เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 28/03/2021)

เหล่านี้เคล็ดลับสำหรับการเดินทางกับสัตว์เลี้ยงของคุณควรจะช่วยบรรเทาความวิตกกังวลของคุณ. เพราะปล่อยให้หน้ามัน, เดินทางไปพร้อมกับสัตว์เลี้ยงของคุณจะเครียด! แต่สิ่งที่เครียดมากขึ้น, คือความคิดที่จะทิ้งไฟล์ สัตว์ ที่บ้านหรืออยู่ในความดูแลของผู้อื่น. เห็นได้ชัด, ไม่มีใครดูแลพวกเขาในแบบที่คุณทำ! ขวา?

มีตัวเลือกมากมายสำหรับสิ่งที่ต้องทำ เมื่อคุณกำลังเดินทางออกจากบ้าน. โรงแรมสุนัข, การจ้างผู้ดูแล, หรือโอนภาระ, แม้จะน่ารักคนหนึ่ง, ให้เพื่อนของคุณอยู่ในหมู่ตัวเลือก. เหล่านี้เป็นที่พบมากที่สุดที่ผู้คนหันไป. อย่างไรก็ตาม, บางครั้งไม่มีตัวเลือกอื่น ๆ และคุณจะต้องเดินทางไปกับสัตว์เลี้ยงของคุณ. ในขณะที่มันสามารถจะค่อนข้างเป็นขั้นตอนที่ยากลำบาก, บันทึกรถไฟมีเคล็ดลับบางอย่างที่จะช่วยให้คุณในขณะที่คุณเดินทางไปพร้อมกับสัตว์เลี้ยง!

 

เคล็ดลับสำหรับสัตว์เลี้ยง 1: นำมาปฏิบัติ!

สุนัขเล่นกับของเล่นของเขา

การเดินทางไปยังสถานที่ที่สามารถใหม่และอาจจะเครียดสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณ. ดังนั้นการทำให้แน่ใจว่าเขายังคงเป็นที่ผ่อนคลายที่เป็นไปได้คือกุญแจสำคัญในการเดินทางที่สะดวกสบายสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้อง. นำของเล่นปกติของเขาหรือเธอ, ผ้าห่ม, และสิ่งของอื่น ๆ ที่อาจทำให้สุนัขหรือแมวของคุณสบายตัว. พวกเขามีความสงบและไม่ได้ทำอะไรผิด? ให้แน่ใจว่าคุณตอบแทนพวกเขาที่จะทำให้การเดินทางกับสัตว์เลี้ยงที่สะดวกสบายมากขึ้นในอนาคต.

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ร็อตเตอร์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

 

เคล็ดลับสำหรับสัตว์เลี้ยง 2: แต่ไม่ เกินไป ถือว่าจำนวนมาก…

เจ้าบ่าวก่อนที่จะเดินทางไปพร้อมกับสัตว์เลี้ยงของคุณ

ฉันรู้สึกเช่นนี้จะเห็นได้ชัด, แต่ฉันจะสะกดมันออกมาให้คุณแล้วล่ะค่ะ! อย่าให้พวกเขา อาหารหนัก หรือปล่อยให้พวกเขาดื่มน้ำมากเกินไปเพื่อให้สัตว์เลี้ยงของคุณจะไม่ได้มีการกระตุ้นให้บรรเทาตัวเองในจุดที่น่าอึดอัดใจ! (เราไม่เตือนว่าการเดินทางกับสัตว์เลี้ยงของคุณอาจเป็นเรื่องยุ่งยาก!)

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

เนเปิลส์รถไฟโรม

ฟลอเรนซ์รถไฟปิซา

โรมเวนิสรถไฟ

 

เคล็ดลับสำหรับสัตว์เลี้ยง 3: การออกกำลังกาย

การทำงานและการเดินทางกับสัตว์เลี้ยงของคุณ

ไม่ว่าคุณจะชอบหรือไม่, เคล็ดลับยอดนิยมสำหรับการเดินทางกับสัตว์เลี้ยงของคุณหมายความว่าคุณจะต้องออกกำลังกายบางรูปแบบ! ก่อนที่คุณจะเริ่มต้นการเดินทาง, ใช้พวกเขาสำหรับการออกกำลังกายอย่างหนักบาง! เพราะการเดินที่ยาวเป็นพิเศษหรือเล่นรุนแรงกับเพื่อนปุยที่คุณรัก, เขาหรือเธออาจจะเป็นเพียงแค่เหนื่อยเกินไปที่จะกังวลเกี่ยวกับสิ่ง. ถ้าคุณมีแมวที่ไม่ได้จึงชอบที่จะถูกนำสำหรับการทำงานที่, พยายามที่จะกระตุ้นให้พวกเขาภายใน. ของเล่น Make-shift อาจมาในรูปแบบของม็อบดันฝุ่นเช่น! เชื่อฉัน… ผมมีประสบการณ์ ในการเดินทางกับสัตว์เลี้ยง!

เบอร์ลินพอทสดัรถไฟ

เบอร์ลินฮัมบูร์กรถไฟ

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

เบอร์ลินเพื่อรถไฟมิวนิค

 

เคล็ดลับสำหรับสัตว์เลี้ยง 4: ความต้องการของสถานทูตวิจัย

จำนำสุนัข

ประเทศที่แตกต่างกันมีความต้องการที่แตกต่างกัน. หลายประเทศต้องใช้ระยะเวลากักกัน, ดังนั้นหากคุณต้องการที่จะใช้เวลาเดินทางไปพร้อมกับสัตว์เลี้ยงของคุณ, ให้แน่ใจว่าคุณตรวจสอบนี้! ประเทศส่วนใหญ่ต้องการให้ภาพสำหรับการป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า, Bordetella (ไอสุนัข), และ Parvo. สอบถามสถานทูตและ ทำวิจัยของคุณออนไลน์ เพื่อดูว่าสิ่งที่ต้องการของประเทศที่มี, และทำให้แน่ใจว่าจะมีเอกสารของคุณมีประโยชน์เมื่อ ข้ามพรมแดน.

คุณสามารถค้นหาการเดินทางพร้อมสัตว์เลี้ยงและข้อกำหนดของประเทศได้ที่ PetTravel.com.

บรัสเซลส์รถไฟ Antwerp

อัมสเตอร์ดัมรถไฟ Antwerp

ลีลล์ในการรถไฟ Antwerp

ปารีสไปยังรถไฟ Antwerp

 

5. ได้รับการรับรองสุขภาพ

สัตวแพทย์ตรวจสอบในสุนัข

ใบรับรองสุขภาพที่จำเป็นโดย สายการบิน, เจ้าหน้าที่ชายแดน, โรงแรม, ศูนย์ดูแลสัตว์เลี้ยง, และคนอื่น ๆ เมื่อเดินทางกับสัตว์เลี้ยงของคุณ. ในหลายกรณี, เมื่อเดินทางกับสัตว์เลี้ยงของคุณต้องได้รับใบรับรองสุขภาพของคุณภายใน 10 วันของการเริ่มต้นการเดินทางของคุณ. การวิจัยความต้องการเฉพาะของ การเดินทางของคุณ ก่อนจะไปหาสัตว์แพทย์, เพื่อให้พวกเขาสามารถรวมทุกอย่างที่จำเป็นในใบรับรอง.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

6. เก็บสำเนาอิเล็กทรอนิกส์ของใบรับรองสุขภาพสัตว์เลี้ยงของคุณ

โรงแรมหลายแห่ง, ผู้ประกอบการท่องเที่ยว, ศูนย์ดูแลสัตว์เลี้ยง, สายการบิน, ศุลกากรและตรวจคนเข้าเมืองและหน่วยงานที่ต้องมีการบันทึกพิมพ์ใบรับรองสัตวแพทย์สัตว์เลี้ยงของคุณ. แทนการพิมพ์ออกรีมสำเนาสำหรับทุกกรณีที่เป็นไปได้, พิมพ์ออกคู่และเก็บสำเนาอิเล็กทรอนิกส์เมื่อเดินทางกับสัตว์เลี้ยง.

Myscha Theriault เป็นนักเขียนที่ขายดีที่สุดและคอลัมเดินทางนานาชาติที่ตีพิมพ์ที่เดินทางเต็มเวลากับสามีของนักข่าววิทยาศาสตร์ของเธอและสุนัขจำพวกลาบราดอร์ยักษ์. พร้อมสำเนาอิเล็กทรอนิกส์ของเธอที่มีประโยชน์, เธอก็พร้อมเสมอที่จะผลิตใบรับรองสุขภาพของสุนัขของเธอตามความจำเป็น.

“เครื่องพิมพ์ศูนย์ธุรกิจของโรงแรมช่วยให้ฉันเพื่อพิมพ์สำเนา PDF ลาบราดอร์ของเราบันทึกยิงตามที่ต้องการ, ตัวอย่างเช่นเมื่อใดก็ตามที่เราต้องจองบ่ายของวันที่รับเลี้ยงเด็กสำหรับเธอจากถนน. มันทำให้ยุ่งเหยิงกระดาษลงไปในแต่ละวัน, ในขณะที่เหลือเตรียมไว้สำหรับในนาทีสุดท้าย การเปลี่ยนแปลงในตารางเวลาของเรา.”

Reggio Emilia การรถไฟฟลอเรนซ์

เจนัวรถไฟฟลอเรนซ์

Sestri Levante การรถไฟโรม

ปาร์ม่าในการรถไฟฟลอเรนซ์

 

7. วิจัยสัตวแพทย์ท้องถิ่น

ในกรณีที่สิ่งที่เกิดขึ้น บนถนน, คุณไม่ต้องการที่จะ scrambling เพื่อหาสัตว์แพทย์ที่มีชื่อเสียง. บันทึกข้อมูลการติดต่อสำหรับสัตวแพทย์ไม่กี่คนในพื้นที่ที่คุณกำลังเยี่ยมชมก่อนที่จะเริ่มเดินทางไปพร้อมกับสัตว์เลี้ยง.

เจนัวไปเวนิสรถไฟ

ตูรินไปเวนิสรถไฟ

ปาร์ม่าไปเวนิสรถไฟ

La Spezia ไปเวนิสรถไฟ

 

เราหวังว่าเหล่านี้เคล็ดลับสำหรับการเดินทางกับสัตว์เลี้ยงของคุณได้ปลดเปลื้องประสาทของคุณนิด! ขอให้เราทราบหากคุณมีเคล็ดลับอื่น ๆ ที่จะร่วมกับ บันทึกรถไฟ และชุมชนของเรา. เราชอบที่จะได้ยินจากคุณ!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “สุดยอดเคล็ดลับสำหรับการเดินทางกับสัตว์เลี้ยงของคุณ” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftips-traveling-with-your-pets%2F%3Flang%3Dth- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / เดหรือ / และภาษาอื่น ๆ.