เวลาอ่านหนังสือ: 7 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 25/02/2022)

วันหยุดพักผ่อนของครอบครัวในยุโรปอาจเป็นเรื่องสนุกสำหรับพ่อแม่และเด็กทุกวัยหากคุณวางแผนให้ดี. ยุโรปเป็นดินแดนแห่งปราสาทและสะพาน, สวนสาธารณะสีเขียวฟุ่มเฟือย, และสำรองที่ไหน เด็กสาว และเด็กผู้ชายสามารถแกล้งเป็นเจ้าหญิงและเจ้าชายได้หนึ่งวัน. มี เส้นทางเดินป่าที่ยอดเยี่ยม และมีจุดสำหรับการผจญภัยมากมายในกิจกรรมกลางแจ้ง, แต่การเดินทางกับเด็กเป็นเรื่องท้าทาย.

ตั้งแต่การวางแผนจนถึงการบรรจุ, เราได้ออกแบบคู่มือที่ดีที่สุดสำหรับทริปครอบครัวในฝัน. เพียงทำตาม 10 เคล็ดลับที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัวในยุโรปเพื่อให้แน่ใจว่าการเดินทางเป็นครอบครัวครั้งยิ่งใหญ่.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็นวิธีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุดในการเดินทาง. บทความนี้ถูกเขียนเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟและถูกสร้างขึ้นโดย บันทึกรถไฟ, ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดในโลก.

 

1. เคล็ดลับสำหรับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัวในยุโรป: ให้บุตรหลานของคุณมีส่วนร่วม

ความลับ การพักผ่อนที่ยิ่งใหญ่ของครอบครัวคือการที่ทั้งครอบครัวอยู่บนเรือและตื่นเต้น. ยุโรปเต็มไปด้วยสถานที่สำคัญที่น่าตื่นตาตื่นใจ, สถานที่น่าสนใจ, สวนสนุก, และสถานที่ท่องเที่ยว, และการให้ลูก ๆ ของคุณมีส่วนร่วมในการวางแผนการเดินทางไปยุโรปจะกลายเป็นการพักผ่อนในฝัน. ทำวิจัยของคุณล่วงหน้า, เลือกสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณต้องการเยี่ยมชม, และจุดที่ลูก ๆ ของคุณชื่นชอบ, แล้วให้เด็กเลือก 3-4 สถานที่ท่องเที่ยวในรายการ. วิธีนี้ทำให้ทุกคนมีความสุขและมีสิ่งที่รอคอยทุกวัน.

ราคารถไฟจากบรัสเซลส์ถึงอัมสเตอร์ดัม

ราคารถไฟจากลอนดอนไปอัมสเตอร์ดัม

ราคารถไฟเบอร์ลินไปอัมสเตอร์ดัม

ราคารถไฟจากปารีสไปอัมสเตอร์ดัม

 

kid sitting on a suitcase in an airport

 

2. อยู่ใน AirBnB

Airbnb ถูกกว่า, เป็นส่วนตัวมากขึ้น, และให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน, ซึ่งสำคัญมากสำหรับเด็ก ๆ เมื่ออยู่ไกลบ้าน. Airbnb เป็นตัวเลือกที่พักที่ดีสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัวในยุโรปเนื่องจากโรงแรมในยุโรปมีราคาค่อนข้างแพง, แม้จะมีข้อตกลงอาหารเช้า. การอยู่ใน Airbnb มีห้องครัวสำหรับปรุงอาหาร, อาหารกลางวันที่จะไป, และเวลาอาหารเช้าที่คุณสามารถพูดคุยเกี่ยวกับวัน.

ด้วย, มีพื้นที่และความเป็นส่วนตัวมากมายสำหรับเด็กและผู้ปกครอง, พักผ่อนหลังจากสำรวจมาทั้งวัน.

ราคารถไฟจากฟลอเรนซ์ถึงโรม

ราคารถไฟจากเนเปิลส์ไปโรม

ราคารถไฟจากฟลอเรนซ์ถึงปิซา

ราคารถไฟจากโรมไปเวนิส

 

3. เคล็ดลับสำหรับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัวในยุโรป: ออกไปจากใจกลางเมืองที่วุ่นวาย

ยุโรปเต็มไปด้วยเขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่สวยงามและอุทยานแห่งชาติ, มีเส้นทางเดินป่าและจุดปิกนิกที่ยอดเยี่ยม. ความยิ่งใหญ่ตามธรรมชาติในยุโรปนั้นมีประโยชน์มากมายแม้ว่าคุณจะเดินทางกับเด็กเล็ก ๆ, คุณยังสามารถสำรวจได้ น้ำตกและจุดชมวิว.

สวนสาธารณะส่วนใหญ่สามารถเข้าถึงได้ รถไฟผ่าน จาก ใจกลางเมืองใหญ่. หากคุณวางแผนล่วงหน้าและเตรียมพร้อม, ไม่มีเหตุผลว่าทำไมคุณจึงไม่ควรสนุกสนานในกิจกรรมกลางแจ้งและสูดอากาศบริสุทธิ์, ป่า, และสวนสาธารณะตามธีม.

ราคารถไฟมิลานไปโรม

ราคารถไฟจากฟลอเรนซ์ถึงโรม

ปิซาไปโรมราคารถไฟ

ราคารถไฟจากเนเปิลส์ไปโรม

 

Get Out Of Busy City Center and do A Family Vacation In European Alps

 

4. จองการเดินทางของคุณ

รู้วิธีเดินทางไปต่างประเทศคือ สำคัญเมื่อเดินทาง กับลูกๆ. คุณไม่อยากหลงทางและเดินไปรอบ ๆ เมืองด้วยการเดินเท้าหรือเดินทางจากสนามบิน, โดยไม่คำนึงถึงสภาพอากาศ. ดังนั้น, การวางแผนและจองวิธีการเดินทางในยุโรปของคุณจะเป็นการรับประกันวันหยุดพักผ่อนของครอบครัวที่ดี.

ระบบขนส่งสาธารณะมีความน่าเชื่อถือสูง และสะดวกสบายในยุโรป. มีตัวเลือกการเดินทางมากมายทั้งในและนอกใจกลางเมือง. การเดินทางโดยรถไฟและรถรางเหมาะสำหรับเด็ก ๆ เพราะคุณสามารถไปได้ทุกที่, หลีกเลี่ยงการจราจรบนงบประมาณการเดินทางของคุณ.

เมื่อเปรียบเทียบกับ เช่ารถ และใช้เวลาส่วนใหญ่ในการหาที่จอดรถหรือเพียงแค่จดจ่ออยู่กับถนน, คุณสามารถเพลิดเพลินกับการนั่งและของว่าง, เมื่อ ฝึกเดินทางกับเด็ก ๆ ในยุโรป. ใหญ่มาก ข้อดีของการเดินทางในยุโรป สำหรับเด็กโดยรถไฟคือเด็ก ๆ เดินทางฟรีด้วยบัตร Euro rail pass.

เป็อัมสเตอร์ดัมไปลอนดอนราคารถไฟ

ราคารถไฟจากปารีสไปลอนดอน

ราคารถไฟเบอร์ลินไปลอนดอน

ราคารถไฟบรัสเซลส์ไปลอนดอน

 

5. เคล็ดลับสำหรับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัวในยุโรป: แพ็คแสง

การเดินทางใน สถานีรถไฟของยุโรป การมีรถเข็นเด็กและกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่อาจเป็นเรื่องท้าทาย. สถานีรถไฟบางแห่งไม่มีลิฟต์หรือบันไดเลื่อน, ดังนั้นจึงควรบรรจุและเดินทางเบา. อย่าลืมบรรจุรถเข็นเด็กแบบพับได้และกระเป๋าถือ, วิธีนี้ถ้าเด็กโตพอ, พวกเขาสามารถแบกกระเป๋าของตัวเองได้.

นอกเหนือจาก, ไฟบรรจุหมายถึงการบรรจุสิ่งของจำเป็นสำหรับการเดินทางของครอบครัว. ดังนั้น, ทำให้เด็ก ๆ ยุ่งอยู่กับการนั่งรถไฟด้วยอุปกรณ์ระบายสี, หนังสือเสียง, หรือเวลาดูการ์ตูนบน iPad, จะช่วยได้มาก.

ราคารถไฟมิวนิกไปซาลซ์บูร์ก

ราคารถไฟมิวนิกไปพัสเซา

ราคารถไฟจากนูเรมเบิร์กไปพาสเซา

ราคารถไฟ Salzburg ไป Passau

 

6. รับประทานอาหารนอกบ้านกับเด็ก ๆ ในยุโรป

คุณควรทราบว่าร้านอาหารในยุโรปไม่มีบริการอาหารสำหรับเด็ก, ดังนั้นจึงเป็นผู้ใหญ่’ ส่วนสำหรับทุกคน. นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่ควรทราบเช่นหากคุณกำลังเดินทางไปอิตาลี, คุณจะไม่พบพิซซ่าหรือพาสต้าขนาดสำหรับเด็ก, ดังนั้นจงเตรียมพร้อม.

แต่, คุณไม่จำเป็นต้องรับประทานอาหารนอกบ้าน. หนึ่งในเคล็ดลับที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางกับเด็ก ๆ ในยุโรปคือ ปิกนิกในครอบครัว. มีการพูดถึงสวนสาธารณะและธรรมชาติของยุโรปมากมายเนื่องจากพื้นที่อันเขียวขจีได้รับการออกแบบมาเพื่อจัดปิกนิกกับครอบครัวของคุณ. หยิบขนมอบ, ผลไม้สด, และผักที่ตลาดในพื้นที่และคุณพร้อมสำหรับการปิกนิกมื้อกลางวัน. ราคาในตลาดของเกษตรกรนั้นถูกกว่าในซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านอาหารมาก. เพื่อเติมเต็มทั้งหมด, แค่นึกถึงมุมมองที่คุณจะเพลิดเพลินกับทุก ๆ คำที่กัดและฟรี.

ราคารถไฟมิวนิกไปซูริก

ราคารถไฟเบอร์ลินไปซูริก

ราคารถไฟบาเซิลไปซูริก

ราคารถไฟเวียนนาไปซูริค

 

Picnic is a good Tip For Family Vacation In Europe

 

7. เคล็ดลับสำหรับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัวในยุโรป: เรือและทัวร์เดินฟรีในยุโรป

คุณทำทุกอย่างได้ด้วยตัวเองด้วยแผนที่หนังสือและแอพ, แต่การเข้าร่วมทัวร์ด้วยเรือหรือการเดินจะดีที่สุด. ในเมืองในยุโรปส่วนใหญ่มี ทัวร์เดินชมเมืองฟรี พร้อมไกด์ท้องถิ่น. ไกด์ผู้ร่าเริงนี้จะแสดงและบอกความลับที่ดีที่สุดของเมือง, โดยที่คุณไม่หลงทางในเขาวงกตบนท้องถนน. นอกจากนี้ไกด์ยังจะแนะนำร้านอาหารท้องถิ่นพร้อมชุดเมนูอาหารกลางวันและให้คำแนะนำที่ดีที่สุดเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องทำในเมือง.

ยุโรปเต็มไปด้วยคลองและแม่น้ำ, ดังนั้น ทัวร์เรือเป็นอีกหนึ่งความสนุก และวิธีที่ไม่เหมือนใครในการเดินทางและสำรวจ. มันจะทั้งน่าตื่นเต้นสำหรับเด็กและผ่อนคลายสำหรับคุณ.

ราคารถไฟจาก Interlaken ไป Zurich

ราคารถไฟจากลูเซิร์นไปซูริก

ราคารถไฟเบิร์นไปซูริค

ราคารถไฟเจนีวาถึงซูริค

 

Boat And Walking Tours while doing a Family Vacation In Europe

 

8. หาเวลาสำหรับการขี่ม้าหมุน

เมืองในยุโรปส่วนใหญ่จะมีม้าหมุนที่สดใสและสวยงามใน จัตุรัสกลางเมือง. แทนที่จะวิ่งไปยังไซต์ถัดไป, หยุด, และอนุญาตให้ kiddos ขี่ได้มากเท่าที่พวกเขาต้องการ. เพลิดเพลินกับการนั่งม้าหมุนเมื่อหอไอเฟลอยู่ข้างหลังคุณ, เป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำสำหรับเด็กเล็กและผู้ใหญ่.

ราคารถไฟจากอัมสเตอร์ดัมไปปารีส

ราคารถไฟจากลอนดอนไปปารีส

ราคารถไฟรอตเทอร์ดามไปปารีส

ราคารถไฟบรัสเซลส์ไปปารีส

 

Make Time For Carousel Rides in a fun fair

 

9. เคล็ดลับสำหรับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัวในยุโรป: หาเวลาสำหรับ“ อ๊ะ”

เพียงเพราะคุณอยู่ในสวิตเซอร์แลนด์, ไม่ได้รับประกันว่าทุกอย่างจะราบรื่นในการเดินทางของครอบครัวคุณ. เมื่อคุณเดินทางกับเด็ก ๆ, อะไรก็เกิดขึ้นได้, แม้แต่ในยุโรป, ดังนั้นอย่าลืมเผื่อเวลาในการเดินทาง. หาเวลาเซอร์ไพรส์ที่ไม่ได้วางแผนไว้, ความล่าช้า, การเปลี่ยนแปลงแผนต้องขอบคุณ kiddos ไม่พอใจ, และนำเสนอและพร้อมที่จะปรับเปลี่ยน.

ราคารถไฟจากซาลซ์บูร์กไปเวียนนา

ราคารถไฟมิวนิกไปเวียนนา

กราซไปเวียนนาราคารถไฟ

ราคารถไฟจากปรากไปเวียนนา

 

10. แสดง Kids Europe Off The Beaten Path

หนึ่งในเคล็ดลับยอดนิยมในการเดินทางกับเด็ก ๆ คือการแสดงให้พวกเขาเห็น เดินทางออกนอกเส้นทางที่พ่ายแพ้ในยุโรป. หลีกเลี่ยงฝูงในสี่เหลี่ยมหลัก, เส้นสำหรับเจลาโต้, และภาพครอบครัว, โดยพาไปยังจุดซ่อนเร้นเหล่านั้น, หมู่บ้านที่สวยงาม, และธรรมชาติที่ไม่ธรรมดา.

เด็ก ๆ ชอบนิทานและการผจญภัย, ดังนั้นนำพวกเขาไปยังจุดเหล่านั้นที่ตำนานสร้างขึ้นจาก. เป็นวิธีที่ดีในการใช้เวลาร่วมกันอย่างมีคุณภาพ, ทำให้วันหยุดพักผ่อนของครอบครัวในยุโรปดีที่สุด, และสอนพวกเขาเกี่ยวกับวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์อันยาวนานของยุโรป.

ยุโรปเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับวันหยุดของครอบครัวที่ยอดเยี่ยมตลอดทั้งปี. ไม่ว่าคุณจะเป็นครอบครัวที่แสวงหาการผจญภัยหรือชอบเที่ยวชมสถานที่และพิพิธภัณฑ์, ยุโรปได้รับทุกอย่าง. นอกจากนี้, ยุโรปเหมาะสำหรับครอบครัวในเรื่องการขนส่งและบัตรผ่านเมืองพิเศษ. ของเรา 10 เคล็ดลับที่ดีที่สุดสำหรับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัวในยุโรปจะช่วยได้มากเมื่อคุณวางแผนการเดินทางครั้งต่อไปหรือแม้แต่ครั้งแรกไปยังดินแดนแห่งปราสาทและตำนาน.

ราคารถไฟมิลานไปเวนิส

ราคารถไฟปาดัวไปเวนิส

ราคารถไฟจากโบโลญญาไปเวนิส

ราคารถไฟจากโรมไปเวนิส

 

Hiking is among the best Tips For Family Vacation In Europe

 

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณวางแผนวันหยุดพักผ่อนของครอบครัวที่ดีที่สุดในยุโรปโดยรถไฟ.

 

 

คุณต้องการฝังบล็อกโพสต์“ 10 เคล็ดลับที่ดีที่สุดสำหรับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัวในยุโรป” ลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/tips-family-vacation-europe/?lang=th – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ja_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / ja เป็น / es หรือ / de และภาษาอื่น ๆ ได้.