เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 13/08/2021)

ด้วยในปัจจุบัน การระบาดของ coronavirus (โควิด-19) ขว้างปาของทุกคนแผนการเดินทางเข้าไปในระบบ, มันอาจจะยากที่จะรู้ว่าคุณควร ให้วันหยุดของคุณในช่วง coronavirus หรือไม่. ขณะที่เราไม่สามารถตัดสินใจว่าสำหรับคุณถ้าคุณเลือกที่จะดำเนินการต่อไปมันเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้แน่ใจว่าคุณได้ทำตามขั้นตอนในการปกป้องสุขภาพของคุณ. ไปสิ้นสุดที่, นี่ 7 เคล็ดลับการเดินทางเพื่อช่วยให้คุณเดินทางในขณะที่ยังมีสุขภาพดี.

 

สุขภาพที่ดีในขณะที่เดินทางจำนวน 1: ล้างมือของคุณ

หนึ่งนี้อาจดูเหมือนชัดเจน, แต่ล้างมือของคุณเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดเพื่อให้ตัวเองมีสุขภาพดี. ทำไม? ให้เป็นไปตาม การบริการสุขภาพประจำชาติ, “ล้างมือของคุณอย่างถูกต้องขจัดสิ่งสกปรก, ไวรัส, และแบคทีเรียที่จะหยุดพวกเขาแพร่กระจายไปยังคนอื่น ๆ และวัตถุ, ซึ่งสามารถแพร่กระจายโรคเช่นโรคอาหารเป็นพิษ, ไข้หวัดหรือท้องเสีย. มันสามารถช่วยให้ผู้คนหยุดหยิบขึ้นมาจากการติดเชื้อและการแพร่กระจายให้คนอื่น ๆ”.

ใส่เพียงแค่, ล้างมือได้รับกำจัดของทุก gook ที่คุณสะสมตลอดทั้งวัน. นี้เป็นที่เกี่ยวข้องโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ นักท่องเที่ยว. สถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยฝูงของผู้คนจากทั่วโลก. ถ้าพันคนต่อวันจะสัมผัสลูกบิดประตูเดียว, และเพียงแค่หนึ่งยังไม่ได้ล้างมือ, คิดว่าวิธีการที่สกปรกมันจะต้องเป็น!

ถ้าคุณอยู่ในพื้นที่ที่ไม่มีน้ำเพียงพอในการทำงานหรือน้ำสบู่, คุณยังจะต้องให้แน่ใจว่าคุณได้ซื้อและใช้เจลทำความสะอาดมืออย่างสม่ำเสมอ. ขณะนี้สามารถแห้งมือของคุณออกถ้าใช้บ่อยเกินไป, นอกจากนี้ยังมีรุ่นของเจลทำความสะอาดมือที่มีส่วนประกอบของความชุ่มชื้นเพื่อให้คุณสามารถมีมือที่สะอาดและผิวนุ่ม.

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ร็อตเตอร์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

 

Wash Your Hands With Soap

 

นอนหลับไม่เพียงพอ

มันเป็นที่รู้จักกันมานานแล้วว่าไม่ได้นอนพอที่ส่งผลกระทบต่อระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย. ขณะที่ในวันหยุดก็อาจจะดูเหมือนเป็นความคิดที่ดีที่จะได้รับการขึ้นที่เช้ามืดและวิ่งไปรอบ ๆ จนถึงกลางของคืน. อย่างไรก็ตาม, ความจริงก็คือว่าได้รับการนอนหลับเพียงพอมากขึ้นมีประสิทธิภาพกว่าที่คุณคิด. ตอนกลางคืน, ร่างกายของเราใช้เวลาในการฟื้นฟูสภาพและแม้กระทั่งการรักษา. ในเวลาน้อยกว่าที่คุณจะใช้จ่ายในการนอนหลับหมายถึงเวลาที่น้อยกว่าที่คุณจะสามารถที่จะดูแลตัวเอง.

ในความเป็นจริง, การศึกษาได้แสดงให้เห็นว่าแม้ผู้ที่ไม่ได้นอนหลับเพียงพอสามารถประสบยาวนานผลกระทบเชิงลบเช่นความดันโลหิตสูงและสูญเสียความจำ. ผลกระทบเหล่านี้เท่านั้นที่สามารถประกอบกับในขณะที่เดินทาง, เพื่อทำด้วยตัวเองชอบและให้แน่ใจว่าคุณจะตีหญ้าแห้งเป็นเวลาอย่างน้อยเจ็ดชั่วโมงคืน.

อาจเป็นเรื่องยากที่จะเอา zzz เข้ามาหากคุณย้ายไปหลายครั้ง โซนเวลา และกำลังทุกข์ทรมานจากความล่าช้าเจ็ต, คุณสามารถใช้วิธีการที่แตกต่างกันเพื่อช่วยให้ร่างกายของคุณผ่อนคลายและลอยออกไปนอน. เหล่านี้รวมถึงห้องอาบน้ำอุ่นหรืออาบน้ำ, สเปรย์ลาเวนเดอร์หอม, การทำสมาธิ, และแม้กระทั่งถ้วยอบอุ่นของชา. ย่นย่อ, ได้รับความอุดมสมบูรณ์ของการนอนหลับมีความจำเป็นเพื่อช่วยให้คุณมีสุขภาพที่ดีในขณะที่เดินทาง.

Marseilles ไปยัง Lyon ตั๋วรถไฟ

ตั๋วรถไฟปารีสไปลียง

ลียงไปปารีสรถไฟ

ลียงรถไฟอาวิญง

 

Sleep Enough To Stay Healthy While Traveling

 

สุขภาพที่ดีในขณะที่การเดินทางและ หลีกเลี่ยงน้ำประปา

หากคุณกำลังมุ่งหน้าไปที่ไหนสักแห่งที่ไม่รู้จักค่อนข้าง, มันควรจะเป็นที่เห็นได้ชัดว่าคุณจะต้องหลีกเลี่ยงน้ำประปา. ทำไม? เพราะจุลินทรีย์ที่อยู่ภายในน้ำในท้องถิ่นมีความเฉพาะของภูมิภาค, และ / หรือแบคทีเรียในลำไส้ไม่ได้ที่ทุกคนพร้อมที่จะจัดการกับพวกเขา. หลายพันคนต่อปีได้รับการดื่มป่วยน้ำในท้องถิ่น, ที่มีผลกระทบเช่นอาเจียนและท้องเสียบ่อยมาก. ในฐานะที่เป็นเคล็ดลับ, ติดขวดน้ำเมื่อใดก็ตามที่คุณอยู่ห่างไกลออกจากเขตความสะดวกสบายของคุณ. คู่นี้ไปสำหรับสถานที่ที่มีการปฏิบัติสุขอนามัยที่สมบูรณ์. อื่น ๆ ประเทศที่พัฒนาน้อยสามารถใช้น้ำดื่มจากแหล่งเดียวกันเป็นสถานที่ให้บริการห้องสุขา. ใช่, นั่นคือสิ่งที่!

ด้วย, ให้แน่ใจว่าคุณชุ่มชื้นได้อย่างถูกต้อง. อุณหภูมิที่ร้อน และกิจกรรมที่มีพลังเป็นตั๋วที่รวดเร็วในการโรงพยาบาลโดยไม่ต้องดื่มน้ำให้เพียงพอ.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

Drink A Lot To Stay Healthy While Traveling

 

ได้รับภาพของคุณ

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะ, คุณอาจจำเป็นต้องได้รับภาพเฉพาะที่คลินิกการเดินทางหรือศูนย์ดูแลสุขภาพอื่น ๆ. นี่คือความจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับบางประเทศที่พัฒนาน้อย, ซึ่งยังคงเจ็บป่วยกีฬาเช่นมาลาเรียและโรคไข้เหลือง. ก่อนที่คุณจะออกหัวในการเดินทางของคุณ, ตรวจสอบที่ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค (CDC) เว็บไซต์. ที่นี่คุณจะพบความต้องการที่เฉพาะเจาะจงสำหรับประเทศที่คุณกำลังเดินทาง. หากคุณไม่ได้มาจากประเทศสหรัฐอเมริกา, คุณยังสามารถตรวจสอบเว็บไซต์ท้องถิ่นของคุณ, เช่นพลุกพล่าน, สำหรับความต้องการของคุณสำหรับการเดินทางที่ดีต่อสุขภาพ.

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ไลพ์ซิกรถไฟไปยังกรุงเบอร์ลิน

ฮันโนเวอร์ไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮัมบูร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

 

Women coughing

 

สุขภาพที่ดี: ไม่ได้สัมผัสใบหน้าของคุณ

ในฐานะที่เราได้พูดคุยกันแล้วเกี่ยวกับการล้างมือ, ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่จะพูดคุยเกี่ยวกับใบหน้าของคุณ. บ่อยครั้งที่คุณจะเห็นคนยืนอยู่หัวของพวกเขาอยู่ในมือของพวกเขา, เกาคัน, หรือมิฉะนั้นการสัมผัสใบหน้าของพวกเขา. มันเป็นนิสัยที่ยากจะทำลาย แต่ให้มือของคุณออกไปจากใบหน้าของคุณถ้าคุณกำลังพยายามที่จะอยู่ในการเดินทางในขณะที่มีสุขภาพดี.

มันเป็นความรู้สึกร่วมกัน, เป็นมือของคุณสัมผัสหลายสิ่งหลายอย่างตลอดทั้งวัน. บน รถไฟหรือเครื่องบิน, คุณจะมีตารางถาด, เข็มขัดนิรภัย. และอื่น ๆ อีกมากมายพื้นที่พื้นที่ทั่วไปที่คุณสัมผัสกำลัง. ถ้าคุณกำลังล้างมือของคุณทุกครั้งที่คุณสัมผัสบางสิ่งบางอย่าง (หรือเกิดขึ้นที่จะสวมถุงมือ), มันเป็นความคิดที่ดีกว่าที่จะให้มือของคุณออกจากใบหน้าของคุณตลอดเวลา.

รถไฟอัมสเตอร์ดัมลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

เบอร์ลินเพื่อรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

 

กินดี

มันทำให้รู้สึกว่าคุณกำลังจะไปกินดีในขณะที่ในวันหยุด, ขวา? หลังจากนั้น, สิ่งที่เป็นสเปนโดยไม่ต้องช็อคโกแลตและ Churros, และสิ่งที่เป็นฝรั่งเศสโดยไม่ต้องเหลี่ยม? นี่ไม่ใช่สิ่งที่เราหมายถึง, อย่างไรก็ตาม.

อาหารอร่อย เป็นอย่างดีและดีทั้งหมด, แต่คุณต้องให้แน่ใจว่าคุณกำลังรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพได้เป็นอย่างดี. ติดตามพีระมิดอาหารและสลับออกสารพัดทอดเหล่านั้นสำหรับบางเขียวทุกครั้งในขณะที่. หากคุณมีห้องพักสำหรับมัน, นำวิตามินพร้อมกับคุณเพื่อให้ตัวเองขึ้นการเก็บรักษา. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าจะนำวิตามินซี, โปรไบโอติก, และอื่น ๆ ที่ง่ายต่อการกินวิตามิน.

นี้มีความเกี่ยวข้องมากที่สุดกับ ดื่มสุราระหว่างเดินทาง ได้เป็นอย่างดี. เป็นที่รู้จักกันดีว่าการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไปอาจนำไปสู่การมีระบบภูมิคุ้มกันลดลง (และบางคนชั่วอาการเมาค้าง). ถ้าคุณกำลังพยายามที่จะหลีกเลี่ยงการเจ็บป่วย, ให้แน่ใจว่าคุณให้บริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ของคุณให้น้อยที่สุด. หลังจากนั้น, ใครอยากไปชมโมนาลิซ่าที่เป็นหวัด?

Salzburg การรถไฟเวียนนา

มิวนิกรถไฟเวียนนา

กราซการรถไฟเวียนนา

ปรากรถไฟเวียนนา

 

Eat Well And Healthy

 

เคล็ดลับล่าสุดสุขภาพที่ดี: ทำความสะอาดพื้นที่ของคุณ

มันอาจจะยุ่งยาก, แต่ก็คุ้มค่านำผ้าเช็ดทำความสะอาดฆ่าเชื้อบางอย่างไปพร้อมกับคุณเมื่อใดก็ตามที่คุณเดินทาง. ทำไม? ในการทำความสะอาดถาดตารางเหล่านั้นและที่นั่งที่เราได้กล่าวมาแล้ว. ผ้าเช็ดทำความสะอาด Clorox สามารถซื้อในจำนวนมากและใส่ลงไปในถุง ziplock. จากนั้นคุณสามารถนำพวกเขากับคุณในการพกพาของคุณบน.

ตรวจสอบให้แน่ใจที่จะเช็ดที่พักแขน, กระเป๋าเบาะ (ถ้าคุณมีหนึ่ง), และแม้แต่หัวเข็มขัดเข็มขัดนิรภัยด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าการเข้าพักพื้นที่ของคุณสะอาดเท่าที่เป็นไปได้.

มิวนิกรถไฟซูริค

เบอร์ลินเพื่อรถไฟซูริค

บาเซิลรถไฟซูริค

เวียนนารถไฟซูริค

 

Clean Your Area

 

คนที่ได้รับการป่วยในขณะที่เดินทางบ่อยกว่าเกือบทุกอย่างอื่น. ไม่ต้องเหมือนคนอื่น ๆ. ดูแลตัวเองและการใช้งาน บันทึกรถไฟ!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “7 วิธีการรักษาสุขภาพให้แข็งแรงในขณะที่เดินทาง” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/stay-healthy- while-traveling/?lang=th ‎- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ในการเชื่อมโยงต่อไป, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml, การเชื่อมโยงนี้เป็นเส้นทางที่เชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / TR / หรือ ES และภาษาอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณเลือก.