เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 24/01/2020)

กาลครั้งหนึ่ง, เมื่องบประมาณไม่ได้มีบทบาทสำคัญในการเลือกสถานที่ท่องเที่ยว (หรืออย่างน้อย, ไม่ได้เป็นใหญ่ของบทบาท!) สิ่งที่ง่าย; วันนี้, ถ้าเราต้องการที่จะเดินทางไป, เราจะต้องมีสมาร์ทกับวิธีที่เราจัดการงบประมาณของเรา. แม้ว่ารถไฟเดินทางในยุโรปเป็นตัวเลือกที่เป็นมิตรกับงบประมาณมากที่สุดสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาที่จะมีประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นที่สุด (และผ่อนคลาย!) วิธีการเดินทาง, ยังคงสามารถเป็นสถานการณ์กระเป๋าสตางค์ที่มีปัญหาคุณต้องการที่จะคัดท้ายชัดเจนของ.

ดังนั้น, ที่จะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากการเดินทางของคุณ, เราได้รวบรวมรายการของสิ่งที่เรารู้สึกมีเคล็ดลับการประหยัดสำหรับการเดินทางรถไฟในยุโรปเงินด้านบน.

 

ไม่ได้เดินทางที่ยอดฮอลิเดย์ไทม์ส

ใช่, อันนี้ควรจะไปโดยไม่บอก, แต่ไม่มีอันตรายในการแจ้งเตือนคุณของมันอีกครั้ง. เมื่อมันมาถึงการฝึกอบรมการเดินทางในยุโรป, วันหยุด คุณต้องการที่จะคัดท้ายชัดเจนของส่วนใหญ่จะมีคริสมาสต์, ปีใหม่, และวันอีสเตอร์เช่นเดียวกับเดือนสิงหาคม. ด้วยเหตุผล, ที่ skyrocket ราคา ในช่วงเดือนนี้, ดังนั้น ... ทำงานรอบตัวพวกเขานิด ๆ หน่อย ๆ.

รถไฟอัมสเตอร์ดัมลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

เบอร์ลินเพื่อรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

ติดยุโรปตะวันออกเมื่อรถไฟเดินทางในยุโรป

แม้ว่าคุณจะไม่ให้คำปรึกษาในการสำรวจบางส่วนของยุโรปที่คุณต้องการที่จะเห็นเป็นชนิดของการที่ไม่เป็นธรรมและลึกซึ้ง, เรากำลังทำเพื่อประโยชน์ของคุณ. รถไฟเดินทางในยุโรป, คุณจะพบว่าทุกอย่างในทางด้านตะวันตกที่เป็นวิธีราคาแพงกว่าบล็อกตะวันออก. ดังนั้น, จนกระเป๋าสตางค์ของคุณหนาขึ้น, มุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกและสำรวจความงามของด้านข้างของยุโรปนี้!

บันทึก: เมื่ออยู่ในยุโรปตะวันออก, ให้แน่ใจว่าคุณหยุดโดยปราก (สาธารณรัฐเช็ก), บูดาเปสต์ (ฮังการี), นครเบลเกรด (เซอร์เบีย), บูคาเรสต์ (โรมาเนีย), ซาเกร็บและสปลิต (โครเอเชีย), ซาราเจโว (บอสเนียและเฮอร์เซโก) และ กรุงมอสโก (รัสเซีย).

นูเรมเบิร์กไปปรากรถไฟ

มิวนิคไปปรากรถไฟ

เบอร์ลินไปปรากรถไฟ

เวียนนาไปปรากรถไฟ

 

หลีกเลี่ยงการชั้นที่ 1 เมื่อรถไฟการเดินทางในยุโรป

ดี, อย่างชัดเจน! ยังคง, ไม่ได้เป็นหนึ่งในนักท่องเที่ยวที่“บังเอิญ” นั่งอยู่ในชั้นที่ 1. ทำไม? เพราะคุณจะต้องชำระเงินค่าปรับแพงมากถ้าคุณได้รับการติดซึ่งจะเสียค่าใช้จ่ายมากขึ้นกว่าตั๋วชั้น 1 ของตัวเอง!

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ร็อตเตอร์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

 

รถไฟการเดินทางในยุโรปค้างคืน

หนังสือค้างคืนรถไฟหากรถไฟการเดินทางในยุโรประหว่างประเทศ

รถไฟในชั่วข้ามคืน, อาคา รถไฟคืน เป็นตัวเลือกที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดสำหรับการเดินทางไปยุโรป. ไม่เพียง แต่คุณ บันทึกเกี่ยวกับราคา จากเตียง แต่คุณยังได้รับประสบการณ์จากยุโรปมุมมองใหม่ทั้งหมด.

มิลานรถไฟโรม

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

โบโลญญาในการรถไฟโรม

เนเปิลส์รถไฟโรม

 

แพ็คปิคนิค

ดี, ไม่แท้จริงปิกนิก แต่“ซ่อน” ของอาหารจากที่บ้าน, ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องซื้ออาหารแพงบนกระดาน. คุณจะประหยัดโชคลาภถ้าคุณตุนขนมที่ซูเปอร์มาร์เก็ต!

โคโลญจ์รถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

มิวนิกรถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

ฮันโนเวอร์ไปรถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

ฮัมบูร์กรถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

 

หลีกเลี่ยงการซื้อตั๋วขั้นสูงบนเส้นทางที่สั้นกว่าในยุโรปแผ่นดินใหญ่

เมื่อรถไฟเดินทางในยุโรป, คาดหวังว่าการเดินทางระยะสั้นที่จะ pricier กว่าคนยาว; ยังคง, มีประโยชน์ในการไม่ต้องจองล่วงหน้าซึ่งจะเพิ่มความยืดหยุ่นของการเดินทางของคุณและความประหยัดของมันที่. เมื่อคุณกำลังเดินทางอยู่ในภาคพื้นยุโรปคุณสามารถซื้อตั๋วที่สถานีก่อนที่จะขึ้นรถไฟ.

 

Save-A-รถไฟ เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการจองจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมในราคาถูกและสนุกกับการรถไฟของคุณเดินทางในยุโรปกับชิ้นส่วนของจิตใจ.

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftips-train-traveling-europe%2F%0A%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • หากคุณเป็นเจ้าของเว็บไซต์, คุณสามารถเชื่อมต่อกับเรา ฟีด RSS.
  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ru_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / RU ไป / เดหรือ / และภาษาอื่น ๆ.