เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 21/05/2021)

ง่ายกว่าที่รถและสะดวกสบายมากขึ้นกว่ารถบัส, การรถไฟเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดที่จะได้สัมผัส ที่ดีที่สุดของเส้นทางรถไฟหิมะฤดูหนาวในยุโรป. นั่งข้างหลัง, ผ่อนคลายและชื่นชมอย่างไม่น่าเชื่อ ภูเขา, แม่น้ำ, และ ชล ขณะที่เส้นทางที่จะไปจำนวนมาก ประสบการณ์ฤดูหนาวยุโรปที่จะนำเสนอโดยรถไฟมี.

 

เส้นทางรถไฟที่จะเห็นหิมะฤดูหนาวในยุโรป 2

แสงเหนือเป็นที่รู้จักมากที่สุดของเส้นทางรถไฟหิมะในช่วงฤดูหนาว

แต่ละฤดูหนาว, ท้องฟ้าเหนือยุโรปเหนือระยับด้วยสีประสาทหลอนแสงเงินแสงทองเหนือ (แสงเหนือ). เพื่อประสบการณ์การใช้สีที่ไม่น่าเชื่อว่าย้ายข้ามท้องฟ้าอาร์กติกอยู่บนรายการถังนักท่องเที่ยวจำนวนมาก. สถานที่ไม่กี่บนโลกมีวิธีการมากขึ้นเพื่อเป็นสักขีพยานแสงเงินแสงทองเหนือกว่า นอร์เวย์. นี้แน่นอน ที่ดีที่สุดของเส้นทางรถไฟหิมะฤดูหนาวในยุโรป, มีโบนัสพิเศษที่เพิ่มขึ้นของแสงเหนือ. จาก สตอกโฮล์ม, รถไฟคืน จะนำคุณทุกทางเพื่อความสุขทางธรรมชาติเหล่านี้.

 

โรวาเนียฟินแลนด์

โรวาเนียเป็นที่รู้จักกันเป็นบ้านของซานตาคลอส. มันเป็นสถานที่ที่ มายากลคริสมาสต์ สามารถประสบการณ์ตลอดทั้งปี. เยี่ยมชมสถานที่เช่นหมู่บ้านซานตาคลอสและ SantaPark. โรวาเนียเป็นเมืองหลวงของ Lapland. มันเป็นบ้านที่ Lapland จังหวัด พิพิธภัณฑ์ อากติกุม, ป่า แกน Pilke ศูนย์วิทยาศาสตร์และ Korundi สภาวัฒนธรรม.

ดิ 9-เดินทางโดยรถไฟชั่วโมง จากที่เฮลซิงกิเป็นอย่างดีมูลค่าอยู่ในรายชื่อของ ที่ดีที่สุดของเส้นทางรถไฟหิมะฤดูหนาวในยุโรป.

 

 

เล่นสกีในงบประมาณ, บัลแกเรียชนะสำหรับเส้นทางรถไฟที่เหมาะสมที่สุดสำหรับฤดูหนาว

วิธีที่เราสามารถให้รายการของที่ ที่ดีที่สุดของเส้นทางรถไฟหิมะฤดูหนาวในยุโรปโดยไม่ต้องให้คุณที่จะไปเล่นสกี? เราคิดว่าเราต้องการให้คุณมีเคล็ดลับพิเศษโดยการให้คำแนะนำของเราสำหรับ การเล่นสกี ในงบประมาณ, เกินไป!

จองตั๋วรถไฟไปบัลแกเรีย! จุดฤดูหนาวนี้ ได้รับ ความลับที่ดีที่สุด ของยุโรปมาระยะหนึ่ง. มันเป็นไปอย่างรวดเร็วกลายเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมของยุโรปสำหรับฤดูหนาว กีฬา ตอนนี้, แม้.

เราแนะนำ บันสโก. เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับสถานที่ที่จะยุติเส้นทางรถไฟของคุณสำหรับฤดูหนาว. เมืองอัลไพน์ที่สวยงามแปลกตาที่คุ้มค่าเข้าชม. ผลที่ตามมา, การเดินทางรถไฟมีจาก Plovdiv เป็นประสบการณ์ที่ตัวของมันเอง. คะแนน!

 

การเดินทางด้วยรถไฟในช่วงฤดูหนาวจะเป็นประสบการณ์ที่วิเศษที่จะพาคุณจากเนินเขาหิมะหนักเพื่อเทพนิยายเหมือนหมู่บ้าน. อย่าพลาดในสิ่งมหัศจรรย์เหล่านี้ในช่วงฤดูหนาวที่งดงาม. กับศูนย์ค่าธรรมเนียมในการจองจาก บันทึกรถไฟ มีข้ออ้างที่จะไม่ ค้นพบพวกเขาทั้งหมด!

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้, หรือคุณสามารถที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftrain-routes-winter-snow%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.