เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 10/04/2021)

การเดินทางด้วยรถไฟในช่วงฤดูหนาวที่จะมาพร้อมกับปารีสหลาย perks. ก่อนอื่น, มันเป็นวิธีที่สะดวกสบายที่สุดในการเดินทาง. ที่นั่งมีขนาดกว้างขวาง, ช่วยให้คุณ legroom มากขึ้น กว่าที่คุณจะอยู่บน เครื่องบิน. ไปโดยรถไฟยังเป็นหนึ่งใน วิธีที่ปลอดภัยที่สุดที่จะได้รับไปยังปลายทางของคุณ, โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูหนาว.

 

โปรดจำไว้ว่าฤดูหนาวจะโหดร้ายในส่วนอื่น ๆ ของทวีป. หิมะ, ลูกเห็บ, และอุณหภูมิเยือกแข็ง ทำให้มันมีความท้าทายและ น่ากลัว สำหรับคนขับรถที่จะนำทาง ถนน. การเดินทางโดยรถบัสหรือรถหมายความ braving สภาพอากาศหนาวเย็นและทางหลวงน้ำแข็ง. ถนนจะลื่น, และรถยนต์หรือ รถบัส อาจเลื่อนออกจากการควบคุม.

โดยไม่คำนึงถึงน่าเบื่อ, สภาพอากาศที่หนาวจัด, ปารีสยังคงเป็นความฝัน ปลายทางตลอดทั้งปี. ไม่มีความจำเป็นที่จะพลาดโอกาสในทุกสิ่งที่ปารีสจะสามารถให้ได้เพียงเพราะสภาพภูมิอากาศที่หนาวเย็นเป็น. นี่คือเหตุผลที่คุณควรเยี่ยมชม ปารีสในฤดูหนาว และทำไมการเดินทางด้วยรถไฟเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะได้รับมี:

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

มาร์เซย์ไปปารีสรถไฟ

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

 

Cold weather Train Travel in Winter to Paris

 

ฤดูหนาวในปารีส

ฤดูหนาวในปารีสอยู่ระหว่างเดือนธันวาคมและ กุมภาพันธ์. หลายคนจะยืนยันว่าเวลาที่ดีที่สุดที่จะเยี่ยมชมปารีสอยู่ระหว่าง เมษายน และมิถุนายน. อย่างไรก็ตาม, ไม่มีการปฏิเสธว่าปารีสในช่วงฤดูหนาว ขลัง.

แต่ละปี, เมืองแห่งแสงเปลี่ยนเป็น แดนมหัศจรรย์ฤดูหนาว. เป็นช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน, เมืองคานสดใสด้วยการแสดงหน้าต่างที่งดงามและเป็นประกาย คริสต์มาส ต้นไม้. ลองนึกภาพประกายแสงระยิบระยับในทางตรงกันข้ามกับท้องฟ้าสีเทา. สเก็ตน้ำแข็งในปารีสยังเป็นความฝัน. คุณยังจะได้พบกับศาลตั้งขึ้นที่หอไอเฟล.

เดือนมกราคมและกุมภาพันธ์นี้ยังมีเวลาที่ดีที่สุดที่จะเยี่ยมชมปารีส พิพิธภัณฑ์. ในช่วงฤดูหนาว, เพลิดเพลินไปกับฝูงชนพิพิธภัณฑ์ที่มีน้ำหนักเบาและเส้นที่สั้น. และถ้าคุณเป็น เกี่ยวกับชีวิตกลางคื, ปารีสเป็นที่รู้จักสำหรับตลอดทั้งปี. ด้วย, ถ้าคุณเข้าใจ ผู้บริโภค ที่ต้องการที่จะได้รับข้อเสนอการช้อปปิ้งที่ดีที่สุด, ขายในช่วงฤดูหนาว ในปารีสทำงานตั้งแต่เดือนมกราคมถึงกลางเดือนกุมภาพันธ์. ฤดูหนาวนอกจากนี้ยังมี เวลาที่ถูกที่สุดที่จะเข้าพักที่โรงแรม ขณะที่พวกเขานำเสนอราคาห้องพักลดราคาในช่วงเวลานี้ของปี.

ลียงไปปารีสรถไฟ

เจนีวาไปยังกรุงปารีสรถไฟ

Montpellier รถไฟไปยังกรุงปารีส

นีซไปยังกรุงปารีสรถไฟ

 

Dress up Train Travel in Winter to Paris

 

การเดินทางด้วยรถไฟไปยังกรุงปารีสที่มีความเร็วและมีสไตล์

หากคุณกำลังมองหาวิธีที่ดีที่สุดที่จะได้รับไปยังกรุงปารีส, คุณจะพบว่าการเดินทางด้วยรถไฟเป็นวิธีการที่จะทำมัน ความสะดวกสบายและสะดวก. หากคุณอาศัยอยู่ในยุโรปหรืออยู่ มุ่งหน้าไปยังกรุงปารีสจากเมืองในยุโรป, หลายอย่าง รถไฟความเร็วสูง ไปในและนอกของกรุงปารีสในแต่ละวัน. รายการต่อไปนี้แสดงให้เห็นถึงวิธีการอย่างรวดเร็วคุณสามารถประสบความสำเร็จในปารีสจากบางส่วนของเมืองใหญ่ของยุโรปเมื่อคุณเลือกหนึ่งของรถไฟความเร็วสูงมากมาย:

 

หากคุณต้องการที่จะเดินทางไปยังกรุงปารีสน้อย, ติดต่อเราที่ดีที่สุดสำหรับราคาตั๋ว. ซื้อตั๋วล่วงหน้าของคุณหมายถึงการข้อเสนอที่ดีกว่า. เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณ ประหยัดเงิน และเวลาที่มีขั้นตอนการจองห้องพักที่เรียบง่ายของเรา, สิ่งเดียวที่เหลือจะทำตอนนี้คือการจองตั๋วรถไฟของคุณบน SaveATrain.com

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและ เพียงแค่ให้เราเครดิตที่มีการเชื่อมโยง บล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftrain-travel-winter-paris%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/nl_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / NL ไป / ยกเลิก / หรือ RU และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.