เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 19/09/2020)

อิตาลีมีการเดินทางรถไฟบางส่วนที่ยอดเยี่ยม. แต่ก็มีจำนวนของรถไฟที่สวยงามและ สถานีประณีต ทั่วทั้งประเทศ, แต่ที่ได้รับการเดินทางรถไฟขบวนแรกที่เคยเกิดขึ้นใน อิตาลี?

 

การเดินทางรถไฟขบวนแรกที่เคยทำในอิตาลี

การเดินทางรถไฟขบวนแรกที่เคยทำในอิตาลี – การเริ่มต้น

การเดินทางรถไฟขบวนแรกที่เคยเกิดขึ้นใน อิตาลี รถไฟแนะนำเมื่ออิตาลีแบ่งเป็น ประเทศ. มันต้องใช้เวลาหลายปีในการเชื่อมโยงและการเชื่อมต่อทางรถไฟที่มีอยู่หลังจากที่อิตาลีสหรัฐ. รถไฟสายแรกที่อิตาลีสร้างคือสาย Naples to Portici ซึ่งอยู่ในราชอาณาจักรของ Two Sicilies ในเวลานั้น. สาย 7.25 กิโลเมตรยาว. บรรทัดที่เปิดตัวใน 3 ในเดือนตุลาคม 1839. นี้คือ 9 ปีหลังจากครั้งแรกที่“ทันสมัย” สายภายในเมืองที่ถูกสร้างขึ้นซึ่งเป็นลิเวอร์พูลและแมนเชสเตอร์รถไฟ.

ติดตามเริ่มต้นเป็นรางคู่และมันวิ่งจากเว็บไซต์ปัจจุบันของ Corso Garibaldi ในเนเปิลส์ไปยังพระบรมมหาราชวังที่ Portici. พระบรมมหาราชวัง เป็นที่เท้าของภูเขาที่มีชื่อเสียงเวีย. คนแรกที่ทำให้การเดินทางรถไฟไปอิตาลีที่นี่, และสายนี้ในขณะนี้เป็นส่วนหนึ่งของเนเปิลส์ Salerno รถไฟสาย.

เนเปิลส์รถไฟ Salerno

ฟลอเรนซ์รถไฟ Salerno

บารีรถไฟ Salerno

กรุงโรมเพื่อรถไฟ Salerno

 

วันโมเดิร์น

เนเปิลส์-Salerno รถไฟสายเป็นทางรถไฟสายสำคัญใน เครือข่ายรถไฟอิตาเลี่ยน วันนี้และมีสถานที่ในการเดินทางรถไฟครั้งแรกที่เคยทำในอิตาลี. มันเป็นลิงค์ในเส้นทางสายหลักในภาคใต้ของอิตาลี. กิโลเมตรบรรทัดแรกคือทางรถไฟสายแรก. คนตอนนี้ใช้รถไฟไปมากที่สุดแห่งหนึ่ง สถานที่ท่องเที่ยวที่รู้จักกันดี, เมืองชายฝั่งที่มีชื่อเสียงชื่ออามาลฟีในภูมิภาคกัมปาเนีย. มันเป็นเมืองชายฝั่งทะเลที่งดงาม. มันปลอดภัยที่จะบอกว่า เดินทางโดยรถไฟ ที่จะได้มีตามแนวชายฝั่งเป็นมากเหมือนกัน. คิดว่าน้ำทะเลใส, หาดทรายสีขาวและเขียวขจีและหมู่สถาปัตยกรรมเก่าและใหม่บางอย่างสวยงาม. คุณจะได้ในแบบของคุณกับจินตนาการรถไฟเดินทางของคุณจากเนเปิลส์ซาเลร์โน, ที่คุณจะจับรถบัสหรือวิธีการอื่น ๆ ของคุณจัดระเบียบของการขนส่งเข้ามาในอมาลฟี.

ดังนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นกับสายเนเปิลส์ Portici? คณะเกษตรของ มหาวิทยาลัย เนเปิลส์ Federico II เป็นผู้ใช้หลักของสายนี้เนื่องจากการเข้าถึงได้ง่ายในการภูเขาไฟวิสุเวียส. เส้นทางการเดินทางรถไฟขบวนแรกในอิตาลียังคงมีอยู่ในวันนี้.

เจนัวมิลานรถไฟ

กรุงโรมเพื่อรถไฟมิลาน

โบโลญญาในการรถไฟมิลาน

เวโรนาการรถไฟมิลาน

 

เส้นทางรถไฟสายแรกในอิตาลีปูทางไป อนาคตของการเดินทางด้วยรถไฟ ในประเทศ. บางส่วนของการเดินทางรถไฟที่สวยที่สุดอยู่ที่นี่. มองย้อนกลับไปในการเดินทางรถไฟขบวนแรกที่เคยทำในอิตาลี, เราสามารถมั่นใจได้ว่าแม้จะมีมากมีการเปลี่ยนแปลง. ทิวทัศน์ที่ยังคงอยู่เช่นเดียวกับที่น่ารักแล้วมันเป็นตอนนี้.

 

เดินทางโดยรถไฟธรรมชาติ

 

ดังนั้นตอนนี้คุณได้เรียนรู้เกี่ยวกับการเดินทางโดยรถไฟครั้งแรกที่เกิดขึ้นในอิตาลี, คุณกำลังคิด จองตั๋วรถไฟ สำหรับทริปรถไฟยุโรป? ทำไมไม่ใช้ 3 นาทีบนเว็บไซต์ของเราที่จะหาตั๋วที่ถูกที่สุดสำหรับเส้นทางของคุณ. เข้าสู่ระบบเว็บไซต์ของเราในขณะนี้เพื่อ รถไฟหนังสือ.

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราในเว็บไซต์ของคุณ, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fthe-first-train-trip-ever-made-in-italy%2F%3Flang%3Dth - (เลื่อนลงไปดูฝัง.

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ja_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / ja ไป / เดหรือ / และภาษาอื่น ๆ.