เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 11/12/2020)

เยอรมนีมีภูเขาสูงตระหง่าน, ชนบทที่มีลมหายใจ, และเมืองที่เป็นสากลซึ่งทำให้การเดินทางด้วยรถไฟเป็นประสบการณ์ที่น่าหลงใหล. มี สถานที่ที่ยอดเยี่ยมหลายคน เพื่อดูรวมทั้งเบอร์ลิน, มิวนิค, แฮมเบิก, โคโลญ, และแฟรงค์เฟิร์ต, และอื่น ๆ อีกมากมาย. จุดเหล่านี้และเมืองเล็ก ๆ ที่มีทั้งหมดที่เชื่อมต่อกันด้วยความเร็วสูงดีจัด ระบบรถไฟ. นี้จะทำให้การเดินทางด้วยรถไฟในประเทศเยอรมนีเพื่อให้ง่าย. นี่คือคำแนะนำสำหรับนักท่องเที่ยวสำหรับ การเดินทางด้วยรถไฟในเยอรมนี เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้มากที่สุด การเดินทางที่สนุกสนาน เป็นไปได้.

 

รถไฟที่แตกต่างกัน

เครือข่ายรถไฟเยอรมันดำเนินการโดย Deutsche Bahn. นี้จะมีจำนวนชนิดรถไฟไปส่งคุณทั้งกลางวันและกลางคืน. เครือข่ายรถไฟหลักในเยอรมนีถูกสร้างขึ้นจากรถไฟในระดับภูมิภาค (เช่นด่วนภูมิภาค) และ รถไฟระหว่างเมือง. รถไฟระหว่างเมืองทำงานในและต่างประเทศระหว่างเมืองสำคัญ.

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ไลพ์ซิกรถไฟไปยังกรุงเบอร์ลิน

ฮันโนเวอร์ไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮัมบูร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

 

เดินทางรถไฟธรรมชาติในประเทศเยอรมนี

 

นอกจากนี้ยังมีวิธีอื่น ๆ เพื่อการเดินทางรถไฟในเยอรมนีเช่นรถไฟความเร็วสูงในประเทศ, ดิ น้ำแข็ง (อินเตอร์เอ็กซ์เพรส). นี้เป็นรถไฟที่นิยมมากที่สุดในประเทศเยอรมนี, เชื่อมต่อเมืองสำคัญที่มีความเร็วสูง. เหล่านี้ รถไฟความเร็วสูง เดินทางด้วยความเร็วถึง 200 ไมล์ต่อชั่วโมง (320 กิโลเมตร / ชั่วโมง).

 

ฉันจำเป็นต้องทำการจองที่นั่งบนรถไฟเยอรมัน?

ที่ดีที่สุดที่ใช้รถไฟเดินทางในเยอรมันในตอนกลางวัน, รวมทั้งรวดเร็วอินเตอร์เอ็กซ์เพรส, ไม่ต้องการจองที่นั่ง. อย่างไรก็ตาม, ถ้าคุณกำลังวางแผนการเดินทางของคุณไม่มีอันตรายในการ จองที่นั่งล่วงหน้า. การรักษาความปลอดภัยที่นั่งริมหน้าต่างสำหรับฉากหรือเพียงแค่เลือกที่นั่งของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ความสะดวกสบายสูงสุด.

บาง รถไฟระหว่างประเทศ และ เส้นทางในชั่วข้ามคืน เช่นไปยังกรุงปารีส, บรัสเซลส์, เวนิซ, หรือโคเปนเฮเกนไม่ต้องการให้คุณมีการจองก่อนที่จะขึ้น. เมื่อใช้เว็บไซต์บันทึกรถไฟในการจองตั๋วรถไฟของคุณ, มันจะระบุหรือไม่ว่าคุณจะต้องทำการสำรองห้องพัก.

โคโลญจ์รถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

มิวนิกรถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

ฮันโนเวอร์ไปรถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

ฮัมบูร์กรถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

 

ใช้ตู้เก็บของสถานี – การเดินทางด้วยรถไฟในเยอรมนี

สถานีรถไฟเยอรมันส่วนใหญ่มีธนาคารหลายแห่ง ตู้เก็บของหลากหลายขนาด. นี่คือเพื่อรองรับทั้งขนาดเล็กและ กระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่. ถ้าคุณมีชั่วโมงหรือดังนั้นก่อนที่ใบรถไฟเชื่อมต่อของคุณ, ใส่ของคุณ กระเป๋าเดินทาง เข้าไปในตู้, ไปดื่ม, หรือมีลักษณะสั้นรอบบริเวณโดยรอบ.

แฟรงค์เฟิร์ตรถไฟฮันโนเวอร์

บรัสเซลส์รถไฟฮันโนเวอร์

เวียนนารถไฟฮันโนเวอร์

โคโลญจ์รถไฟฮันโนเวอร์

 

การเดินทางด้วยรถไฟในเยอรมนี, สถานีรถไฟ, Bahnhof

 

ราคาของตู้เก็บกำหนดราคาของพวกเขา. ซึ่งหมายความว่าถ้าคุณจำเป็นต้องจัดเก็บน้อยสำหรับกระเป๋าเดินทาง, คุณจะจ่ายน้อยลงและในทางกลับกัน. ช่วงราคาของตู้เก็บของสถานีในเยอรมนีอยู่ระหว่าง€ 1 – € 5 24 ใช้ชั่วโมง.

 

เด็กสามารถฝึกการเดินทางในประเทศเยอรมนีได้ฟรี

เยอรมนีเป็นสถานที่ที่ดีในการ เดินทางไปกับครอบครัว. บนรถไฟรถไฟเยอรมัน, เด็กอยู่ใต้คอนอายุหกเดินทางสำหรับอิสระโดยไม่มีตั๋วต้องการ. เด็กจบ 6 แต่ อายุต่ำกว่า 15 ยังเดินทางฟรี เมื่อพวกเขาจะมาพร้อมกับค่าโดยสารผู้ใหญ่จ่าย.

 

 

คิดของการรถไฟทั่วประเทศเยอรมนี? Go To Save รถไฟออนไลน์ เพื่อตรวจสอบค่าโดยสารพิเศษทั้งหมดของเราและเริ่มวางแผนการผจญภัยครั้งต่อไปของคุณ! ติดตามเราได้ที่ เฟสบุ๊ค, ทวิตเตอร์, และ บันทึกรถไฟ Instagram หน้า เพื่อดูข้อเสนอล่าสุดของเราและอื่น ๆ!

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftrain-travel-germany%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / และภาษาอื่น ๆ.