เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 21/02/2021)

รถไฟสวิสที่ดีที่สุดในยุโรปตาม กลุ่มที่ปรึกษาบอสตัน. ก่อนอื่น, สวิสประสบความสำเร็จในการจัดอันดับสูงแม้จะลดลงที่มีคุณภาพ. สวิสประสบความสำเร็จ 7.2 คะแนนรวมจาก 10. ขณะที่เดนมาร์ก, ฟินแลนด์, และเยอรมนีทั้งหมดประสบความสำเร็จ 6+ อันดับ. ท่ามกลางการจัดอันดับ, มันเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่จะพูดถึงว่าบัลแกเรียประสบความสำเร็จในการจัดอันดับที่ต่ำของ 1.9. วิตเซอร์แลนด์ประสบความสำเร็จให้คะแนนสูงเพราะมันทำแต้มคะแนนเต็มใน ความรุนแรงของการใช้งาน.

 

รถไฟสวิส
ทัศนียภาพที่งดงามบนรถไฟสวิส.

รายละเอียดของรายงาน

นอกจากนี้เพื่อให้บรรลุการจัดอันดับสูง, รถไฟสวิสยังถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคา. การจัดอันดับดัชนีมีดังนี้;

ชั้น 1

สวิตเซอร์แลนด์ (7.2)

เดนมาร์ก (6.8)

ฟินแลนด์ (6.6)

เยอรมนี และ ออสเตรีย (6.1)

สวีเดนและ ฝรั่งเศส (6.0)

————————————————————————-

Interlaken การรถไฟซูริค

ลูเซิร์นในการรถไฟซูริค

เบิร์นในการรถไฟซูริค

เจนีวารถไฟซูริค

 

ชั้น 2

สหราชอาณาจักร และ เนเธอร์แลนด์ (5.3)

สเปน (5.0)

เบลเยียม (4.6)

อิตาลี (4.5)

————————————————————————-

ลียงรถไฟเจนีวา

ซูริครถไฟเจนีวา

ปารีสไปยังรถไฟเจนีวา

Lugano ที่เจนีวารถไฟ

 

ชั้น 3

โรมาเนียและบัลแกเรีย (1.9)

————————————————————————-

มิวนิคบาเซิลรถไฟ

ซูริคไปบาเซิลรถไฟ

เบิร์นไปบาเซิลรถไฟ

เจนีวาไปบาเซิลรถไฟ

 

สิ่งที่ทำให้รถไฟสวิสที่ดีที่สุดในยุโรป?

ประการแรก, มีปัจจัยหลายประการที่ทำให้รถไฟสวิสเดินทางที่ดีที่สุดในยุโรป. ไม่เพียง แต่รถไฟสวิสให้ความน่าเชื่อถือที่ดีที่สุดและตรงต่อเวลาในยุโรป แต่ยังพวกเขาจะถือว่าเป็น ความปลอดภัยมาก กับการบริการที่มีคุณภาพดี. สวิสเป็นนักเดินทางรถไฟที่พบบ่อยที่สุดในยุโรปที่มีมากกว่า 10,000 รถไฟวิ่งทุกวันบน 3000 เครือข่ายรถไฟกม.. เครือข่ายรถไฟสวิสมีใช้กำลังการผลิตสูงที่สุดในยุโรป.

บาเซิลรถไฟ Interlaken

เบิร์นในการรถไฟ Interlaken

ลูเซิร์นในการรถไฟ Interlaken

ซูริครถไฟ Interlaken

 

https://www.youtube.com/watch?v = D2wPhSjx09I

 

ขนาดเล็กจะดีกว่า

ไม่มีเหตุผลว่าทำไมรถไฟสวิสได้รับการจัดอันดับเป็นตัวเลข 1 ตั้งแต่ 2012. ประเทศที่มีเครือข่ายรถไฟขนาดเล็ก (ภายใต้ 6,000 กม.) ได้เห็นทุกคะแนนของพวกเขาดีขึ้นในช่วงเวลานี้. ซึ่งรวมถึงวิตเซอร์แลนด์, เดนมาร์ก, ฟินแลนด์, นอร์เวย์, เนเธอร์แลนด์, และ ลักเซมเบิร์ก. ประเทศเหล่านี้ให้ตรงต่อเวลาที่สูงขึ้น, ร้อยละรถไฟความเร็วสูงและมีต้นทุนที่ต่ำลงต่อกิโลเมตรสำหรับการบริการของพวกเขา. ความสำคัญเท่าเทียมกัน, ประเทศเหล่านี้มีอุบัติเหตุรถไฟน้อยลงและเสียชีวิตซึ่งช่วยเพิ่มคะแนนความปลอดภัยโดยรวมของพวกเขา.

ซูริครถไฟเซนต์มอริตซ์

เซอร์แมทการรถไฟเซนต์มอริตซ์

ลียงรถไฟเซนต์มอริตซ์

บาเซิลรถไฟเซนต์มอริตซ์

 

สถานที่ที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมในสวิสกับรถไฟสวิส

มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามมากมายให้เยี่ยมชมในสวิตเซอร์แม้จะมีขนาดที่เล็กของมันอยู่. เทือกเขาแอลป์และธารน้ำแข็งเป็นแหล่งท่องเที่ยวหลัก แต่นักท่องเที่ยวยังสนุกกับโบราณ ปราสาท, ชัดเจน ทะเลสาบสีเขียวขุ่น, และชนบทบ้านนอก. เวลาของปีใด ๆ คุณสามารถเพลิดเพลินกับ การธุดงค์, สเก็ตน้ำแข็ง, เทศกาลและ carnivals ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์. นอกจากนี้, มีอัตราการเกิดอาชญากรรมต่ำมากในสวิตเซอร์แลนด์ซึ่งทำให้เป็นสถานที่ที่ปลอดภัยสำหรับนักเดินทาง. สถานที่ที่จะได้เห็นในสวิส ได้แก่ Matterhorn, Zermatt ซึ่งเป็นภูเขาที่ถูกถ่ายรูปมากที่สุดในโลก. พอ ๆ กัน, ปราสาท Chillon, Montreux เป็นต้องได้เห็นสำหรับนักท่องเที่ยว. นี้ป้อมปราการน้ำโบราณซึ่งประกอบด้วย 25 อาคารและสามลานเป็นหนึ่งในอาคารที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์เข้าชมมากที่สุดในโลก.

 

จองรถไฟสวิสกับบันทึกรถไฟ

สรุปแล้ว, มีเหตุผลมากมายที่จะเดินทางบนรถไฟสวิส. สถานีรถไฟในสวิสที่น่าจะเป็นมากที่สุด สถานีรถไฟที่สวยงาม ในยุโรป. หากคุณกำลังมองหาวันหยุดโรแมนติกหรือ สะพานที่น่าทึ่ง, วิตเซอร์แลนด์เป็นสถานที่ที่จะไป. เอา 3 นาทีตอนการจองตั๋วสำหรับรถไฟสวิสของเรา ง่ายที่จะใช้รถไฟเว็บไซต์. สามารถซื้อบัตรได้ใช้บัตรเครดิต, และการชำระเงินหลายทางเลือก.

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราในเว็บไซต์ของคุณ, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fswiss-trains-ranked-best-europe%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/in_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เพื่อ / RU หรือ / TR และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.