เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 05/03/2021)

เดินทางได้ทุกที่อยู่เสมอที่น่าตื่นตาตื่นใจและเราทำมันจะค้นพบเมืองที่สวย, ประวัติศาสตร์ของประเทศหรือวัฒนธรรมที่แตกต่างจากเราเอง. อย่างไรก็ตาม, คุณไม่ต้องไปไกลจากบ้านไป ค้นพบสถานที่ที่สวยงาม. มีเพียงไม่กี่ทัวร์รถไฟยุโรปที่มีเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์ที่ไม่ต้องสงสัยสมควรได้รับสถานที่ในรายการสินค้าที่ต้องการเดินทางของเรามี. จาก สวยงาม เมืองยุโรปเมืองหลวงที่มีประวัติที่อุดมสมบูรณ์และอิทธิพลทางวัฒนธรรม, ใช้เวลาในการค้นพบที่เมืองเพื่อเยี่ยมชม.

 

นี่คือบางส่วนทัวร์รถไฟยุโรปที่คุณไม่ควรพลาด:

ซานเซบัสเตียน

เราไปยังดินแดนที่อบอุ่นเล็ก ๆ น้อย ๆ, เฉพาะ, ไปยังพื้นที่ที่สวยงามของประเทศบาสก์. ที่นี่เราพบสิ่งที่สองทุนทางวัฒนธรรมของยุโรปอยู่ใน 2016: ซานเซบัสเตียน. เมืองที่สวยงามนี้ตั้งอยู่บนชายฝั่งทางตอนเหนือเสมอท็อปส์ซูแผนภูมิโลกสำหรับมัน เสนอวิธีการกิน และของมัน lively ชีวิตกลางคื. ในทางกลับกัน, ท่อง, ปาร์ตี้และบรรยากาศที่ผ่อนคลายเป็นสิ่งที่คุณจะตกหลุมรักกับ. มันเป็นเหมือนกับ ค้นหาเหตุการณ์ เกี่ยวกับศิลปะ, เพลง, และการเต้นรำในทุกมุมของเมือง. ดังนั้น, มันเป็นหนึ่งในที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใน สเปน และเป็นส่วนหนึ่งของทัวร์รถไฟในยุโรปของเราไปเยี่ยมชมและใช้จ่ายวันค้นพบสถานที่ที่ดีที่สุดและเสร็จสิ้นในช่วงเย็นกับมื้อค่ำแสนอร่อยและเครื่องดื่มค็อกเทลที่ริมทะเล.

คุณจะได้รับกับทัวร์รถไฟยุโรป sebastian ซัง

เมืองไลพซิก

ในหัวใจของ ประเทศเยอรมัน, ประมาณหนึ่งชั่วโมงจากกรุงเบอร์ลิน, มีเมืองอื่นคุณไม่ควรพลาด. ไลพ์ซิกจะเพิ่มขึ้นที่เกิดขึ้นใหม่เป็นทางเลือกที่ทันสมัยที่สุดและทำงานได้กับเมืองหลวง. บางทีมันอาจจะเป็นเพราะของมัน ประวัติศาสตร์ที่มีชื่อเสียง, เชื่อมโยงกับชื่อเช่น Bach และวากเนอร์; หรือ, บางที, สำหรับพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่, ยังไม่ได้เอาชนะมือเก็งกำไร. นอกจากนี้ยังอาจจะมีจิตวิญญาณที่เงียบสงบ, ที่ศิลปะและดนตรีเป็นพิเศษ. เท่าที่สวยงามทัวร์รถไฟไปยุโรป, อันนี้คุ้มค่าอย่างแน่นอน.

เบรเมนรถไฟไลพ์ซิก

เบอร์ลินเพื่อรถไฟไลพ์ซิก

ฮันโนเวอร์ไปรถไฟไลพ์ซิก

ฮัมบูร์กรถไฟไลพ์ซิก

 

เดอะเวสต์ไรน์รถไฟทัวร์รถไฟยุโรป, ประเทศเยอรมัน

สำหรับทุกคนที่รักที่เขียวชอุ่ม, ความงามที่น่าพิศวง, ปราสาท, และพระอาทิตย์ตกอาบน้ำไร่องุ่น, ยืดที่สวยงามริมฝั่งแม่น้ำไรน์เป็นที่ที่คุณควรจะไป. นั่งรถไฟระหว่าง เมืองเยอรมัน โคโลญและไมนซ์เป็นหนึ่งคุณจะจำตลอดกาลและตลอด. ภูมิทัศน์ภาพที่สมบูรณ์แบบของมันจะทำให้คุณลืมหายใจ! โรแมนติกทรู ที่เชื่อในตอนจบที่มีความสุขและความมหัศจรรย์เทพนิยายจะชื่นชอบในปราสาทที่มีเสน่ห์ peeking ผ่าน ไร่องุ่นสีเขียว. รถไฟเวสต์ไรน์เป็นที่รู้จักกันทั่วโลกในฐานะส่วนหนึ่งของการเดินทาง“โรแมนติกไรน์”, ดังนั้นถ้าคุณได้มีคนที่คุณรักที่จะนำไป, ทำเช่นนั้น. คุณจะได้มีเวลาที่น่าจดจำ, เช่นเดียวกับคนอื่น ๆ อีกมากมายที่ทำให้รถไฟเวสต์ไรน์เป็นส่วนหนึ่งของทัวร์รถไฟในยุโรปของพวกเขา.

โคโลญจ์รถไฟไมนซ์

แฟรงค์เฟิร์ตรถไฟไมนซ์

เบอร์ลินเพื่อรถไฟไมนซ์

บรัสเซลส์รถไฟไมนซ์

 

ลียง, ทัวร์รถไฟยุโรปฝรั่งเศส

ลียงที่สวยงามเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสามใน ฝรั่งเศส และศูนย์แบบไดนามิกที่แท้จริงของประเทศ. มันแน่นอน น่าอยู่มากขึ้นและปลายทางที่ผ่อนคลาย กว่าทุน, นำเสนอความบันเทิงในทุกซอกทุกมุม. ลียงมีมันทั้งหมด: พิพิธภัณฑ์, ร้านอาหาร, บูติก, และร้านขายของเดิม, เช่นเดียวกับ จำนวนมากของบาร์และคลับ. นอกจากนี้ยังเป็น มหาวิทยาลัยที่มีสีสันสดใส เมือง, ดีคุ้มค่าเข้าชมในทัวร์รถไฟยุโรปของคุณ. อาคารที่สวยงาม สามารถมองเห็นแม่น้ำ Rhone, ใหญ่ สวนสาธารณะ, และสภาพแวดล้อมต่างๆโม้อิทธิพลทางวัฒนธรรมฝรั่งเศส - สิ่งที่ไม่ชอบ?

บรัสเซลส์รถไฟลียง

ปารีสไปยังรถไฟลียง

Marseilles ไปลียงรถไฟความเร็วสูง

อัมสเตอร์ดัมถึงลียงรถไฟความเร็วสูง

 

[https://www.youtube.comwatch?การ = mozmhlEKk0E

 

ทัสคานี

ไม่มีทัวร์รถไฟยุโรปสมบูรณ์โดยไม่ต้องขี่ผ่านภูมิประเทศที่งดงามของทัสคานี. ภูมิภาคในภาคกลางของอิตาลีข้อเสนอนี้ สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าทึ่ง และให้การค่อนข้างไม่กี่จุดที่สนใจของคุณอย่างจะต้องเยี่ยมชม. จากศิลปะเรอเนซองส์ที่โดดเด่นที่สุดของ Michelangelo และ Botticelli เพื่องานที่ดีที่สุดแม่ธรรมชาติในอะเพนินี, ทัสคานีเป็นความงดงาม. ทัวร์รถไฟดีวางแผนจะพาคุณไปตามชายฝั่งทะเล Tyrrhenian, หรือให้คุณเห็นไร่องุ่นที่มีชื่อเสียงของ Chianti.

มิลานรถไฟ Chianti Castellina

ฟลอเรนซ์รถไฟ Chianti Castellina

เนเปิลส์รถไฟ Chianti Castellina

กรุงโรมเพื่อรถไฟ Chianti Castellina

 

บันทึกรถไฟ จะช่วยให้คุณจองรถไฟไปยังปลายทางของคุณ 3 นาที, ในอัตราที่ถูกที่สุดและปลดออกจากค่าธรรมเนียมการจองและน่ารังเกียจ!

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราในเว็บไซต์ของคุณ, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftop-european-train-tours%2F%3Flang%3Dth - (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ru_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / RU ไป / เดหรือ / และภาษาอื่น ๆ.