เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 28/01/2022)

ลักเซมเบิร์ก คือการรวมกันขลังของโบราณและทันสมัยควบคู่ไปกับประเทศและทั่วโลก, ความเรียบง่ายและ หรูหรา. มันปลอดภัยที่จะบอกว่ามีตัวเลือกทั้งหมดเหล่านี้ผสมผสาน, มีโอกาสที่คุณจะได้รับเบื่อไม่มี. นั่นเป็นเหตุผลที่มันเป็นเรื่องยากสำหรับเราที่จะตั้งชื่อเท่านั้น สูงสุด 5 สิ่งที่ต้องทำในการเยี่ยมชมสั้น ๆ เพื่อลักเซมเบิร์ก. แต่, เราจะให้มันไป!

 

1. ประวัติศาสตร์, ศิลปะ & วัฒนธรรม

เมืองนี้น่ารักมีการผสมผสานที่น่าสนใจของประวัติศาสตร์, วัฒนธรรม, ศิลปะ, and natural ภูมิทัศน์. มีหลายสำนักงานสหภาพยุโรปและหน่วยงานเจ้าภาพในลักเซมเบิร์ก, มีมุมมองที่หลากหลายทางวัฒนธรรมที่แท้จริงให้กับเมืองนี้.

มีการจัดนิทรรศการต่าง ๆ นานาและพิพิธภัณฑ์, ปราสาท, และป้อมปราการ, ลักเซมเบิร์กรวม หลากหลายอย่างไม่น่าเชื่อ สถานที่ทางวัฒนธรรมที่น่าสนใจ. วัฒนธรรมและศิลปะของลักเซมเบิร์กเป็นภาพสะท้อนที่แท้จริงของประชากร, ความหลากหลายและความหลากหลายทางวัฒนธรรม. ลักเซมเบิร์กอาจจะเป็นความภาคภูมิใจของกิจกรรมที่ไม่ซ้ำกันทั่วโลกทางวัฒนธรรมที่แตกต่างจากศิลปะและประเพณีการแสดงและ เทศกาล. เพื่อที่จะทำให้มัน ง่ายสำหรับคุณที่จะค้นพบ ศิลปะและวัฒนธรรมในลักเซมเบิร์ก, ลักเซมเบิร์กเพื่อการท่องเที่ยวสร้าง บัตรลักเซมเบิร์ก: อิสระที่จะเข้าถึงมากกว่า 60 สถานที่ทางวัฒนธรรมในลักเซมเบิร์กและภาคมหานคร.

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของยอด 5 สิ่งที่ต้องทำในการเยี่ยมชมสั้น ๆ เพื่อลักเซมเบิร์ก, คุณแน่นอนควรจะแวะไปที่ Lพิพิธภัณฑ์ etzebuerg เมือง. พิพิธภัณฑ์ ตั้งอยู่ในอาคารสี่ประวัติศาสตร์. นิทรรศการถาวร“ลักเซมเบิร์กเรื่อง” แสดงให้เห็นถึงประวัติความเป็นมามากกว่าพันปีของเงินทุนของแกรนด์ขุนนาง. ถัดไปไปที่วัตถุหลายฉบับ, การจัดนิทรรศการนำเสนอการพัฒนาเมืองโดยใช้ชุดรูปแบบในเมือง. การจัดนิทรรศการชั่วคราวจะถูกจัดขึ้นเป็นประจำในสองระดับอื่น ๆ ของพิพิธภัณฑ์. ให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบสิ่งที่พวกเขาเมื่อคุณเยี่ยมชม!

Antwerp การรถไฟลักเซมเบิร์ก

บรัสเซลส์รถไฟลักเซมเบิร์ก

เม็ตซ์เพื่อรถไฟลักเซมเบิร์ก

ปารีสไปยังรถไฟลักเซมเบิร์ก

 

2. Bock Casemates - Casemates du Bock

visit the wall when you do a short visit to Luxembourg

Casemates du Bock ค่อนข้างเข้าถึงได้อย่างง่ายดายภายใต้ปราสาทอดีต, Montee เดอเซน. Bock Casemates เป็น 17 กิโลเมตร อุโมงค์ยาว, แกะสลักแรกออกมาจากหินโดย Spanish ระหว่าง 1737 และ 1746. The casemates are known for their historical importance in Luxembourg, เป็นที่พักพิงมานานกว่า 35,000 ชาวบ้านและทหารหลายพันคนในช่วงสงครามโลกครั้งและสงครามโลกครั้งที่สอง. ประกอบด้วยทางเดินบรรยากาศและบันไดหินที่น่าประทับใจ, อุโมงค์ประวัติศาสตร์ของ Casemates เป็น มรดกโลกขององค์การยูเนสโก. ชาร์จโทรศัพท์มือถือเหล่านั้นและ แพ็คกระเป๋าที่. นี่คือต้องดูที่ด้านบนของคุณ 5 สิ่งที่ต้องทำในการเยี่ยมชมสั้น ๆ เพื่อลักเซมเบิร์ก!

โคโลญจ์รถไฟลักเซมเบิร์ก

แฟรงค์เฟิร์ตรถไฟลักเซมเบิร์ก

อัมสเตอร์ดัมรถไฟลักเซมเบิร์ก

ร็อตเตอร์เพื่อรถไฟลักเซมเบิร์ก

 

3. มรดกทางศาสนาในลักเซมเบิร์ก

Quirinus chapel is a must on a short visit to Luxembourg

ผู้ที่สนใจในมรดกทางศาสนาต้องไปโบสถ์ Quirinus. A gothic pilgrimage chapel was erected in 1355 และโค่นส่วนหนึ่งในหิน. ในเว็บไซต์ของตน, มี แต่เดิม ศาลประชาชาติ ซึ่งชาวโรมันต่อมาบูชาเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่นับถือศาสนาคริสต์ในช่วงต้น. แหล่งที่มาของร็อคกระชากที่นี่. คนกำหนดอำนาจการบ่มประโยชน์ต่อน้ำในกรณีของโรคตา.

ตั้งแต่ศตวรรษที่ 11, เว็บไซต์ได้รับการถวายไปยัง Saint Quirin และจากจุดเริ่มต้นของ 13, บริการที่ถูกจัดขึ้นในช่วงสองถ้ำของโบสถ์.

โบสถ์แสวงบุญโกธิคถูกสร้างขึ้นใน 1355, while the roof and the small bell towers were added afterward, ในตอนท้ายของศตวรรษที่ 19.

โบสถ์เซนต์ไมเคิลเป็นโบสถ์ที่เก่าแก่ที่สุดในลักเซมเบิร์ก เมืองและถูกทำลายและสร้างขึ้นใหม่หลายครั้งในช่วงหลายศตวรรษที่ผ่านมา. โบสถ์เซนต์มิเชลเป็นหนึ่งในอาคารทางศาสนาที่เก่าแก่ที่สุดในลักเซมเบิร์ก. สิ่งก่อสร้าง ประวัติศาสตร์ วันที่กลับไป 1987 เมื่อจำนวนของลักเซมเบิร์กสร้างโบสถ์เล็กภายในบริเวณปราสาทของเขา. โบสถ์หลังปัจจุบันรวมซุ้มโรมันกับองค์ประกอบโครงสร้างแบบกอธิคและตกแต่งภายในบาร็อค. สังเกตโค้งแหลมในโบสถ์. หน้าต่างกระจกสีขนาดใหญ่. จำนวนของประติมากรรมทางศาสนา. และอัสสัมชัใหญ่ของภาพวาดเวอร์จินติดตั้งบนแท่นบาร็อค.

 

 

4. Palais แกรนด์ดยุกในการเยี่ยมชมสั้น ๆ เพื่อลักเซมเบิร์ก

ถ้า สถาปัตยกรรม เป็นสิ่งที่คุณ, then Palais Grand-Ducal needs to be part of the Top 5 สิ่งที่ต้องทำในการเยี่ยมชมสั้น ๆ เพื่อลักเซมเบิร์ก. ในฐานะที่เป็นที่อยู่อาศัยเดิมของแกรนด์ดยุคและพระราชวงศ์, พระราชวัง Grand ในลักเซมเบิร์กเป็นชิ้นที่งดงามของสถาปัตยกรรม, สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 16 ในระหว่างเฟลมิชเรเนซองส์. การออกแบบตกแต่งภายในพระราชวังของที่ดูเหมือนจะเป็นชุดที่สวยงามของความหลากหลายของรูปแบบ. ปฏิสัมพันธ์ระหว่างความละเอียดอ่อน โรแมนติก และสไตล์ยุคกอธิค, และการออกแบบอุตสาหกรรมเบาโดย เยอรมัน ออกแบบอุตสาหกรรม – Ingo Maurer.

 

5. บ้านช็อคโกแลตในลักเซมเบิร์ก

Chocolate house in Luxembourg

ช็อคโกแลตบ้านในลักเซมเบิร์ก เป็นที่รู้จักสำหรับช็อคโกแลตของหลักสูตร. แต่นอกเหนือจากการกัดหวานและความหลากหลายของขนมเค้ก, คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับการพายเผ็ดของพวกเขาและ สลัด. เมื่อเทอเรสที่เต็มไปด้วย, คุณสามารถนั่งอยู่ภายในบนพื้นดินหรือชั้นบน.

บ้านช็อคโกแลตตั้งอยู่ด้านหน้าของแกรนด์ดยุก พระราชวัง. ดังนั้นนั่งของคุณและเพลิดเพลิน Hotchocspoon. เรามั่นใจว่าคุณจะทำให้ช็อคโกแลตบ้านสถานที่ที่คุณชื่นชอบ. ที่น่าจดจำ, ประสบการณ์สุดยอด, ในจำนวนทั้งหมด.

*เคล็ดลับเสริม:

สำหรับจำนวนเงินที่เพิ่มขึ้นของความสนุกสนาน, ไม่ควรพลาด ฤดูร้อน ในเทศกาลเมือง. มันเกิดขึ้นจากสิ้นเดือนมิถุนายนจนถึงต้นเดือนกันยายน. ในช่วงเวลานี้คุณสามารถ เพลิดเพลินไปกับฟรีคอนเสิร์ต, ตลาด, นิทรรศการ, and sports เหตุการณ์ทั่วทั้งเมือง.

 

จับรถไฟไปลักเซมเบิร์กโดยใช้ SaveAtrain! ที่เร็วที่สุดและง่ายที่สุดในสถานที่ที่จะจองผจญภัยของคุณไปทั่วยุโรป.

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเพียงแค่ ให้เราเครดิตมีลิงก์ไปยังโพสต์บล็อกนี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftop-things-short-visit-luxembourg%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/tr_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / TR ไป / หรือ / เดอและภาษาอื่น ๆ.