมบัติ. ขอให้เรารู้ว่าสิ่งที่คุณชื่นชอบ!

 

มหาวิทยาลัย Bologna, อิตาลี

Bologna University is one of the Most Spectacular Universities In Europe

ดิ มหาวิทยาลัย Bologna ใน อิตาลี ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดของโลก, ได้รับการก่อตั้งขึ้นในปี 1088. รายการนี้เป็นของ มหาวิทยาลัยที่งดงามที่สุดในยุโรป, แต่นี้อาจได้รับการพิจารณา หนึ่งในมหาวิทยาลัยที่งดงามที่สุดในโลก. ภาพด้านล่างเป็นวัง Poggi, หนึ่งในอาคารหลักของมหาวิทยาลัย. มันเป็นบ้านที่สามของมหาวิทยาลัย พิพิธภัณฑ์ มีการจัดนิทรรศการเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ธรรมชาติ, กายวิภาคศาสตร์, สูติศาสตร์, ฟิสิกส์, และเคมี. ใช่, คุณอ่านขวาที่. พวกเขามีพิพิธภัณฑ์ของตัวเอง!

แต่พวกเขาไม่ได้เป็นอาคารเดียวที่คุณควรเข้าชมเมื่อกำหนดขอบเขตออก มหาวิทยาลัยที่งดงามที่สุด. มีหลายอาคารภายในมหาวิทยาลัยที่คุณควรจะใส่ในการเป็น รายการที่ต้องมาเยือนของคุณ. เหล่านี้รวมถึงวิทยาลัยสเปน, สีชมพู, อาคารร่มรื่นผสมผสานทั้งแบบกอธิคและเรเนสซององค์ประกอบในการออกแบบ. เช่นเดียวกับสถาปัตยกรรมที่สวยงาม, มหาวิทยาลัยเป็นบ้านที่มีสวนพฤกษศาสตร์ 2 เฮกตาร์.

วิธีการรับมีโดยรถไฟ?

เนื่องจากทำเลที่ตั้งและสภาพทางภูมิศาสตร์, โบโลญญาได้รับการพัฒนา เป็นหนึ่งใน ขนส่งทางรถไฟที่สำคัญ ฮับของ ภาคเหนือของอิตาลี. มันเป็นเรื่องที่ดีมากที่เชื่อมต่อกับศูนย์อิตาเลี่ยนที่สำคัญอื่น ๆ.

 • โบโลญญา 37 นาทีจากฟลอเรนซ์
 • 2-ชั่วโมง 20 นาทีจาก โรม
 • 2 ชั่วโมงจาก เวนิซ
 • 1 ชั่วโมงจากเฟอร์รารา
 • เป็ ที่ทันสมัยรถไฟความเร็วสูงสาย ช่วยให้ถึงมิลานในเวลาประมาณ 65 นาที.
 • สาขาอื่น ๆ ของสายนี้เชื่อมต่อกับโรมโบโลญญา.

บันทึก Side: ในขณะที่การ รถไฟใต้จากมิลาน, อย่าลืมที่จะจับเหลือบของ Duomo เกาะอยู่เหนือโบโลญญาในภาคใต้. มันคือ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่น่าสนใจที่พระอาทิตย์ตกดิน.

เวนิสรถไฟโบโลญญา

ฟลอเรนซ์รถไฟโบโลญญา

กรุงโรมเพื่อรถไฟโบโลญญา

มิลานรถไฟโบโลญญา

 

มหาวิทยาลัย Rostock, เยอรมนี

ดิ มหาวิทยาลัย Rostock ไม่ได้เป็นเพียงมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดในชายฝั่งทะเลภาค; ก็ยังเป็นที่ร่ำรวยที่สุดในประเพณี. และแน่นอน, มากที่สุดแห่งหนึ่งมหาวิทยาลัยที่งดงามในยุโรป. ตามที่ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 1419, เร็ว ๆ นี้จะเป็นการฉลองครบรอบ 600 ของมัน. มันจะมองย้อนกลับไปในประเพณีอันยาวนานของการให้ความรู้ นักเรียน และการทำวิจัย. อาคารสไตล์กอธิค, ควบคู่ไปกับการลู่ทางต้นไม้เรียงรายและ สวนสาธารณะ ทำให้การตั้งค่าที่สวยงาม. ที่ศูนย์ของมหาวิทยาลัยเป็นที่สะดุดตาอาคารหลักที่ดึงดูดให้เราเริ่มต้นด้วยการเพิ่มนี้ ดิ มหาวิทยาลัยที่งดงามที่สุด. มันคือ ตั้งอยู่ตรงข้ามกับก สวนสาธารณะและน้ำพุ, จุดที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเรียนและผู้เข้าชมจะใช้เวลาชื่นชม ที่อุดมไปด้วยภายนอกของอาคาร.

มหาวิทยาลัย Rostock ประกอบด้วยเก้าปัญญาแบบดั้งเดิมและเป็นหนึ่งในคณะสหวิทยาการกลางในการที่นักวิทยาศาสตร์และนักศึกษาจากทุกคณะทำงานร่วมกันในการทำวิจัยในสาขาสี่หลัก:

 1. ชีวิต, เบา, และมีความสำคัญ
 2. ระบบการเดินเรือ
 3. Aging ของบุคคลและสังคม
 4. ความรู้ – วัฒนธรรม – การแปลง

มหาวิทยาลัยรอสต็อกเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยเยอรมันที่มีความหลากหลายมากของอาสาสมัคร. มันมีมากกว่า 100 หลักสูตร: 34 เสร็จสิ้น กับปริญญาตรี, 56 การศึกษาระดับปริญญาโท, 37 (รวมทั้งครูผู้สอน) ด้วยการตรวจสอบสถานะ, และ 3 กับปริญญาเอก. นอกจากนี้, ศูนย์ฝึกอบรมครูและวิจัยการศึกษาไม่ได้มีเพียง ดำเนินการวิจัยทางการศึกษา แต่ยังทำงานเพื่อพัฒนาคุณภาพการฝึกอบรมครู.

วิธีการรับมีโดยรถไฟ?

ต้องการทราบวิธีการที่จะได้รับให้เป็นหนึ่งใน มหาวิทยาลัยที่งดงามที่สุดในยุโรป? ทิศทางใดก็ตามที่คุณอยู่ การเดินทาง จาก (เช่น. สต็อกหรือชเวริน, เบอร์ลินหรือฮัมบูร์ก), ขึ้นรถไฟ จนกว่าจะถึงสถานีรถไฟวิสมาร์. จากที่นี่, คุณสามารถ ขึ้นรถบัส ไปที่ป้ายรถเมล์ในเจ-อาร์-Becher-Strasse โดยใช้เส้น 4 หรือ G (ต่อ Ostseeblick) หรือ B-D (ต่อ Seebad Wendorf). ใช้เวลาเดินเพียง 1 นาทีจากป้ายรถประจำทางฝั่งตรงข้าม ที่จอดรถ เพื่อวิทยาเขต.

(สำหรับการวางแผนเครือข่ายเส้นทางรถเมล์เมือง, ตารางเวลาและราคา, กรุณาเยี่ยมชม เว็บไซต์ของเมือง Hanseatic ของวิสมาร์.

เบอร์ลินเพื่อรถไฟรอสต็อก

ฮัมบูร์กรถไฟรอสต็อก

ชเวรินรถไฟรอสต็อก

วิสมาร์การรถไฟสต็อก

มหาวิทยาลัยอาร์ฮุส, เดนมาร์กคือของเราล่าสุดมหาวิทยาลัยงดงามในยุโรป

Spectacular Aarhus University

มหาวิทยาลัยอาร์ฮุส ตั้งอยู่ในเมืองที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองของประเทศเดนมาร์ก (ออร์ฮูสยังเป็นชื่อเมือง) และโดดเด่นด้วยวิทยาเขตสีเขียว, สมบูรณ์ด้วย ทะเลสาบ. มหาวิทยาลัยเป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของวิธีการที่มนุษย์สร้างโครงสร้างและ สภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ สามารถทำงานในความสามัคคีที่สมบูรณ์. แสดงให้เห็นโดยอาคารหลัก, อย่างสมบูรณ์. อาคารหลายแห่งได้รับการออกแบบโดยสถาปนิกชาวเดนมาร์ก C.F. มอลเลอร์ในการออกแบบสมัยใหม่ที่สะท้อนให้เห็นเยาวชนของมหาวิทยาลัย. มอลเลอร์และหุ้นส่วนของเขาเคย์ Fisker และโพอฟ์สเต็กแมนน์มีความรับผิดชอบสำหรับอาคารสีเหลืองสีอิฐ. พวกเขาจะไม่ซ้ำกันเช่นเดียวกับที่โดดเด่นให้กับมหาวิทยาลัย. อาคารหลักได้รับตั้งแต่ถือว่าเป็นหนึ่งใน 12 ส่วนใหญ่งานสถาปัตยกรรมสำคัญในประวัติศาสตร์ของเดนมาร์ก. หนึ่งในหลายเหตุผลที่มันเป็นหนึ่งในที่สุด มหาวิทยาลัยที่งดงาม.

ที่มีมากกว่า 44,000 นักเรียน, Aarhus University เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศ. ประกอบด้วยสี่คณะในศิลปะ, วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, สุขภาพ, และ ธุรกิจ และสังคมศาสตร์.

orientated ทั่วโลก, มหาวิทยาลัยมีโครงการแลกเปลี่ยนในสถานที่ที่มีมากกว่า 50 สถาบันการศึกษาทั่วโลก. ซึ่งรวมถึงมหาวิทยาลัยของอาร์กติก, เครือข่าย Utrecht, ศูนย์นอร์ดิก Fudan, และศูนย์นอร์ดิกอินเดีย.

วิธีการรับมีโดยรถไฟ?

Aarhus อยู่ที่หนึ่งที่สำคัญที่สุดทางแยกทางรถไฟในเดนมาร์ก. มีขารายชั่วโมงไปทางทิศเหนือมี, ทางทิศใต้, และทิศตะวันตก. จากภาคใต้และยุโรปกลาง, การเชื่อมต่อจะผ่านฮัมบูร์ก / เฟลนส์. ใช้เวลาเดินทางจากฮัมบูร์กอาร์ฮุสจะอยู่ที่ประมาณห้าชั่วโมง. จากประเทศในยุโรปตะวันออกรถไฟเชื่อมต่อกับอาร์ฮุสไปผ่านโปแลนด์และโคเปนเฮเกน. อาร์ฮุสมีบริการรายชั่วโมงไปและกลับจากกรุงโคเปนเฮเกน. การเปิดตัวของ อุโมงค์ ภายใต้เข็มขัดได้สั้นลง การเดินทาง โดยหนึ่งชั่วโมง. การเดินทาง ตอนนี้ใช้เวลาสามชั่วโมงครึ่ง. มีการเชื่อมต่อชีวิตประจำวันหลายอย่างเพื่อสวีเดน, เยอรมนี, และส่วนที่เหลือของยุโรป.

รถไฟมุ่งหน้าไปยังสถานีรถไฟออฮุสออกจากสนามบินโคเปนเฮเกนชั่วโมง. ราคาเป็นเรื่องเกี่ยวกับ DKK 410 สำหรับตั๋วทางเดียว (รวมทั้งการสำรองห้องพักที่นั่ง).

 

พร้อมที่จะเริ่มการตรวจสอบตัวเลือกของคุณ? จองตั๋วรถไฟในขณะนี้ขณะที่สภาพอากาศที่อบอุ่นเวลา, ด้วยความช่วยเหลือของ บันทึกรถไฟ!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “มหาวิทยาลัยส่วนใหญ่ที่งดงามในยุโรป” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fspectacular-universities-europe%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

 • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / เดหรือ / และภาษาอื่น ๆ.