เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 30/12/2019)

มันอาจจะกล่าวได้ว่าวิตเซอร์แลนด์เป็นที่รู้จักกันมากที่สุดสำหรับตน ยอดเขาที่เต็มไปด้วยหิมะ และช็อคโกแลตแสนอร่อย, แต่มีมากขึ้นเพื่อประเทศที่สวยงามกว่าตรงตา. ทริปรถไฟในสวิสเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดที่จะเพลิดเพลินไปกับ ชนบทที่สวยงาม. ให้มากที่สุดของเวลาของคุณมีการใช้จ่าย. ดิ อากาศอบอุ่น ทำให้คุณ การเดินทาง ได้สนุกยิ่งขึ้น. เหล่านี้คือบางส่วนของที่สุดทริปรถไฟที่สวยงามในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ใน ฤดูร้อน.

 

ธารน้ำแข็งด่วนระหว่างเซนต์. มอริตซ์และเซอร์แมทเป็นหนึ่งในทริปรถไฟในประเทศสวิสเซอร์แลนด์

นี้น่าจะเป็นที่รู้จักกันดีที่สุดของรถไฟชมวิวสวิสและมีเหตุผลที่ดี. รถไฟ การเดินทาง ระหว่างเซนต์. มอริตซ์และเซอร์แมทผ่านคูร์, อันเดอร์แมท, และเรือสำเภา. มันเป็นวันเดินทางรถไฟเต็มรูปแบบ แต่หลายคนเลือกที่จะทำมันซ้ำสองสามวัน. พวกเขาใช้เวลาบางส่วนในหลาย ๆ สถานที่ท่องเที่ยว ระหว่างทาง. ฤดูร้อนเป็นหนึ่งในครั้งที่นิยมมากที่สุดที่จะไปและมีถึงสี่ การเดินทางต่อวัน ในช่วงนี้. มากที่สุด ส่วนหนึ่งที่สวยงาม ของสิ่งนี้ ทริปรถไฟ เป็นส่วนระหว่างคูร์และเซนต์. มอริตซ์. ที่นี่คุณจะเดินทางมากกว่ามักจะถ่ายภาพ สะพานลอยที่ดิน ที่ลงท้ายด้วย อุโมงค์.

ซูริครถไฟเซนต์มอริตซ์

เซอร์แมทการรถไฟเซนต์มอริตซ์

ลียงรถไฟเซนต์มอริตซ์

บาเซิลรถไฟเซนต์มอริตซ์

 

สายโกลเด้นผ่านไปเจนีวา

ไม่มีทริปรถไฟในสวิสจะไม่สมบูรณ์โดยไม่ต้องนั่งบนที่ โกลเด้นสายผ่าน. รถไฟไปจากทะเลสาบลูเซิร์นไปเจนีวาหรือจาก ซูริค เจนีวาสำหรับผู้ที่มีเวลาน้อยลงในมือของพวกเขา. การเดินทางแต่ละครั้งเป็นเพียงเป็นที่งดงามเป็นอื่น ๆ. มีมุมมองที่แปดของวิตเซอร์แลนด์เป็น ทะเลสาบสีฟ้าที่งดงาม, กว่าสามผ่านภูเขาและระหว่างสองภูมิภาคภาษา (ฝรั่งเศสและเยอรมันที่พูดวิตเซอร์แลนด์). การเดินทางทั้งต้อง เปลี่ยนรถไฟ หลายต่อหลายครั้ง แต่สถานที่ท่องเที่ยวที่มีอย่างคุ้มค่า. ผู้โดยสารต้อง สำรองที่นั่งของพวกเขา ในบางส่วนของรถไฟและ รถ. ให้แน่ใจว่า วางแผนล่วงหน้า สำหรับการเดินทางครั้งนี้!

ลียงรถไฟเจนีวา

ซูริครถไฟเจนีวา

ปารีสไปยังรถไฟเจนีวา

ลูเซิร์นในการรถไฟเจนีวา

 

 

Jungfraujoch ยอดนิยมของยุโรป

แม้ว่ามันอาจจะฤดูร้อนในประเทศสวิสเซอร์แลนด์คุณจะผูกพันที่จะเห็นยอดเขาสีขาวที่มีชื่อเสียงเหล่านั้นตลอดทั้งปีและถ้าภูเขาหิมะเป็นสิ่งที่คุณต้องการกว่าสถานี Jungfraujoch เป็นสถานที่ที่คุณต้องไป. นี้เป็นที่สูงที่สุด สถานีในยุโรป และสามารถเข้าถึงได้โดยการจับรถไฟจาก Kleine Scheidegg. มุมมองจากการเดินทางรถไฟในสวิสเป็นสิ่งที่พิเศษและการเดินทางที่จะได้มีเป็นที่สมบูรณ์แบบสร้างขึ้นมาเพื่อตอนจบแกรนด์. การเดินทางครั้งนี้เป็นมั่นเหมาะหนึ่งที่จะเพิ่มรายการ.

มีหลายทริปรถไฟอย่างไม่น่าเชื่อที่จะใช้ แต่เหล่านี้เป็นหมู่ที่ทริปรถไฟที่งดงามที่สุดบนในวิตเซอร์แลนด์ในฤดูร้อนที่จะเกิดขึ้น. อะไรจะดีไป เพลิดเพลินไปกับแสงแดด และใช้เวลาในสิ่งมหัศจรรย์ของประเทศที่สวยงามนี้กว่าโดยรถไฟ? เราไม่สามารถคิดวิธีที่สมบูรณ์แบบมากขึ้นที่จะเห็นวิตเซอร์แลนด์เพื่อให้ ประหยัดเงิน และการเดินทางด้วยรถไฟ.

 

จองตั๋วรถไฟในยุโรปสำหรับการเดินทาง? ทำไมไม่รับ 3 นาทีบนเว็บไซต์ของเราที่จะหาทริปรถไฟที่ถูกที่สุดในสวิตเซอร์สำหรับการเดินทางรถไฟของคุณ. เข้าสู่ระบบเว็บไซต์ของเราในขณะนี้เพื่อ หนังสือตั๋วรถไฟ.

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราในเว็บไซต์ของคุณ, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fthe-most-scenic-train-trips-in-switzerland-in-summer%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / เดหรือ / และภาษาอื่น ๆ.