เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 31/03/2021)

การเดินทางไปทั่วยุโรปโดยทางรถไฟเป็นประเพณีที่ยาวนานที่จะไม่ออกไปรีบร้อน – รถไฟที่เร็วที่สุด, เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุด, และวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการเคลื่อนย้ายจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง. แม้ว่าระบบตั๋วรถไฟของเราจะเกิดความเจ็บปวดออกจากการจัดระเบียบการเดินทางรถไฟ, จำนวนมากของการวางแผนและการเตรียมความพร้อม ซากศพ. เพื่อช่วยให้คุณวางแผนการเดินทางที่สมบูรณ์ไปทั่วยุโรป, นี่คือเคล็ดลับที่เราจะเดินทางไปยุโรปโดยรถไฟ.

 

วางแผนเส้นทางของคุณเมื่อคุณ เที่ยวยุโรปโดยรถไฟ

การเดินทางไปยุโรปโดยรถไฟค่ะ 2020 สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาวางแผนเส้นทางและระยะเวลาที่คุณจะใช้ในแต่ละจุดหมายปลายทาง. ถ้า อัมสเตอร์ดัม, เบอร์ลิน, ลอนดอน, มิลาน, ปารีส, และ เวนิซ อยู่ในรายการจะได้เห็นของคุณแน่นอน, คิดออกเส้นทางที่เหมาะสมที่สุดที่จะทำให้เรื่องนี้เกิดขึ้น. ทำให้รายการของสถานที่ที่คุณต้องการที่จะเห็นและวิธีการที่คุณสามารถประมาณแผนที่ออกการเดินทางของคุณ. ตัดสินใจเกี่ยวกับวันของคุณและจำนวนวันที่คุณจะใช้จ่ายในแต่ละสถานที่จะเสร็จสมบูรณ์ของคุณ รายละเอียดการเดินทางเส้นทาง.

มิลานรถไฟทะเลสาบ Como

ตูรินเพื่อรถไฟทะเลสาบ Como

ปาดัวการรถไฟทะเลสาบ Como

เวนิสรถไฟทะเลสาบ Como

 

อย่าพยายามที่จะแพ็คการเดินทางของคุณกับสถานที่ท่องเที่ยวที่มากเกินไป

หนึ่งในสิ่งที่เลวร้ายที่สุดที่คุณสามารถทำได้เมื่อคุณเดินทางโดยรถไฟยุโรปคือการพยายามและพอดีมากเกินไป. มีแนวโน้มตามธรรมชาติที่จะลองและแยมเมืองเป็นจำนวนมากและประเทศที่เป็นไปได้เข้าสู่การเดินทางของคุณคือ, อย่างไรก็ตาม, มีจุดในการเดินทางถ้าคุณจะไม่ได้ไปสัมผัสกับปลายทางแต่ละอย่างถูกต้องไม่มี! บรรจุเกินไป สถานที่มากมาย ลงไปในการเดินทางของคุณได้ค่าใช้จ่ายและสามารถเปิดวันหยุดของคุณให้เป็นภาพเบลอของโรงแรมเช็คอินและตรวจสอบลึกหนาบาง.

มันเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะสนุกกับการหยุดแต่ละอย่างเต็มที่กว่าที่จะลองและพอดีมากเกินไปใน. คุณจะประหยัด การขนส่ง และได้รับเวลามากขึ้นในการสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวของคุณ.

บรัสเซลส์รถไฟบรูจส์

Antwerp การรถไฟบรูจส์

Halle สองรถไฟบรูจส์

เกนท์ในการรถไฟบรูจส์

 

ตรวจสอบสกุลเงิน

เมื่อวางแผนเส้นทางของคุณเพื่อเดินทางโดยรถไฟยุโรป, ให้แน่ใจว่าจะตรวจสอบสกุลเงินของประเทศ. ไม่ใช่ว่าทุกคนในประเทศ ยุโรป ใช้เงินยูโร. แม้บางสมาชิกสหภาพยุโรป, เช่นบัลแกเรียและโครเอเชีย, ยังคงใช้สกุลเงินของตนเองซึ่งมีเฉพาะในประเทศของพวกเขา. ตรวจสอบรายชื่อของยูโรและไม่ใช่ยูโรประเทศนี้.

แฟรงค์เฟิร์ตไปปรากรถไฟ

มิวนิคไปปรากรถไฟ

เบอร์ลินไปปรากรถไฟ

เวียนนาไปปรากรถไฟ

 

จองที่พักล่วงหน้า

แม้ว่ามันจะเป็นไปได้ในการจองโรงแรมและหอพักขณะที่คุณย้ายจากสถานที่ที่, เราขอแนะนำให้คุณพยายามที่ดีที่สุดของคุณจะไม่ประสบความสำเร็จทุกที่ที่มีที่พักไม่ปลอดภัย. พยายามที่จะจอง หอพัก/โรงแรมล่วงหน้าสำหรับคนแรกที่สามเมือง, โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเมืองที่ได้รับความนิยมในช่วงฤดูสูงเช่นกรุงเบอร์ลินและ ปราก. เหตุการณ์, เช่น เทศกาล ในเมือง, นอกจากนี้ยังมีผลกระทบต่อความพร้อมใช้งาน. ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับที่พักหมายความว่าคุณสามารถใช้เวลาของคุณทำสิ่งต่างๆมากขึ้น, เช่นเที่ยวชมสถานที่และเพลิดเพลินกับเวลาว่างของคุณ!

แฟรงค์เฟิร์ตโคโลญรถไฟ

บรัสเซลส์รถไฟโคโลญ

เวียนนารถไฟโคโลญ

ฮันโนเวอร์ไปรถไฟโคโลญ

 

ค้างคืนมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ – เที่ยวยุโรปโดยรถไฟ

หากคุณวางแผนในการใช้จ่ายเพียงหนึ่งวันในเมือง, พยายามที่จะได้รับโดยมี รถไฟกลางคืน. คุณไม่ต้องการที่จะใช้เวลาของคุณในช่วงวันที่เดินทางโดยการรถไฟคืน, คุณสามารถ ประหยัดเงิน เกี่ยวกับที่พักและสามารถมีเวลามากขึ้นในการสำรวจปลายทางของคุณ. เมื่อจองห้องพักของคุณในชั่วข้ามคืน ตั๋วรถไฟ ให้แน่ใจว่าจะตรวจสอบว่าจะใช้เวลานานที่จะได้รับจากสถานที่หนึ่งไปยังอีก.

 

 

พูดคุยกับผู้คนพร้อมกับ Travel Europe โดยรถไฟของคุณ

ให้แน่ใจว่าได้พูดคุยกับ ชาวบ้าน หรือผู้โดยสารคนอื่น ๆ บน การเดินทางด้วยรถไฟ. ข้อมูลที่พวกเขาจะทำให้คุณสามารถมีค่ามากกว่าสิ่งที่คุณจะพบในคู่มือการเดินทาง. โดยการพูดคุยกับคนอื่น ๆ, คุณอาจจะได้รับคำแนะนำใน สถานที่ที่ดีที่สุดที่จะกิน, จะไปเต้นรำ, อัญมณีที่ซ่อนอยู่, ยิ่งใหญ่ สถานที่เที่ยวชมสถานที่, และวิธีการที่ง่ายที่สุดที่จะได้รับรอบ.

 

คุณวางแผนที่จะเดินทางไปยุโรปโดยรถไฟ 2020? เริ่มต้นด้วยการรักษาถึงวันที่มีตั๋วรถไฟที่ดีที่สุดให้บริการของเรา เฟสบุ๊ค และ ทวิตเตอร์ หน้าเว็บหรือเยี่ยมชมเรา บันทึกรถไฟออนไลน์ สำหรับอัตราค่าโดยสารรถไฟที่ถูกที่สุดในยุโรป

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftop-tips-travel-europe-train-2018%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/pl_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / PL ไป / ยกเลิก / หรือ RU และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.