เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 11/04/2022)

ทะเลาะบน เมื่อเทียบกับรถบัสรถไฟในยุโรป เป็นเรื่องที่ไม่มีที่สิ้นสุด, ทุกคนต่างมีความเห็นเป็นของตัวเอง. แต่, ที่เราได้พูดเกี่ยวกับความปลอดภัย, และถ้าเรา - มันเป็นพอ? ความปลอดภัยของการขนส่งที่เราเลือกควรมาก่อนเสมอ, และเรากำลังอยู่ในวันนี้. มักจะ, คนมีแนวโน้มที่จะเข้าใกล้หัวข้อนี้แตกต่างกัน, ขึ้นอยู่กับการตั้งค่าการเดินทางของพวกเขาเอง. ไกลออกไป, ข่าวล่าสุดเราได้ยินเกี่ยวกับการเกิดอุบัติเหตุทั่วปัจจัยโลกใน, ได้เป็นอย่างดี. ในขณะที่คุณไม่ค่อยจะได้ยินมีรถไฟชนกันที่ใดที่หนึ่ง, มันเกิดขึ้น. เช่นเดียวกับที่มันจะมีอากาศ, รถ, รถบัสและวิธีการอื่นในการขนส่ง. ดังนั้นแม้, สถิติที่ชัดเจน - อย่างเป็นทางการ, รถไฟเป็นหนึ่งในโหมดที่ปลอดภัยที่สุดของการขนส่งวันนี้! ระดับความปลอดภัยเท่ากันสำหรับการจราจรทางอากาศในขณะที่วิธีการขนส่งอื่น ๆ มาภายหลัง.

 

รถไฟเป็นหนึ่งในโหมดการขนส่งที่ปลอดภัยที่สุดในทุกประเทศ?

ไม่, มันไม่ใช่. ไม่ได้รางและรถไฟทั้งหมดที่มีคุณภาพเดียวกัน. เมื่อเราพูดคุยเกี่ยวกับความปลอดภัยการเดินทางด้วยรถไฟ, เรามักจะพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้ในบริบทของประเทศที่เฉพาะเจาะจง. โดยทั่วไป, การเดินทางด้วยรถไฟมีความปลอดภัยมาก, แต่ก็ยังไม่เสียหายที่จะตรวจสอบสถานะทางรถไฟของประเทศและการเชื่อมต่อหากต้องการเดินทางโดยรถไฟ.

ตัวอย่างเช่น, เพียงเจ็ดปีที่ผ่านมาสหรัฐฯ. นับ 32,367 เสียชีวิตบนท้องถนน, 570 เสียชีวิตรถไฟ, และ 485 เสียชีวิตอากาศ. เหล่านี้เป็นเพียงตัวเลขคร่าวๆ, แต่พวกเขาจะวาดภาพที่เห็นได้ชัดสวยแสดงให้เห็นว่าการเดินทางด้วยรถไฟและการเดินทางทางอากาศทั้งสองอย่างมีนัยสำคัญที่ปลอดภัยกว่า การเดินทางบนท้องถนน.

หากคุณกำลังเดินทางไปทั่วยุโรป, ตรวจสอบข้อเท็จจริงรถไฟที่น่าแปลกใจเหล่านี้.

Interlaken การรถไฟซูริค

ลูเซิร์นในการรถไฟซูริค

เบิร์นในการรถไฟซูริค

เจนีวารถไฟซูริค

 

รถไฟเป็นหนึ่งในที่ปลอดภัยที่สุดรูปแบบการขนส่ง 1

 

สิ่งที่เป็นวิธีการที่ปลอดภัยอย่างน้อยของการขนส่ง?

ที่ควรจะเป็นรถจักรยานยนต์. ติดตลก (ไม่ใช่ว่ามีอะไรที่ตลกมี) แพทย์เป็นประจำหมายถึงรถจักรยานยนต์ (นั่นคือ, การเกิดอุบัติเหตุที่เกิดจากการขี่หนึ่ง) เช่น “รอบการบริจาค” เด่นชัด, เกิดอุบัติเหตุเหล่านี้มักจะมีเพื่อให้บ่อยและร้ายแรงที่พวกเขาผลิตความอุดมสมบูรณ์ของบริจาคอวัยวะ. การเดินทางใน บางส่วนของรถไฟที่เร็วที่สุดในยุโรป ไม่ก่อให้เกิดอุบัติเหตุเป็นจำนวนมาก.

มิวนิคไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮันโนเวอร์ไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮัมบูร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

 

train car bike

 

ฉันจะให้แน่ใจว่ารถไฟเป็นหนึ่งในโหมดที่ปลอดภัยที่สุดของการขนส่งตอนนี้?

นี่คือบางส่วนของเหตุผลด้านบนทำไมรถไฟเป็นหนึ่งในโหมดที่ปลอดภัยที่สุดของการขนส่ง:

ลดจำนวนการเกิดอุบัติเหตุ

เมื่อทั้งทางรถไฟและรถไฟจะถูกนำเพียงพอดูแล (นั่นคือ, บริการอย่างสม่ำเสมอ, การบำรุงรักษา, แทนที่เมื่อมีความจำเป็น, เป็นต้น), คุณจะไม่ค่อยเคยเป็นสักขีพยานในการเกิดอุบัติเหตุใด ๆ กับที่นี้หมายถึงการขนส่ง. เหตุผลหนึ่งก็คือว่า, ซึ่งแตกต่างจากการขนส่งทางถนน, มีทางเดียวเท่านั้น และ หนึ่งการเดินทางหมายถึง (นั่นคือ, รถไฟ) ตามเส้นทางที่หนึ่งไปยังปลายทาง. ไม่มียานพาหนะที่ไม่คาดคิดจะมาในแบบของคุณ, ทำให้คุณสูญเสียการควบคุมผ่านพวงมาลัย. ไม่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลันและเปลี่ยนเป็น, หรือสถานการณ์ตึงเครียดและอันตรายอื่นๆ. นี้อาจจะเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ขนส่งโดยรถไฟยังคงเป็นหนึ่งในโหมดที่ปลอดภัยที่สุดของการขนส่งเพื่อให้ห่างไกล.

ลีลล์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

ลักเซมเบิร์กไปยังกรุงปารีสรถไฟ

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงปารีสรถไฟ

เจนีวาไปยังกรุงปารีสรถไฟ

 

รถไฟเป็นหนึ่งในที่ปลอดภัยที่สุดรูปแบบการขนส่ง 3

 

รถไฟเป็นหนึ่งในที่ปลอดภัยที่สุดรูปแบบการขนส่งที่มีประโยชน์ด้านสิ่งแวดล้อม

ถ้าเราจะเปรียบเทียบกับทางรถไฟถนนและการขนส่งทางอากาศ, เราแสดงให้เห็นได้อย่างง่ายดายว่ารถไฟเป็นหนึ่งในรูปแบบการขนส่งที่ปลอดภัยที่สุดและยังมีอีกมากมาย อย่างยั่งยืน มากกว่าวิธีการขนส่งอื่น ๆ. อย่างไร? รถไฟไม่ได้ผลิตเป็นจำนวนมาก การปล่อย CO2, และการปล่อยมลพิษรถไฟยังไม่ได้รับการปล่อยตัวโดยตรงในบรรยากาศชั้นบน. พลัส, รถไฟไม่กินพลังงานมากเกินไปหรือพื้นที่, และระดับเสียงของพวกเขามีน้อยกว่าวิธีการขนส่งอื่น ๆ. ผู้เดินทางที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมส่วนใหญ่เลือกใช้รถไฟโดยสารเป็นทางเลือกในการเดินทาง. นักท่องเที่ยวทั่วยุโรป, เกินไป, รักเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของรถไฟพร้อมกับรายงานปลอดภัยของพวกเขา.

อัมสเตอร์ดัมรถไฟลอนดอน

ร็อตเตอร์เพื่อรถไฟลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

มีประโยชน์ต่อสุขภาพ

นอกเหนือจากการดังกล่าวข้างต้น ผลประโยชน์ด้านสิ่งแวดล้อม นั้นคือ, ในเวลาเดียวกัน, ประโยชน์ต่อสุขภาพของเราเอง, ไม่เพียง แต่รถไฟเป็นหนึ่งในที่ปลอดภัยที่สุดรูปแบบการขนส่ง แต่ขี่รถไฟที่ยอดเยี่ยมสำหรับสุขภาพโดยรวมของเรา.

เกี่ยวกับผู้โดยสารรถไฟ, พวกเขาช่วยให้ผู้ขับขี่ให้พวกเขา:

  • ย้ายไปรอบ ๆ รถเข็นและเดินไปตามทางเดินของรถไฟในขณะที่ย้าย. นี้จะช่วยให้การเข้าพักของร่างกายมือถือ
  • เดินลงไปยังสำนักงานหรือบ้านของพวกเขาหลังจากที่พวกเขาออกจากสถานี. นี้เป็นที่ดีสำหรับร่างกายของพวกเขา
  • งีบหลับ ระหว่างทางไปทำงานและกลับจากทำงานโดยไม่ต้องเสี่ยงกับการเข้าทำงาน อุบัติเหตุรถชน. ป้องกันความปลอดภัยที่สำคัญ
  • สนุก กิจกรรมยามว่างระหว่างจุด A และ B. วิธีที่ยอดเยี่ยมที่จะผ่อนคลายและได้รับตัวเองออกจากอารมณ์ที่ไม่ดี

วันนี้, เมื่อทุกคนทำงานหนักเกินไปและกระโดดจากที่นั่งรถของพวกเขาไปที่เก้าอี้ของพวกเขาในที่ทำงานและในทางกลับกัน, มีช่วงเวลาเย็นระหว่างคือ สำคัญ. มีโอกาสที่จะได้พักผ่อนบนรถไฟในขณะที่คุณเดินทางเป็นแน่นอนหนึ่งในหลายเหตุผลว่าทำไมคนเลือกรถไฟ.

 

รถไฟเป็นหนึ่งในที่ปลอดภัยที่สุดโหมดการปล่อย CO2 ขนส่ง

 

การพูดของรถไฟทางไกล, พวกเขาเป็น เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในการเดินทาง ที่พวกเขาให้หยุดทำงานบางอย่าง. การเดินทางจากจุด A ไปยังจุด B ใน 2 ชั่วโมงโดยเครื่องบินมีประสิทธิภาพ, แต่มันคือความปลอดภัยต่อสุขภาพของคุณ? มันท้าทายโพสต์บล็อกของเรา “รถไฟเป็นหนึ่งในที่ปลอดภัยที่สุดรูปแบบการขนส่ง”? สามารถของคุณ ร่างกายและจิตใจ ประมวลผลการเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลันของสภาพภูมิอากาศ, ความดันบรรยากาศ, และทุกอย่างอื่นในระหว่าง? แทบจะไม่. นี่คือเหตุผลที่การเดินทางโดย รถไฟทั่วยุโรป ช่วยให้ร่างกายของคุณคุ้นเคยกับการเปลี่ยนแปลงและประมวลผลใน a ทางสุขภาพ.

เบอร์ลินเพื่อรถไฟมิวนิค

แฟรงค์เฟิร์ตมิวนิครถไฟ

เวียนนารถไฟมิวนิค

สตุตกาการรถไฟมิวนิค

 

กระเป๋าเดินทาง (ความปลอดภัย) ประโยชน์ที่ได้รับ

ไม่ได้อย่างแม่นยำสุขภาพหรือความปลอดภัย ประโยชน์, แต่ความปลอดภัยของกระเป๋าเดินทางที่มีบทบาทสำคัญสวยสำหรับผู้โดยสารบางคน. ไม่ว่าคุณจะ แสงแพ็คสำหรับการเดินทาง หรือไม่, คุณต้องการกระเป๋าเดินทางของคุณในชิ้นเดียว. นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่มีการสะสมของสิ่งประดิษฐ์ที่มีค่า, รูปแกะสลัก, เอกสาร, ฯลฯ. และพวกเขา ต้องการความทรงจำกับพวกเขา. น่าเสียดาย, การเดินทางทางอากาศ ขึ้นชื่อเรื่องกระเป๋าเดินทางสูญหายและเสียหายซึ่งไม่ค่อยเกิดขึ้นเมื่อคุณเดินทางด้วยรถไฟ. พลัส, กระเป๋าเดินทางของคุณมีเสมอกับคุณ, จึงไม่มีใครสามารถคว้ามันไว้ที่กระเป๋า. นี่คือเหตุผลที่จะบอกว่ารถไฟเป็นหนึ่งในโหมดที่ปลอดภัยที่สุดของการขนส่ง? เราคิดอย่างนั้น.

 

 

การเดินทางด้วยรถไฟไม่ถ้วยชาของทุกคน, แต่แน่นอนมันเป็นหนึ่งในถ้วยที่ปลอดภัยที่สุด, และมากที่สุด สวยงาม คน, เกินไป. ครั้งต่อไปที่คุณเป็น การวางแผน สถานที่พักผ่อนของคุณ, พิจารณาว่ารถไฟ เป็นหนึ่งในรูปแบบการขนส่งที่ปลอดภัยที่สุด, และอย่าลังเลที่จะให้โอกาสในการเดินทางด้วยรถไฟ. มันสบาย, มันปลอดภัย, ก็สุดเสน่ห์, และเป็นประสบการณ์ที่คุณจะจำตลอดไป. ถ้าคุณคือ เดินทางไปทั่วยุโรป, ติดต่อเราได้ที่ https://www.saveatrain.com ในการจองตั๋วของคุณในเวลาน้อยกว่าสามนาทีและเริ่มเพลิดเพลินกับการเดินทางของคุณให้ปลอดภัยบนราง!

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftrain-safest-transportation%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ru_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / RU ไป / fr / หรือภาษาเดอและอื่น ๆ.