เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 12/11/2021)

มีมากกว่าหนึ่งวิธีในการเข้าถึงอัมสเตอร์ดัมจากปารีส. และในขณะที่พวกเขาทั้งหมดมาพร้อมกับโปรและข้อเสียของพวกเขา, เดินทางจากปารีสไปยังอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟยังคงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเมื่อคุณทำการเปรียบเทียบ. เราให้คุณด้วยเหตุผลทั้งหมดว่าทำไม การเดินทางด้วยรถไฟ ควรจะเป็นทางเลือกแรกของคุณ, โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณต้องการที่จะมาถึงใน อัมสเตอร์ดัม จากปารีสได้อย่างปลอดภัยและมีสไตล์และความสะดวกสบาย.

 

ปารีสอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ VS. โหมดอื่น ๆ ของการเดินทาง

การเดินทางโดยรถยนต์จากปารีสไปอัมสเตอร์ดัมเป็นสิ่งที่ไม่ต้องสงสัย งดงาม ขับรถ. อย่างไรก็ตาม, ก็เพียงทำให้รู้สึกถ้าคุณสามารถจ่ายเวลาและมีความมั่นใจมากพอที่จะนำทางถนนระหว่างสองเมือง.

โดยไม่คำนึงถึงเส้นทางที่คุณใช้บน การเดินทางรถ จากปารีสไปยังกรุงอัมสเตอร์ดัม, มีมอเตอร์เวย์, โทร, และ การบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิง คิดเกี่ยวกับ. ไดรฟ์อาจใช้เวลาถึง 6 ชั่วโมง, ที่ดีที่สุด; ดังนั้นคุณจะต้องวางแผนสำหรับส่วนที่เหลือหยุดของคุณ. ด้วย, พิจารณาการให้บริการใด ๆ และเชื้อเพลิงต้องไปพร้อมกัน, เช่นเดียวกับการพักรับประทานอาหารกลางวัน. ค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่สามารถและจะเพิ่มขึ้น.

คุณอาจจะพิจารณาการรถบัสเพราะคุณเคยได้ยินมัน วิธีที่ถูกที่สุด ที่จะเดินทางไปอัมสเตอร์ดัมจากปารีส. ขณะนี้เป็นจริง, การเดินทาง จะใช้เวลาเกือบ 7 ชั่วโมง. นั่นเป็นเวลานานในการอยู่บนท้องถนน. มันจะรู้สึกได้อีกต่อไปเพราะคุณแคบใน รถบัส ที่มีพื้นที่ จำกัด จะย้ายไปรอบ ๆ.

นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกที่จะบินจากปารีสไปยังกรุงอัมสเตอร์ดัม. แต่ในขณะที่ เที่ยวบิน จะใช้เวลาเพียงหนึ่งชั่วโมง 15 นาที, มันไม่ได้ให้สิทธิพิเศษเหมือนกับการเดินทางทางบก. ถ้าคุณอยู่ในชั้นแรก, คุณจะพบว่าตัวเองอยู่ในที่นั่งหนาตาเครื่องบินอึดอัด.

นอกจากนี้ยังมีความสวยงาม ทิวทัศน์ยุโรป เพลิดเพลินไปกับเมื่อคุณเดินทางโดยเครื่องบิน. คุณส่วนใหญ่จะมีเมฆนอกไปดูที่เกิดขึ้นถ้าคุณจะนั่งอยู่ในที่นั่งริมหน้าต่าง; มิฉะนั้น, คุณสามารถพึ่งพา บนเที่ยวบิน หนัง ที่จะทำให้คุณ ความบันเทิง. และอย่าลืมว่าในขณะที่ เดินทางโดยเครื่องบิน เป็นทฤษฎีวิธีที่เร็วที่สุดที่จะได้รับจากปารีสอัมสเตอร์ดัม, คุณยังคงต้องคำนึงถึงเวลาและเงินที่จะใช้เวลาที่จะได้รับไปยังสนามบิน.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

 

ความสะดวกสบายของปารีสไปยังอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ

เมื่อพูดถึงการเดินทางจากปารีสสู่อัมสเตอร์ดัม, เดินทางโดยรถไฟด้วยรถไฟ Thalys นำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดในโลก. มันเป็นเนื้อหาที่วิธีที่สะดวกสบายที่สุดและสะดวกที่จะเดินทางไปขอบคุณ รถไฟความเร็วสูง. คุณสามารถเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ รถไฟได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องตระหนักว่ามันเคลื่อนไหว.

คุณจะรู้สึกปลอดภัยยิ่งขึ้นเมื่อเดินทางโดยรถไฟ, รู้ว่าคุณไม่ได้แบ่งปันถนนและทางหลวงกับคนขับรถโดยประมาท. และที่ความเร็ว 300 กิโลเมตรต่อชั่วโมง, คุณมาถึงคุณ ปลายทาง ในครึ่งเวลามันจะใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์หรือรถบัส. รถไฟความเร็วสูงจะได้รับคุณไปอัมสเตอร์ดัมจากปารีส 3 ชั่วโมงและ 19 นาที. และไม่เหมือนกับการเดินทางโดยเครื่องบิน, คุณจะมี งดงามชนบทยุโรป เพลิดเพลินไปกับ.

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

มาร์เซย์ไปปารีสรถไฟ

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

 

Family Train Travel from Paris to Amsterdam

 

จองตั๋วรถไฟล่วงหน้า, และคุณสามารถเพลิดเพลินอัตราที่ถูกที่สุด, การเดินทางโดยรถไฟเป็นทางเลือกที่ประหยัดมากขึ้นถ้าคุณวางแผน.

โดยเดินทางกับ ทาลิส รถไฟ, คุณสามารถซื้อตั๋วขึ้นไป 90 วันก่อนวันเดินทางของคุณและประหยัดได้ถึง 75% ในการจองตั๋วรถไฟถ้าคุณ สำรองที่นั่งของคุณ ตอนต้น.

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับ ลิงค์ บล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftravel-paris-amsterdam-train%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / เดหรือ / และภาษาอื่น ๆ.