เวลาอ่านหนังสือ: 8 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 02/10/2021)

บนชั้นดาดฟ้าของถนนชื่อดังในปารีส, หรือท่ามกลางที่ราบสูงสกอตแลนด์หรือเทือกเขาแอลป์, เหล่านี้เป็นสถานที่พักผ่อนที่ต้องการมากที่สุดในยุโรป. นอกจากนี้, เหล่านี้ 10 จุดหมายปลายทางชั้นนำที่มีสนามเทนนิสจะเติมพลังให้คุณตั้งแต่ลมโชยแรกและยกระดับเกมของคุณสู่ระดับใหม่. เดียว หรือคู่รัก, คุณจะหลงรักสถานที่ที่สวยงามเหล่านี้และสนามเทนนิสของพวกเขา.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็น Eco-Friendly Way To ท่องเที่ยว. บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, ดิ เว็บไซต์ตั๋วรถไฟราคาถูกที่สุด ในโลก.

 

1. จุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดในฝรั่งเศสพร้อมสนามเทนนิสที่ยอดเยี่ยม: Mouratoglou Tennis Academy

French Riviera เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำในฝรั่งเศส, อย่าว่าแต่ยุโรปเลย. วิวภูเขาแอลป์, ทะเลสาบสีฟ้า, และหาดทราย, เพียงไม่กี่ก้าวจากสนามเทนนิส Mouratoglou. มองเห็นทะเลไอโอเนียน, สนามเทนนิสล้ำสมัยนี้เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการฝึกซ้อมแบ็คแฮนด์กับครูสอนเทนนิสชั้นนำในยุโรป.

สถาบันสอนเทนนิส Mouratoglou ยินดีต้อนรับผู้เล่นทุกประเภทในทุกระดับ. สนามเทนนิส Mouratoglou เปิดให้บริการทุกวัน. ระหว่างการเข้าพักที่โรงแรม & รีสอร์ท, คุณสามารถจองสนามได้ชั่วโมงต่อวัน. สนามเทนนิส Mouratoglou อันน่าทึ่งเป็นส่วนหนึ่งของชื่อเสียงระดับโลก Mouratoglou Academy และมีนักเทนนิสที่เก่งที่สุดในโลกมาฝึกซ้อมที่นี่ และต่อด้วยสปาหรือชายหาดของโรงแรมเพื่อการพักผ่อนและผ่อนคลาย.

 

man serving on a clay tennis court in Mouratoglou Tennis Academy

 

2. ปลายทางวันหยุดที่น่าตื่นตาตื่นใจในอิตาลีพร้อมสนามเทนนิส: ซาน ปิเอโตร ดิ โปซิตาโน

สนามเทนนิสที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ให้บริการเฉพาะแขกของโรงแรม Il San Pietro. สนามเทนนิสระดับ 5 ดาวของ Positano มีทะเลเมดิเตอร์เรเนียนและชายฝั่งอามาลฟีที่สวยงาม. สนามเทนนิส San Pietro อยู่ใน Positano, หนึ่งใน 10 สถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามที่สุดในอามาลฟีโคสต์, และอิตาลีแน่นอน.

การเดินทางสู่อมาลฟีคือความฝันของทุกคน. ชายหาด, ที่ หมู่บ้านที่งดงาม, ชีวิตในทะเล, และวิวโปสการ์ดพร้อมพื้นที่กลางแจ้งที่ยอดเยี่ยมสำหรับกีฬาและเทนนิส, ใครถามเพิ่มเติมได้บ้าง? หากคุณเบื่อกับการฝึกฝนเกมของคุณ, ลงหาดกรวดก็ได้, หรือไปแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ขับเรือ พร้อมกับโพซิตาโนอันน่าทึ่ง.

มิลานไปเนเปิลส์ด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปเนเปิลส์ด้วยรถไฟ

เวนิสไปเนเปิลส์ด้วยรถไฟ

ปิซาไปเนเปิลส์ด้วยรถไฟ

 

Holiday Destination In Italy With Tennis Court: Il San Pietro Di Positano

 

3. ตู่เขาดีที่สุดสนามเทนนิสในอังกฤษ: แหลม, คอร์นวอลล์

อ่าวร็อคกี้, หาดทราย, มหาสมุทรแอตแลนติกสีฟ้า, และกระท่อมแบบอังกฤษในทุ่งหญ้าเขียวขจี, คอร์นวอลล์เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวในวันหยุดที่งดงามที่สุดของอังกฤษ. คาบสมุทรอันน่าทึ่งนี้เหมาะสำหรับการพักผ่อนบนชายฝั่งทะเล, และยิ่งใหญ่ กิจกรรมกลางแจ้ง, ชอบเทนนิสหรือกีฬาทางน้ำ.

ตั้งอยู่ในคอร์นวอลล์, คุณสามารถเลือกจาก 4 สนามเทนนิสที่จะเล่นเป็นคู่ที่ยอดเยี่ยม. ตัวอย่างเช่น, Penzance Tennis club เปิดให้ผู้เข้าชมและผู้เล่นทุกระดับ. อย่างไรก็ตาม, สนามเทนนิสที่ดีที่สุดคือโรงแรม Headland ใน Newquay. มองเห็นหาด Fistral และมหาสมุทรแอตแลนติก, The Headland เป็นโรงแรมที่หรูหรา, พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกกลางแจ้งที่ยอดเยี่ยมเพื่อให้คุณกระฉับกระเฉงในวันหยุดของคุณริมทะเลอังกฤษที่น่าตื่นตาตื่นใจ.

 

Tennis Field In England: Headland, Cornwall

 

4. จุดหมายปลายทางวันหยุดเทนนิสยอดนิยมในสวิตเซอร์แลนด์: พระราชวังกสตาด

นักท่องเที่ยวหลายคนอาจรู้จักเมืองกสตาดว่าเป็นดินแดนมหัศจรรย์แห่งฤดูหนาว, แต่ก็เป็นเทพนิยายฤดูร้อนเช่นกัน. ดิ สวิสแอลป์ สวยงามมากในฤดูใบไม้ผลิ, ด้วยสภาพอากาศที่ดีสำหรับการเดินป่า, การขี่จักรยาน, และการแข่งขันเทนนิส. Gstaad เป็นจุดหมายปลายทางที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับวันหยุดพักผ่อนในสวิตเซอร์แลนด์, ด้วยทิวทัศน์ที่เบิกบานและอากาศบริสุทธิ์บนเทือกเขาแอลป์ในธรรมชาติที่จะช่วยเพิ่มระดับพลังงานของคุณ.

ดังที่กล่าวมาแล้ว, Gstaad เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับวันหยุดเล่นเทนนิสใน Swiss Alps. จากสนามเทนนิส 5 ดาวในโรงแรมรีสอร์ท Gstaad Palace ไปจนถึง Swiss Open J. สนามเทนนิสสะฟรา สารสิน, และศูนย์กีฬากสตาดคลับ, ทางเลือกขึ้นอยู่กับคุณ, ทิวทัศน์ของเทือกเขาอัลไพน์จะรอคุณอยู่ในทุกคอร์ทเพื่อฝึกฝนการเคลื่อนไหวของคุณกับนักเทนนิสที่เก่งที่สุดในโลก.

บาเซิลไปอินเทอร์ลาเคนด้วยรถไฟ

เจนีวาไปเซอร์แมทด้วยรถไฟ

เบิร์นไปเซอร์แมทด้วยรถไฟ

ลูเซิร์นไปเซอร์แมทด้วยรถไฟ

 

 

5. เล่นเทนนิสในทะเลสาบ เหล้ายิน, สวิตเซอร์แลนด์

เงียบสงบ, สีเขียวและสีน้ำเงิน, งดงามตามธรรมชาติ, ทะเลสาบเจนีวาเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับวันหยุดที่มีมนต์ขลัง. ภูมิทัศน์อัลไพน์ในพื้นหลังดึงดูดผู้เข้าชมได้ตลอดทั้งปี, สู่วันหยุดสุดสัปดาห์เล่นสกีที่ยอดเยี่ยม, หรือพักผ่อนในวันหยุดฤดูใบไม้ผลิ. ที่นี่, คุณสามารถเลือกได้จากการเดินป่าในทุ่งหญ้าอัลไพน์หรือพักผ่อนริมทะเลสาบ, จากการกระฉับกระเฉงหรือเยือกเย็น, ทางใดทางหนึ่ง, ที่คุณเลือกจะทำให้คุณรู้สึกแข็งแรงและกระปรี้กระเปร่า.

เนื่องจากทะเลสาบเจนีวาเป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะสำหรับความสนุกสนานกลางแจ้ง, สนามเทนนิสที่นี่เพิ่มเสน่ห์และดึงดูดนักเทนนิสจากทั่วทุกมุมโลก. โรงแรมและรีสอร์ทที่นี่มีสนามเทนนิสที่น่าตื่นตาตื่นใจ, และวันหยุดสุดสัปดาห์ยังสามารถเพลิดเพลินกับเดี่ยวหรือคู่’ ตรงกับหนึ่งในสโมสรเทนนิสในทะเลสาบเจนีวา. อัญมณีสวิสแห่งนี้ยินดีต้อนรับผู้เล่นทุกระดับและทุกงบประมาณ.

ลียงไปเจนีวาด้วยรถไฟ

ซูริกไปเจนีวาด้วยรถไฟ

ปารีสไปเจนีวาด้วยรถไฟ

เบิร์นไปเจนีวาด้วยรถไฟ

Tennis rackets And Picnic In Lake Geneva, Switzerland

 

6. จุดหมายปลายทางยอดนิยมพร้อมสนามเทนนิส: วันหยุดเทนนิสในปารีส

คุณทราบเพียงเล็กน้อยว่าเมืองหลวงที่เก๋ไก๋และโรแมนติกของโลกนี้มีสนามเทนนิสที่ได้รับการดูแลอย่างดีที่สุดของยุโรป. หนึ่งในจุดเหล่านี้ซ่อนอยู่ในเขตที่ 12, ปารีส’ สโมสรเทนนิสกลาง. เนื่องจากคลับถูกซ่อนอยู่บนถนนสายเก่าของกรุงปารีส, สนามเทนนิสสมัยใหม่นี้กลายเป็นสนามเทนนิสที่ยิ่งใหญ่จากคอกม้า. ถ้าไม่เชื่อมาดูเอง, เนื่องจากสโมสรเทนนิสแห่งนี้เปิดให้ทุกคนได้สัมผัส.

เนื่องจากใครๆ ก็ใฝ่ฝันอยากมาปารีส, และหลายคนเติมเต็มความฝันตลอดชีวิตในการเดินทางไปปารีสหรือย้ายไปอยู่ถาวร, เมืองนี้คนแน่นมาก. จึงไม่น่าแปลกใจที่สถานประกอบการที่มีชื่อเสียงที่สุดในปารีสบางแห่งจะย้ายขึ้นไปบนชั้นดาดฟ้า. สนามเทนนิสก็เช่นกัน, ในขณะที่หลายๆ ประเทศเป็นทุ่งกลางแจ้ง, ในปารีส, คุณสามารถฝึกการเคลื่อนไหวของคุณบน ด้านบนของสถานีรถไฟ, ที่สวนแอตแลนติก, พร้อมทิวทัศน์ของ Tour Montparnasse.

อัมสเตอร์ดัมไปปารีสด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสด้วยรถไฟ

รอตเทอร์ดามไปปารีสด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปปารีสด้วยรถไฟ

 

City center tennis in Paris

 

7. เล่นเทนนิสใน Pikes Hotel Ibiza

เกาะสเปนมีชื่อเสียงด้วยปาร์ตี้สุดอลังการ, จนถึงโรงแรมระดับหรู, และชายหาด. คุณจะประหลาดใจเมื่อรู้ว่าอิบิซามี มุมมองที่น่าทึ่งที่สุด ในประเทศสเปน. เกาะหิน, หาดทรายสีทอง, และทะเลอันบริสุทธิ์สร้างภาพที่ทำให้ทุกคนลืมเต้นรำไปทั้งคืน. แทน, พวกเขาขึ้นกับดวงอาทิตย์, เพื่อต้อนรับวันดีๆ อีกวันในอิบิซา.

นอกจากนี้, กลางแจ้งที่ยอดเยี่ยมของเกาะสเปนทำให้เกาะเป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันหยุดที่กระฉับกระเฉง. โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาที่ดีเยี่ยม, เหมือนสนามเทนนิสที่ยอดเยี่ยม. หนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเทนนิสเดี่ยวคือสนามสีชมพูของ Pikes Hotel. สนามเทนนิสแสนสนุกแห่งนี้มองเห็นวิวทะเลที่มีเนินเขาเขียวขจีรอบด้านและท้องฟ้าสีครามเบื้องบน. เหมาะสำหรับคนโสด, หรือคู่, หากคุณคือนักเทนนิสที่คลั่งไคล้, ถ้าอย่างนั้น Pikes ใน Ibiza ก็เป็นสิ่งจำเป็น.

 

Coastline At Pikes Hotel Ibiza

 

8. เกาะเตนูตา เดลเล ริปาลเต เอลบา, ทัสคานี

ที่พักตากอากาศบนเกาะเอลบาน้อยมากไม่มีสนามเทนนิส. เกาะเอลบาในทัสคานีอยู่ริมทะเล, นอกเส้นทางไร่องุ่นและวิลล่าอิตาลี, แต่ก็เหมือนฝัน. เกาะเอลบาเป็นหนึ่งในสถานที่ดำน้ำตื้นชั้นนำของยุโรป, และคุณจะเห็นด้วยเมื่อคุณเข้าไปข้างในและก่อนหน้านั้น, พร้อมชื่นชมหมู่เกาะที่ใหญ่ที่สุดในอิตาลี.

ดังนั้น, เกาะเอลบาเป็นสถานที่พักผ่อนกลางแจ้งที่ยอดเยี่ยม. เพิ่มความสนุกให้กับชายหาด, คุณสามารถเล่นเดี่ยวหรือจุดประกายความได้เปรียบของคู่รักที่หนึ่งในรีสอร์ทชั้นนำ’ สนามเทนนิส. ดังที่กล่าวมาแล้ว, ที่พักตากอากาศทุกแห่งในเอลบามีสนามเทนนิสส่วนตัว, สระว่ายน้ำ, หรือหาดส่วนตัว. เมื่อโดดจากคอร์ทลงทะเลในขั้นตอนเดียว, คุณมีชีวิตที่ดี, แน่นอน.

ริมินีไปฟลอเรนซ์ด้วยรถไฟ

โรมไปฟลอเรนซ์ด้วยรถไฟ

ปิซาไปฟลอเรนซ์ด้วยรถไฟ

เวนิสไปฟลอเรนซ์ด้วยรถไฟ

 

Tennis court in Tenuta Delle Ripalte Elba Island, Tuscany

 

9. จุดหมายปลายทางยอดนิยมพร้อมสนามเทนนิส: วันหยุดเทนนิสในสกอตแลนด์

ปราสาท, กระท่อม, ธรรมชาติของหน้าผาและที่ราบสูงของสกอตแลนด์, การเดินทางไปสกอตแลนด์จะย้อนเวลากลับไปในสมัยของอัศวินและตำนาน. ในขณะที่กระท่อมมุงจากและปราสาทอันงดงามยังมิได้ถูกแตะต้องด้วยกาลเวลาภายใน, กลางแจ้งสีเขียวที่ยอดเยี่ยมรองรับนักท่องเที่ยวได้อย่างเต็มที่ในวันนี้. จากสระว่ายน้ำสู่สนามเทนนิส, ทุกรายละเอียดได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้เข้าชมได้รับสิ่งที่ต้องการเมื่ออยู่ไกลบ้าน.

ดังนั้น, ถ้าคุณชอบการแข่งขันเทนนิส, หรือเดินป่าขึ้นไปชมวิวชนบทอันงดงาม, สกอตแลนด์เป็นจุดหมายปลายทางที่มหัศจรรย์. คำพูดจะไม่ถ่ายทอดประสบการณ์วันหยุดในสกอตแลนด์อย่างเต็มที่จนกว่าคุณจะเห็นความงามด้วยตัวคุณเอง. เมื่อคุณอยู่ในความงดงามตามธรรมชาติ, คุณจะประทับใจทุกนาทีของความสนุกและผ่อนคลายกลางแจ้ง.

 

Scotland Tennis Vacation

 

10. เทนนิส ฮอลิเดย์ อิน Salzkammergut ออสเตรีย

คุณอาจจะเขียนบทกวีที่ริมทะเลสาบ, ชมพระอาทิตย์ตกดิน, กับสตรูเดิ้ล. ในทางกลับกัน, คุณสามารถนั่งรถไฟภูเขาชาฟแบร์กไปยังทะเลสาบโวล์ฟกังอันรุ่งโรจน์ในซาลซ์บูร์ก. ภูมิภาคทะเลสาบซาลซ์บูร์กมีความสวยงามโดดเด่นและเป็นจุดหมายปลายทางในวันหยุดที่ยอดเยี่ยมในธรรมชาติ. วิวทะเลสาบ, ทุ่งหญ้าอัลไพน์, เส้นทางเดินป่าแสวงบุญระหว่าง St Gilgen และ St Wolfgang เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการชุบตัวจุดแข็งของคุณ.

ในขณะที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มาที่ทะเลสาบโวล์ฟกังเพื่อพักผ่อน, มันเป็นสถานที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมจริงๆ. นอกจากการเดินป่าที่ยอดเยี่ยมแล้ว, คุณทำได้, ภูมิภาคออสเตรียเป็นที่น่าอัศจรรย์สำหรับคนรักเทนนิส. โรงแรมใน Salzkammergut มีสนามเทนนิสที่ยอดเยี่ยมพร้อมวิวเทือกเขาแอลป์และทะเลสาบ. ดังนั้น, ถ้าความฝันอันยาวนานของคุณคือวันหยุดนักเทนนิสในออสเตรีย, Salzkammergut เป็นสถานที่ที่ดีที่สุด.

ซาลซ์บูร์กไปเวียนนาด้วยรถไฟ

มิวนิกไปเวียนนาด้วยรถไฟ

กราซไปเวียนนาด้วยรถไฟ

ปรากไปเวียนนาด้วยรถไฟ

 

Salzkammergut Austria

 

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณวางแผนวันหยุดพักผ่อนที่ยอดเยี่ยม. เหล่านี้ 10 จุดหมายปลายทางชั้นนำมีทิวทัศน์ที่สวยงามและสนามเทนนิสที่น่าตื่นตาตื่นใจ. ดังนั้น, คุณสามารถฝึกเล่นโซโลหรือแมตช์กับเพื่อนของคุณ, สร้างความทรงจำที่สนุกสนานในวันหยุดที่สวยงามของคุณ.

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเรา "10 จุดหมายปลายทางยอดนิยมที่มีสนามเทนนิส" ลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fen%2Ftop-destinations-tennis-fields%2F – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/es_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / es เป็น / fr หรือ / de และภาษาอื่น ๆ ได้.