เวลาอ่านหนังสือ: 7 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 19/08/2022)

การตั้งครรภ์เป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่วิเศษที่สุดในชีวิตของคุณ. มันทำ, อย่างไรก็ตาม, มาพร้อมกับข้อ จำกัด บางอย่าง. โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณวางแผนที่จะเดินทางขณะตั้งครรภ์. การถือครองและการสร้างทารก จำกัด ประเภทของการขนส่งที่คุณสามารถใช้ในการเดินทาง, โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางขณะตั้งครรภ์ระหว่างประเทศ. หนึ่งไม่สามารถบินได้และรูปแบบอื่น ๆ ของการเดินทางในขณะตั้งครรภ์เมื่อเกินระยะเวลาหนึ่งเดือน, หรือถ้าคุณกำลังประสบภาวะแทรกซ้อน. อย่าลืมรวมสิ่งเหล่านี้ไว้ในแผนการเดินทางการตั้งครรภ์. วิธีที่ง่ายมากในการไปยังจุดหมายปลายทางของคุณเมื่อเดินทางขณะตั้งครรภ์ รถไฟผ่าน. บริษัท รถไฟมักให้ความสำคัญกับสตรีมีครรภ์, ทำให้เป็นหนึ่งในวิธีการขนส่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเมื่อคุณเดินทางขณะตั้งครรภ์.

  • รถไฟขนส่งเป็น Eco-Friendly Way To ท่องเที่ยว, โดยเฉพาะเมื่อ Traveling ขณะตั้งครรภ์. บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, เว็บไซต์ตั๋วรถไฟราคาถูกที่สุด ในโลก.

ก่อนที่คุณจะเริ่ม

ก่อนที่คุณจะเริ่มต้นการเดินทางกับลูกน้อยของคุณบนเรือ, ใช้เวลาในการเตรียมร่างกายของคุณสำหรับการเดินทางในขณะตั้งครรภ์. พยายามออกกำลังกายให้มากที่สุด, นี่จะ ให้แน่ใจว่าร่างกายของคุณอยู่ในสภาพดีที่สุด เพื่อทรายขึ้นกับความยากลำบากในการเดินทาง. การเดินทางขณะตั้งครรภ์อาจทำให้คุณสูญเสียมาก. ฝึกยืดกล้ามเนื้อ, และเสริมสร้างความแข็งแกร่งของแกนและขาของคุณ. นอนในช่องเดินทาง มักจะคับแคบมากกว่าที่คุณคุ้นเคย, และคุณอาจต้องการความยืดหยุ่นเป็นพิเศษเพื่อความสะดวกสบายขณะเดินทางขณะตั้งครรภ์.

อัมสเตอร์ดัมถึงลอนดอน

ปารีสถึงลอนดอน

เบอร์ลินถึงลอนดอน

บรัสเซลส์ไปยังกรุงลอนดอน

 

การเดินทางขณะตั้งครรภ์เคล็ดลับ 1: ตรวจสอบกับแพทย์ของคุณ

ก่อนที่จะเริ่มเดินทางในขณะตั้งครรภ์, ตรวจสอบกับเอกสารของคุณว่าคุณได้รับการตรวจสอบแล้ว. อย่าลืมอธิบายว่าคุณกำลังเดินทางขณะตั้งครรภ์ โดยรถไฟ และไม่ใช่ทางอากาศ, ตามที่มักจะมีความแตกต่างใหญ่ในผลลัพธ์. การตั้งครรภ์ที่มีความเสี่ยงสูงและผู้ที่อยู่ในช่วงปลายไตรมาสที่สามอาจถูกปฏิเสธไม่ให้เดินทางขณะที่ตั้งครรภ์, ดังนั้นควรล้างก่อนเสมอเพื่อหลีกเลี่ยงความผิดหวัง. เมื่อคุณมีทั้งหมดที่ชัดเจน, จองของคุณ ตั๋วรถไฟออนไลน์.

อัมสเตอร์ดัมไปยังกรุงปารีส

ลอนดอนไปปารีส

รอตเตอร์ดัมไปปารีส

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีส

 

Doctor check

 

ตู่raveling ขณะตั้งครรภ์ ปลาย 2: วางแผนอย่างรอบคอบ

เราทุกคนรู้ว่าเหตุการณ์เช่นงานแต่งงานและงานปาร์ตี้จะไม่ตกอยู่ในกรอบเวลาที่สมบูรณ์แบบของคุณ, โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณวางแผนที่จะเดินทางขณะตั้งครรภ์. ที่เป็นไปได้, อย่างไรก็ตาม, พยายามทำให้แน่ใจว่าการเดินทางของคุณสอดคล้องกับส่วนที่สะดวกสบายที่สุดของการตั้งครรภ์ของคุณ. ไตรมาสแรกมักจะเป็น เต็มไปด้วยคลื่นไส้, ขาดความอยากอาหารและโดยทั่วไปรู้สึกแย่, ซึ่งเป็นข่าวร้ายสำหรับการเดินทางในขณะตั้งครรภ์. ไตรมาสที่สามคือเมื่อคุณเริ่มรู้สึกปลาวาฬเล็กน้อย, และการยืนในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งทำให้เท้าของคุณอยากร่วงหล่น. เพิ่มข้อเท้าบวม, ขาดการนอนหลับ, และการเคลื่อนไหวของทารกที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ก็เข้าสู่วงจรนั้นและคุณอาจรู้สึกอึดอัดมากหากเดินทางขณะตั้งครรภ์. ไตรมาสที่สองเป็นเวลาที่ดีที่สุดในการเดินทาง. คุณยังไม่ใหญ่เกินไป, และในกรณีส่วนใหญ่, คลื่นไส้ได้ลดลง. การเดินทางในขณะตั้งครรภ์ทำได้ดีที่สุดเสมอหากคุณไม่ได้ใช้เวลาทั้งหมดที่ต้องการจะโยน, หรือนอนราบ!

มิลานไปยังกรุงโรม

ฟลอเรนซ์ไปยังกรุงโรม

ปิซาถึงโรม

เนเปิลส์ไปยังกรุงโรม

 

 

การเดินทางขณะตั้งครรภ์เคล็ดลับ 3: นำหมอนของคุณมาเอง

การได้รับความสะดวกสบายเมื่อคุณเดินทางขณะตั้งครรภ์นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย. โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าตั้งครรภ์ในภายหลัง. ให้แน่ใจว่าได้บรรจุหมอนที่คุณชื่นชอบสำหรับการเดินทางของคุณ. การมีหมอนของคุณเองไม่เพียง แต่รับประกันความสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเดินทางขณะตั้งครรภ์, แต่มันจะทำให้คุณมีความคุ้นเคยเพื่อช่วยให้คุณรู้สึกเครียดน้อยลง. การเดินทางขณะตั้งครรภ์สามารถทำให้หลังของคุณ, คอ, และทุก ๆ ครั้งที่คุณเจ็บ. มาเผชิญหน้ากัน, ทุกอย่างค่อนข้างจะเครียดเมื่อตั้งครรภ์, พยายามอยู่เสมอ ทำสิ่งต่าง ๆ ให้ง่ายที่สุด เมื่อคุณกำลังเดินทางขณะตั้งครรภ์.

มิลานถึงเวนิส

ปาดัวไปเวนิส

โบโลญญาถึงเวนิส

โรมไปเวนิส

 

Bring your own pillow when Traveling while pregnant

 

ตู่raveling ขณะตั้งครรภ์ ปลาย 4: เก็บตารางเวลาของคุณ

การเดินทางขณะตั้งครรภ์มักมาพร้อมกับความล่าช้าที่ไม่คาดฝันมากมาย. คุณไม่มีทางรู้ว่าคุณจะรู้สึกอย่างไรในตอนเช้าของการเดินทาง, หรือหากร่างกายของคุณต้องการเวลาพักระหว่างเดินทางขณะตั้งครรภ์. ทุกอย่างเครียดมากขึ้น, และมักจะวิ่งช้า. วาดตารางเวลาก่อนที่รถไฟจะออกเดินทาง, และอย่าลืมเพิ่มเวลาพิเศษให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้. ตั้งใจที่จะเร็วพอที่ ความล่าช้าเช่นการจราจร มิฉะนั้นจะไม่ทำให้คุณต้องรีบเร่งเมื่อเดินทางขณะตั้งครรภ์. แน่ใจ, นั่งรอรถไฟของคุณอาจมีอาการปวด, แต่มันก็ยังดีกว่าการวิ่ง, ขณะตั้งครรภ์, เพื่อจับมัน.

ซาลซ์บูร์กถึงเวียนนา

มิวนิกถึงเวียนนา

กราซถึงเวียนนา

ปรากถึงเวียนนา

 

การเดินทางขณะตั้งครรภ์เคล็ดลับ 5: อย่าพึ่งซื้ออาหาร

สิ่งต่าง ๆ ทุกอย่างสามารถทำให้ท้องของคุณเมื่อคุณท้อง. ไม่ต้องพูดถึงว่ามีรายการตราบใดที่แขนของสิ่งที่คุณไม่ควรกิน. การนำอาหารมาเองกับคุณเป็นส่วนหนึ่งของแผนการเดินทางของคุณจะลบล้างปัญหาส่วนใหญ่เมื่อเดินทางขณะตั้งครรภ์. เมื่อคุณแพ็คอาหารของคุณเอง, คุณรู้ว่าสิ่งที่อยู่ในนั้น, และสิ่งที่คาดหวัง. ให้แน่ใจว่าได้เก็บไว้ในกล่องเย็นหรือบรรจุภัณฑ์ที่หุ้มฉนวนอื่น ๆ เพื่อให้เย็นหรืออบอุ่นเมื่อเดินทางในขณะตั้งครรภ์.

นูเรมเบิร์กไปปราก

มิวนิกถึงปราก

เบอร์ลินถึงปราก

เวียนนาถึงปราก

 

Food to eat while pregnant

 

ตู่raveling ขณะตั้งครรภ์ ปลาย 6: ตรวจสอบยาของคุณสามครั้ง

ความรู้สึกที่จมลงเมื่อคุณรู้ว่าคุณทิ้งยาสำคัญไว้ข้างหลังเป็นสิ่งที่พวกเราไม่ต้องการมีประสบการณ์, โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางขณะตั้งครรภ์. เมื่อคุณคาดหวัง, คุณอาจใช้ยาต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน. สิ่งเหล่านี้อาจไม่ปรากฏในแนวหน้าของความคิดของคุณทันทีเมื่อบรรจุสำหรับการเดินทางในขณะตั้งครรภ์. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่เพียง แต่ตรวจสอบสามครั้งว่าคุณมียามากพอสำหรับการเดินทางในขณะตั้งครรภ์ แต่ให้พาคนอื่นมาตรวจพวกเขาแทนคุณ.

แฟรงค์เฟิร์ตถึงเบอร์ลิน

ไลพ์ซิกถึงเบอร์ลิน

ฮันโนเวอร์ถึงเบอร์ลิน

ฮัมบูร์กถึงเบอร์ลิน

 

การเดินทางขณะตั้งครรภ์ ปลาย 7: อย่ายกกระเป๋าเดินทางของคุณ!

สิ่งนี้มักถูกมองข้ามเมื่อคิดถึงการเดินทางขณะตั้งครรภ์. บ่อยครั้งที่เราแค่พกกระเป๋าเดินทางหรือกระเป๋าเพื่อทำมันออกไปให้พ้นทาง. สัมภาระหนัก, ดังนั้นการยกมันในขณะที่ตั้งครรภ์นั้นเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ! รับคนอื่นมามอบให้ถ้าคุณทำได้, มิฉะนั้นให้ธงลงเพื่อช่วยคุณในขณะเดินทางขณะตั้งครรภ์.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

Traveling while pregnant

 

ตู่raveling ขณะตั้งครรภ์ ปลาย 8: อย่าเดินทางคนเดียว

แม้ว่าคุณจะวางแผนการเดินทางด้วยตัวเอง, พยายามผูกไว้กับเพื่อนร่วมงานหรือเพื่อนที่ต้องไปที่เดียวกัน. การเดินทางขณะตั้งครรภ์ คนเดียว ทำให้คุณเสี่ยงมาก. คุณไม่มีทางรู้ว่ามีบางอย่างผิดปกติ, ดังนั้นคุณต้องมีใบหน้าที่เป็นมิตรกับคุณเพื่อช่วยคุณ. เมื่อตัดสินใจเลือกแผนการเดินทางของคุณ, พยายามรวมบุคคลอื่นอย่างน้อยหนึ่งคนที่คุณไว้วางใจในการเดินทางไปกับคุณ.

มิวนิกรถไฟซูริค

เบอร์ลินเพื่อรถไฟซูริค

บาเซิลรถไฟซูริค

เวียนนารถไฟซูริค

 

การเดินทางขณะตั้งครรภ์ ปลาย 9: นำบางเพลง

เบื้องหลังทั้งหมด เตรียมพร้อมเมื่อคุณเดินทาง ขณะตั้งครรภ์คือการลดความเครียด. ความเครียดสามารถทำให้เกิดผลกระทบที่ไม่พึงประสงค์และไม่ดีต่อร่างกายทุกประเภท. อย่าลืมพกเพลงติดตัวไปด้วยในรถไฟ. ปรากฏในหูฟังของคุณ, และเพียงแค่นั่งพักผ่อนตามที่คุณไปถึงจุดหมายปลายทาง. อย่าลืมหายใจ.

ลักเซมเบิร์กรถไฟบรัสเซลส์

Antwerp การรถไฟบรัสเซลส์

อัมสเตอร์ดัมรถไฟบรัสเซลส์

ปารีสไปยังรถไฟบรัสเซลส์

 

Bring Some Music and Headphones

 

ปลาย 10: จองตั๋วล่วงหน้า

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณจองตั๋วออนไลน์เพื่อการเดินทางในขณะตั้งครรภ์เท่านั้น, แต่คุณยังได้รับตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดด้วย Save A Train. มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับตั๋วที่ดีที่สุด, ทำล่วงหน้าล่วงหน้าให้มากที่สุด, และการได้ตั๋วรถไฟที่ถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญในการได้รับประสบการณ์ที่ดีในขณะเดินทางขณะตั้งครรภ์.

ดุสเซลดการรถไฟมิวนิค

เดรสเดนรถไฟมิวนิค

นูเรมเบิร์กรถไฟมิวนิค

บอนน์รถไฟมิวนิค

 

การตั้งครรภ์เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมและบางครั้งก็น่ากลัว. ที่ บันทึกรถไฟ เรายินดีที่จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการเดินทาง, วางแผนล่วงหน้า, และหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้น. ตู่raveling ขณะตั้งครรภ์ โดยรถไฟเป็นประสบการณ์ที่น่ารักมาก, และนั่นไม่ควรเปลี่ยนแปลงเพราะคุณคาดหวังว่าจะมีลูก!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “10 เคล็ดลับสำหรับการเดินทางขณะตั้งครรภ์” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและให้เราเครดิตด้วย เชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/tips-traveling-pregnant/?lang=th ‎- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงไปยังหน้าเชื่อมโยงไปถึงเส้นทางรถไฟของเรา.
  • ในการเชื่อมโยงต่อไป, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml, <- การเชื่อมโยงนี้เป็นเส้นทางที่เชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน de เป็น fr หรือ tr และภาษาอื่น ๆ ที่คุณเลือก.