เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 02/09/2022)

ความสงบสุขและสนุกสนาน. คำสองคำที่คุณแทบไม่เคยได้ยินพ่อแม่ใช้เมื่อบอกลูก การเดินทางวันหยุด เรื่องราวกับเด็ก. ดังนั้น, เราได้ตัดสินใจที่จะให้คำแนะนำที่สำคัญที่สุดในการเดินทางโดยรถไฟกับเด็ก ๆ ในยุโรป.

มีบางอย่างเกี่ยวกับรถไฟที่ทำให้เด็กสงบในแบบที่การเดินทางทางอากาศหรือทางรถยนต์ไม่เกิดขึ้น. (เราเขียนบล็อกทั้งหมดเกี่ยวกับเหตุผลที่การเดินทางด้วยรถไฟจะดีกว่า เร็วที่สุด และ ดีกว่าขับรถ ถ้าคุณต้องการความน่าเชื่อถือมากขึ้น). ผู้ใหญ่ก็เช่นเดียวกัน! ตารางครอบครัว, ผ่านภูมิทัศน์, ห้องพักที่จะเดินไปรอบ ๆ, สิ่งอำนวยความสะดวกคาเฟ่, เวลาในการแชทและจับขึ้นและ, ความสุขของความสุข, ไม่มีข้อ จำกัด กระเป๋า. ไปตามทางรถไฟมีความปลอดภัย, สบาย, และ ราคาไม่แพงเมื่อมีการวางแผนล่วงหน้า. สอนให้เด็กของคุณความสุขของ การเดินทางด้วยรถไฟ จากอายุต้นและพวกเขาจะแปลงอายุการใช้งาน. ขณะเดียวกัน, นี่เป็นเคล็ดลับสำหรับการเดินทางโดยรถไฟกับเด็ก ๆ ในยุโรป.

 

เคล็ดลับสำหรับการเดินทางโดยรถไฟกับเด็ก ๆ ในยุโรป: นำกิจกรรมเพื่อครอบครองเด็ก

Listening to Music is among the Tips for traveling by train with kids

 

ในขณะที่ขี่รถไฟคือความสนุกในตัวเองและมองออกไปข้างนอกสามารถให้เด็ก ความบันเทิงสำหรับชั่วโมง, เรายังแนะนำให้นำกิจกรรมบางอย่างมากเกินไป. จองล่วงหน้าและมีความปลอดภัยที่นั่งริมหน้าต่างพร้อมโต๊ะที่ช่วยให้คุณสามารถกระจายหนังสือระบายสีและขนมขบเคี้ยว!

บางกิจกรรมรถไฟแนะนำ ได้แก่:

  • แท็บเล็ต: คล้ายกับเครื่องบิน, แท็บเล็ตอาจจะเป็นวิธีที่ดีที่จะผ่านเวลา. จำนวนมากของรถไฟในยุโรปเสนอ ฟรีไวไฟ, แต่บริการไม่ได้รับประกันเสมอ, เพื่อให้แน่ใจว่าคุณ ดาวน์โหลดภาพยนตร์ และเกมที่บ้าน. บนรถไฟมากที่สุด, เกือบทุกที่นั่งเดียวมี เต้าเสียบ เพื่อให้การเรียกเก็บเงินอิเล็กทรอนิกส์ของคุณ, แต่เรียกเก็บเงินจากพวกเขาที่บ้านโดยไม่คำนึงถึง – และนำหูฟัง!
  • หนังสือระบายสี: การระบายสี หนังสือ และดินสอสีเป็นที่ชื่นชอบไม่ว่าอายุ.
  • เกม: หากคุณสามารถคว้าที่นั่งพร้อมโต๊ะ, มีความอุดมสมบูรณ์ของพื้นที่ที่จะเล่นไพ่หรือเกมการเดินทางอื่น ๆ. ซึ่งแตกต่างจากการเดินทางทางอากาศ, คุณจะไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความวุ่นวาย, เพื่อเลือกเกมที่ชื่นชอบของครอบครัวของคุณและไปเล่น. ซึ่งอาจเป็นโอกาสที่ดีที่จริงจบเกมการผูกขาด!
  • เล่นของเล่น: ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอายุของเด็กและดอกเบี้ย, นำบางส่วนรถยนต์ Matchbox หรือตุ๊กตาอื่น ๆ (คิดว่าพอลลี่กระเป๋า). ลูกชายของฉันแกล้งทำเป็นตารางเป็นสนามแข่งในขณะที่ลูกสาวของฉันชุดแต่งตัวตุ๊กตาน้อยของเธอเพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเขาใน.

 

ปารีสไปยังรถไฟ Lille

กรุงโรมเพื่อรถไฟมิลาน

ฮัมบูร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

เจนีวาไปยังกรุงปารีสรถไฟ

 

เคล็ดลับสำหรับการเดินทางโดยรถไฟกับเด็ก ๆ ในยุโรป: มีน้ำใจให้กับผู้โดยสารคนอื่น ๆ

ส่วนใหญ่คนจะเข้าใจมากถ้าคุณมีลูกร้องไห้หรือเด็กวัยหัดเดินอารมณ์เสียที่ต้องใช้เวลาที่จะสงบลง. ไม่ การวางแผน ไปข้างหน้าและให้หนึ่งน้อยควักของคุณให้เป็นความเบื่อหน่ายเนื่องจากการขาดการวางแผนอาจไม่ได้รับความเห็นอกเห็นใจมากที่สุดเท่าที่. บันเทิงแผนที่ไม่ล่วงล้ำหรือมีแนวโน้มที่จะจุดประกายการขัดแย้ง. เราไม่ต้องการให้มีการเขียนเคล็ดลับสำหรับการเดินทางโดยรถไฟกับเด็ก ๆ ในยุโรป, ที่ไม่ได้เป็นของคุณ…แค่ล้อเล่น!

ฟลอเรนซ์รถไฟ Levanto

ฟลอเรนซ์รถไฟลาสเปเซีย

กรุงโรมเพื่อรถไฟลาสเปเซีย

กรุงโรมเพื่อรถไฟ Levanto

 

เคล็ดลับสำหรับการเดินทางโดยรถไฟกับเด็ก ๆ ในยุโรป: การเดินทางในชั่วข้ามคืน?

พยายามที่จะจองช่องด้านหนึ่ง ไม้หมอนรถไฟ. การรถไฟในชั่วข้ามคืนเป็นที่น่ากลัว, และการนอนหลับเป็นปกติดีเนื่องจากการโยกตามธรรมชาติของการรถไฟ. นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าตื่นเต้นที่จะไปนอนและตื่นขึ้นมาในอีกประเทศหนึ่ง. ช่องนอนแตกต่างกันไปตามประเทศ แต่ถ้าคุณเป็นเพียงสามและไม่ต้องการให้คนแปลกหน้าร่วมกันกับคุณแล้วคุณอาจจะ ต้องมีงบประมาณ ที่จะซื้อเตียงเสริมเพื่อให้การนอนหลับช่องส่วนตัวของคุณ.

Salzburg การรถไฟเวียนนา

มิวนิกรถไฟเวียนนา

กราซการรถไฟเวียนนา

ปรากรถไฟเวียนนา

 

เคล็ดลับสำหรับการเดินทางโดยรถไฟกับเด็ก ๆ ในยุโรป: อนุญาตให้ตัวเองมีเวลาเหลือเฟือที่เมื่อได้รับปิด

All the family should read Tips for traveling by train with kids

 

รถไฟส่วนใหญ่จะหยุดสองสามนาทีสูงสุดที่แต่ละสถานี, ดังนั้นประมาณห้านาทีก่อนที่คุณจะมาถึงคุณควรจะ บรรจุสิ่งขึ้น, เด็กนอนเร้าใจ, ใส่เสื้อคลุม, และนำถุงออกจากชั้นวางเหนือศีรษะ. ระดับขององค์กรนี้ให้มากความสงบของจิตใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีจำนวนมากของเด็กหรือเป็น สัมภาระจำนวนมาก. หากแพลตฟอร์มไม่ว่าง, ให้แน่ใจว่ากระเป๋าของคุณออกไปก่อนออกจากทางของประตู, แล้วพาเด็กๆ ลงมาทีหลัง เพื่อไม่ให้ใครหลงทาง.

บรัสเซลส์รถไฟตเตอร์ดัม

Antwerp การรถไฟตเตอร์ดัม

เบอร์ลินเพื่อรถไฟตเตอร์ดัม

ปารีสไปยังรถไฟตเตอร์ดัม

 

เคล็ดลับสำหรับการเดินทางโดยรถไฟกับเด็ก ๆ ในยุโรป: นำรถเข็นของคุณในกระดาน

Kids Stroller On Board A Train

 

อีกเหตุผลหนึ่งที่จะใช้ รถไฟแทนการเดินทางทางอากาศ คือคุณสามารถรัดเด็กของคุณลงในรถเข็นเด็กและม้วนพวกเขาขวาบนรถไฟ, โดยไม่ต้องปวดหัวกับการต้องรื้อแล้วประกอบรถเข็นเด็ก. คุณสามารถแม้บางครั้งจอดรถเข็นของคุณในพื้นที่สแน็คหรือสถานที่อื่น ๆ ที่เปิดบนรถไฟ (เช่น พื้นที่ที่สามารถเข้าถึงได้ ตราบใดที่มันไม่ได้ครอบครองโดยคนที่อยู่ในรถเข็น), ซึ่งเป็นประโยชน์สำหรับเด็กหนุ่มสาวที่จะนอนหลับอยู่ในรถเข็นของพวกเขา. นี้เป็นประโยชน์ใหญ่กว่าเครื่องบินเดินทางเท่าที่ฉันหาได้รับเด็กเพื่อการนอนหลับบนรถไฟง่ายมาก.

เบรเมนรถไฟนูเรมเบิร์ก

ไลพ์ซิกรถไฟนูเรมเบิร์ก

ฮันโนเวอร์ไปรถไฟนูเรมเบิร์ก

ฮัมบูร์กรถไฟนูเรมเบิร์ก

 

เคล็ดลับสำหรับการเดินทางโดยรถไฟกับเด็ก ๆ ในยุโรป: ถึงเกี่ยวกับ 30 นาทีในช่วงต้น

หนึ่งในหลัก ประโยชน์ของการเดินทางโดยรถไฟ กับเด็กๆ ในยุโรปหรือที่ใดในโลกก็ได้. คือการให้เวลาตัวเองที่จะมาถึง! ซึ่งแตกต่างจากการเดินทางทางอากาศ, คุณไม่จำเป็นต้องที่จะมาถึงที่สถานีรถไฟมากเกินไปที่จะไปข้างหน้าของเวลา. เมื่อเดินทางกับเด็ก, เราขอแนะนำให้เดินทางมาถึงเกี่ยวกับ 30 นาทีก่อนที่จะได้รับตัวเองอยู่, อาจจะน้อยก่อนหน้านี้ถ้า หยุดห้องน้ำ และแบ่งขนมขบเคี้ยวในวาระการประชุม. เป็นปกติ, ขั้นตอนการขึ้นเครื่องจะไม่เริ่มต้นจนกว่า 10 นาทีก่อนออกเดินทางที่มากที่สุด, แต่คุณไม่ต้องการที่จะช่วงชิงและพบว่าตัวเองวิ่งผ่าน สถานียุ่ง.

มิวนิคบาเซิลรถไฟ

ซูริคไปบาเซิลรถไฟ

เบิร์นไปบาเซิลรถไฟ

เจนีวาไปบาเซิลรถไฟ

 

ขนมแพ็ค!

อาจจะเป็นเคล็ดลับที่สำคัญที่สุดของทั้งหมด. ขนม! เส้นทางระยะไกลจำนวนมากมีร้านอาหารบริการเต็มรูปแบบพร้อมอาหารที่เหมาะสำหรับเด็กมากมาย – คิดขนมปังฝรั่งเศส, ย่างชีส, ลูกชิ้นกับเพนเน่. บนเส้นทางที่สั้นกว่า, รถไฟมีอาหารว่างเสนอแซนวิช, เบเกิล, ชิป, และขนมอื่น ๆ. คุณอาจต้องการแพ็คขนมโปรดของลูก ๆ ของคุณแม้ว่า! เดินทางไปพร้อมกับเด็กทารก? นำอาหารทารกหรือสูตรและขอให้พนักงานบริการอาหารเพื่อให้ความอบอุ่นให้คุณ. คุณสามารถทำการจอง สำหรับรถรับประทานอาหารไม่นานหลังจากที่กินนอน. และเช่นเคยเมื่อเดินทางกับเด็ก, คุณควรนำอาหารว่างและเครื่องดื่ม, ในกรณีที่คุณไม่สามารถรับจองห้องพักหรือสแน็คบาร์ตัดสินใจที่จะปิดตัวลงเพียงเมื่อเด็ก ๆ ของคุณประกาศว่าพวกเขากำลังจะอดตาย.

 

พร้อมที่จะกล้ารถไฟเดินทางกับเด็ก ๆ ว่าตอนนี้คุณกำลังติดอาวุธกับเคล็ดลับของเราสำหรับการเดินทางโดยรถไฟกับเด็ก? ยิ่งใหญ่! จองตั๋วของคุณด้วย บันทึกรถไฟ, ไม่ยุ่งยาก!

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถถ่ายรูปและข้อความของเรา หรือเพียงแค่ให้เครดิตเราพร้อมลิงก์ไปยังโพสต์ในบล็อกนี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftips-travelingy-train-kids-europe%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/pl_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / PL / ไปเดอหรือ / และภาษาอื่น ๆ.