เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 31/03/2021)

ความผิดหวังและองค์ประกอบการเสียเวลาของคิวเช็คอินที่สนามบินและการจราจรติดขัดไปยังสนามบินล้วนเป็นที่รู้กันดีว่า นักธุรกิจ. ไม่ว่าคุณจะไปในระยะสั้น เดินทางไปทำธุรกิจโดยรถไฟหรือ หนึ่งอีกต่อไปที่จะใช้เวลาหลายชั่วโมงหรือหลายวัน, ธุรกิจท่องเที่ยวรถไฟ มักจะถูกกว่าและเร็วกว่ารูปแบบอื่น ๆ ของการเดินทาง. แต่ ความเร็วและค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้เป็นข้อได้เปรียบเท่านั้น ของการเดินทางด้วยรถไฟ. ดูข้อดีทั้งหมด ด้านล่าง.

 

ผู้หญิงยิ้มในขณะที่ทำรถไฟการเดินทางเพื่อธุรกิจ

ประหยัดเงิน:

การวิจัยแสดงให้เห็นว่าได้รับความนิยมมากที่สุด ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ วิธีการเดินทางโดยรถไฟ, กับอากาศและรถเช่าเดินทาง. รถไฟ การเดินทางทางธุรกิจ คือ โหมดที่เร็วที่สุดของการขนส่ง มานานกว่าครึ่งหนึ่งของการเดินทาง (ครั้งเดียว เวลาเช็คอินและเวลามาถึงทางอากาศ ถูกนำมาพิจารณา) และค่าใช้จ่ายเกือบหนึ่งในห้าของ ราคา ของการบินและหนึ่งในสามของ การขับขี่ ยังปลายทางของคุณ.

นักธุรกิจ และผู้ซื้อการเดินทางขององค์กรมี โอกาสในการลดต้นทุนการเดินทาง ให้ดียิ่งขึ้นและจองตั๋วในทางที่ทำให้การเดินทางเป็นความสะดวกที่เป็นไปได้สำหรับผู้โดยสาร. ลอง จองตั๋วรถไฟ กับ SaveATrain และการวางแผนล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะได้รับข้อเสนอที่น่าตื่นตาตื่นใจ!

ริมินีรถไฟมิลาน

กรุงโรมเพื่อรถไฟมิลาน

ตูรินเพื่อรถไฟมิลาน

เวนิสมิลานรถไฟ

 

เพิ่มเวลาของคุณให้มากที่สุดเมื่อรถไฟเดินทางเพื่อธุรกิจ:

เมื่อคุณ การเดินทางโดยรถไฟคุณจะมีตัวเลือกในการจอง ที่นั่งโต๊ะล่วงหน้าซึ่งหมายความว่าคุณสามารถให้ทำงานในขณะที่คุณกำลังเดินทาง, เพิ่มเวลาของคุณออกจากสำนักงาน!

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

มาร์เซย์ไปปารีสรถไฟ

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

 

ความล่าช้า:

ตรวจสอบล่าสุดของคุณ ข้อมูลการเดินทาง ออนไลน์หรือลงทะเบียนสำหรับการแจ้งเตือนทาง SMS. คุณจะได้รับแจ้งความล่าช้าหรือปัญหาใด ๆ ระหว่างการเดินทางก่อนที่จะออกสำหรับ สถานี.

ซาเลร์โนรถไฟฟลอเรนซ์

Lecce การรถไฟฟลอเรนซ์

บารีรถไฟโรม

เจนัวรถไฟฟลอเรนซ์

 

รถไฟธุรกิจห้องรับรองการเดินทาง:

บางสถานีรถไฟมีเลานจ์ชั้นธุรกิจที่ลูกค้ามีความสำคัญสามารถผ่อนคลายและเข้าใช้งาน WiFi และการทำงานพื้นที่. ที่เดินทางมาถึงสำหรับการเดินทางของคุณบิตต้น? ใช้ประโยชน์จากช่องว่างเหล่านั้นจะได้รับการทำงานบางอย่างทำได้ในขณะที่คุณรอ.

โคโลญอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

 

WIFI:

Train travel can offer many facility-based advantages for its นักธุรกิจ. หนึ่งในตัวอย่างนี้อาจรวมถึงในสถานีและบนรถไฟ Wi-Fi. ซึ่งจะช่วยให้ผู้โดยสารที่จะอยู่ต่อ ในขณะที่ย้าย. สิ่งที่เป็นไปไม่ได้หากเดินทางโดยรถยนต์.

สนามบิน Schiphol การรถไฟลอนดอน

ร็อตเตอร์เพื่อรถไฟลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดที่จะเริ่มต้นการเดินทางทางธุรกิจรถไฟของคุณโดยการซื้อตั๋วรถไฟออนไลน์ของคุณโดยใช้ Save-A-รถไฟ !

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราในเว็บไซต์ของคุณ, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftrain-business-travel%2F%0A%3Flang%3Dth - (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / เดหรือ / และภาษาอื่น ๆ.