เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 13/05/2022)

บริสเบนเป็นเมืองหลวงรัฐควีนส์แลนด์และมีความสุขโดย สถานที่สำคัญในรายชื่อ เหมือนโลกใต้ทะเล, สนามหญ้าที่ดีและสวนของ South Bank, และ Story Bridge, และอื่นๆ อีกมากมาย — ของออสเตรเลีย ยาวที่สุด สะพานยื่น.

นอกจากนี้ยังเป็นเมืองที่มีความคิดสร้างสรรค์, กับ ศิลปะ พิพิธภัณฑ์และ แกลเลอรี่ และ ร้านกาแฟเก๋ไก๋ มากมาย, รวมทั้งจะเป็นมหาอำนาจที่สมบูรณ์แบบสำหรับ ชายหาดโกลด์โคสต์, ทะเล, และ ท่อง.

 

 

หากคุณบางส่วนในการฝึกอบรมการเดินทาง, ระบบรางเป็นศูนย์กลางในการเมือง โครงสร้างพื้นฐานการขนส่ง และวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์.

ดังนั้นถ้าคุณต้องการที่จะเห็นบริสเบนโดยรถไฟ, ที่นี่ห้าเคล็ดลับ.

 

  1. สถานีกลาง

ตั้งอยู่บนเส้นนอร์ทโคสต์, สถานีรถไฟกลางเป็นเมืองของเครือข่าย สถานีหลัก และตั้งอยู่ปังในใจกลางย่านธุรกิจใจกลางเมืองบริสเบน.

เปิดกลับมาอยู่ใน 1889, คลาสสิกfaçadeสามารถมองเห็นวิว Anzac สแควร์และมันเป็นเส้นเลือดใหญ่สำหรับเส้นทางที่ให้บริการในรัฐควีนส์แลนด์และส่วนที่เหลือของออสเตรเลีย.

หากคุณต้องการที่พักใกล้เคียง, Oaks Charlotte Towers Hotel เป็นเลือกที่ยอดเยี่ยม - มันไม่แพงและห้องสวีทที่หรูหราสามารถมองเห็นเส้นขอบฟ้าเมือง.

 

  1. เมโทรบริสเบน

บริสเบนเมโทรยังไม่ดำเนินงาน - แต่ระบบขนส่งมวลชนอย่างรวดเร็วคือการสนับสนุนอย่างเต็มที่, การก่อสร้างจะเริ่มต้นอย่างจริงจังในปีนี้และมันควรจะเปิดให้ประชาชนโดย 2023.

ที่ 21 กิโลเมตรยาว, มันจะทำหน้าที่ 18 สถานีทั่วเมือง, และ ที่อาศัยอยู่ใน และ นักท่องเที่ยว เหมือนกันจะสามารถที่จะกระโดดในและนอกที่พวกเขาโปรด.

มันเป็นต้นทุน 944000000 A $, แต่ ผลประโยชน์ รวมถึงการลดความแออัดและความดันน้อยลงในบริสเบนชั่วโมงที่ผ่านมารถโดยสาร.

 

  1. ไอน้ำรถไฟอาทิตย์

หากคุณต้องการระเบิดจากที่ผ่านมา (ในรูปแบบมากกว่าหนึ่ง), มุ่งหน้าไปยังเมืองบริสเบน โรม่า สถานีถนนปกติ ไอเหตุการณ์รถไฟอาทิตย์.

ขั้นตอนภายในรถม้าไม้ที่งดงามและคุณจะได้ทันทีจะส่งกลับไปยังยุคสง่างามมากขึ้น, ในขณะที่คุณและครอบครัวของคุณซักพร้อมที่ผ่านมาของเมืองบริสเบน ที่งดงามที่สุด สถานที่.

มันสนุกสำหรับทุกเพศทุกวัย, แต่ เด็ก และผู้สูงอายุจะหลงรักโดยเฉพาะอย่างยิ่งมนต์เสน่ห์.

 

  1. พิพิธภัณฑ์รถไฟเวิร์กช็อป

อิปสวิชตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเขตมหานครบริสเบน และเป็นที่ที่คุณจะได้พบกับพิพิธภัณฑ์รถไฟเวิร์กชอปที่ยอดเยี่ยม.

มันเป็นประสบการณ์ที่มรดกโต้ตอบและการสร้างแรงบันดาลใจที่ตั้งอยู่ในประเทศออสเตรเลียที่เก่าแก่ที่สุดการประชุมเชิงปฏิบัติการรถไฟและเต็มไปด้วยไอน้ำตู้รถไฟที่หายาก, เครื่องจักรอุตสาหกรรมขนาดใหญ่, และการจัดแสดงหลายสื่อ.

เมื่อคุณต้องการ ทัศนศึกษาและการท่องเที่ยวที่สนุกสนาน สำหรับทุกคนในครอบครัว, มองไม่เพิ่มเติม.

 

  1. แอร์เทรน

บริสเบน สนามบิน เป็นศูนย์กลางการขนส่งไม่ว่างที่เพิ่มขึ้นโดยร้านกาแฟเหมือน Fonzie เจ้าอาวาส, บาร์เช่น Transit Tavern, และ ผู้ให้บริการที่จอดรถ.

แต่สำหรับนักผจญภัยจำนวนมากที่เดินทางมาถึงโดยเครื่องบิน, สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการเป็น Airtrain, ที่ 13 ทางรถไฟสายหลักกิโลเมตรที่คอยปลุกเร้านักเดินทางจากสนามบินสู่สถานีรถไฟกลางอย่างรวดเร็วตั้งแต่ 2001.

หลังจากที่เที่ยวบินที่น่าเบื่อหน่าย, Airtrain จะพาคุณไปยังใจกลางเมืองในเพียง 20 นาที - ที่น่าประทับใจสวย.

ติดตามห้าเคล็ดลับของเราสำหรับการนำบริสเบนโดยรถไฟและคุณจะอยู่ในการติดตามหาที่ยอดเยี่ยม วันหยุด.

 

คุณมีเคล็ดลับสำหรับการเดินทางด้วยรถไฟบริสเบน? แบ่งปันให้ในส่วนความเห็นและหากคุณ ต้องบันทึกรถไฟรถไฟ.

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและ เพียงแค่ให้เราเครดิตด้วยการเชื่อมโยง บล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftips-brisbane-train%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ja_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / ja ไป / fr หรือ / เดอและภาษา.