เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 02/09/2022)

การเดินทางที่เป็นมิตร Eco เป็นระดับแนวหน้าของจิตใจของเราในขณะที่เราใส่ลงไปในทศวรรษใหม่นี้. ด้วยกิจกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมเช่นโรเบิร์ตและสวอน เกรต้า ธันเบิร์ก, ข้อความไปทั่วโลกจะถูกส่งมอบที่มีความชัดเจนคริสตัล. เรากำลังวิ่งออกมาจากเวลาที่จะทำให้ผลกระทบยาวนานในโลกและการอนุรักษ์ทรัพยากรอันมีค่าของเธอ.

การเปลี่ยนแปลงจะเริ่มขึ้นในวันนี้และกับเรา, การตัดสินใจที่เราทำที่ส่งเสริม การท่องเที่ยวที่รับผิดชอบ. ในฐานะที่เรากลายเป็นสติมากขึ้นของผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและ เดินทางอย่างยั่งยืน ความคิดริเริ่ม, เรายังคงมีแนวโน้มที่จะคิดว่า การท่องเที่ยวเชิงนิเวศที่เป็นมิตร ในกว้างเกินไปความรู้สึก. ท่องเที่ยวที่รับผิดชอบ ไม่มีสิ่งที่เกินเราสามารถเลือกที่จะเข้าร่วมในที่นี่และมี. มันเป็นสิ่งที่จะต้องทอประณีตในชีวิตประจำวันของเรา, กลายเป็นธรรมชาติที่สอง.

นี้แนวโน้มในเชิงบวกทำให้คลื่นก้าวหน้าทั่วทั้งอุตสาหกรรมการเดินทางทั่วโลก. สถานประกอบการท่องเที่ยวได้รับการแนะนำ พลังงานแสงอาทิตย์, ระบบรีไซเคิลน้ำได้รับการดำเนินการเพื่อลดการใช้พลาสติกและจะกลายเป็นเรื่องน่าเศร้าใช้งานที่ผ่านมา. มีการเคลื่อนไหวทั่วโลกอย่างลึกซึ้งต่อการเพิ่มขึ้นและหนึ่งที่เป็น, ด้วยความหวังและความมุ่งมั่น, จะสะท้อนในเชิงบวกให้กับคนรุ่นอนาคตของนักเดินทางที่ไม่รู้จักพอ. นี่คือเคล็ดลับของเราเกี่ยวกับวิธีการท่องเที่ยวเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม:

 

อดีตพระคุณของการเดินทางด้วยรถไฟ

นักท่องเที่ยวจำนวนมากเลือกที่จะลดการปล่อยคาร์บอนของพวกเขาโดยการบินน้อยลงหรือโดยการตัดออกเดินทางเครื่องบินสมบูรณ์, เด่นในการตอบสนองต่อคำฮิตสวีเดน เที่ยวบินอัปยศ (ความอัปยศเที่ยวบิน). ไม่มีความลับใด ๆ ที่ปัจจุบันการเดินทางทางอากาศเป็นหนึ่งในผู้มีส่วนร่วมในการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศที่เติบโตเร็วที่สุด. แม้ว่าการบินมักจะเป็นผู้เล่นสำคัญในวิธีการที่เราเลือกที่จะเดินทาง, เราจะต้องมีการเตือนว่ารูปแบบอื่น ๆ ของการเดินทางข้อเสนอที่น่าตื่นเต้น วันหยุดเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม.

การเดินทางด้วยรถไฟ มีความคิดถึงอดีตพระคุณบรรยากาศและมีประสิทธิภาพ เดินทางเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ความคิดริเริ่ม. ให้บริการ ประโยชน์มากมายรวมถึงพื้นที่วางขาที่มากขึ้น, การรับประทานอาหารในห้องอาหารในขณะที่เพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่สวยงาม, เดินทางกับเด็ก อยู่ไกลได้ง่ายขึ้นและสำหรับผู้ที่ต้องการที่จะอยู่ต่อ, ไม่มีโหมดบนเครื่องบิน. การเดินทางด้วยรถไฟไปเท่ากับแจ่มแจ้ง ท่องเที่ยวที่รับผิดชอบ.

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ร็อตเตอร์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

Train Travel Eco Friendly

 

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม, ฝากรอยเท้าเท่านั้น

ทุกที่ที่เราเดินทาง, เราควรจะทิ้งรอยเท่านั้น. ในฐานะที่เป็นนักเดินทางที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม, เรารู้อยู่แล้วว่านี้. อย่างไรก็ตาม, กับแนวโน้มเหล่านี้ผลักดันให้เราทำมากขึ้น, เราสามารถใช้ขั้นตอนต่อไปนี้. สิ่งที่เป็นบวกมากที่สุดที่จะเห็นคือนักท่องเที่ยวที่มาร่วมงานด้วยกันและออกจากปลายทางดีกว่าที่เราพบว่ามัน. มันไม่มีค่าใช้จ่ายที่จะรับไม่กี่ชิ้นของถังขยะที่เราเห็นบนชายหาดหรือในป่า. นอกจากนี้, การกำจัดอย่างถูกต้องหมายความว่าไม่ลงทะเล.

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ไลพ์ซิกรถไฟไปยังกรุงเบอร์ลิน

ฮันโนเวอร์ไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮัมบูร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

 

 

กินและดื่มท้องถิ่น

การสนับสนุนชาวบ้านไม่เพียง การท่องเที่ยวเชิงนิเวศที่เป็นมิตร ความคิดริเริ่ม แต่มันก็ยังเป็นผลงานการยกระดับชุมชน. ซื้อในประเทศหมายความว่าไม่มีใครมีการขนส่งสินค้าเหล่านั้น. มากไปกว่านั้น, ธุรกิจในท้องถิ่นมีโอกาสที่จะเติบโตได้ดี. เป็นการลดรอยเท้าคาร์บอนและชุมชนท้องถิ่นได้รับชัยชนะ.

รถไฟอัมสเตอร์ดัมลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

เบอร์ลินเพื่อรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

Eat And Drink Local

 

เป็นส่วนหนึ่งของการสนทนาเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

มีแนวโน้มที่จะกลายเป็นเทรนด์เพราะมันเป็นส่วนหนึ่งของการสนทนาทั่วโลก. ในฐานะที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเดินทางมุ่งมั่นที่จะ การท่องเที่ยวเชิงนิเวศที่เป็นมิตร หลักการ, เราจำเป็นต้องมีส่วนร่วมและเป็นส่วนหนึ่งของการเล่าเรื่องว่า. เสียงของเรามีอำนาจ. ในฐานะที่เราสื่อสารกับเพื่อนนักเดินทางและในขณะที่เราเดินทางไปยังมุมที่เป็นเอกลักษณ์ของโลก. เราจำเป็นต้องให้การกระจายข้อความ. เรานำไปสู่กันและกันโดยตัวอย่างและในขณะที่เราทำการเปลี่ยนแปลงที่จำเป็นเหล่านี้ให้กับชีวิตของเราเองและวิธีการที่เรามีส่วนร่วมใน การท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน, เราสร้างแรงบันดาลใจให้คนอื่นทำเช่นเดียวกัน.

มิลานเวนิสรถไฟ

ปาดัวเวนิสรถไฟ

โบโลญญาไปเวนิสรถไฟ

โรมเวนิสรถไฟ

Travel Eco Friendly

 

ใช้ระบบขนส่งสาธารณะหรือเดิน

แม้ว่ามันอาจปรากฏในตอนแรกไม่สวยและการวิจัยความต้องการที่จะทำกับการไปถึงความปลอดภัยของ ขนส่งสาธารณะ และสถานที่ท่องเที่ยว, ระบบขนส่งมวลชนเป็น เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม วิธีการที่จะเดินทางไปรอบ ๆ. โดยจะใช้เป็นจำนวนเงินที่ลดลงอย่างมากของน้ำมันเชื้อเพลิงต่อผู้โดยสารเมื่อเทียบกับรถ.

ปลายทางกวักมือเรียกนักท่องเที่ยวสัมผัสและเรียนรู้ในสิ่งที่มันมีที่จะนำเสนอ. มีอย่างแท้จริงคือไม่มีวิธีที่ดีกว่าในการโต้ตอบกับผู้คนของตน, สัมผัสกับวัฒนธรรม, และมีความสุขในสภาพแวดล้อมโดยรอบ. การขนส่งสาธารณะไม่เพียงแค่นั้นและการเดินเป็นทางเลือกที่ดียิ่งขึ้น.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

Use Public Transportation Or Walk to be eco friendly

 

แพ็คแสงและ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

มันเป็นความเข้าใจผิดที่ดีที่แสงบรรจุเป็นนัยสำคัญ. แสงบรรจุต้องสงสัยเป็น เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมหลักการเดินทางที่เป็นมิตร เราสามารถนำมาใช้ทั้งหมดได้อย่างง่ายดายและมีผลกระทบอย่างมาก. แพ็คเรามีน้ำหนักเบา, เบาโหมดของการขนส่งของเราจะมีน้ำหนักและนี่แปลว่าการบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิงน้อยลง.

วิธีที่จะเล่นเป็นส่วนหนึ่งในอีก เดินทางอย่างยั่งยืน คือการได้ดูที่ชุดเดินทางได้. ชุดเดินทางเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมจะประกอบด้วยอาจจะเป็นของแปรงสีฟันไม้ไผ่, บาร์แชมพู, และสบู่ก้อนแทนเจลอาบน้ำ. แชมพูและครีมนวดผมขนาดเล็กและแก้วน้ำป้องกันการหกแบบใช้ซ้ำได้. ขวดน้ำอะลูมิเนียมมีความสำคัญเช่นเดียวกับฟางโลหะ.

Salzburg การรถไฟเวียนนา

มิวนิกรถไฟเวียนนา

กราซการรถไฟเวียนนา

ปรากรถไฟเวียนนา

Pack Light for Eco Friendly Travel

 

อาสาสมัคร

ที่ใหญ่ที่สุดสำหรับแนวโน้มการเดินทาง 2020 แสดงให้เห็นว่าการเดินทางประสบการณ์เป็นวิธีใหม่ที่จะเดินทางไป. ย้ายไป, มันเป็นคลาสสิก. นี้จะทำให้ห้องพักสำหรับประสบการณ์ที่วัฒนธรรมการแสดง, กิจกรรม, และข้อมูลเชิงลึกที่ไม่เหมือนใครเกี่ยวกับจุดหมายปลายทาง.

  1. เลือกซัพพลายเออร์มุ่งมั่นที่จะ การท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน.
  2. พิจารณาปลายทางในความต้องการของการท่องเที่ยว.

บรัสเซลส์รถไฟบรูจส์

Antwerp การรถไฟบรูจส์

Halle สองรถไฟบรูจส์

เกนท์ในการรถไฟบรูจส์

Volunteer in the forest

 

ถ้าเราดูแลเกี่ยวกับสภาพแวดล้อมและการที่เรารักศิลปะของการเดินทาง, เราจะอนุรักษ์, ปกป้อง, และทำให้การเดินทางของเรามีความหมายเพื่อประโยชน์ส่วนรวมของโลกใบนี้และ การท่องเที่ยวเชิงนิเวศ. เริ่มต้นด้วยการจองการเดินทางรถไฟ บันทึกรถไฟ, วันนี้!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “วิธีการท่องเที่ยวเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมใน 2020?” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/travel-eco-friendly/?lang=th ‎- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.