เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 11/02/2020)

อิตาลีเป็นหนึ่งในประเทศที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในยุโรปการมาเยือนเพราะความหลากหลายของ สถานที่ท่องเที่ยว ภายในของมัน พรมแดน. ภาคเหนือของอิตาลีเป็นฮอตสปอตชั้นนำเมื่อมันมาถึงวัฒนธรรมอิตาเลียน, มีมากสำหรับนักท่องเที่ยวที่จะเห็นและทำ. ไม่ว่าจะเป็นการสุ่มตัวอย่างไวน์และรับประทานอาหาร อาหารระดับโลก หรือการสำรวจโบราณ ปราสาท และ ทางโบสถ์, ภูมิภาคนี้ข้อเสนอ ประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำกัน ว่าคุณจะรัก. มีมากมายของสถานที่ท่องเที่ยวที่จะสำรวจในภาคเหนือของอิตาลี, ดังนั้นหากคุณมี หรือสองสัปดาห์ ที่จะใช้จ่ายในอิตาลี, คุณจะผูกพันที่จะหาสถานที่บางแห่งเพื่อจับใจคุณ. นี่คือคู่ของข้อเสนอแนะสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวเมื่อ ทัวร์อิตาลีตอนเหนือโดยรถไฟ.

 

เริ่มต้นการท่องเที่ยวของภาคเหนือของอิตาลีโดยรถไฟ ใน มิลาน

เริ่มต้นการเข้าชมของคุณไปยังภาคเหนือของอิตาลีในมิลาน, เมืองหลวงแฟชั่นของโลก. เป็นเมืองที่เต็มรูปแบบของสถาปัตยกรรมเรอเนซองส์ที่สวยงาม, วิหารที่น่าทึ่งและผลงานระดับโลกของศิลปะ. นักท่องเที่ยวยังสามารถใช้เวลาเดินทางวันไป ทะเลสาบอิตาเลี่ยน และภาคใต้ ภูเขาแอลป์ ภูมิภาคจากนครบาลเหลือเชื่อนี้. มิลานยังเป็นบ้านที่มิลานกลาง, และจะถือเป็นหนึ่งในสิ่งที่สวยงามที่สุดในยุโรป สถานีรถไฟ. นี่คือสถานที่ที่สมบูรณ์แบบในการเริ่มต้นทัวร์ภาคเหนือของอิตาลี.

ตูรินเพื่อรถไฟมิลาน

La Spezia การรถไฟมิลาน

ปาร์ม่าในการรถไฟมิลาน

ซาเลร์โนรถไฟมิลาน

 

ทัวร์อิตาลีตอนเหนือโดยรถไฟ

 

รถไฟไปเวนิส

การเดินทางโดยรถไฟจากมิลานไปเวนิสเป็นชั่วโมงมักจะสองปีครึ่ง, ที่มีมากมายของ รถไฟทิวทัศน์ นักท่องเที่ยวสามารถชื่นชมจากหน้าต่างสายการบินของคุณ. จากช่วงเวลาที่คุณจะออกจากสถานีรถไฟในเวนิซ, คุณสามารถมองเห็น Grand Canal อันยิ่งใหญ่ได้, ที่ประเภทของบริการเรือทุกคนสามารถมองเห็นได้โดยการแล่นเรือใบ. เวนิสถูกสร้างขึ้นจาก 118 เกาะเชื่อมต่อกันด้วย สะพาน และแยกออกจากคลอง. เมืองที่สวยงามแห่งนี้มีชื่อเสียงในด้านความงามของมัน, สถาปัตยกรรม, งานศิลปะและ ถนนหิน. นักเดินทางไม่สามารถช่วย แต่ตกหลุมรักกับหลงเสน่ห์ภูมิภาคนี้. Touring ภาคเหนือของอิตาลีโดยรถไฟไม่สมบูรณ์โดยไม่ต้องไปเยือนเวนิส.

เจนัวไปเวนิสรถไฟ

ตูรินไปเวนิสรถไฟ

ปาร์ม่าไปเวนิสรถไฟ

La Spezia ไปเวนิสรถไฟ

 

 

ฟลอเรนซ์

ฟลอเรนซ์, เมืองที่มีชื่อเสียงยุคฟื้นฟูศิลปวิทยา, ตั้งอยู่เพียง สามชั่วโมงโดยรถไฟจากเวนิซ. เมื่อคุณไปถึงปลายทางนี้, เกือบทุกเว็บไซต์ที่สำคัญคืออยู่ในระยะที่สามารถเดินจากสถานีรถไฟ. ในฐานะที่เป็นเมืองหลวงของแคว้นทัสคานี, ฟลอเรนซ์ภูมิใจนำเสนออาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจและ ไวน์, พร้อมด้วย พิพิธภัณฑ์ระดับโลก. เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่น, รวมทั้งโอฬารสะพานเวคคิโอยังเป็นที่รู้จักของสะพานเก่า ', สูงตระหง่าน Duomo ฟลอเรนซ์และประติมากรรมของ Michelangelo ของดาวิด.

Reggio Emilia การรถไฟฟลอเรนซ์

เจนัวรถไฟฟลอเรนซ์

Sestri Levante การรถไฟโรม

ปาร์ม่าในการรถไฟฟลอเรนซ์

 

ทัวร์อิตาลีตอนเหนือโดยรถไฟ

 

Five Earth – ทัวร์อิตาลีตอนเหนือโดยรถไฟ

ทำให้ Cinque Terra หยุดสุดท้ายของคุณ – ภูมิภาคนี้สวยงามเป็นเพียงไม่กี่ชั่วโมงโดยรถไฟจากฟลอเรนซ์. Cinque Terra ไม่มีพิพิธภัณฑ์หรือโดดเด่น ประวัติศาสตร์ เว็บไซต์ แต่มันเป็นส่วนที่โดดเด่นของริเวียร่าอิตาเลี่ยนที่ได้รับการแตะต้อง. หลังจากวันของการท่องเที่ยวภาคเหนือ อิตาลีโดยรถไฟ, นี้เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติของอิตาลี ภูมิประเทศ. ชายฝั่งที่เป็นเนินเขาเป็นส่วนผสมของหน้าผาหินและ ไร่องุ่นสวย กับห้าที่สวยงามและระยะไกล หมู่บ้านชาวประมง.

Reggio Emilia การรถไฟ Levanto

เจนัวรถไฟ Levanto

Sestri Levante การรถไฟ Levanto

ปาร์ม่าในการรถไฟ Levanto

 

ทัวร์อิตาลีตอนเหนือโดยรถไฟ

 

เมืองมีการเชื่อมต่อโดยเรือข้ามฟากเท่านั้น, เส้นทางเดินป่า และรถไฟสายแน่นอน. สำรวจหน้าผาและ ชายหาด และเติมน้ำมันที่หนึ่งของ ร้านกาแฟที่งดงาม ที่เกาะอยู่บนหน้าผาหินที่สามารถมองเห็นท่าเรือ. ภูมิภาคนี้งดงามอย่างแท้จริงหายใจ – สถานที่ที่เหมาะที่จะรวมพลังอีกครั้ง. จากที่นี่คุณสามารถนั่งรถไฟกลับไปมิลานที่คุณสามารถเริ่มต้นการเดินทางกลับบ้านของคุณ.

 

คุณไม่ทัวร์ภาคเหนือของอิตาลีโดยรถไฟ? แจ้งให้เราทราบสถานที่โปรดที่คุณได้เข้าชมโดย tweeting เราได้ที่ @SaveAtrain! เรายังใช้งานอยู่ทุกช่องทางโซเชียล, เช็คเอาท์ Saveatrain

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้ว คลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftouring-northern-italy-by-train%2F%3Flang%3Dth(เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / เดหรือ / และภาษาอื่น ๆ.