เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 14/01/2022)

หากคุณสงสัยว่าจะได้รับการ Tomorrowland โดยรถไฟ, แล้วมองไม่เพิ่มเติม. จองตั๋วรถไฟของคุณเพื่อ Tomorrowland ล่วงหน้ากับเรา! หากคุณอยู่ในอีเมล์ของคนโชคดีที่มีบัตรเข้าชมการ Tomorrowland ปีนี้, อย่าทิ้งรายละเอียดการเดินทางไว้ในนาทีสุดท้าย!

 

เมื่อ Tomorrowland?

มันจะไม่นานจน งานเทศกาล เตะออก, เพื่อให้แน่ใจว่าคุณกำลังเตรียมที่มี Tomorrowland โดยตั๋วรถไฟ. Tomorrowland จะเกิดขึ้นในสองสัปดาห์สำหรับ 2018. สองสัปดาห์สุดท้ายของเดือนกรกฎาคม: 20-22ครั้งและ 27- 29TH. การชุมนุม, ซึ่งเป็นเหตุการณ์ก่อนเทศกาลสำหรับตั้งแคมป์ใน dreamville, จะเกิดขึ้นในวันที่ 19 กรกฎาคมและ 26 กรกฎาคมแล้วสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ 2.

 

Tomorrowland โดยรถไฟสนามกีฬาในร่ม

 

การเข้าถึง Tomorrowland โดยรถไฟ:

เข้าร่วมเทศกาลได้ก็ต่อเมื่อคุณมี Tomorrowland Bracelet ที่ถูกต้องจดทะเบียนในชื่อของคุณ.

บรัสเซลส์บูมรถไฟ

อันท์เวิร์บูมรถไฟ

Liege บูมรถไฟ

ชาร์เลอรัวบูมรถไฟ

 

อิน:

ในวันศุกร์ & วันเสาร์, การเช็คอินเปิดให้บริการจนถึง 22h00. การเข้าถึงจะถูกปฏิเสธหลังจากเวลานี้.
เมื่อวันอาทิตย์ที่เช็คอินปิดให้บริการเวลา 21h00. การเข้าถึงจะถูกปฏิเสธหลังจากเวลานี้.

Tomorrowland โดยไม่ต้องคำถามเทศกาลดนตรีที่ดีที่สุดในโลก. ประเทศอื่น ๆ ที่มีความ Tomorrowland กว่าในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก. มันอย่างแท้จริง ประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำกัน และวิธีที่สมบูรณ์แบบที่จะรู้สึกเชื่อมต่อ. ทุกปีจะเติบโตได้ขนาดใหญ่, จึงไม่ได้รับจมกับฝูงชนโดยการไม่ได้เตรียมตัวไว้, จะได้รับการ Tomorrowland โดยรถไฟ.

ลักเซมเบิร์กรถไฟบรัสเซลส์

Antwerp การรถไฟบรัสเซลส์

อัมสเตอร์ดัมรถไฟบรัสเซลส์

ปารีสไปยังรถไฟบรัสเซลส์

 

วิธีการได้รับการ Tomorrowland โดยรถไฟ:

Tomorrowland จะเกิดขึ้นที่พื้นที่นันทนาการ, ชอร์เร, ในบูม. เมืองบูมตั้งอยู่ใน เบลเยียม, ระหว่าง Antwerp & บรัสเซลส์. เมืองเล็ก ๆ นี้เปลี่ยนเป็นฉากงานเลี้ยง. มักจะเป็นเมืองที่เงียบสงบที่พวกเขาแสดงธง Tomorrowland บนหน้าต่างของพวกเขาในช่วงเทศกาล.

หลักที่ดีที่สุด สถานี ที่จะได้รับ Tomorrowland โดยรถไฟที่จะได้รับ Antwerp กลาง. เมื่อคุณอยู่ที่นี่คุณจะต้องการที่จะได้รับการรถไฟอีกขบวนที่จะบูม.

ลงที่สถานีบูมและรถรับส่งฟรีไปยังรถบัส Tomorrowland / dreamville. หลังจากที่ในแต่ละวันเทศกาล, สามพิเศษ รถไฟคืน จะวิ่งไปที่สถานีรถไฟกลาง Antwerp.
ใหม่: ในวันธรรมดา, มีตอนนี้ 2 ชั่วโมงต่อรถไฟระหว่าง Antwerp-ภาคกลางและบูม. ในวันเสาร์และวันอาทิตย์: 1 รถไฟต่อชั่วโมง.

ร็อตเตอร์บูมรถไฟ

ปารีสเพื่อบูมรถไฟ

Maastricht บูมรถไฟ

อัมสเตอร์ดัมบูมรถไฟ

 

Tomorrowland ชอบคืออะไร?

ตอนนี้ที่เราได้ให้คุณรายละเอียดปลีกย่อยใน Tomorrowland โดยรถไฟ, ก็ถึงเวลาสำหรับส่วนที่สนุก! ถ้ามันเป็นครั้งแรกที่คุณจะ Tomorrowland, คุณอาจสงสัยว่ามันจะเป็นเช่น. Tomorrowland คุ้มค่ากับโฆษณาที่สร้างขึ้นมาอย่างแน่นอน. Tomorrowland ได้รับการโหวตไม่มีปัญหาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดงานเทศกาลดนตรี EDM ในโลกเป็นเวลาหลายปีที่ทำงาน. เยี่ยมชมอย่างน้อย ครั้งหนึ่งในชีวิต กลายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับแฟนเพลงทุกคน, คนที่ออกไปงานปาร์ตี้, หรือผู้ที่ชื่นชอบเทศกาล. ทูมอร์โรว์แลนด์ 2018 ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของเทศกาล. แต่ก็มีจำนวนที่น่าประหลาดใจอย่างแท้จริงของศิลปินต่างประเทศยอดเยี่ยมตั้งค่าให้สว่างขึ้น 16 ขั้นตอนที่น่าทึ่ง.

บรัสเซลส์รถไฟ Antwerp

อัมสเตอร์ดัมรถไฟ Antwerp

ลีลล์ในการรถไฟ Antwerp

ปารีสไปยังรถไฟ Antwerp

 

 

นอกจากนี้ยังมีผู้เล่นตัวจริงอย่างไม่น่าเชื่อ, จัดงานดูเหมือนจะมีความคิดของทุกอย่าง, รวมทั้งตู้เก็บของคุณสามารถจ้าง, ที่สำหรับชาร์จโทรศัพท์ของคุณ, และแม้กระทั่งสกุลเงินของพวกเขาเองที่เรียกว่าไข่มุก. คุณมีตัวเลือกที่แตกต่างเพื่อเติมสร้อยข้อมือของคุณด้วยไข่มุก: คุณสามารถเพิ่มไข่มุกออนไลน์ได้ที่คุณ บัญชี Tomorrowland, ที่แท็บ ‘สร้อยข้อมือของฉัน’ ก่อนที่จะจัดงานเทศกาลที่มีบัตรเครดิตของคุณ (วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด), แบนคอนแทค, Sofortüberweisung, หรือ iDeal. นี้จริงๆจะกลายเป็นสถานที่ที่คุณสามารถทิ้งความกังวลของคุณทั้งหมดที่อยู่เบื้องหลัง!

 

เราขอแนะนำให้ คุณทำตาม Tomorrowland บน Facebook ที่จะได้รับการปรับปรุงในผู้เล่นตัวจริงและในเทศกาลทั่วไป, และคุณยังสามารถทำตาม บันทึกรถไฟทวิตเตอร์

 

สำหรับการใด ๆ ตั๋วรถไฟยุโรป, และโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ Tomorrowland โดยรถไฟจากทั่วยุโรป, เพียงแค่ป้อนเว็บไซต์บันทึกรถไฟและเพลิดเพลินกับการนั่งรถไฟของคุณ.

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftomorrowland-by-train%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/nl_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / NL ไป / ยกเลิกหรือ / และภาษาอื่น ๆ.