เวลาอ่านหนังสือ: 7 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 22/10/2021)

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางไปยุโรปครั้งแรก, มีบางสิ่งที่คุณต้องรู้มากที่สุด เมืองที่สวย ในโลก. เราได้ออกแบบคู่มือที่สมบูรณ์แบบสำหรับ 10 ข้อผิดพลาดในการเดินทางที่คุณควรหลีกเลี่ยงในยุโรป. การเดินทางสู่ดินแดนแห่งปราสาท, อาหารเลิศรส, อุทยานแห่งชาติ, และ หมู่บ้านที่สวยงาม, อาจเป็นหนึ่งในวันหยุดพักผ่อนที่น่าจดจำที่สุดที่คุณจะมี. ในทางตรงกันข้าม, มันยังสามารถกลายเป็นตำนานที่ชั่วร้ายและมีจุดจบที่เลวร้าย, หากคุณไม่ได้เตรียมตัวอย่างเหมาะสม.

ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปยุโรปเป็นครั้งแรกหรือกลับมา, เคล็ดลับเหล่านี้จะทำให้การเดินทางของคุณปลอดภัยที่สุด, สะดวกสบายที่สุด, และมหากาพย์แน่นอน.

 

1. ไม่เยี่ยมชมเมืองเล็ก ๆ และสถานที่ที่ไม่ได้รับความนิยม

หากเป็นการเดินทางไปยุโรปครั้งแรกของคุณ, คุณกำลังมุ่งหน้าไปยังสถานที่ที่ทุกคนพูดถึง. อย่างไรก็ตาม, หากคุณต้องการค้นพบยุโรปสุดพิเศษ, ดังนั้นการไม่ไปหมู่บ้านเล็ก ๆ และเมืองที่รู้จักจึงเป็นหนึ่งในข้อผิดพลาดในการเดินทางที่ควรหลีกเลี่ยงในยุโรป. คุณควรวางแผนการเดินทางของคุณไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่ยากจะลืมเลือนที่สุดในยุโรป.

แน่นอน, หากคุณต้องการเห็นและมีรูปเดียวกับนักท่องเที่ยวอีกหลายล้านคนที่เบียดเสียดอยู่บนท้องถนนในปารีส, มิลาน, และปราก, แล้วติดตามฝูงชน. แต่, หากคุณมีจิตวิญญาณของนักสำรวจ, และกำลังมองหา อัญมณีที่ซ่อนอยู่เหล่านั้น, แล้ว วางแผนการเดินทางของคุณ หมู่บ้านเล็ก ๆ และมีเอกลักษณ์ในยุโรป.

ราคารถไฟจากฟลอเรนซ์ไปมิลาน

ราคารถไฟจากฟลอเรนซ์ถึงเวนิส

ราคารถไฟมิลานถึงฟลอเรนซ์

ราคารถไฟจากเวนิสไปมิลาน

 

woman walking on grass

 

2. ข้อผิดพลาดในการเดินทางที่คุณควรหลีกเลี่ยงในยุโรป: ไม่ใช้ระบบขนส่งสาธารณะ

สิ่งแรกที่นึกถึงเมื่อคุณได้ยิน การขนส่งสาธารณะ, รถบัสแออัดและร้อน, คิว, และการจราจร. อย่างไรก็ตาม, ระบบขนส่งสาธารณะในยุโรปไม่เพียง แต่รถประจำทางเท่านั้น แต่ยังมีรถรางและรถไฟอีกด้วย. นักท่องเที่ยวบางคนอยากเช่ารถ, กว่าการเดินทาง, แต่ระบบขนส่งสาธารณะในยุโรปสะดวกสบายมาก, ตรงต่อเวลา, ถูก, และแนะนำ.

คุณสามารถเข้าถึงส่วนที่ห่างไกลที่สุดของยุโรปได้อย่างง่ายดาย, เขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่น่าตื่นตาตื่นใจ, ปราสาท, และ และน่าตื่นเต้นมากมุมมอง, โดยรถไฟ. ไม่มีวิธีใดดีไปกว่าการเดินทางรอบยุโรปโดยรถไฟ, เป็นการประหยัดเวลาและเงินอย่างแท้จริง.

ราคารถไฟมิวนิกไปซาลซ์บูร์ก

ราคารถไฟเวียนนาไปซาลซ์บูร์ก

กราซไปซาลซ์บูร์กราคารถไฟ

ราคารถไฟลินซ์ไปซาลซ์บูร์ก

 

Not Using Public Transport is a Travel Mistakes You Should Avoid In Europe

 

3. ไม่ได้รับประกันภัยการเดินทาง

ใช่, เมืองในยุโรป เป็นหนึ่งในเมืองที่พัฒนาและปลอดภัยที่สุดในโลก. แต่, คุณยังเป็นมนุษย์, และหน้าผาในอุทยานแห่งชาติของยุโรปนั้นสูงชันและไร้ความปรานี. ในขณะที่คุณสามารถเป็นนักปีนเขาและนักเดินทางที่มีประสบการณ์มากที่สุด, คุณยังสามารถเป็นหวัดได้, บิดข้อเท้า, หรือกล้องของคุณถูกขโมย.

ประกันการเดินทางในยุโรปมีความสำคัญต่อสุขภาพและเหตุผลในการเดินทางอื่น ๆ. การทำประกันการเดินทาง ในยุโรปเป็นสิ่งจำเป็น, และคุณไม่ควรประหยัดกับความจำเป็นเช่นนี้. การไม่ทำประกันการเดินทางถือเป็นความผิดพลาดที่คุณควรหลีกเลี่ยงเมื่อเดินทางไปยุโรปเพราะอาจทำให้คุณเสียเงินเล็กน้อย.

ราคารถไฟ Marseilles ไปลียง

ราคารถไฟจากปารีสไปลียง

ราคารถไฟลียงไปปารีส

ราคารถไฟลียงไปอาวีญง

 

Travel Mistakes to Avoid in Europe is not a hike in the great outdoor

 

4. ข้อผิดพลาดในการเดินทางที่คุณควรหลีกเลี่ยงในยุโรป: ไม่ซื้อตั๋วล่วงหน้า

ยุโรปมีราคาแพง. แม้ว่าคุณจะเดินทางไปยังสถานที่ที่ประหยัดที่สุด, ตั๋วพิพิธภัณฑ์และสถานที่ท่องเที่ยวจะทำให้คุณเสียเงินเล็กน้อย. การไม่ซื้อตั๋วล่วงหน้าเป็นหนึ่งในข้อผิดพลาดที่ใหญ่ที่สุดที่ควรหลีกเลี่ยงในยุโรป, นักท่องเที่ยวหลายล้านคนมาเยือนยุโรปทุกปี, จะรับประกันได้ว่า.

ดังนั้น, คุณสามารถค้นหาข้อเสนอที่ดีเยี่ยมสำหรับเว็บไซต์ที่เป็นสัญลักษณ์ของยุโรป, สถานที่น่าสนใจ, และกิจกรรม, หากคุณค้นคว้าและจองล่วงหน้า. บางครั้งคุณสามารถรับข้อเสนอสุดพิเศษได้ง่ายๆเพียงแค่ ซื้อตั๋วออนไลน์, และช่วยประหยัดเวลาอันมีค่าในการเดินทางของคุณ. นอกจากนี้, หากเป็นการเดินทางไปยุโรปครั้งแรกของคุณ, คุณควรเตรียมพร้อมสำหรับคิวยาว. ดังนั้น, การซื้อตั๋วท่องเที่ยวและสถานที่ท่องเที่ยวทางออนไลน์จะช่วยให้คุณไม่ต้องยืนอยู่ท่ามกลางสายฝน, วันฤดูร้อน, และทำให้คุณมีเวลาสำหรับสิ่งนั้น ทัศนะ และปิกนิก.

ราคารถไฟจากนูเรมเบิร์กไปปราก

ราคารถไฟมิวนิกไปปราก

ราคารถไฟเบอร์ลินไปปราก

ราคารถไฟจากเวียนนาไปปราก

 

woman laughing next to flowers

 

5. แลกเปลี่ยนเงินที่สนามบิน

การเดินทางไปต่างประเทศอาจเป็นเรื่องเครียด, ไม่พูดภาษาหรือหาทางไปรอบ ๆ เมือง. การจัดการงบประมาณและเงินตราต่างประเทศของคุณอาจทำให้เครียดได้เช่นกัน. ในขณะที่การแลกเปลี่ยนเงินที่สนามบินนั้นสะดวกสบายและเชื่อถือได้มาก, เป็นหนึ่งในข้อผิดพลาดในการเดินทางที่ควรหลีกเลี่ยงในยุโรป.

ค่าธรรมเนียมที่คุณจะได้ จ่ายและแลกเปลี่ยนสกุลเงิน จะเสียค่าใช้จ่าย, ดังนั้นจึงควรหาข้อมูลทางออนไลน์เกี่ยวกับ exchange คะแนน. ด้วย, คุณสามารถสอบถามได้ที่แผนกต้อนรับของโรงแรม, พวกเขายินดีที่จะแนะนำ จุดเงินที่เชื่อถือได้ ในพื้นที่. ขอแนะนำให้แลกเพียงพอสำหรับการเดินทางจากสนามบิน, และจำนวนเงินที่จะครอบคลุมครั้งแรก 1-2 วันเดินทางของคุณ.

ราคารถไฟจากปารีสไปรูอ็อง

ราคารถไฟจากปารีสไปลีล

ราคารถไฟจาก Rouen ไป Brest

ราคารถไฟจาก Rouen ไป Le Havre

 

Travel Mistakes to Avoid in Europe is to exchange money in the airport

 

6. การจองที่พักในย่านที่ไม่ถูกต้อง

สถานที่ตั้งเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งในการสร้าง วันหยุดพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ ในยุโรป. ไม่ได้ทำการค้นคว้าเกี่ยวกับส่วนที่ดีที่สุดของเมือง, ย่าน, หรือหมู่บ้านที่จะอยู่, เป็นความผิดพลาดที่ควรหลีกเลี่ยงเมื่อเดินทางในยุโรป. การเลือกสถานที่ที่พักของคุณมีความสำคัญพอ ๆ กับการเลือกประเภทที่พัก. การอยู่ในส่วนที่ไม่ถูกต้องของเมืองอาจทำให้คุณเสียเวลาในการเดินทาง, การจราจร, ราคา, และความปลอดภัย.

ราคารถไฟจากบรัสเซลส์ถึงอัมสเตอร์ดัม

ราคารถไฟจากลอนดอนไปอัมสเตอร์ดัม

ราคารถไฟเบอร์ลินไปอัมสเตอร์ดัม

ราคารถไฟจากปารีสไปอัมสเตอร์ดัม

 

Accommodating on a mountain

 

7. ข้อผิดพลาดในการเดินทางที่คุณควรหลีกเลี่ยงในยุโรป: การรับประทานอาหารในร้านอาหารแห่งแรกที่คุณเห็น

หากคุณเป็นนักท่องเที่ยวทั่วไป, จากนั้นคุณจะไปที่เครือข่ายฟาสต์ฟู้ดยอดนิยมสำหรับมื้อกลางวันหรือร้านอาหารแรกที่กำลังจะไป. อย่างไรก็ตาม, คุณอาจพลาดร้านอาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจ, พร้อมอาหารท้องถิ่นรสเยี่ยมและจุดชมวิวที่จะทำให้คุณลืมหายใจ.

หากคุณทุ่มเทเวลาให้กับการค้นคว้าข้อมูลก่อนการเดินทางของคุณ, คุณจะได้รับประสบการณ์การทำอาหารที่น่าจดจำ. นอกเหนือจาก, ลองอาหารอร่อย, คุณสามารถประหยัดเงินได้ไม่กี่สลึง, แทนที่จะไปที่ร้านอาหารแห่งแรกรอบ ๆ. เครื่องชงกาแฟที่ดี, ขนมปิ้ง, อาหารท้องถิ่น, และอาหารจานเด็ดในราคาขำ ๆ, สามารถอยู่ใกล้ ๆ.

ราคารถไฟจากฟลอเรนซ์ถึงโรม

ราคารถไฟจากเนเปิลส์ไปโรม

ราคารถไฟจากฟลอเรนซ์ถึงปิซา

ราคารถไฟจากโรมไปเวนิส

 

Eat at the right place and avoid Travel Mistakes in Europe

 

8. ยึดติดกับหนังสือแนะนำมากกว่าทัวร์เดินชมเมืองฟรี

หนังสือแนะนำเป็นแหล่งแรงบันดาลใจที่ดีสำหรับการเดินทางไปยุโรป, และสำหรับการวางแผนการเดินทางทั่วไป. อย่างไรก็ตาม, การยึดติดกับหนังสือแนะนำของคุณเป็นหนึ่งในข้อผิดพลาดในการเดินทางที่ใหญ่ที่สุดที่ควรหลีกเลี่ยงในยุโรป. หมายความว่าคุณจะได้เยี่ยมชมสถานที่เดียวกันกับนักท่องเที่ยวคนอื่น ๆ อีกหลายล้านคน, และชอบนักท่องเที่ยว.

ค้นพบเมืองบน ทัวร์เดินฟรี เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเพลิดเพลินไปกับเมืองที่สวยงามที่สุดในยุโรป. ไกด์ท้องถิ่นที่พูดภาษาอังกฤษจะพาคุณไปรอบ ๆ เมือง. นอกเหนือจากการแสดงเว็บไซต์ยอดนิยมและมีชื่อเสียง, ไกด์นำเที่ยวเดินชมเมืองจะบอกคุณเกี่ยวกับความลับที่ดีที่สุดของเมืองและให้คำแนะนำและเคล็ดลับมากมายสำหรับเมือง. ซึ่งรวมถึง คำแนะนำอาหาร, ข้อเสนอสุดพิเศษ, จุดซ่อนเร้น, และที่สำคัญที่สุดคือทำอย่างไรจึงจะปลอดภัย.

เป็อัมสเตอร์ดัมไปลอนดอนราคารถไฟ

ราคารถไฟจากปารีสไปลอนดอน

ราคารถไฟเบอร์ลินไปลอนดอน

ราคารถไฟบรัสเซลส์ไปลอนดอน

 

 

9. ข้อผิดพลาดในการเดินทางที่คุณควรหลีกเลี่ยงในยุโรป: ไม่บรรจุสำหรับยุโรป

ซันนี่, ฝนตก, หนาว, หรือชื้น, สิ่งที่พิเศษที่สุดอย่างหนึ่งเกี่ยวกับยุโรปคือคุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ทั้งหมดได้ 4 ฤดูกาลในหนึ่งวัน. ดังนั้น, การไม่บรรจุหีบห่อโดยเฉพาะสำหรับสภาพอากาศของยุโรปถือเป็นข้อผิดพลาดในการเดินทางเพื่อหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายทั้งหมด.

เสื้อยืด, เสื้อกันฝนและลม, รองเท้าที่ใส่สบายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการเดินทางไปยุโรปของคุณ. ควรแพ็คและสวมชั้น, ด้วยวิธีนี้คุณจะสบายในทุกสภาพอากาศ, และจะไม่พกติดตัวไปทั้งหมด ตู้เสื้อผ้า.

ราคารถไฟมิวนิกไปซูริก

ราคารถไฟเบอร์ลินไปซูริก

ราคารถไฟบาเซิลไปซูริก

ราคารถไฟเวียนนาไปซูริค

 

eiffel tower black and white

 

10. เก็บเงินของคุณไว้ในที่เดียว

เมืองในยุโรปขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามตระการตา, แต่ยังสำหรับ ล้วงกระเป๋า, กับดักนักท่องเที่ยว, และอุบายต่างๆเพื่อหลอกลวงนักท่องเที่ยว. ดำน้ำ งบประมาณการเดินทางของคุณระหว่าง วันเดินทางของคุณ ถุง, ปลอดภัย, และบัตรเครดิตเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเดินทางอย่างปลอดภัยและเพลิดเพลิน.

ควรอยู่อย่างปลอดภัยและหลีกเลี่ยงการเก็บเงินสดและบัตรเครดิตไว้ในที่เดียว. ดังนั้น, มีของมีค่าติดตัวคุณทุกเวลาและทุกสถานที่, เป็นข้อผิดพลาดในการเดินทางที่คุณควรหลีกเลี่ยงในยุโรป.

ราคารถไฟจากอัมสเตอร์ดัมไปปารีส

ราคารถไฟจากลอนดอนไปปารีส

ราคารถไฟรอตเทอร์ดามไปปารีส

ราคารถไฟบรัสเซลส์ไปปารีส

 

Travel Mistakes to Avoid in Europe is not to take a Canal trip

 

ข้อสรุป

สรุป, มีสถานที่ที่ยอดเยี่ยมมากมายให้ค้นพบในยุโรป. คุณสามารถใช้วันหยุดสุดสัปดาห์ที่น่าตื่นตาตื่นใจหรือวางแผนการเดินทางยูโรยาว ๆ, ความเป็นไปได้ไม่มีที่สิ้นสุด. แต่, เมื่อคุณเดินทางไปต่างประเทศ, กฎของเกมแตกต่างกันไปในแต่ละเมือง. สิ่งเดียวที่ยังคงเหมือนเดิมคือข้อผิดพลาดที่นักท่องเที่ยวทำทุกทริป. ของเรา 10 ข้อผิดพลาดในการเดินทางที่ควรหลีกเลี่ยงในยุโรป, จะทำให้คุณปลอดภัยและทำให้การเดินทางของคุณไม่เหมือนใคร.

 

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณวางแผนการเดินทางไปยุโรปที่คุณเลือกโดยรถไฟ.

 

 

คุณต้องการฝังบล็อกโพสต์“ 10 ข้อผิดพลาดในการเดินทางที่คุณควรหลีกเลี่ยงในยุโรป” ลงในไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/travel-mistakes-avoid-europe/?lang=th – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/pl_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / pl เป็น / tr หรือ / de และภาษาอื่น ๆ ได้.