เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 12/11/2021)

ภายในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง, คุณสามารถสำรวจความหลากหลายของประเทศใหม่ที่สดใสและแวววาว. แต่, สิ่งที่เป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะได้มี. เมื่อเทียบกับรถประจำทางรถไฟใน เมื่อเดินทางไปยุโรป?

 

ได้เร็วขึ้นและดูดี!

รถไฟ, ซึ่งแตกต่างจากรถโดยสาร, เดินทางตรงผ่าน ชนบท. ซึ่งหมายความว่าแทนการจ้องมองที่ทางหลวงที่น่าเบื่อ, หรือชั่วโมงการใช้จ่ายเพียงการย้ายจากสถานที่ที่, คุณมีโอกาสที่จะ ดู อื่น ๆ ของประเทศที่คุณเลือก. เมื่อคุณพร้อมที่จะไปยังจุดหมายต่อไปของคุณ, คุณจะได้รับมีในเวลาไม่นาน. ความเร็วสูง เมื่อเทียบกับรถประจำทางรถไฟในยุโรป. มันเป็นไม่มีเกมง่ายๆ.

แฟรงค์เฟิร์ตโคโลญรถไฟ

เดรสเดนรถไฟโคโลญ

มิวนิคโคโลญรถไฟ

 

ไม่มีติดขัด

โดย ‘ไม่มีติดขัด’, เราไม่ได้หมายถึง ‘ไม่เต้นหวาน’. เราไม่ได้หมายความว่า รถติด. นั่นคือสิ่งที่เกี่ยวกับรางรถไฟ - ไม่มีอะไรขวางทาง. พวกเขาเป็นขวาเส้นตรง ปลายทางของคุณ.

Dijon รถไฟไปยังกรุงปารีส

Reims รถไฟไปยังกรุงปารีส

ลีลล์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

ทัวร์รถไฟไปยังกรุงปารีส

 

การฝึกอบรมเมื่อเทียบกับรถบัส, นี้เป็นรถบัส
ที่นั่งรถโดยสารหนาแน่นกว่าที่นั่งรถไฟ

ความสะดวกสบายของรถไฟเมื่อเทียบกับรถประจำทาง

เมื่อพูดถึงการเดินทางโดยรถไฟกับรถบัส. ความสะดวกสบายเป็นกษัตริย์. เมื่อคุณกำลังตัดสินใจระหว่างรถไฟกับรถประจำทางในยุโรป, รถไฟชนะไม่เพียง แต่เส้นทาง แต่ในระหว่าง, เกินไป! ที่สถานีรถไฟ, คุณสามารถ รอรถไฟของคุณในความสะดวกสบายและ ความปลอดภัย, ที่มีมากมายของสถานที่ที่จะนั่งลง, กินและดื่ม หรือซื้ออุปกรณ์สำหรับการเดินทางของคุณ.

บนรถบัส, คุณ แบ่งปันพื้นที่ขนาดเล็ก (และห้องน้ำที่มีขนาดเล็ก!) กับ ผู้โดยสารคนอื่น ๆ. คุณจะไม่สามารถที่จะได้รับการขึ้นและยืดขาของคุณหรือย้ายไปยังสายการบินที่เงียบสงบ, และ อาจจะไม่มีอาหารหรือเครื่องดื่มใด ๆ.

ลักเซมเบิร์กรถไฟบรัสเซลส์

Antwerp การรถไฟบรัสเซลส์

อัมสเตอร์ดัมรถไฟบรัสเซลส์

ปารีสไปยังรถไฟบรัสเซลส์

 

การฝึกอบรมเมื่อเทียบกับรถบัส, นี้เป็นที่นั่งรถไฟ
ที่นั่งรถไฟมีความสะดวกสบายมากขึ้นกว่าที่นั่งรถบัส

ความยืดหยุ่นของรถไฟเมื่อเทียบกับรถประจำทาง

บน เดินทางโดยรถไฟ, ประกาศจะให้ รายละเอียด up-to-วัน ข้อมูลเกี่ยวกับรถไฟของคุณ, เมื่อมันออกเพื่อที่จะหยุดและเป็นแพลตฟอร์มออกจาก, และถ้าคุณต้องการที่จะเปรียบเทียบกับรถไฟรถบัสความยืดหยุ่น, แล้วบนรถไฟ, คุณรู้ใน 90% ความถูกต้อง เมื่อคุณจะมาถึง.

รถบัสคุณจะได้รับจาก A ไป B, แต่ถ้าคุณต้องการที่จะไปเพิ่มเติมใด ๆ, คุณจะทำงานเป็นปัญหาค่าใช้จ่าย. ความล่าช้าในการคาดเดาไม่ได้เกิดจากการจราจรบนท้องถนนอาจหมายถึงการขาดหายไปเชื่อมต่อของคุณ, ต้นทุนคุณมากขึ้น.

บนรถไฟ, คุณมีความยืดหยุ่นโดยรวม; เพียงแค่เปิดขึ้นและกระโดดขึ้นไปบนรถไฟแล้วแต่จำนวนใดเพื่อให้เหมาะกับแผนการของคุณ.

มันไม่สำคัญว่าถ้าคุณพลาดรถไฟของคุณ - คุณก็สามารถกระโดดบนหน้าหนึ่ง!

คุณมีความมั่นใจใน เมื่อเทียบกับรถประจำทางรถไฟในยุโรป อภิปรายเลย?

มิลานเวนิสรถไฟ

ปาดัวเวนิสรถไฟ

โบโลญญาไปเวนิสรถไฟ

โรมเวนิสรถไฟ

 

ต่อไป, จองการเดินทางรถไฟของคุณด้วย บันทึกรถไฟ. มีพื้นที่บนรถไฟมากขึ้น, คุณจะมีห้องพักที่จะกลับมานั่ง, ผ่อนคลายและสนุกกับการบรรยากาศไปพักที่ขณะที่คุณวางแผนของคุณต่อไป.

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราในเว็บไซต์ของคุณ, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftrain-versus-bus%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ru_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / RU ไป / เดหรือ / และภาษาอื่น ๆ.