เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 03/01/2020)

ลักเซมเบิร์ก คือการรวมกันขลังของโบราณและทันสมัยควบคู่ไปกับประเทศและทั่วโลก, ความเรียบง่ายและ หรูหรา. มันปลอดภัยที่จะบอกว่ามีตัวเลือกทั้งหมดเหล่านี้ผสมผสาน, มีโอกาสที่คุณจะได้รับเบื่อไม่มี. นั่นเป็นเหตุผลที่มันเป็นเรื่องยากสำหรับเราที่จะตั้งชื่อเท่านั้น ด้านบน 5 สิ่งที่ต้องทำในการเยี่ยมชมสั้น ๆ เพื่อลักเซมเบิร์ก. แต่, เราจะให้มันไป!

 

1. ประวัติศาสตร์, ศิลปะ & วัฒนธรรม

เมืองนี้น่ารักมีการผสมผสานที่น่าสนใจของประวัติศาสตร์, วัฒนธรรม, ศิลปะและธรรมชาติ ภูมิทัศน์. มีหลายสำนักงานสหภาพยุโรปและหน่วยงานเจ้าภาพในลักเซมเบิร์ก, มีมุมมองที่หลากหลายทางวัฒนธรรมที่แท้จริงให้กับเมืองนี้.

มีการจัดนิทรรศการต่าง ๆ นานาและพิพิธภัณฑ์, ปราสาท และป้อมปราการ, ลักเซมเบิร์กรวม หลากหลายอย่างไม่น่าเชื่อ สถานที่ทางวัฒนธรรมที่น่าสนใจ. วัฒนธรรมและศิลปะของลักเซมเบิร์กเป็นภาพสะท้อนที่แท้จริงของประชากร, ความหลากหลายและความหลากหลายทางวัฒนธรรม. ลักเซมเบิร์กอาจจะเป็นความภาคภูมิใจของกิจกรรมที่ไม่ซ้ำกันทั่วโลกทางวัฒนธรรมที่แตกต่างจากศิลปะและประเพณีการแสดงและ เทศกาล. เพื่อที่จะทำให้มัน ง่ายสำหรับคุณที่จะค้นพบ ศิลปะและวัฒนธรรมในลักเซมเบิร์ก, ลักเซมเบิร์กเพื่อการท่องเที่ยวสร้าง บัตรลักเซมเบิร์ก: อิสระที่จะเข้าถึงมากกว่า 60 สถานที่ทางวัฒนธรรมในลักเซมเบิร์กและภาคมหานคร.

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของยอด 5 สิ่งที่ต้องทำในการเยี่ยมชมสั้น ๆ เพื่อลักเซมเบิร์ก, คุณแน่นอนควรจะแวะไปที่ Lพิพิธภัณฑ์ etzebuerg เมือง. พิพิธภัณฑ์ ตั้งอยู่ในอาคารสี่ประวัติศาสตร์. นิทรรศการถาวร“ลักเซมเบิร์กเรื่อง” แสดงให้เห็นถึงประวัติความเป็นมามากกว่าพันปีของเงินทุนของแกรนด์ขุนนาง. ถัดไปไปที่วัตถุหลายฉบับ, การจัดนิทรรศการนำเสนอการพัฒนาเมืองโดยใช้ชุดรูปแบบในเมือง. การจัดนิทรรศการชั่วคราวจะถูกจัดขึ้นเป็นประจำในสองระดับอื่น ๆ ของพิพิธภัณฑ์. ให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบสิ่งที่พวกเขาเมื่อคุณเยี่ยมชม!

Antwerp การรถไฟลักเซมเบิร์ก

บรัสเซลส์รถไฟลักเซมเบิร์ก

เม็ตซ์เพื่อรถไฟลักเซมเบิร์ก

ปารีสไปยังรถไฟลักเซมเบิร์ก

 

2. Bock Casemates - Casemates du Bock

visit the wall when you do a short visit to Luxembourg

Casemates du Bock ค่อนข้างเข้าถึงได้อย่างง่ายดายภายใต้ปราสาทอดีต, Montee เดอเซน. Bock Casemates เป็น 17 กิโลเมตร อุโมงค์ยาว, แกะสลักแรกออกมาจากหินโดย สเปน ระหว่าง 1737 และ 1746. Casemates เป็นที่รู้จักสำหรับความสำคัญทางประวัติศาสตร์ในลักเซมเบิร์ก, เป็นที่พักพิงมานานกว่า 35,000 ชาวบ้านและทหารหลายพันคนในช่วงสงครามโลกครั้งและสงครามโลกครั้งที่สอง. ประกอบด้วยทางเดินบรรยากาศและบันไดหินที่น่าประทับใจ, อุโมงค์ประวัติศาสตร์ของ Casemates เป็น มรดกโลก. ชาร์จโทรศัพท์มือถือเหล่านั้นและ แพ็คกระเป๋าที่. นี่คือต้องดูที่ด้านบนของคุณ 5 สิ่งที่ต้องทำในการเยี่ยมชมสั้น ๆ เพื่อลักเซมเบิร์ก!

โคโลญจ์รถไฟลักเซมเบิร์ก

แฟรงค์เฟิร์ตรถไฟลักเซมเบิร์ก

อัมสเตอร์ดัมรถไฟลักเซมเบิร์ก

ร็อตเตอร์เพื่อรถไฟลักเซมเบิร์ก

 

3. มรดกทางศาสนาในลักเซมเบิร์ก

Quirinus chapel is a must on a short visit to Luxembourg

ผู้ที่สนใจในมรดกทางศาสนาต้องไปโบสถ์ Quirinus. โบสถ์แสวงบุญที่สร้างขึ้นในแบบกอธิค 1355 และโค่นส่วนหนึ่งในหิน. ในเว็บไซต์ของตน, มี แต่เดิม ศาลประชาชาติ ซึ่งชาวโรมันต่อมาบูชาเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่นับถือศาสนาคริสต์ในช่วงต้น. แหล่งที่มาของร็อคกระชากที่นี่. คนกำหนดอำนาจการบ่มประโยชน์ต่อน้ำในกรณีของโรคตา.

ตั้งแต่ศตวรรษที่ 11, เว็บไซต์ได้รับการถวายไปยัง Saint Quirin และจากจุดเริ่มต้นของ 13, บริการที่ถูกจัดขึ้นในช่วงสองถ้ำของโบสถ์.

โบสถ์แสวงบุญโกธิคถูกสร้างขึ้นใน 1355, ขณะที่หลังคาและขนาดเล็กระฆังอาคารถูกเพิ่มในภายหลัง, ในตอนท้ายของศตวรรษที่ 19.

โบสถ์เซนต์ไมเคิลเป็นโบสถ์ที่เก่าแก่ที่สุดในลักเซมเบิร์ก เมืองและถูกทำลายและสร้างขึ้นใหม่หลายครั้งในช่วงหลายศตวรรษที่ผ่านมา. โบสถ์เซนต์มิเชลเป็นหนึ่งในอาคารทางศาสนาที่เก่าแก่ที่สุดในลักเซมเบิร์ก. สิ่งก่อสร้าง ประวัติศาสตร์ วันที่กลับไป 1987 เมื่อจำนวนของลักเซมเบิร์กสร้างโบสถ์เล็กภายในบริเวณปราสาทของเขา. โบสถ์หลังปัจจุบันรวมซุ้มโรมันกับองค์ประกอบโครงสร้างแบบกอธิคและตกแต่งภายในบาร็อค. สังเกตโค้งแหลมในโบสถ์. หน้าต่างกระจกสีขนาดใหญ่. จำนวนของประติมากรรมทางศาสนา. และอัสสัมชัใหญ่ของภาพวาดเวอร์จินติดตั้งบนแท่นบาร็อค.

 

 

4. Palais แกรนด์ดยุกในการเยี่ยมชมสั้น ๆ เพื่อลักเซมเบิร์ก

ถ้า สถาปัตยกรรม เป็นสิ่งที่คุณ, แล้ว Palais แกรนด์ดยุกความต้องการที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งใน Top 5 สิ่งที่ต้องทำในการเยี่ยมชมสั้น ๆ เพื่อลักเซมเบิร์ก. ในฐานะที่เป็นที่อยู่อาศัยเดิมของแกรนด์ดยุคและพระราชวงศ์, พระราชวัง Grand ในลักเซมเบิร์กเป็นชิ้นที่งดงามของสถาปัตยกรรม, สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 16 ในระหว่างเฟลมิชเรเนซองส์. การออกแบบตกแต่งภายในพระราชวังของที่ดูเหมือนจะเป็นชุดที่สวยงามของความหลากหลายของรูปแบบ. ปฏิสัมพันธ์ระหว่างความละเอียดอ่อน โรแมนติก และสไตล์ยุคกอธิค, และการออกแบบอุตสาหกรรมเบาโดย เยอรมัน ออกแบบอุตสาหกรรม – Ingo Maurer.

 

5. บ้านช็อคโกแลตในลักเซมเบิร์ก

Chocolate house in Luxembourg

ช็อคโกแลตบ้านในลักเซมเบิร์ก เป็นที่รู้จักสำหรับช็อคโกแลตของหลักสูตร. แต่นอกเหนือจากการกัดหวานและความหลากหลายของขนมเค้ก, คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับการพายเผ็ดของพวกเขาและ สลัด. เมื่อเทอเรสที่เต็มไปด้วย, คุณสามารถนั่งอยู่ภายในบนพื้นดินหรือชั้นบน.

บ้านช็อคโกแลตตั้งอยู่ด้านหน้าของแกรนด์ดยุก พระราชวัง. ดังนั้นนั่งของคุณและเพลิดเพลิน Hotchocspoon. เรามั่นใจว่าคุณจะทำให้ช็อคโกแลตบ้านสถานที่ที่คุณชื่นชอบ. ที่น่าจดจำ, ประสบการณ์สุดยอด, ในจำนวนทั้งหมด.

*เคล็ดลับเสริม:

สำหรับจำนวนเงินที่เพิ่มขึ้นของความสนุกสนาน, ไม่ควรพลาด ฤดูร้อน ในเทศกาลเมือง. มันเกิดขึ้นจากสิ้นเดือนมิถุนายนจนถึงต้นเดือนกันยายน. ในช่วงเวลานี้คุณสามารถ เพลิดเพลินไปกับฟรีคอนเสิร์ต, ตลาด, exhibitions และกีฬา เหตุการณ์ทั่วทั้งเมือง.

 

จับรถไฟไปลักเซมเบิร์กโดยใช้ SaveATrain! ที่เร็วที่สุดและง่ายที่สุดในสถานที่ที่จะจองผจญภัยของคุณไปทั่วยุโรป.

 

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราบนเว็บไซต์ของคุณ, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเพียงแค่ ให้เราเครดิตมีลิงก์ไปยังโพสต์บล็อกนี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftop-things-short-visit-luxembourg%2F%3Flang%3Dth- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/tr_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / TR ไป / หรือ / เดอและภาษาอื่น ๆ.