เวลาอ่านหนังสือ: 7 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 21/04/2023)

ยุโรปมีความสวยงามในฤดูใบไม้ผลิ. ถนนที่ปูด้วยหินโบราณปลอดนักท่องเที่ยว, หุบเขาสีเขียวของสวิส, และคาเฟ่บรรยากาศเป็นกันเองเป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การเดินทางไปยุโรปในช่วงต้นเดือนเมษายนและพฤษภาคม. พบกับ 7 จุดหมายปลายทางช่วงฤดูใบไม้ผลิที่น่าตื่นตาตื่นใจในยุโรปพร้อมทิวทัศน์อันงดงาม, ประสบการณ์การทำอาหารที่ไม่ธรรมดา, และสำหรับคนรักปาร์ตี้ – สโมสรที่ยอดเยี่ยม. ดังนั้น, หากคุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนช่วงสุดสัปดาห์หรือวันหยุดยาวในฤดูใบไม้ผลิที่กำลังจะมาถึง, สิ่งเหล่านี้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับนักเดินทางคนเดียวและการเดินทางเป็นกลุ่ม.

  • การเดินทางโดยรถไฟเป็นวิธีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสำหรับการท่องเที่ยวในยุโรป. บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, ราคาถูกตั๋วรถไฟเว็บไซต์ในโลก.

1. วันหยุดฤดูใบไม้ผลิในอัมสเตอร์ดัม

ขี่จักรยานผ่านสวนสาธารณะ, และหยุดที่ตลาด Albert Cuyp เพื่อทานอาหารว่าง, เป็นไม่กี่สิ่งที่ทำให้อัมสเตอร์ดัมเป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับช่วงฤดูใบไม้ผลิ. เมื่ออุณหภูมิสูงขึ้น, ลำคลองที่สวยงามของอัมสเตอร์ดัมประดับประดาไปด้วยดอกไม้หลากสีสัน. นอกจากนี้, คนในท้องถิ่นก้าวออกจากบ้านที่สวยงามของชาวดัตช์เพื่อดื่ม, กาแฟสกัดเย็น, ริมคลอง, และนักท่องเที่ยวล้นเมือง, นับเป็นจุดเริ่มต้นของช่วงเวลาที่สวยงามที่สุดในเนเธอร์แลนด์.

แม้ว่าสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นสิ่งที่น่าอัศจรรย์ที่ต้องทำในเดือนเมษายนในอัมสเตอร์ดัม, เดือนพฤษภาคมจะดียิ่งขึ้น. การเดินทางไปอัมสเตอร์ดัมในเดือนพฤษภาคมเป็นวันหยุดฤดูใบไม้ผลิที่เป็นแก่นสาร. ดอกทิวลิปบานสะพรั่งในเมืองลิซเซ่ในเดือนพฤษภาคม, และอากาศก็ดีมากสำหรับการปิกนิกที่ Zaanse Schans ข้างกังหันลมเก่า. อัมสเตอร์ดัมมีความสวยงามน่าทึ่งในช่วงเดือนเมษายนถึงพฤษภาคม และเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ดีที่สุดในการเดินทางไป ยุโรปในช่วงฤดูใบไม้ผลิ.

สิ่งที่ดีที่สุดที่จะทำในอัมสเตอร์ดัมในช่วงวันหยุดฤดูใบไม้ผลิ:

เพลิดเพลินกับดอกทิวลิปใน เที่ยวสวน Keukenhof เต็มวัน.

นั่งรถไปยัง Volendam และ Zaanse Schans, ชนบทของชาวดัตช์.

ล่องเรือชมคลองรอบเมือง.

ในที่สุด, นั่งรถไฟไปอูเทรคต์.

อุณหภูมิเฉลี่ยเดือนเมษายน: 7°C ถึง 16°C

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

The Tulip Fields In The Netherlands

 

2. ฤดูใบไม้ผลิในเบอร์ลิน

กับสถานบันเทิงยามค่ำคืน, วัฒนธรรม, และจิตวิญญาณที่เป็นอิสระ, เบอร์ลินเป็นสถานที่พักผ่อนช่วงฤดูใบไม้ผลิที่ดีที่สุดในยุโรป. คนหนุ่มสาวรักเบอร์ลินตลอดทั้งปี, แต่หลังจากหิมะละลาย, บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน, เพิ่มไปที่, ที่ คลับปาร์ตี้ที่ดีที่สุดในยุโรป, เบอร์ลินได้รับตำแหน่งจุดหมายปลายทางสำหรับช่วงวันหยุดฤดูใบไม้ผลิที่ดีที่สุดในยุโรป.

การเดินทางปริญญาตรีและปริญญาตรี, สนุก พักผ่อนสุดสัปดาห์กับเพื่อน ๆ – เบอร์ลินเหมาะสำหรับทั้งผู้ที่ต้องการร็อค & ม้วน, และเพื่อการเดินทางที่ผ่อนคลายยิ่งขึ้น. เบอร์ลินเต็มไปด้วยร้านกาแฟที่เล่นโวหาร, ราว, และกิจกรรมทางวัฒนธรรม. ดังนั้น, คุณคิดไม่ผิดที่เลือกเบอร์ลินเป็นสถานที่ท่องเที่ยวช่วงฤดูใบไม้ผลิในยุโรป.

สิ่งที่ดีที่สุดที่จะทำในเบอร์ลินในช่วงวันหยุดฤดูใบไม้ผลิ:

ล่องเรือชมแม่น้ำ Spree.

ไปปั่นจักรยานชมเมือง.

ไปทัวร์ศิลปะข้างถนน.

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ไลพ์ซิกรถไฟไปยังกรุงเบอร์ลิน

ฮันโนเวอร์ไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮัมบูร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

 

Spring Holiday In Berlin

 

3. 7 จุดหมายปลายทางวันหยุดฤดูใบไม้ผลิที่น่าตื่นตาตื่นใจในยุโรป: บูดาเปสต์

เดือนเมษายนและพฤษภาคมเหมาะมากในบูดาเปสต์. ในขณะที่บูดาเปสต์มีอากาศที่เย็นสบายที่สุดแห่งหนึ่งในบรรดาเมืองต่างๆ ในรายการจุดหมายปลายทางช่วงวันหยุดฤดูใบไม้ผลิที่น่าทึ่งของเรา, ข้อเสนอของเมือง ห้องอาบน้ำร้อน, อาหารอร่อย, และฉากวัฒนธรรม, ยอดเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนระยะสั้นในยุโรป.

การแช่ตัวในน้ำที่ผ่อนคลายในอ่างน้ำร้อนเป็นสิ่งที่ต้องทำเมื่อสิ้นสุดวันสำรวจด้วยการเดินเท้า. โรงอาบน้ำร้อนในบูดาเปสต์มีชื่อเสียงไปทั่วยุโรป. อากาศที่เย็นสบายในช่วงบ่ายของเดือนเมษายนเหมาะสำหรับการใช้เวลายามเย็นในอ่างน้ำร้อน. เพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดของบูดาเปสต์, คุณควรวางแผนการเดินทาง 3 วัน. ทางนี้, คุณสามารถเพลิดเพลินกับสถานที่สำคัญชั้นนำของบูดาเปสต์ได้จากทัวร์ทางเรือ, อาหาร, และลองอาบน้ำร้อน.

สิ่งที่ดีที่สุดที่จะทำในบูดาเปสต์ ในวันหยุดฤดูใบไม้ผลิ:

เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามของสปาอายุ 101 ปีของ Gellert.

ไปล่องเรือแม่น้ำดานูบ.

เยี่ยมชมพระราชวังโกโดลโล.

อุณหภูมิเฉลี่ยเดือนเมษายน: 10°C ถึง 19°C

เวียนนารถไฟบูดาเปสต์

ปรากรถไฟบูดาเปสต์

มิวนิกรถไฟบูดาเปสต์

กราซรถไฟบูดาเปสต์

 

 

4. ฤดูใบไม้ผลิในลอนดอน

ลอนดอนเป็นสถานที่พักผ่อนช่วงฤดูใบไม้ผลิที่ยอดเยี่ยม. เต็มไปด้วยตลาดของกิน, ราว, ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น, และร้านขายของวินเทจ, มันมีบางอย่างสำหรับทุกคน. นอกจากนี้, มีชื่อเสียงจาก Hyde Park และ Kensington Gardens, ฤดูใบไม้ผลิเป็นช่วงที่ลอนดอนสวยงามที่สุด. ดังนั้นการปิกนิกในสวนสาธารณะจึงเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่จะทำในลอนดอน.

นอกจากนี้, อากาศในลอนดอนค่อนข้างจะยุ่งยากสักหน่อย. ฝนตกปรอยๆในตอนเช้าและแดดออกในตอนเที่ยง, สภาพอากาศในลอนดอนนั้นคาดเดาไม่ได้. อย่างไรก็ตาม, ในเดือนพฤษภาคม, สภาพอากาศคงที่, แสงอาทิตย์ส่องเหนือแม่น้ำเทมส์, และอากาศดี. สำหรับทั้งหมดข้างต้นและอื่น ๆ อีกมากมาย, ลอนดอนเป็นหนึ่งใน 7 จุดหมายปลายทางช่วงวันหยุดฤดูใบไม้ผลิที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในยุโรป.

สิ่งที่ดีที่สุดที่จะทำในลอนดอนในช่วงวันหยุดฤดูใบไม้ผลิ:

ดื่มค็อกเทลใน The Shard.

เข้าร่วม Secret London Walking Tour.

ไปที่ตลาด Brick Lane เพื่อหาอาหารริมทางและเหล้าองุ่นที่ดีที่สุด.

อุณหภูมิเฉลี่ยเดือนเมษายนถึงพฤษภาคม: 7°C ถึง 18°C

รถไฟอัมสเตอร์ดัมลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

เบอร์ลินเพื่อรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

7 Most Amazing Spring Holiday Destinations In Europe

 

5. จุดหมายปลายทางฤดูใบไม้ผลิที่น่าตื่นตาตื่นใจ: อมาลฟี

อากาศแบบเมดิเตอร์เรเนียน, ชายหาดที่สวยงาม, อาหารอิตาเลียนชั้นเลิศ, และถนนโบราณให้เดินเล่น - ชายฝั่งอมาลฟีเป็นสถานที่พักผ่อนช่วงฤดูใบไม้ผลิที่ชวนฝันที่สุด. Amalfi Coast เป็นหนึ่งในภูมิภาคที่สวยที่สุดในอิตาลี, กับบ้านสีสันสดใสที่มองเห็นชายฝั่งที่สวยงาม. กางเกงรัดรูปผู้หญิง, ซอร์เรน, และโพสิตาโนคือ 3 ของสถานที่ที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมในช่วงวันหยุดฤดูใบไม้ผลิ, และแม้กระทั่งช่วงต้นฤดูร้อน.

ฤดูใบไม้ผลิเป็นช่วงที่เหมาะสำหรับการเพลิดเพลินไปกับความมหัศจรรย์ของชายฝั่งอมาลฟี. ก่อนที่ชายหาดจะคับคั่งไปด้วยนักท่องเที่ยวนอนอาบแดด, และตรอกซอกซอยแคบๆ กับช่างภาพ. ดิ หมู่บ้านในอิตาลีมีเสน่ห์, และคุณสามารถหลงทางได้ง่าย. วิธีที่ดีที่สุดในการเที่ยวชมภูมิภาคนี้คือการเดินทางโดยรถยนต์, ขับรถเลียบชายฝั่ง, และหยุดที่แต่ละหมู่บ้าน.

สามารถเข้าถึงชายฝั่งอามาลฟีได้โดยรถไฟจากเนเปิลส์. ดังนั้น, คุณสามารถมาถึงเนเปิลส์โดยรถไฟ, เช่ารถ, และเริ่มต้นวันหยุดฤดูใบไม้ผลิของคุณที่ชายฝั่งอมาลฟี.

สิ่งที่ดีที่สุดที่จะทำในอมาลฟีในช่วงวันหยุดฤดูใบไม้ผลิ:

เยี่ยมชมวิลล่าในราเวลโล.

ขึ้นสู่เส้นทางแห่งเทพเจ้า.

เยี่ยมชมเกาะคาปรี.

อุณหภูมิเฉลี่ยเดือนเมษายนถึงพฤษภาคม: 15°C ถึง 22°C

 

6. ดอกซากุระในสวิตเซอร์แลนด์

จุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมอีกแห่งสำหรับคนรักดอกไม้คือสวิตเซอร์แลนด์. คนส่วนใหญ่ไม่รู้จักดอกซากุระทางตอนใต้ของสวิตเซอร์แลนด์, เนื่องจากสวนสาธารณะและหุบเขาบนเทือกเขาสูงเป็นสัญลักษณ์ของประเทศที่โดดเด่นแห่งนี้. คุณสามารถชื่นชมต้นซากุระได้ตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคมถึงต้นเดือนเมษายน. เพื่อดอกที่สวยงามที่สุด, คุณควรเดินทางไปแอสโคนาหรือโลซานน์, เมืองบนเนินเขาริมฝั่งทะเลสาบเจนีวา. หากคุณมีเวลามากกว่าหนึ่งสัปดาห์, จากนั้นใช้จ่าย 2-3 วันในเมืองโลซานน์, และส่วนที่เหลือในทะเลสาบเจนีวา.

มี 7 สถานที่ที่ยอดเยี่ยมที่คุณสามารถชมดอกซากุระได้. เมืองโลซานน์, อาเรียน่า พาร์ค, หรือ Jardin des Alps ในเจนีวา เป็นจุดชมซากุระที่สวยที่สุดในสวิตเซอร์แลนด์. วิธีที่ดีในการเยี่ยมชมสถานที่เหล่านี้คือการนั่งรถไฟและแวะพัก 1-2 คืนในแต่ละคืน.

Interlaken การรถไฟซูริค

ลูเซิร์นในการรถไฟซูริค

เบิร์นในการรถไฟซูริค

เจนีวารถไฟซูริค

 

Where To See Spring Blossoms In Europe

7. จุดหมายปลายทาง Spring Break ที่น่าตื่นตาตื่นใจในยุโรป: จุงเฟรา, สวิตเซอร์แลนด์

ไม่เหมือนที่อื่นของเรา 7 จุดหมายปลายทางวันหยุดฤดูใบไม้ผลิที่น่าตื่นตาตื่นใจในยุโรป, หุบเขาจุงเฟราบนเทือกเขาแอลป์มีอากาศค่อนข้างร้อนในเดือนเมษายน. กระนั้น, อากาศสดชื่นของ Jungfrau, เนินเขาที่มีหมอก, และภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ยอดนิยมของยุโรปสำหรับวันหยุดฤดูใบไม้ผลิที่น่าจดจำ.

เมื่ออยู่ใน Jungfrau คุณสามารถพักในกระท่อมไม้ได้, มองเห็นทุ่งหญ้าและเนินเขา. แล้ว เพื่อชื่นชมดอกบานในยามเช้าตรู่, คุณสามารถเดินออกไปสู่ทิวทัศน์ที่สวยงามของจุงเฟรา, สำรวจเสียงเอี๊ยดอ๊าดและน้ำตก, และเดินขึ้นภูเขา. ในขณะที่อากาศในจุงเฟราดีที่สุดระหว่างเดือนมิถุนายนถึงสิงหาคม, เดือนนี้เป็นช่วงไฮซีซั่น. ดังนั้น, หากคุณต้องการมีภูเขาทั้งลูกเป็นของตนเอง, เมษายน – พฤษภาคมเป็นเวลาที่ดีที่สุดในการไปจุงเฟรา.

สิ่งที่ดีที่สุดที่จะทำในภูมิภาค Jungfrau:

นั่งรถไฟไป Lauterbrunnen Valley.

ไปร่มร่อน.

ไต่เขาจาก Schynige Platte ไปยัง Faulhorn.

 

7 Most Amazing Spring Break Destinations In Europe

 

สรุป, เหล่านี้ 7 จุดหมายปลายทางช่วงวันหยุดฤดูใบไม้ผลิที่น่าตื่นตาตื่นใจในยุโรปคือก รถไฟออกเดินทาง. หุบเขาเขียวขจีแห่งสวิตเซอร์แลนด์, พระราชวังฮังการี, อาหารพื้นเมืองในลอนดอน, และความรู้สึกเย็นสบายของเบอร์ลินจะทำให้ฤดูใบไม้ผลิช่วงสั้นๆ เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่คุณเคยออกเดท.

 

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณค้นหาตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุด เพื่อให้วันหยุดฤดูใบไม้ผลิของคุณน่าจดจำ.

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเรา “7 จุดหมายปลายทางช่วงวันหยุดฤดูใบไม้ผลิที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในยุโรป” ลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถถ่ายรูปและข้อความของเราหรือให้เครดิตเราพร้อมลิงก์ไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/en/spring-break-destinations-europe/ – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงไปยังหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน /de เป็น /pl หรือ /es และภาษาอื่นๆ ได้.