เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 27/03/2021)

กว่าที่ผ่านมา 10 ปีที่, ล้านได้คิดวิธีการที่เป็นประโยชน์ก็คือการนั่งรถไฟ! เขตที่อุดมไปด้วยความเขียวขจี, แนวชายฝั่งเป็นประกาย, และภูเขาที่บริสุทธิ์ แนวปะการัง จะไม่ถูกกล่าวถึงในโบรชัวร์หรือบล็อกท่องเที่ยว. การรถไฟคือความสนุก, สะดวก, และวิธีที่เป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์ในการเดินทางจากจุด A ไปยังจุด B, จึงไม่คิดว่าสองครั้ง, ขึ้นรถไฟ!

สิ่งที่ยอดเยี่ยมประการที่สองเกี่ยวกับรถไฟในยุโรปและโดยทั่วไปคือราคาที่เป็นมิตรกับงบประมาณ. ไม่เพียง แต่จะมีจำนวนมากดังนั้น สถานที่ท่องเที่ยวราคาถูก ให้เลือก, แต่ยังมีวิธีการมากมายที่จะลดค่าใช้จ่ายในการเดินทางทั่วไป. ดังนั้นหากคุณกำลังโหยหาที่จะตีบางครั้งรถไฟเร็ว ๆ นี้, นี่เป็นเคล็ดลับที่ดีไม่กี่คนที่ใช้:

 

ใช้เวลาในการทำ การวิจัยและการวางแผน ก่อนที่คุณจะนั่งรถไฟ

ในกรณีส่วนใหญ่เมื่อคุณนั่งรถไฟ, คุณสามารถใช้ประโยชน์สูงสุดจากตั๋วของคุณ(ส) ด้วยการค้นหาออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว. จองตั๋วล่วงหน้าถ้าเป็นไปได้. ตรวจสอบสิ่งที่ช่วงเวลาของปีราคาตั๋วที่มีต่ำสุด, และให้แน่ใจว่าคุณกำลังมองหาส่วนลดเหล่านั้น. มักจะ, ทุกประเทศจะมีการจัดเรียงบางส่วนของตัวเลือกที่ถูกใช้ได้สำหรับ การซื้อตั๋ว. ดังนั้น, ทำวิจัยของคุณ! อ่านผ่านทางนี้ บล็อก จะกลายเป็นความคุ้นเคยกับตัวเลือกที่แตกต่างกัน.

Montpellier ตูลูสรถไฟ

ยินดีที่ตูลูสรถไฟ

ปารีสตูลูสรถไฟ

มาร์เซย์ตูลูสรถไฟ

 

นั่งรถไฟแทนเครื่องบิน, และคุณสามารถใช้โทรศัพท์มือถือของคุณ

เมื่อคุณใช้เวลารถไฟ, การเดินทางตอนกลางคืน

ไม่ว่าคุณจะ นักเรียนที่รักการเดินทาง หรือนักท่องเที่ยวทั่วไปที่ขึ้นรถไฟเป็นประจำทุกวัน, นอนหลับบนรถไฟอาจจะสามารถลดเงินที่ใช้จ่ายเกี่ยวกับที่พักในเกือบครึ่งหนึ่ง. มันเป็นวิธีที่น่าทึ่งในการประหยัดเวลามากเกินไปในขณะที่คุณหลับไปในเมืองหนึ่งและตื่นขึ้นมาอีก. ต้องบอกว่า, มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะเข้าใจความแตกต่างของห้องพักคืนรถไฟ.

ที่ดีที่สุดของรถไฟที่มีช่อง. ที่นั่งสามารถดึงกันเมื่อคุณนั่งรถไฟไปในรูปแบบเตียงพร้อมกับผ้าม่านสำหรับความเป็นส่วนตัว. ถัดไป ท่าเทียบเรือ, เลือกที่ถูกที่สุดและแพร่หลายมากที่สุด. ห้องพักเหล่านี้มี 4-6 เตียงและ unisex, ดังนั้นคุณต้องเสียสละความเป็นส่วนตัวของคุณบิต. ตัวเลือกสุดท้ายและมีราคาแพงมากที่สุดคือการนอน. หนึ่งนี้อยู่ไกลสะดวกสบายมากขึ้นและเอกชน, ตัวเลือกทั้งหมดที่ยังคงมีราคาถูกกว่าห้องพักที่โรงแรม.

เวียนนารถไฟฮันโนเวอร์

โคเปนเฮเกนรถไฟเวียนนา

เวนิสไปปารีสรถไฟ

เวียนนารถไฟซูริค

 

บันทึกเกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่มและนั่งรถไฟ

บรรจุภัณฑ์อาหารของคุณเองคือไกลโดยวิธีที่ถูกที่สุดไปกับมัน. แตกต่าง การเดินทางปกติ โดยรถประจำทางหรือรถยนต์, เมื่อคุณนั่งรถไฟ คุณจริงสามารถกินได้อย่างสะดวกสบาย. ที่นั่งส่วนใหญ่มีโต๊ะดึงออกหรือตารางการแก้ไขระหว่างสองที่นั่ง. อย่างไรก็ตาม, ถ้าคุณมีการ ซื้ออาหารของคุณ และเครื่องดื่มในระหว่างการเดินทางของคุณ, ไม่เป็นไร. อาหารบนรถไฟไม่แพงมากเกินไปและคุณมักจะสามารถนำไปใช้สำหรับบัตรที่ให้ส่วนลด.

บอร์กโดเพื่อรถไฟน็องต์

ปารีสไปยังรถไฟน็องต์

ลียงรถไฟน็องต์

มาร์เซย์ในการรถไฟน็องต์


การวางแผนสำหรับการเดินทางของคุณโดยรถไฟสามารถช่วยให้คุณมากที่สุดออกมาจากกองทุนเดินทางของคุณ! การค้นหาเชื่อมต่อที่ดีมักจะมี ราคาถูกกว่าการจับเครื่องบิน, และ สะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดินทางโดยรถยนต์. นั่งรถไฟสำหรับประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำกันที่แน่นอนจะประเทืองวันหยุดพักผ่อนของคุณทั้งหมด!Take A รถไฟไป Save-A-รถไฟ, เลือกปลายทางของคุณ, และขึ้นรถไฟไปได้ทุกที่ในยุโรปในราคาประหยัดที่สุดในตลาด! และ, คาดเดาสิ่งที่? เมื่อคุณได้รับตั๋วรถไฟของคุณกับบันทึกรถไฟ, ขั้นตอนการจองห้องพักได้กระทำภายใน 3 นาที, ดังนั้น แพ็คกระเป๋าของคุณ และสนุกกับทุกสิ่งที่เป็นไปตาม!

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftake-train-europe%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / NL / หรือ PL และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.