เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 11/12/2020)

เดินทางผ่านอิตาลีโดยรถไฟเป็น ประสบการณ์ที่น่าจดจำ. เครือข่ายรถไฟของอิตาลีเชื่อมต่อกับเกือบทุกเมืองใหญ่ในอิตาลี, ทำให้มันง่าย ที่จะได้รับจากสถานที่ที่. เดินทางไปโดยรถไฟ ไม่ได้เป็นเพียงวิธีที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพในการมองเห็นอิตาลี แต่ก็ยังมีมากที่สุด ทัศนียภาพที่งดงามของชนบท. นี่คือง่ายๆ เคล็ดลับการเดินทางสำหรับการสำรวจอิตาลีโดยรถไฟ, ที่จะรับประกันคุณเดินทางของชีวิต.

 

เคล็ดลับการเดินทางสำหรับการสำรวจอิตาลี – จองเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

ที่นั่งและรถม้าที่มีความสะอาดและสะดวกสบายไม่ว่าคุณเลือกที่จะนั่งไม่. อย่างไรก็ตาม, เมื่อ ซื้อตั๋วของคุณ, พยายามที่จะ หนังสือเล่มแรก เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับที่นั่งที่เหมาะกับคุณ.

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

 

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปลายทางของคุณเรามีเคล็ดลับการเดินทางที่แตกต่างกันสำหรับการสำรวจอิตาลีโดยรถไฟ, คุณอาจจะต้องเดินทางเป็นเวลาหลายชั่วโมงเพื่อคิดเกี่ยวกับความต้องการของคุณ. คุณมีความสุขที่จะนั่งอยู่ริมหน้าต่าง? ใช้เวลาผ่อนคลายและจ้องออกตามที่คุณดู ทัศนียภาพที่งดงาม ผ่าน, หรือคุณจะค่อนข้างอยู่ในที่นั่งคนทางเดิน? ที่คุณสามารถย้ายจากที่นั่งของคุณอย่างอิสระมากขึ้น, แต่ยังคงชื่นชมมุมมองจากหน้าต่างห้องโดยสารที่มีขนาดใหญ่.

 

ใช้ประโยชน์จากเวลาของคุณ onboard

เวลาที่คุณใช้จ่ายในการ ขี่รถไฟยาว สามารถเป็นโอกาสที่จะได้รับการจัด, จับขึ้นในการนอนหลับบางหรือทำแผนสำหรับปลายทางต่อไปของคุณ.

มันเป็นไม่บ่อยครั้งที่คุณอย่างแท้จริงสามารถปิดและใช้เวลาบางส่วนออกสำหรับตัวคุณเอง. ไม่ว่าคุณจะชอบอ่านหนังสือ, ทำงานในอิตาลีหรือเรียนรู้เกี่ยวกับ ประวัติศาสตร์ และเว็บไซต์ของปลายทางที่คุณเลือก, เลือกเป็นของคุณ. สนุกกับการเดินทางและไม่ลืมที่จะเก็บตาออกไปนอกหน้าต่างที่จะใช้ในอิตาลี ภูมิทัศน์ที่งดงาม.

โคโลญไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

มิวนิกรถไฟเวียนนา

แฟรงค์เฟิร์ตมิวนิครถไฟ

ปรากรถไฟเวียนนา

 

พูดคุยกับชาวบ้านหรือนักท่องเที่ยวคนอื่น ๆ

หนึ่งที่ดีที่สุด เคล็ดลับในการโพสต์บล็อกนี้, เคล็ดลับการเดินทางสำหรับการสำรวจอิตาลีโดยรถไฟที่จริงเดินทางโดยรถไฟเป็นโอกาสที่ดีที่จะตอบสนอง ชาวบ้าน หรือนักท่องเที่ยวที่มีใจเดียวกัน. เป็นที่น่าอัศจรรย์สิ่งที่คุณสามารถเรียนรู้จากคนอื่น ๆ. ชาวบ้านสามารถบอกคุณได้ดีที่สุด-อัญมณีที่ซ่อนอยู่ ไปเยี่ยมชม, ในขณะที่เพื่อน ๆ สามารถร่วมแบ่งปันประสบการณ์และคำแนะนำของพวกเขา. คุณสามารถนั่งอยู่ตรงข้ามเงียบ แต่ที่น่าสนใจและ คนที่เป็นมิตร สำหรับทั้ง นั่งรถไฟ, หรือคุณอาจจะทำลายน้ำแข็งด้วยการถามคำถาม. จะเปิดการสนทนา, คุณไม่เคยรู้สิ่งที่คุณอาจจะเรียนรู้หรือผู้ที่คุณอาจพบตลอดทาง.

Offenburg การรถไฟ Konstanz

สตุตกาการรถไฟ Offenburg

ไลพ์ซิกมุนด์ในการรถไฟ

ดอร์ทการรถไฟสตุตกา

 

 

ทำตามมารยาทรถไฟ – เคล็ดลับการเดินทางสำหรับการสำรวจอิตาลีโดยรถไฟ

เดินทางไปทั่วอิตาลีโดยรถไฟเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ. มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะเคารพของผู้โดยสารคนอื่น ๆ บนรถไฟเพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนมี เดินทางที่น่ารื่นรมย์. พนักงานมักจะให้มั่นใจว่าผู้เข้าพักจะมองหลังและรู้สึกสะดวกสบาย, อย่างไรก็ตาม, มันขึ้นอยู่กับทุกคนบนรถไฟที่จะทำหน้าที่ considerately.

มิลานรถไฟโรม

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

ปอมเปอีการรถไฟโรม

เนเปิลส์รถไฟปอมเปอี

 

ให้ความสนใจกับระดับเสียงอยู่ในรถของคุณและพยายามที่จะติดไปนี้. เล่นเพลงดังหรือใช้ที่นั่งตรงข้ามคุณเป็นที่วางเท้าไม่เคยชื่นชม. มีมารยาทและเรื่องสำหรับคนอื่น ๆ, นี้จะทำให้การเดินทางรถไฟของคุณและทุกคนเดินทางอื่นที่สนุกมากขึ้น.

 

คุณต้องการที่จะได้สัมผัสกับอิตาลีโดยรถไฟและใช้เคล็ดลับการเดินทางของเราสำหรับการสำรวจอิตาลี? ไปที่ SaveATrain ออนไลน์ ตรวจสอบทั้งหมดค่าโดยสารพิเศษของเราและเริ่มต้นการวางแผนการผจญภัยต่อไปของคุณ!

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราบนเว็บไซต์ของคุณ, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftravel-tips-for-exploring-italy-by-train%2F%3Flang%3Dth - (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/nl_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยนแปลง/nl ต้อง/หรือ/เดอและมากกว่าภาษา.