เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 08/01/2021)

การระบาดของโรค Coronavirus ได้รับเป็นสาเหตุใหญ่ของความกังวลสำหรับผู้คนทั่วโลก, แต่บางทีอาจจะเป็นหนึ่งในประเด็นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือการที่นักท่องเที่ยวหันหน้าไปทาง. เนื่องจากแผนการเดินทางเปลี่ยนแปลงได้ยากและมักมีการจองตั๋วไว้แล้ว, มันอาจจะทำให้รู้สึกมากขึ้นสำหรับคุณที่จะดำเนินการกับแผนของคุณแทนการยกเลิก. หากคุณเลือกที่จะทำเช่นนั้น, ใช้ประโยชน์จากเคล็ดลับเหล่านี้ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณเดินทางได้อย่างปลอดภัยในช่วงการระบาดของโรค Coronavirus และได้รับทั้งหมด Corona ปรับปรุงล่าสุด.

  • รถไฟขนส่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและวิธีที่ปลอดภัยที่สุดที่จะเดินทางไป. ไทยเป็นบทความที่เขียนเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, ราคาถูกตั๋วรถไฟเว็บไซต์ในโลก.

 

คืออะไร Coronavirus?

เป็นครั้งแรก, สิ่งที่แน่นอนคือ Coronavirus? มันเป็นสายพันธุ์ของเชื้อไวรัสที่ประกอบด้วยการเจ็บป่วยทางเดินหายใจเช่นตะวันออกกลางโรคทางเดินหายใจ (เมอร์ส) และโรคทางเดินหายใจเฉียบพลันรุนแรง (โรคซาร์ส). ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ของปีนี้เรียกว่า COVID-19 และเชื่อว่ามีต้นกำเนิดในจังหวัดหูเป่ยของ จีนแผ่นดินใหญ่, ในเมืองหวู่ฮั่น. มันเป็นโรคติดเชื้ออย่างมากกับอาการหวัดเหมือน, รวมทั้งมีไข้, เจ็บคอ, ไอ, และอาการน้ำมูกไหล. เพราะมันเป็นครั้งแรกที่ได้รับการยอมรับในเดือนมกราคม, โรคได้แพร่กระจายไปทั่วเอเชียและส่วนที่เหลือของโลก, ส่งผลกระทบต่อประเทศเช่นญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, อิตาลี, สหรัฐ, และอิหร่าน. นี้มีผลในการ จำกัด การเดินทางหรือคำแนะนำการเดินทางในหลาย ๆ สถานที่, แต่อีกหลายคนยังคงทำงานได้สำหรับการเดินทาง.

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ร็อตเตอร์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

 

วิธีการเดินทางอย่างปลอดภัยในช่วงการระบาดของโรค Coronavirus?

ขณะที่ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค (CDC) ได้เตือนกับการเดินทางที่ไม่จำเป็นไปยังประเทศเหล่านั้นได้รับผลกระทบอย่างมากที่สุด, มากของโลกจะเห็น จำกัด, ถ้ากรณีใด ๆ. ดิ องค์การอนามัยโลก ถือว่ามี COVID-19 สาธารณสุขฉุกเฉินนานาชาติกังวลมากกว่าการแพร่ระบาด, ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเก็บในแผนการเดินทางเหล่านั้นถ้าคุณระวัง. เพียงแค่ดูแลเป็นพิเศษในการรักษาสุขภาพของคุณโดยใช้เคล็ดลับเหล่านี้:

มาร์เซย์ในการรถไฟลียง

ปารีสไปยังรถไฟลียง

ลียงไปปารีสรถไฟ

ลียงรถไฟอาวิญง

 

 

ปลาย 1: ได้รับวัคซีนของคุณทั้งหมด

ขณะนี้อาจดูเหมือนชัดเจน, มันเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้มีการฉีดวัคซีนทั้งหมดของคุณก่อนที่จะเริ่มการเดินทางของคุณ. เพื่อที่จะหาสิ่งที่ภาพที่คุณจะต้องก่อนที่จะไป, ตรวจสอบเว็บไซต์ CDC สำหรับข้อมูลด้านสุขภาพ. ทำให้แน่ใจว่าคุณได้รับการป้องกันจากที่เจ็บป่วยที่ป้องกันได้มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้คือกุญแจสำคัญในการรักษาระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายของคุณแข็งแรง.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

take Vaccines to travel safely during the coronavirus outbreak

 

ปลาย 2: นำผ้าเช็ดทำความสะอาดฆ่าเชื้อ

บางส่วนของการระบาดที่เลวร้ายที่สุดได้รับการเห็นในสถานที่ที่มีการติดต่อใกล้ชิด, เช่นที่ถูกกักกันเพชรปริ๊นเซเรือล่องเรือในประเทศญี่ปุ่น, ซึ่งยังคงจอดทอดสมออยู่นอกของกรุงโตเกียว. หากคุณยังเดินทางในหมู่ผู้โดยสารอื่น ๆ อีกมากมาย, เช่นบนเครื่องบิน, จะได้รับการตรวจสอบเพื่อให้ทำความสะอาดพื้นที่ของคุณ. นำผ้าเช็ดทำความสะอาดและต้านเชื้อแบคทีเรียและทำความสะอาดพื้นที่ของคุณเมื่อคุณมาถึง. ซึ่งรวมถึงการเช็ดที่วางแขนของคุณ, ที่วางแก้ว, ตารางถาด, และพื้นที่ใด ๆ ที่คุณจะครอบครอง.

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ไลพ์ซิกรถไฟไปยังกรุงเบอร์ลิน

ฮันโนเวอร์ไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮัมบูร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

 

ปลาย 3: เก็บมือของคุณสะอาดหากคุณต้องการเดินทางอย่างปลอดภัยในช่วงการระบาดของโรค Coronavirus

ขณะที่หลายคนกำลังพยายามที่จะคัดท้ายชัดเจนของไวรัสผ่านทางหน้ากากใบหน้า, ในความเป็นจริง, แพทย์ได้พบว่าผู้ที่ทำเล็ก ๆ น้อย ๆ ไปไม่มีอะไรที่จะทำให้คุณมีสุขภาพดี. แทน, ล้างมือมักจะพบว่ามีประสิทธิภาพมากที่สุดใน อยู่อย่างมีสุขภาพ. หากคุณกำลังเดินทางอยู่ที่ไหนสักแห่งที่คุณจะได้ไม่บ่อยนักที่จะสามารถล้างมือของคุณ, นำเจลทำความสะอาดมือแทนและใช้มันบ่อย.

ในหลอดเลือดดำเดียวกันนี้, ให้มือของคุณออกจากใบหน้าของคุณ, และอยู่ห่างจากปากและดวงตาของคุณ. เหล่านี้เป็นพื้นที่เสี่ยงที่สูงขึ้นสำหรับคุณที่จะได้รับการติดเชื้อ.

นูเรมเบิร์กไปปรากรถไฟ

มิวนิคไปปรากรถไฟ

เบอร์ลินไปปรากรถไฟ

เวียนนาไปปรากรถไฟ

wash your hands if you want to travel safely during the coronavirus outbreak

 

ปลาย 4: รับประกันภัยการเดินทาง

หากคุณ US-based, ความอุดมสมบูรณ์ของบัตรเครดิตมีในตัว ประกันการเดินทาง, แม้ว่าคุณจะต้องตรวจสอบกับ บริษัท ผู้ออกบัตรของคุณเพื่อดูว่าการระบาดของโรค Coronavirus ใหม่ได้รับการคุ้มครอง. สำหรับคนอื่น ๆ, อย่างไรก็ตาม, คุณจะต้องซื้อประกันการเดินทางถ้ายืนยันกรณีของไวรัสเริ่ม popping ขึ้นและการแพร่กระจายในประเทศของคุณของการเดินทาง.

เคล็ดลับนี้ยังขยายไปยังการเดินทางสามารถคืนเงินได้, เช่นตั๋วรถไฟ, โรงแรม, และทัวร์. ขณะที่มันอาจมีค่าใช้จ่ายล่วงหน้าเพิ่มเติมจากหนังสือ, ความยืดหยุ่นของการมีแผนการเดินทางสามารถคืนเงินได้จ่ายออกใหญ่ในกรณีของการยกเลิก.

รถไฟอัมสเตอร์ดัมลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

เบอร์ลินเพื่อรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

ปลาย 5: อยู่ห่างจากฝูงชน!

ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพได้เตือนว่าไวรัสแพร่กระจายผ่านทางติดต่อกับชุมชน, ซึ่งหมายความว่าคุณควรจะอยู่ห่างจากสถานที่แออัดมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้. นี้จะช่วยลดความเสี่ยงของคุณให้กับผู้ป่วย. แน่นอน, สถานที่ท่องเที่ยว มีแนวโน้มที่จะดึงดูดฝูงชน, แต่คุณควรจะยังคงสามารถที่จะ การเยี่ยมชมในช่วงระยะเวลา off-peak เมื่อผู้เข้าชมอยู่ในระดับต่ำ. ในสถานที่เช่นปารีส, นี้อาจหมายถึงการเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ลูฟร์ที่พิพิธภัณฑ์เปิดหรือเพียงแค่ก่อนที่จะปิดแทนของกลางของวันเมื่อยอดการเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว.

แน่นอน, มันอาจจะไม่สามารถที่จะหลีกเลี่ยงฝูงชนอย่างสิ้นเชิง, โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เทศกาล. ในขณะที่ส่วนใหญ่ของยุโรปได้ยกเลิกการเชิงรุกในเทศกาลต่าง ๆ เช่นอิตาลี Carnivale และแม้แต่งานแสดงสินค้าที่งาน Mobile World Congress ในสเปน.

Salzburg การรถไฟเวียนนา

มิวนิกรถไฟเวียนนา

กราซการรถไฟเวียนนา

ปรากรถไฟเวียนนา

soccer crowd

 

ปลาย 6: ดูแลตัวเองด้วย

การท่องเที่ยวที่เป็นที่น่าตื่นเต้น, เราทุกคนรู้ว่า. อย่างไรก็ตาม, ธรรมชาติความเร็วสูงไปของการเดินทางไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องเรียกตัวเองขาด. มันอาจฟังดูน่าสนใจที่จะตื่นในเช้ามืดและหัวออกไปจนถึงเที่ยงคืนที่ผ่านมา, แต่มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้แน่ใจว่าคุณดูแลตัวเองอยู่ท่ามกลางความสนุก. ทำไม? เพราะการนอนหลับที่เพียงพอและอาหารสุขภาพหมายความว่าร่างกายของคุณสามารถปกป้องตัวเองจากการเจ็บป่วย. นี้เป็นสิ่งสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีความอ่อนแอมากขึ้นเพื่อโรค, เช่นผู้สูงอายุหรือผู้ที่มีระบบภูมิคุ้มกันประกอบด้วย.

ลักเซมเบิร์กรถไฟบรัสเซลส์

Antwerp การรถไฟบรัสเซลส์

อัมสเตอร์ดัมรถไฟบรัสเซลส์

ปารีสไปยังรถไฟบรัสเซลส์

 

การเดินทางอย่างปลอดภัยในช่วงการระบาดของโรค Coronavirus – บรรทัดด้านล่าง

ในขณะที่มีความกังวลอย่างแน่นอนสำหรับผู้ที่ได้จองการเดินทางในช่วงเวลานี้, มีวิธีสำหรับคุณที่จะเดินทางได้อย่างปลอดภัยในช่วงการระบาดของโรค Coronavirus. ดิ โควิด -19 ติดเชื้อ, แต่หลายประเทศยังไม่ได้รับผลกระทบและยังคงมีความปลอดภัยสำหรับการเดินทาง. หากคุณวางแผนที่จะดำเนินการต่อ กับวันหยุดพักผ่อนของคุณ, ใช้เคล็ดลับเหล่านี้เพื่อให้ตัวเองมีสุขภาพดี. ให้แน่ใจว่าคุณนอนหลับเพียงพอและกินดี, ได้รับการฉีดวัคซีนที่จำเป็นทั้งหมดของคุณ, ทำความสะอาดพื้นที่รอบตัวคุณด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ, และทำให้แผนการเดินทางของคุณมีความยืดหยุ่น. ซื้อประกันการเดินทางและหลีกเลี่ยงการแออัดพื้นที่มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้, และเหนือสิ่งอื่นให้ตระหนักถึง. ให้ตัวเองเตรียมอย่างแท้จริงในกรณีของการระบาด Coronavirus ปรากฏขึ้นในประเทศของคุณ.

มิวนิกรถไฟซูริค

เบอร์ลินเพื่อรถไฟซูริค

บาเซิลรถไฟซูริค

เวียนนารถไฟซูริค

travel safely and use trains

 

หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดที่จะเดินทางได้อย่างปลอดภัยในช่วงการระบาดของโรค coronavirus ผ่านทางรถไฟ – เพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายและความปลอดภัยของการเดินทางโดยรถไฟและการใช้งาน บันทึกรถไฟ!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “วิธีการเดินทางอย่างปลอดภัยในช่วงการระบาดของโรค Coronavirus?” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/travel-safely-coronavirus/?lang=th ‎- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / TR / หรือ ES และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.