เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 10/09/2021)

เคล็ดลับรถไฟสำหรับการเดินทางไปทั่วยุโรปมีความจำเป็นสำหรับการเดินทาง. ประการแรก, มีเหตุผลที่แตกต่างกันสำหรับการเดินทางไปยังยุโรป. คุณอาจต้องการที่จะเห็นสะพานที่สวยงาม, สถานีรถไฟ, และเท่าเทียมกัน ทิวทัศน์ที่งดงาม. หรือบางทีคุณอาจจะเดินทางไปดูวัฒนธรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจของ อิตาลี. ในทางกลับกัน, คุณอาจจะ เดินทางเพื่อธุรกิจ. หรือทั้งหมดที่กล่าวมาและทำทั้งธุรกิจและการท่องเที่ยวที่สนุกสนาน – ในขณะที่เหตุผลสำหรับการเดินทางมีความแตกต่างกันเสมอจำเป็นของ เคล็ดลับและแฮ็ก สำหรับการเดินทางยังคงเหมือนเดิม.

 

เคล็ดลับรถไฟและแฮ็ก
เดินทางอิสระในยุโรป.

 

เคล็ดลับที่ดีที่สุดของรถไฟ & Hacks สำหรับการเดินทางยุโรปโดยรถไฟ

ข้อผิดพลาดมือใหม่

ประการแรก, อย่าทำ ความผิดพลาดในการเดินทางมือใหม่ ของการพยายามดูทุกอย่างในยุโรปในทริปเดียว. นอกจากความจริงที่ว่ายุโรปมีขนาดใหญ่เกินไปที่จะเห็นในการเดินทาง, เมืองในยุโรปนอกจากนี้ยังมีขนาดใหญ่เกินไปที่จะเห็นในการเดินทาง. ในความเป็นจริง, มันจะดีกว่าที่จะเลือกการมุ่งเน้นสำหรับการเดินทางของคุณและติดมัน. ในกรณีที่ว่านี้เป็นทริปแรกของคุณไปยังยุโรป, คุณควรพิจารณาประชากรเช่นฝรั่งเศส, อิตาลี, สเปน, และ ประเทศเยอรมัน.

ลียงรถไฟนีซ

ปารีสไปยังรถไฟนีซ

อาวิญงการรถไฟนีซ

มาร์เซย์ในการรถไฟนีซ

 

เคล็ดลับสำหรับเส้นทางรถไฟยุโรป

 

วางแผนและจองล่วงหน้า

เคล็ดลับรถไฟสำหรับการจองล่วงหน้าคือ การจองตั๋วล่วงหน้าไม่เพียงแต่จะช่วยให้คุณประหยัด แต่ยังช่วยรับประกันว่าคุณมีที่นั่งสำรองตลอดการเดินทาง. ในแง่ของการจองตั๋วในช่วงต้นของการเป็นประโยชน์สูงสุด, เราขอแนะนำให้เข้าสู่ระบบการจองตั๋วทันทีที่พวกเขากลายเป็นใช้ได้ (2-3 เดือนก่อนการเดินทาง). นอกจากนี้, การวางแผนของคุณ การเดินทางนอกฤดูกาลสามารถมั่นใจได้ว่าคุณหลีกเลี่ยงฝูงชน และรับราคาที่ดียิ่งขึ้น. ไม่พูดถึง, ที่การจองในช่วงต้นจะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงฝูงชนขนาดใหญ่และคิวที่มีขนาดใหญ่. นอกจากนี้, ถ้าคุณจองจะไป ฮอตสปอตที่ท่องเที่ยว ในช่วงเวลาที่ฤดูกาลสูงเช่นกรกฎาคม / สิงหาคม, คุณมีโอกาสน้อยที่จะได้พบกับคนในท้องถิ่นและมักจะถูกรายล้อมไปด้วยนักท่องเที่ยว. ดังนั้นแม้ว่าคุณจะยังสามารถมองเห็นสถานที่ท่องเที่ยวทั้งหมดได้ในช่วงเวลานี้ แต่คุณจะพลาดประสบการณ์ที่แท้จริง. ในกรณีที่คุณเดินทางเป็นคู่รักหรือ ในกลุ่มคุณอาจได้รับส่วนลดราคา สำหรับการเดินทางของคุณ. แต่จำไว้ส่วนลดเหล่านี้เท่านั้นที่จะถูกต้องถ้าคุณอยู่ด้วยกันเป็นคู่ / กลุ่มสำหรับระยะเวลาทั้งหมดของการเดินทาง.

ซูริคไปยังกรุงปารีสรถไฟ

เจนีวาไปยังกรุงปารีสรถไฟ

Montpellier รถไฟไปยังกรุงปารีส

นีซไปยังกรุงปารีสรถไฟ

 

เอกสารการเดินทาง

เคล็ดลับรถไฟขบวนแรกสำหรับเอกสารการเดินทางคือ: ประเทศในยุโรปมีแนวโน้มที่จะมีข้อตกลงระหว่างพวกเขาที่ช่วยให้นักท่องเที่ยวที่จะไปข้ามพรมแดนโดยไม่ต้องแสดงเอกสารการเดินทาง. ประเทศในสหภาพยุโรป, โดยเฉพาะอย่างยิ่ง, ให้ผู้โดยสารที่จะออกและใส่ได้โดยไม่ต้องแสดงหนังสือเดินทาง. อย่างไรก็ตาม, ไม่ใช่ทุกประเทศในสหภาพยุโรปมีส่วนร่วมในการกำหนดนโยบายชายแดนนี้เปิด เช่นโครเอเชีย, บัลแกเรีย, และโรมาเนีย. ในทางตรงกันข้าม, มีประเทศที่ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของสหภาพยุโรปที่เข้าร่วมในข้อตกลงเช่นสวิตเซอร์แลนด์และนอร์เวย์.

ลียงรถไฟเจนีวา

ซูริครถไฟเจนีวา

ปารีสไปยังรถไฟเจนีวา

เบิร์นในการรถไฟเจนีวา

 

 

ใช้เคล็ดลับรถไฟของคุณกับราคาตั๋วที่ยอดเยี่ยมของเรา

บันทึกรถไฟ ต้องการที่จะช่วยให้คุณประหยัดเงินมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้. ดังนั้นเครื่องมือค้นหาของเราจะค้นหาตั๋วที่ถูกที่สุดให้คุณ. เรียกดูเว็บไซต์ Save A Train ของเราตอนนี้และดำเนินการ 3 นาทีเพื่อหาตั๋วรถไฟต่อไปของคุณ. คุณสามารถชำระเงินโดยใช้บัตรเครดิต, และ 10 ตัวเลือกอื่น.

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราในเว็บไซต์ของคุณ, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftrain-tips-hacks%2F%3Flang%3Dth - (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ru_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / RU ไป / fr / หรือภาษาเดอและอื่น ๆ.
  • หากคุณเป็นเจ้าของเว็บไซต์, คุณสามารถเชื่อมต่อกับเรา ฟีด RSS.